Home > > Sheldan Nidle - August 28, 2012

August 28, 2012

3 Chicchan, 13 Uo, 9 Eb

Dratzo! Chúng tôi trở lại! Hiện nay, chúng tôi đang thực hiện những chuẩn bị cuối cùng để bắt đầu đưa hệ thống ngân hàng mới vào hoạt động. Khoảng thời gian chuẩn bị cuối cùng này sẽ được hoàn tất nhanh chóng. Tiếp theo sẽ là thông báo chính thức của hệ thống tài chính toàn cầu mới.Hệ thống tài chính mới này sẽ tạo ra một tình huống khiến cho cabal tối không thể tồn tại.Khi đó là các chính phủ mới hình thành và tiếp theo sẽ cho phép các quỹ thịnh vượng sẽ được chuyển giao.

Chuyển đổi sắp tới bao gồm sự phát triển các quỹ thịnh vượng rộng lớn sẽ loại bỏ các hạn chế trong cuộc sống mà bóng tối đối đã áp đặt lên bạn trong nhiều thập kỷ. Tiếp theo sau khi các kìm kẹp này được dỡ bỏ,các thủ tục mới cùng với nhiều công bố chính thức có thể thực hiện . Tuy nhiên, đây chỉ là những bước đầu tiên của một loạt các hoạt động lớn trong chương trình nghị sự đầy đủ của Ánh sáng nhằm dỡ bỏ các lực lượng tối khỏi trái đất và biến trái đất cùng khu vực này của dải Ngân hà thành Thiên đường Ánh sáng .

Chúng tôi, Liên đoàn Galactic của Ánh sáng đã đến đây để cố vấn cho sự thay đổi tuyệt vời này . Một trong những yếu tố làm thay đổi cuộc sống trong tương lai của bạn là sự phổ biến của nhiều công nghệ tiên tiến,mà các công nghệ này đã được giữ bí mật trong nhiều thập kỷ.

Chúng tôi cũng quan tâm đến các thông báo tiết lộ. Công bố này sẽ mở ra cho bạn một nhận thức đúng đắn về thiên hà rộng lớn của bạn một lần nữa. Với tiết lộ này, bạn sẽ được tăng hiểu biết về vũ trụ một cách đáng kể và sẽ làm thay đổi cách mà bạn cảm nhận vũ trụ và cách thức bạn sống trong vũ trụ .Dải Ngân hà sẽ không còn là một nơi khắc nghiệt,cần thám hiểm không gian. Đột nhiên nó trở thành nơi mà bạn bè và gia đình của bạn cư trú, và bạn sẽ dễ dàng tiếp cận, bằng cách sử dụng công nghệ mới của bạn. Nhưng quan trọng nhất, nó sẽ là một lĩnh vực hoàn toàn có thể hiểu và cảm nhận đươc.Trong vũ trụ rộng lớn này, vẫn có một khẳng định tính duy nhất của bạn với cuộc sống và tất cả chúng ta là gắn bó với nhau ,tất cả chúng ta là Đấng Tạo Hóa và tất cả thiên đường.

Cuộc hội ngộ của chúng tôi với bạn sẽ đưa bạn đến ý thức đầy đủ, bằng cách cho phép bạn dễ dàng di chuyển vào trạng thái tồn tại tự nhiên của bạn. Một khi trở lại trạng thái tự nhiên của bạn một lần nữa, bạn có thể tiếp tục dịch vụ thiêng liêng của bạn là cố vấn trung thành của Gaia, qua đó tái lập một cam kết con người chúng ta thực hiện với cô ấy gần 900.000 năm trước đây. Thật vậy, chương trình này bao gồm việc giám sát toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời của bạn. Nối lại dịch vụ Thiên Chúa của bạn bao gồm đoàn tụ với gia đình Trái Đất Nội của bạn và đáp ứng các Chúng sanh khắp các hệ thống năng lượng mặt trời trong vũ trụ.

Khi bạn bắt đầu nhớ lại nguồn gốc của bạn, nó sẽ là cần thiết để cung cấp một nền giáo dục đại chúng có thể giúp xã hội mới ra đời có đẳng cấp thiên hà của bạn hoàn thành sứ mệnh thực sự khó tin của nó . Thiên đường và chúng tôi làm việc chặt chẽ để mở ra những kế hoạch của Thiên Chúa trong lĩnh vực này của thể chất. Một trong những nhiệm vụ trong tương lai của bạn mà chúng ta đã đề cập đến là : Chính bạn bằng kinh nghiệm và kỹ năng đã học được ở đây sẽ dìu dắt một nhóm lớn của những con người tha thiết muốn có được một Lightbody trong vũ trụ và giúp đỡ họ thực hiện cuộc hành trình thiêng liêng đến với ý thức đầy đủ.Chính khả năng như vậy là những gì làm cho bạn là những Sinh mệnh rất đặc biệt , và đó là lý do tại sao bạn đang được theo dõi bởi rất nhiều Sinh mệnh cao cấp trong suốt thiên hà. Nó cũng giải thích lý do tại sao Trời cho phép chúng ta thiết lập nhiệm vụ tiếp xúc đầu tiên này.

Phước lành! Chúng tôi là Hội Đồng Minh Sư của bạn! Chúng tôi đến trong ngày này với một số tin tức tốt lành! Chúng tôi hiện đang giải thích cho bạn rằng một hệ thống ngân hàng mới sắp đi vào hoạt động. Các ngân hàng lớn trên thế giới của bạn hiện đang chuẩn bị cho việc thực hiện rất nhiều các quy tắc mới. Các quy định này là để thay đổi các hoạt động giao dịch quốc tế và để chuẩn bị cho một loạt các thông báo giới thiệu một loại tiền tệ mới được hậu thuẫn mạnh mẽ .Các chính phủ trên thế giới của bạn đã được thông báo rằng một phiên bản quốc tế của NESARA sẽ được thực hiện, và điều này sẽ thúc đẩy một sự thay đổi nhanh chóng trong hệ thống chính trị toàn cầu của bạn. Cùng với điều đó, Liên đoàn Thiên Hà đã đặt một số tàu quốc phòng ở các vị trí chiến lược để đảm bảo rằng những thay đổi xảy ra một cách tốt đẹp mà không có bất kỳ phá rối nào của cabal tối.Thời gian quyền lực của họ đã chấm hết ,Bây giờ là thời điểm cho những Lực lượng tối đầu hàng quyền lực của Ánh sáng!

Chúng tôi là các Bậc thầy đã Thăng Lên có một sứ mệnh thiêng liêng là mang bạn đi qua các mạng che mặt của Ảo tưởng và trả lại cho bạn Trạng Thái Nguyên Sơ ban đầu thật của bạn như là dòng dõi Thiên Thần trong thế giới vật lý. Bạn đã lang thang trong trạng thái mất trí nhớ nhân tạo quá lâu rồi, và giờ đây là thời gian để phục hồi sự khôn ngoan và các khả năng cũ của bạn. Xã hội hiện nay của các bạn là được xây dựng trên các giá trị ảo tưởng được thiết lập bởi bóng tối và được hướng dẫn bởi các Anunnaki là ngừng lại.Các Phẩm chất bẩm sinh của bạn sẽ được tái lập, cho phép bạn để phát triển thành một nguyên mẫu tuyệt vời của xã hội thiên hà. Nhiệm vụ đặc biệt của bạn trong tương lai là để chào đón các đế quốc tối trước đây của thiên hà này và chuyển đổi chúng thành Ánh Sáng bằng cách cung cấp cho họ với một Lightbody đầy đủ, cùng với các kỹ thuật và nghi thức mà Chúa Thánh Thần đòi hỏi.

Hôm nay, chúng tôi cung cấp với nhiều chi tiết bí mật về những gì đang xảy ra xung quanh thế giới của bạn. Các chế phẩm này sẽ cho phép thay đổi lớn trong lĩnh vực ngân hàng, từ đó sẽ dẫn đến việc lật đổ của bóng tối. Liên đoàn Thiên Hà và tàu quốc phòng của nó được hỗ trợ những hoạt động và do đó sự xụp đổ hoàn toàn của cabal tối là rất gần! Hãy vui, và sẵn sàng chấp nhận những món quà của Thiên đàng!Hãy Hiểu Biết,Bạn Yêu quý ,Chúng tôi cung cấp vô số trợ giúp và thịnh vượng không bao giờ kết thúc của Thiên đàng thực sự cho Tất cả các bạn ! Vì vậy, Hãy Tới và đón nhận ! Selamat Gajun! Selamat Ja! (Sirian cho Thịnh vượng và Hãy Vui thích !)


Website: Planetary Activation Organization
Dịch: Samba

< previous message | next message >


Share |