Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, November 12, 2012

SaLuSa, November 12, 2012

Sự chờ đợi lâu dài với nhận thức của Obama đã đạt được thành công, và ông ta là người đàn ông của công việc. Giống như mọi linh hồn khác, ông làm việc để hướng tới thời điểm này trong cuộc sống của mình, để đạt được mục tiêu kế hoạch linh hồn của ông đã vạch ra.

Các bạn thân mến, những cuộc biểu tình diễn ra vào ngày 11/11 đã mở ra thêm cổng giúp anh sáng đi vào trái đất. Những người bạn của các bạn đã gác lại những việc riêng để làm việc với Ánh sáng. Những người đã không chỉ sử dụng Ánh sáng cho riêng minh, như những người khác trên hành tinh của các bạn. Khả năng cao là bạn sẽ cảm thấy thăng hoa và cảm nhận được nhiều năng lượng từ ánh sáng hơn. Có lẽ sự thay đổi đáng chú ý nhất trong bạn là sự công nhận của một luồng ý thức sâu sắc hơn về sự điềm tĩnh và hoà hợp. Khi bạn tham gia vào quá trình tăng trưởng tâm thức hơn nữa, bạn sẽ trở thành một với Thượng đế. Và những người khác sẽ cảm nhận được các nguồn năng lượng mạnh mẽ mà bạn gửi đi. Bạn đang trong thời gian được chờ đợi, và khi bạn nhìn xung quanh, bạn sẽ thấy những thay đổi đang diễn ra khắp nơi. Nó sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc, và một lần nữa lại nâng cao rung động cho bạn.

Xét trên góc độ cá nhân, không có gì quan trọng hơn sự chuẩn bị của bạn cho thời điểm Thăng hoa. Bất cứ hình thức nào mà bạn mong đợi nó, bạn sẽ được thăng hoa lên và sau đó mọi thứ sẽ theo sau nhanh chóng. Không quan tâm việc mình liên quan tới các vấn đề vật chất, như tất cả những gì bạn cần sẽ luôn có cho bạn. Kế hoạch luôn xem xét tất cả các khía cạnh của nhu cầu của bạn, sẽ có một sự chuyển đổi thuận lợi từ chiều kích hiện tại của bạn cho tới ngày 05. Để tận hưởng những kinh nghiệm gần như duy nhất và bạn được lựa chọn nó. Hoàn toàn không có gì để lo sợ, mỗi linh hồn sẽ được yêu thương và chăm sóc tại mỗi thời điểm. Chúng tôi sẽ đi cùng bạn và đảm bảo cho quá trình luôn suôn sẻ, và chào đón các bạn vào các tầng cõi cao hơn.

Bởi vì tâm trí các bạn đang bị chiếm đóng và bị chiếm giữ một phần, nên những vấn đề của cuộc sống tương lại bạn đã không thể cảm nhận được. Chúng tôi đã đề cập tới hôn nhân hoặc quan hệ đối tác của bạn sẽ có những ảnh hưởng nhất định, vì chúng liên quan trực tiếp tới chiều kích cao hay thấp của từng người. Bạn sẽ không còn bị ràng buộc bởi 3D và nó sẽ được đẩy lên cao. Do đó mỗi cá nhân như bạn muốn tiếp tục trên cùng một chiều kích như những người khác là không thể. Bạn sẽ thấy rằng mình có quyền tự do nhiều hơn. Cũng không giống như trái đất, nơi phần lớn mang tính chất vật lý. Tình yêu của linh hồn là sự trao đổi năng lượng, sẽ là hoàn toàn bình thường như những người bạn của bạn, mọi người sẽ ở trong sự hiện diện của tất cả. Tuy nhiên, bạn có thể tham gia rung động ở một mức độ cao hơn và cho bất cứ mục đích nào trở thành như là một. Ví dụ để phục vụ ánh sáng như là giới thiệu một linh hồn nào đó bước vào thế giới của bạn. Một hành động như vậy là vượt xa bất cứ điều gì bạn đã từng có kinh nghiệm.

Như chúng tôi đã nói với bạn trước, hầu như mọi khía cạnh của cuộc sống của bạn. Bạn sẽ hiểu nó ngay bây giờ, hiểu rằng mọi việc sẽ thay đổi. Bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới, nơi sẽ cung cấp cho bạn nhiều cơ hội để đi du lịch, trong khi trước đó đã giới hạn bạn. Không chỉ vậy, khi vào chiều kích cao hơn, một số linh hồn đã sẵn sàng thế chỗ của ai không muốn ở lại. Trái đất của các bạn đã đã từng được coi như một hành tinh ngục tù, và đó là sự mô tả chính xác. Vì rung động của bạn thấp, bạn đã bị ngăn không cho rời bỏ khỏi rung động mà bạn đang có. Đó cũng là lý do tại sao năng lượng của trái đất đã được kiềm chế, để ngăn cản chúng gây ô nhiễm ra bên ngoài không gian của nó.

Vì những lý do tương tự, bạn cũng đã được lưu giữ có kiểm soát, để đảm bảo rằng thí nghiệm trong thế giới nhị nguyên có thể xảy ra đầy đủ trọn vẹn và không có sự can thiệp từ bên ngoài. Ngoại lệ duy nhất xảy ra khi nơi nào đó ngoài trái đất đã được cho phép liên lạc với bạn, bởi vì họ có một sự rung động thấp tương tự với bạn. Tuy nhiên rung động của bạn đã răng lên đáng kể trong 30 năm qua, bạn đã thu hút sự chú ý của những người tiến hoá hơn. Vì vậy, bạn trong thực tế này sẽ đáp ứng được với các nền văn minh khác mà bạn có ít hoặc không có kiến thức gì về nó. Chúng tôi, liên đoàn Galactic của Ánh sáng với những khoá học đã được biết đến với bạn, bạn bè bạn và là gia đình lâu dài của bạn.

Trái đất sẽ luôn luôn giữ những kỷ niệm đẹp cho dù bạn luôn có những chấn thương và đau khổ của cuộc sống. Điều này đã được thách thức đối với bạn trong một thời gian dài. Điều này sẽ được bù đắp bởi sự tăng trưởng tinh thần nhanh chóng dẫn tới những kinh nghiệm tốt hơn. Không nơi nào trong vũ trụ có thể cung cấp các cơ hội tương tự cho sự tăng trưởng, và đây là một trong những lý do chính mà bạn đã có những thách thức trong suốt thời gian vừa qua.

Cuối cùng kỷ niệm của bạn trong giai đoạn này sẽ mờ dần. Nhưng bạn sẽ luôn luôn được hưởng lợi từ sự tăng trưởng ở mức độ ý thức của chính bạn. Bạn sẽ rời thế giới nhị nguyên như một sự hiện hữu lớn hơn nhiều so với khi bạn bắt đầu hiểu được nó, trong những kiếp trước đây. Vì vậy, tận hưởng cho những tuần lễ sắp tới, và mùa xuân là thời điểm bắt đầu hành động và mang lại cho bạn rất nhiều những thay đổi mà bạn đã luôn mong đợi.

Mô thức cũ đang sụp đổ vượt quá điểm mà nó có thể được tái thành lập. Và chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn mang lại một sự chuẩn bị mới. Thực tế, đằng sau hậu trường đang xảy ra nhiều việc để đạt được mục tiêu này, và đã tiến triển khá nhanh chóng. Chúng tôi tiếp tục xuất hiện trên bầu trời của bạn nhiều hơn bao giờ hết, và cuối cùng chúng ta có thể bắt đầu bắt cầu tới với nhau, chúng tôi biết rằng mọi sự đón nhận đang được chờ đợi.

Chúng tôi cảm thấy rằng cuối cùng bạn đang bắt đầu để thư giãn và chấp nhận những gì khi sự việc xảy ra. Mọi thứ sẽ diễn ra theo thứ tự và bạn sẽ được sự hỗ trợ của chúng tôi theo tốc độ tăng dần. Bất cứ điều gì là cần thiết sẽ diễn ra ở phía bên này của Thời điểm Thăng hoa, như đã dự định.

Chúng tôi mong rằng các phương tiện truyền thông của bạn thoát được sự kìm kẹp của những người đưa tin tức giả mạo. Họ thường cố tình bóp méo sự thật để đánh lừa bạn. Ngoài ra nhiều luật được đưa ra, bạn sẽ có quyền tự do thông tin, và không còn bí mật được cho phép như một cái cớ để che giấu sự thật. Mức độ mà bạn bị ảnh hưởng bởi bóng tối lớn hơn nhiều với những gì mà bạn biết, bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì đã được phát triển cho các chương trình không gian của bạn. Với sự giúp đỡ của những người bạn ngoài trái đất tiến bộ tuyệt vời đã thực hiện được, bạn sẽ được học tất cả.

Tôi SaLuSa từ Sirius, mong chờ dịp để chúng ta gặp nhau và trao nhau những lời chào thân thiện. Chúng tôi có rất nhiều điều chia sẻ với các bạn, và đó sẽ là một thời gian tuyệt vời. Tình yêu của chúng ta tự do tuôn chảy mọi lúc.

Cám ơn bạn Salusa

Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Dung Minh - http://thuctinhtamlinh.blogspot.com


Share |