Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, 01 Tháng Ba 2013

SaLuSa, 01 Tháng Ba 2013

Ở nhiều nơi trên thế giới, các nguồn năng lượng cũ đang sụp đổ. Đồng thời cũng là cơ hội thay thế cái cũ bằng các mô hình mới. Do đó bạn có thể nói: Bạn đang chờ đợi trong hậu trường, đã chuẩn bị xong mọi việc, đã sẵn sàng để bước ra sân khấu thế giới và hành động. Bạn cũng đang cảm thấy một môi trường sống không chắc chắn bởi vì các mô hình cũ đang tan rã và xụp đổ. Đồng tiền Euro là rất không ổn định và một số đồng tiền khác cũng đều không tin tưởng được. Rất nhiều quy trình và sự kiện trong một sự thay đổi lớn sẽ buộc các ngân hàng phải xem xét lại phương pháp kinh doanh của họ. Họ đã thấy được sự xụp đổ của hệ thống tiền tệ hiện tại. Họ đã cố gắng làm mọi thứ để giữ vững, nhưng xụp đổ là điều không thể tránh khỏi. Hiện đã có nhiều thỏa thuận giữa các nước để thực hiện các thay đổi lớn, và chỉ chờ đợi thời điểm thích hợp để tiến về phía trước.

Tiết lộ đã được chuẩn bị trong khoảng thời gian rất dài, nhưng tôi không mong đợi Tiết lộ sẽ đạt được ngay trong giai đoạn đầu. Sẽ mất thời gian để bóc đi những bí mật bao phủ xung quanh Người ngoài hành tinh và UFO. Tuy nhiên, khi sự thật bắt đầu biểu lộ, thì một dòng thác lũ thông tin về Sự thật về những lần liên hệ của chúng tôi trong quá khứ với Nhân loại. Sẽ cần một chút thời gian để giải thích sự thật về những thoả thuận đen tối của Chính phủ với Greys, Cũng như việc sử dụng công nghệ tiên tiến của Người ngoài Hành tinh cho những mục đích đàn áp người dân và duy trì quyền lực. Mong muốn chính của chúng tôi là sự hiện diện của chúng tôi được chính thức thừa nhận. Chúng tôi luôn tới trong hoà bình ở tất cả các lần liên lạc với bạn. Chúng tôi mang tới sự bình yên và một bàn tay giúp đỡ Nhân loại. Chúng tôi sống trong Ánh Sáng và đã tuân thủ các giao thức và pháp luật của Thiên Chúa trong tất cả các lần tiếp xúc của chúng tôi với bạn.

Trong thời gian tới , bạn sẽ học được nhiều điều về sự tham gia của chúng tôi vào thế giới của bạn qua hàng ngàn năm. Bạn sẽ thấy rằng chúng tôi đã hành động như là người giám hộ của bạn. Chúng tôi đã theo dõi sự tăng trưởng và giúp bạn vượt qua những trở ngại. Chúng tôi cùng với nhiều thế hệ Nhân loại đang nghiêm túc tổ chức lại quá trình tiến hóa của bạn. Tất nhiên là có một giới hạn mà chúng tôi không thể bước qua, vì chúng tôi không can thiệp vào những tình huống mà bạn đang gặt hái nghiệp của riêng bạn.Chúng tôi phải đứng lại trong những trường hợp như vậy. Nhưng tôn trọng Pháp luật Tự do Ý trí và tôn trọng Luật Nhân quả không ngăn cản chúng tôi cố gắng để giảm bớt những kinh nghiệm khắc nghiệt của bạn bằng cách liên tục gửi cho bạn Tình yêu và Ánh sáng. Bây giờ chúng ta đi cùng gần ngay sát bên bạn, chúng tôi đã cùng nhau làm nhiều điều tích cực cho Hành tinh của bạn trong khoảng thời gian dài. Sắp tới đây, chúng tôi được phép để gần gũi hơn với bạn. Bạn thường xuyên nhìn thấy các phi thuyền UFO của chúng tôi trong quy trình liên tục làm sạch bầu khí quyển của bạn, hoặc trong hoạt động của chúng tôi theo dõi và hạn chế những người vẫn quyết tâm gây ra rắc rối.

Đã và đang có rất nhiều bằng chứng về các hoạt động phạm pháp của những nhóm thế lực đen tối. Các bằng chứng này đang được đưa vào tố tụng và chuyển thành lệnh bắt giữ những cá nhân nguy hiển cho Nhân loại. Chúng tôi đang ngăn chặn và hạn chế các hoạt động của họ. Bắt giữ hàng loạt có khả năng gợi lên hoảng loạn giữa các bạn, bởi vì cách bạn có rất ít kiến ​​thức về lý do tại sao nó lại xảy ra. Vì vậy, chúng tôi đã chọn cách thay đổi dần dần và từ từ đặt các đồng minh Ánh sáng của chúng tôi thay vào các vị trí quyền lực bỏ trống . Tuy nhiên, khi chúng tôi có thể đi ra một cách công khai, bạn sẽ thấy sự thay đổi diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều. Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng: bạn sẽ tận hưởng tất cả những lợi ích đã được hứa hẹn cho bạn, và chúng tôi sẽ làm tất cả những gì chúng ta có thể để hỗ trợ bạn.

Điều quan trọng mà bạn cần làm với nhau là cung cấp năng lượng tinh khiết và tích cực về tất cả các vấn đề liên quan đến Illuminati và hành động của họ. Thời gian của họ hiện nay còn lại rất ít, như các hành động của họ đang được cắt giảm cho đến khi hoàn toàn dừng lại. Họ không còn thực hiện được các mối đe dọa mà họ đã từng sử dụng với các bạn. Các nhóm làm việc của Ánh sáng đã thành công trong việc hạn chế quyền lực của họ và giữ họ trong vòng kiểm soát. Tuy nhiên vẫn còn có những hành động đang được thực thi mang năng lượng tối lên bề mặt để ánh sáng chuyển hoá chúng và làm sạch.

Với sự kiện 21 tháng 12, các bạn đã tập trung vào đó rất nhiều. Các bạn đi qua ngày đó và đã suy nghĩ cởi mở hơn. Các bạn đã không thấy diễn ra nhiều sự kiện như bạn mong đợi . Đó là bởi vì các thảm hoạ tự nhiên là không cần thiết và chúng tôi tập trung vào hướng dẫn nâng cao sự hiểu biết tập thể của bạn đến những rung động cao hơn. Sau đó, bạn sẽ có thể tự làm được nhiều thứ theo mong ước của bạn, và thúc đẩy những thay đổi.

Với các khoản nợ rất lớn trên thế giới, rõ ràng rằng chỉ có một câu trả lời cho vấn đề là xóa nợ hoàn toàn. Đó là một phần của kế hoạch NESARA nhằm mang lại một cuộc sống phong phú và thịnh vượng trên bề mặt Hành tinh. Cùng với sự phong phú đó sẽ nhanh chóng thiết lập những cộng đồng phát triển và thịnh vượng. Những câu trả lời về cộng nghệ và trang bị cho cộng động như vậy thực sự là tương đối đơn giản, nhưng việc tìm kiếm đúng người để bổ xung nhân lực cho những cộng đồng tiên tiến không phải là dễ dàng. Bạn sẽ thấy những thay đổi lớn sẽ đi kèm với những thay đổi chính phủ, và sau đó tất cả mọi thứ sẽ nối tiếp diễn ra .

Thời gian tiếp tục tăng tốc. Ttrước khi bạn biết về những sự kiện bất ngờ thì thời gian của những thay đổi lớn đã bắt đầu. Ngay sau khi chúng tôi được chính thức công nhận thì sẽ tham dự các hoạt động với bạn.Chúng ta có thể cùng nhau làm sạch các ô nhiễm và đẩy nhanh tiến bộ. Hòa bình thế giới là điều cần thiết, cũng như tất cả các mối nguy hiểm của các hành động hiếu chiến phải chấm dứt. Chúng tôi có đầy đủ phương tiện và thẩm quyền để thi hành hoạt động cần thiết nhằm giữ gìn hoà bình. Không có cách nào gây rối mà sẽ được tha thứ. Bạn đang nhìn thấy ở đây, hỡi những người thân yêu, rằng không có sự tham gia can thiệp trực tiếp nào của chúng tôi vào quá Thăng thiên của bạn, Nhưng chúng tôi luôn đứng bên cạnh ban , bảo vệ bạn , hỗ trợ các bạn , tạo ra những hoàn cảnh thuận lợi nhất để tự bạn tiến bước vào Thời đại Hoàng Kim.

Tôi SaLuSa từ Sirius, và cảm thấy may mắn khi thực hiện thông tin liên lạc với bạn. Tôi gửi thông điệp cùng với Tình yêu và Ánh sáng thay mặt cho Liên đoàn Thiên Hà của Ánh sáng.

Cám ơn bạn Salusa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Samba


Share |