Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, October 19, 2012

SaLuSa, October 19, 2012

Chúng ta đang di chuyển trên bờ vực trong cuộc hành trình của thế giới nhị nguyên. Thế giới của đúng, sai; tốt, xấu. Nó sẽ kết thúc với những ai đã sẵn sàng để rời khỏi chiều kích hiện tại của mình, để Thăng hoa.Nó không có nghĩa rằng tất cả mọi thứ sẽ thay đổi cùng một lúc, nhưng nó sẽ cho bạn nâng lên chiều kích của mình lên cao hơn nơi bạn đang ở cùng với các linh hồn khác với những sự rung động tương tự.

Nó sẽ đảm boả một cuộc sống mà bạn gặp một sự hài hoà vui vẻ và mối quan hệ chặt chẽ với tất cả các linh hồn. Mức độ nặng nề và cuộc đối đầu bạn gặp bây giờ sẽ biến mất cho một điều tốt hơn thế chỗ. Những người chưa sẵn sàng để đi theo bạn, họ sẽ vẫn ở lại với thế giới của họ. Thăng hoa là dành cho bạn và những người bạn của bạn sự đánh thức bản thân thật sự của họ với một niềm khao khát trong trái tim. Khi bạn có thể chấp nhận tất cả những người khác là một với bạn. Và cuộc sống của bạn theo cách thức đưa ra tình yêu vô điều kiện là ví dụ hoàn hảo của một người đã sẵn sàng.

Nếu bạn không xem xét chính mình để sẵn sàng, bạn chưa sẵn sàng. Nhưng vẫn muốn thăng hoa, hãy tập trung nâng cao mình lên một cách tốt nhất để thành công. Bạn gần như chắc chắn sẽ làm như vậy tại thời điểm này, có đầu vào của nguồn năng lượng lớn vô tận cho bạn và thế giới của bạn. Bạn sẽ biết nó đang xảy ra như số ít linh hồn có thể cảm nhận được năng lượng và cảm thấy nó có ảnh hưởng tới chính bạn. Nó có thể được cảm nhận như là một cơn chóng mặt nhẹ, hay một cảm giác nhẹ nhàng trong cơ thể bạn. Có thể bạn sẽ bị ốm, nhưng sẽ sớm vượt qua mà không có bất kỳ ảnh hưởng nào. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chính mình, để có thể duy trì và kiểm soát khi phải đối mặt với các lực lượng khác gây rối cho bạn. Chế ngự cảm xúc của bạn, do đó cản trở bạn đạt tới một mức độ cao hơn. Đồng thời, bạn sẽ có một mô hình ví dụ cho những người khác, những người được hưởng lợi từ sự hiện diện của bạn.

Ánh sáng hơn bao giờ hết phát triển liên tục theo cấp số nhân, và mang theo bạn về phía trước. Nó sẽ đáp ứng mức tối đa vào ngày 21/12/2012 và sẽ kích hoạt quá trình Thăng hoa của Gaia Mẹ trái đất và tất cả linh hồn đã sẵn sàng đi với cô ấy. Sau đó bạn sẽ có được lại yên tam về sự an toàn và tương lai của mỗi người sẽ là một con đường khác nhau. Nói một cách đơn giản rằng không có linh hồn có thể di chuyển lên trên cho đến khi họ đạt tới một mức độ rung động tương tự. Tất cả đều được chăm sóc cho tới khi thời gian quá trình Thăng hoa đến. Mỗi người sẽ có nhận thức về những gì sẽ diễn ra như một chu kỳ có sự thay đổi tự nhiên. Mở ra giai đoạn tiếp theo của cuộc hành trình của bạn để cố gắng đưa bạn lên cao hơn. Các cơ hội luôn có cho mỗi tâm hồn mỗi người.

Một số cuộc sống sẽ vẫn tiếp tục như trước, nhưng đã được bạn nhìn thấy những dấu hiệu của sự thay đổi là không thể tránh khỏi. Nhiều đau khổ sẽ diễn ra chỉ vì sự phụ thuộc vào chính phủ, và một cách nhanh chóng những sự giúp đỡ sẽ đến với bạn. Nhưng nó chỉ là sự giúp đỡ về vật chất. Lực lượng quân sự sẽ không trì hoãn việc thay đổi, mặc dù Illuminati đề xuất để sử dụng quân đội để chống lại chúng tôi nếu chúng tôi cố gắng công khai và xuất hiện trên trái đất của bạn. Chúng tôi có thể dễ dàng đối phó với các mối đe doạ như vậy, nhưng không muốn tạo ra những điều kiện để cản trở quá trình Thăng hoa của bạn. Chúng tôi làm tất cả để có các công bố càng sớm càng tốt nhưng nó phải dựa trên một nền hoà bình trong tương lai. Tuy nhiên mọi thứ có thể đến khi bạn ít mong đợi nhất, có thể nhiều hơn một quốc gia sẽ có những thông báo đó.

Chúng tôi đã sẵn sàng dựa vào các đồng minh của chúng tôi để chuẩn bị cơ sở để chúng tôi có thể làm việc. Cho đến lúc đó mọi việc vẫn diễn ra như bình thường và khi tới một thời điểm nào đó. Trong thời gian tất cả các nhu cầu của bạn sẽ được chăm sóc, mặc dù một số các bạn sẽ có nhiều bất tiện hơn những người khác. Chúng tôi cũng nhận thức được những gì có thể xảy ra, và sẽ không cho phép các vấn đề đó vượt quá tầm tay của chúng tôi. Chúng tôi đã đưa cho bạn thông tin và hướng dẫn con đường của bạn trong một thời gian dài, và chúng tôi có một sự hiện diện trong việc này lớn hơn bao giờ hết. Chúng tôi vẫn không thể công khai với các bạn cho đến khi đã loại bỏ hết các mối đe doạ chống lại chúng tôi. Sau tất cả, chúng tôi sẽ xuất hiện công khai trong ánh sáng và tình yêu để chào đón tất cả các bạn.

Trong những ngày đầu nhìn thấy UFO, chúng tôi thường xuyên liên lạc với những gì bạn gọi là "những cá nhân bình thường".Chúng tôi thậm chí đã đưa họ đi vào các chuyến đi quanh hệ mặt trời của bạn, chứng minh rằng các hành tinh khác có sự sống thông minh. Với tiết lộ bằng chứng hoàn toàn không phủ nhận được là bạn được giới thiệu humanoids từ hệ thống, nhưng từ hệ thống sao khác. Chúng tôi đã được tách ra từ lâu và chia sẻ với bạn sự thích thú khi gặp bạn.

Liên đoàn Galactic của ánh sáng không phải là một lực lượng quân đội được thành lập. Nhưng trong vũ trụ có lực lượng mà chúng ta cần bảo vệ cái chúng ta đang chống lại. Họ chủ yếu thuộc về thế lực bóng tối của những chủng loại bò sát. Nhưng chúng tôi đẩy nhanh để thêm rằng có những người khác như thế, nhưng lại tới trong hoà bình. Trong lịch sử của Galactic có rất nhiều câu truyện của cuộc chiến tranh giữa các nền văn minh hùng mạnh. Tuy nhiên, thời đó đã qua, và hoà bình đã được tuyên bố giữa các phe phái. Một phần của nhiệm vụ của chúng tôi là đảm bảo nó luôn được giữ gìn. Trên Trái đất của các bạn vẫn còn có những bằng chứng về các chuyến thăm của chúng tôi và họ, nhưng họ không phải luôn luôn được thừa nhận những gì họ có vì những gì lịch sử để lại. Trong thực tế phần lớn lịch sử của bạn là tiểu thuyết và một chút giống sự thật. Đây là lĩnh vực mà chúng tôi có trách nhiệm giải quyết, nhưng điều quan trọng là các sự kiện sắp tới.

Hãy nhìn về phía trước khi các sự kiện sắp cất cánh, và bạn sẽ không phải thất vọng. Các thế lực bóng tối sẽ trở nên hiền hoà khi định thực hiện ý đồ gì đó với bạn. Họ giống như những con cọp không nanh. Mối đe doạ từ họ sẽ vẫn tránh được và dần dần được gỡ bỏ hoàn toàn.

Nhiều người trong số các bạn biết điều một số nhà lãnh đạo của các bạn đang làm. Và chúng tôi không cho phép các hành động cản trở quá trình Thăng hoa của các bạn. Tiền vẫn mua được thời gian cho họ, nhưng không bao giờ mua được tự do của họ để thoát khỏi tội ác của họ đã chống lại bạn. Không bao giờ là quá muộn cho họ để thay đổi, và sẽ làm hồ sơ của họ tốt lên, nếu họ từ bỏ các việc họ đang làm.

Tôi Salusa từ Sirius. Thời khắc đang tới và đồng hồ bắt đầu đếm ngược. Vì vậy, hãy giữ sự an lạc của bạn, và tăng thêm tình yêu thương với tất cả mọi người. Thượng đế phù hộ tất cả chúng ta ( God bless you all)

Cám ơn bạn Salusa

Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Dung Minh - http://thuctinhtamlinh.blogspot.com


Share |