Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, October 31, 2012

SaLuSa, October 31, 2012

Mike Quinsey

Mike Quinsey
Steve Beckow:

Khi kết thúc bài phát biểu của mình tại Sedona vào ngày thứ thư lúc 4.00pm, Mike Quinsey đã cung cấp cho hội nghị một tin nhắn ngẫu nhiên từ Salusa. Mike không nói rằng đó là nói chuyện trực tiếp với Salusa, nhưng Mike nói rằng Salusa đang nói chuyện với ông.
Mike Quinsey:

"Cám ơn bạn, những người thân yêu đã tới Sedona. Tôi đang nói rằng Salusam, người muốn nói rằng rất biết ơn những ai đã tới Sedona này. Các bạn đã tạo ra nhiều ánh sáng hơn rất nhiều so với trước đây. Điều đó giúp ánh sáng bao bọc lấy trái đất và giúp tăng tốc tốc độ tiến hoá trên khắp hành tinh.

Các lực lượng trên các tầu mẹ ( motherships) và các kỹ nghệ của họ rất khác với chúng ta bây giờ. Họ đang theo dõi tất cả mọi thứ ở trên trái đất. Mức độ ý thức của người dân chưa bao giờ cao như bây giờ. Sau khi chúng ta đạt tới một một tầm mức nhất định sẽ có một vụ nổ ánh sáng trên trái đất.

Họ muốn chúng ta không làm điều gì chứng tỏ sự vượt trội của mình với bất kỳ cách nào. Họ đến để cân bằng và hài hoà, chúng ta sẽ có một kỷ niệm tuyệt vời. Họ sẽ tiếp tục đến với chúng ta sau thời gian Thăng hoa. Họ muốn chúng ta trở thành một phần của kế hoạch cho tương lai, và sẽ nâng chúng ta vào các cấp độ cao hơn mà họ đã mô tả.

Họ muốn chúng ta gặp họ mà không hề sợ hãi. Khi họ đã đến trái đất họ sẽ không làm bất kỳ điều gì có hại cho chúng ta hay con người. Nhưng họ nhận ra rằng những thế lực bóng tôi đã luôn luôn thiết lập các hệ thống để mang lại cho chúng ta sự sợ hãi về việc họ sẽ hiện diện.

Họ muốn chúng ta phát triển nhanh chóng để họ có thể mang lại cho chúng ta những lợi ích của công nghệ. Sirians muốn đáp ứng Sirians giữa chúng ta, Pleiadians, các Pleiadians, và nhiều hơn thế nữa. Sau khi Thăng hoa, một số người trong chúng ta sẽ có cơ hội để tới hành tinh của họ. Đó là một sự lựa chọn mà họ sẽ làm. Gia đình thực sự của chúng ta là ở ngoài trái đất, chúng ta rời đi và tình nguyện tới đây để giúp đỡ cho quá trình Thăng hoa.

Họ biết chúng ta. Trong ban đêm, một số người trong chúng ta đã từng gặp họ trên các phi tuyền. Nhưng khi chúng ta quay trở lại, họ đã vẫn giữ các kỷ niệm của trải nghiệm công nghệ cao của họ và sự ấm áp thoải mái sẽ giúp chúng ta giảm bớt áp lực từ công việc trên trái đất.

Ngay cả bây giờ, họ cũng không muốn làm đảo lộn công việc, khi thời gian đã gần kết thúc. Họ rất tự hào về công việc mà các Lighworkers đã làm. Họ sẵn sàng giúp đỡ chúng ta như các hướng dẫn viên, giúp chúng ta bất kỳ cách nào có thể.

Salusa cám ơn chúng tôi vì đã quan tâm. Đây là tiếng nói đại diện cho các nhóm từ các tầu mẹ. Họ không làm việc riêng biệt. Họ làm việc theo đội, nhóm. Cách làm việc này sẽ đến với chúng ta trong một tương lai gần.

Nhân loại đã làm việc rất chăm chỉ trong những năm qua để mang các chủng tộc xích lại gần nhau. Salusa không muốn là một thần tượng, anh ấy không đặt ra vấn đề để trở thành bất kỳ điều gì đặc biệt. Tuy nhiên, ông không đánh giá cao thông tin các thông điệp mang tới cho chúng ta, nhưng ông đánh giá cao về việc thông tin này được lặp đi lặp lại giúp chúng ta sớm thức tỉnh nhanh hơn.

Các bạn có thể thấy chúng tôi ngay bây giờ. Anh có thể thấy tình yêu của chúng tôi, ánh sáng của chúng tôi, hào quang của chúng tôi. Các bạn thấy những gì tốt đẹp kết hợp với nhau tạo ra một tác động tuyệt vời trên thế giới. Các galactics đánh giá cao những nỗ lực của chúng tôi đang tới gần và gần hơn nữa mục tiêu đã đặt ra.

Sẽ không có việc quay trở lại thời gian, để mọi người chào đón sự hiện diện của họ. Trước đây là nỗi sợ hãi, giờ là tình yêu. Mọi việc đã thay đổi. Tình yêu đi kèm với mọi thứ.

Đây là nơi Salusa muốn kết thúc thông điệp của mình, nhưng anh ấy sẽ quay lại vào thứ 2 và chúng tôi sẽ tiếp tục.

Có lẽ một thời gian tôi sẽ tiếp tục với điều này, đó là gửi các tin nhắn một cách trực tiếp. Tôi chưa bao giờ ở trong một tình huống như thế này. Tôi thường gõ vào máy tính của tôi, và điều này đã cho tôi một kinh nghiệm rất khác biệt."


Source: The 2012 Scenario
Dịch: Dung Minh - http://thuctinhtamlinh.blogspot.comShare |