Home > > Sheldan Nidle - June 11, 2013

Sheldan Nidle - June 11, 2013

0 Kayab, 3 Eb, 9 Eb

Dratzo! Chúng tôi quay trở lại! Tại thời điểm này chúng tôi đang làm việc cho những điều chỉnh, thứ tự và quy mô của việc bàn giao sự phong phú của bạn. Cụ thể là việc giải ngân theo kế hoạch. Một loạt các thỏa thuận cuối cùng và các thỏa thuận của các hợp đồng cũng đang được hoàn tất. Thời điểm này đang mang đến cho các kế hoạch bàn giao các quỹ thịnh vượng những cơ sở thành công. Những âm mưu đen tối đang được theo dõi chặt chẽ bởi một số nhóm của Liên đoàn Thiên hà và các đội liên lạc Agarthan. Mục đích của chúng tôi là không để có hành vi vi phạm nghiêm trọng nào xảy ra trước khi lệnh hành động, như đã xảy ra thường xuyên trong quá khứ.

Như cùng thời điểm của bản cập nhật này, các hoạt động chuẩn bị cho khởi động sự kiện đang được tiến hành. Chúng tôi cho rằng, không có trở ngại nào có thể làm trệch hướng các kế hoạch đã định. Nhiều nhóm có liên quan của chúng tôi đã hoàn thành danh sách các hoạt động của họ và đang đặt các nhân viên vào vị trí hành động. Chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ tất cả các hoạt động này và đảm bảo một bắt đầu chính thức sẽ xuất hiện tại một thời điểm xác định trước. Những hành động này, một khi bắt đầu, sẽ là khởi đầu cho hàng loạt thay đổi trong thực tế của bạn !

Từ nhiều thiên niên kỷ trước, một lĩnh vực xấu đã được đưa vào hành tinh này và đã áp đặt bạn quá lâu dưới những rung động nặng nề phủ định. Lĩnh vực xấu này đã nghiền nát những tiềm năng lớn của bạn, đưa bạn ra xa khỏi Chúa Thánh Thần, và cho phép những người cầm quyền làm nhiều chuyện tham nhũng, gian dối . Lĩnh vực xấu này đã kết thúc. Mỗi bạn sẽ được tự do và khuyến khích tự theo đuổi mục đích cuộc sống của bạn theo hợp đồng. Sự tự do này của bạn sẽ phát triển mạnh, khi các đại lý đen tối ở khắp nơi được loại bỏ ra khỏi Hành tinh. Khá nhanh chóng, bạn sẽ được giải thoát khỏi hàng loạt chướng ngại và những gánh nặng mà bạn đã phải chịu đựng từ khi mới sinh.

Hãy thử tưởng tượng một chút về những thay đổi lớn khi chương trình hướng dẫn này đến với bạn! Mỗi người trong các bạn trên hành tinh này, sẽ có một hoặc vài cố vấn cá nhân của riêng. Họ là những người sẽ chịu trách nhiệm hướng dẫn bạn nhẹ nhàng và đầy yêu mến. Nhiệm vụ của họ là hướng dẫn bạn bước ra khỏi mê mờ và sự nhầm lẫn của một thế giới tối tăm và chết chóc, và đi vào một thế giới mới mà Ánh sáng ngày càng tăng trưởng. Một cuộc sống dễ dàng và đầy Ánh sáng mà nhiều người không có thể tưởng tượng ra được, ngay cả trong những giấc mơ ngông cuồng nhất ! Có rất nhiều thứ thay đổi và có nhiều thứ để cho bạn cần học tập trong một thời gian ngắn! Đó là lý do tại sao bạn cần một hướng dẫn cá nhân ở bên cạnh bạn 24/7. Người hướng dẫn sẽ thông báo cho bạn về rất rất nhiều điều đang xảy ra và cũng là người sẽ trả lời tất cả các câu hỏi và mối quan tâm của bạn trong một môi trường sống đang thay đổi nhanh chóng .

Những thay đổi rung động của hành tinh này và thay đổi của hệ thống năng lượng mặt trời cùng với những thay đổi xảy ra bên trong bạn sẽ đưa bạn vào cuộc sống mới như thế. Có rất nhiều dấu hiệu biến đổi nhỏ dang xảy ra xung quanh bạn trên nhiều cấp độ, đặc biệt là tâm linh. Một viễn cảnh có nhiều thay đổi lớn hiển nhiên với tầm mức sâu và rộng hơn có thể áp đảo bạn, và đây cũng là lý do tại sao bạn sẽ cần những cố vấn khôn ngoan và đầu yêu thương để trấn an và thông báo cho bạn như thế giới mới đang mở ra.

Như môi trường mới xung quanh bạn đang nở hoa, bạn đang tái khám phá lại bạn là ai và tại sao bạn lại nhập thể trong một phần đặc biệt của thể chất này ở thời điểm này. Một khi bạn đã đạt được thành công trong việc tiếp xúc đầu tiên, bạn có thể chuyển sự chú ý đến những điều mới mẻ khác. Bạn sẽ được sống trong hai thế giới: Thế giới như hiện nay của giới hạn ý thức và một thế giới mới với hoàn toàn ý thức mà bạn đang nhanh chóng di chuyển vào. Sẽ có rất nhiều khái niệm mới trong thực tế hàng ngày. Như là hợp đồng cuộc sống của bạn , các pháp luật tự nhiên của thế giới mới, vai trò và ý nghĩa của bạn trong xã hội Thiên hà.

Phước lành! Chúng tôi là các Minh sư của bạn! Đây là những ngày tốt lành nhất! Nhiều điều đang xảy ra và báo trước một sự thay đổi lớn trong thực tế, sẽ thay đổi hầu hết các hạn chế của bạn. Các vấn đề trên thế giới của bạn được thiết lập để bùng nổ và đột biến. Một loạt các khả năng mới cuối cùng đã xuất hiện, điều này đang tạo cơ hội cho tất cả chúng ta. Thế giới của bạn vẫn đang sa lầy trong đau đớn của một cuộc đấu tranh sinh nở . Ngay sau những đau đớn này là mở ra một băng tần mới của sự tồn tại. Trong ngắn hạn, đó là một kỷ nguyên hoàn toàn mới và những cách thức cũng hoàn toàn mới để tạo ra một phong cách sống mới cho tất cả chúng ta.

Đó cũng có nghĩa là chúng tôi có thể đến và ở cùng các bạn một lần nữa. Chúng tôi có thể truyền dạy cho bạn những gì chúng tôi đã biết, như kinh nghiệm và cách để trở thành bất tử. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn sự thật và niềm vui. Đó là mong ước của hầu hết chúng tôi! Những gì bạn không nhận ra là: bạn đang sở hữu bên trong bạn một trí tuệ vô giá. Trí huệ này cần phải được phát lộ ra. Đây cũng là nhiệm vụ mà chúng tôi đã đến để thực hiện. Chúng tôi đến để hoàn thành nhiệm vụ to lớn của cượng vị giáo viên tinh thần như đã làm trong thiên niên kỷ trước. Sau đó, những chân lý của Thiên Chúa cuối cùng được công nhận rõ ràng và công khai . Sự thật được tôn trọng trong toàn nhân loại.

Những sự thật lớn sẽ hình thành. Trung tâm đời sống của bạn sẽ là xã hội Thiên hà của bạn. Mỗi bạn đều là một khía cạnh lớn và độc đáo của Đấng Tạo Hóa. Tất cả chúng ta cùng nhau tạo thành một bộ sưu tập đẹp và là một phần của sự hiệp nhất rộng lớn hơn của cuộc sống trong Vũ trụ . Mỗi chúng ta đều có nhiều nhiệm vụ. Các hoạt động mà chúng ta thực hiện đều nằm trong sự hài hòa với toàn bộ. Điều này sẽ lại tất cả chúng ta vào một bản giao hưởng rộng lớn hơn. Sự hài hòa tuyệt vời này là để mang lại niềm vui cho thiên đường và cho tất cả những ai dừng lại để lắng nghe những giai điệu thiêng liêng của nó.

Thế giới Tinh thần đang đổ tình yêu và sự chăm sóc vào thực tế này. Chúng tôi cũng tham dự trong đó và chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một số ý nghĩa của những gì đang đến. như chuẩn bị cho tiếp xúc đầu tiên thực sự về tinh thần và vật chất . Chúng tôi cam kết sẽ thay đổi thực tế này. Chúng ta đang đứng rất gần một làn sóng hoạt động mà mãi mãi sẽ thay đổi thế giới của chúng ta!

Do đó, chúng ta có nhiều dự đoán vui vẻ và tràn ngập tình yêu thương. Chúng tôi cảm thấy có trách nhiệm phải giải thích cho bạn về những điều đang biểu hiện trong cuộc sống của bạn. Hành tinh này đã không nhìn thấy rõ những những gì thực sự đang đến trong hơn 13 thiên niên kỷ qua! Thiên đường đã quyết định triệt để chuyển đổi mỗi bạn và Gaia vào một thực tế hoàn toàn mới. Đó thực sự của thiên đường trên Trái đất. Đó là một nghị định lớn của AEON. Hơn nữa, không ai được phép gậy lộn xộn trong công việc này. Mục đích kế hoạch tốt lành của Thiên Chúa lấp đầy trái tim của chúng tôi. Chính điều đó thúc giục chúng tôi thông báo cho bạn và là động lực cho tất cả những gì chúng tôi làm.

Do đó hãy mở rộng Trái tim, mở rộng vòng tay để nhận phép lạ. Hãy mở to mắt để chứng kiến những giờ khắc cuối cùng của lĩnh vực tối trên Hành tinh của bạn. Hãy sẵn sàng đón nhận sự rạng rỡ của tình yêu đang đến. Trong những năm qua chúng tôi chứng kiến thế giới của bạn từ từ thức tỉnh, và bây giờ toàn bộ thế giới của bạn đang lấy đà để làm một cú nhảy vọt dài đầy hứa hẹn. Sẽ có nhiều sự xuất hiện bất ngờ và bắt đầu thực hiện nhiều sự khác biệt! Thời điểm chúng tôi chờ đợi là đang tới ngay bây giờ! Hosanna! Hosanna! Hosanna!

Hôm nay, chúng tôi tiếp tục với những thông điệp của chúng tôi. Chúng tôi cảm ơn tất cả các bạn cho tình yêu và sự cống hiến của bạn cho sự chuyển đổi ý thức. Đó là Ý trí của Thiên Chúa. Thời gian cho sự thay đổi lớn trong nhân loại là rất gần. Đây sẽ là con đường dẫn tất tới tiếp xúc đầu tiên và phụ hồi ý thức đầy đủ cho bạn! Hãy Biết, những người thân yêu, đó là cung cấp vô số và không bao giờ kết thúc sự thịnh vượng của thiên đàng thực sự cho Em ! Vì vậy, Hãy là Nó ! Selamat Gajun! Selamat Ja! (Sirian Là cho Và Trong Đồng Nhất Thể! Hãy tới và Tận hưởng !)


Website: Planetary Activation Organization
Dịch: Samba

< previous message | next message >


Share |