Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, January 11, 2013

SaLuSa, January 11, 2013

Tất nhiên, một số người vẫn không hiểu lý do tại sao ngày 21 tháng 12 vừa rồi lại là một ngày yên tĩnh. Nhưng chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng, chúng ta đã có một bước tiến lớn. Điều quan trọng hiện nay là bạn cần tập trung vào những gì bạn đã mong muốn với các năng lượng tốt, bạn sẽ thấy mọi thứ dần hiện ra. Bạn đã để lại năng lượng thấp hơn sau lưng, cũng không có nhiều cản trở, bạn sẽ dễ dàng hơn để đạt được mục đích. Tiến trình thăng hoa như chúng tôi đo lường là mức độ mà bạn có thể nâng cao ý thức của bạn, và nó đã không đạt được tại mức dự kiến hoặc mong muốn trước ngày thăng hoa. Nếu ý chí của bạn đã mạnh mẽ hơn, thì bạn đã tiến tới thành công nhiều hơn so với trước đây.

Các bạn thân mến, 21.12 là một ngày chứng kiến nhiều linh hồn thăng hoa, và các linh hồn này được đảm bảo sẽ nhận được các nguồn năng lượng cao hơn. Điều này là một tin tốt, nó cũng có nghĩa rằng các rung động của Trái đất tăng lên, thì bạn cũng đã đang cùng di chuyển sâu hơn vào một kỷ nguyên mới.

Đối với nhiều cá nhân, mọi thay đổi là cần thiết để chấm dứt tính nhị nguyên. Chúng tôi cùng với các đồng minh của chúng tôi luôn ghi nhận những nỗ lực của các bạn. Các bạn đã nhận được nhiều hơn bao giờ hết với các biểu hiện gần đây. Bạn sẽ biết chúng ta phải thực hiện những thay đổi với chấp thuận từ bạn, và không có bất kỳ việc áp đặt ý chí nào lên các bạn hết. Do đó chúng tôi đảm bảo rằng đồng minh của chúng tôi giữ mọi thứ nguyên trạng theo đúng pháp luật của các bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiện mọi việc để phục vụ cho sự tiến bộ của bạn và mọi người trong tình yêu và ánh sáng thì sẽ bị gỡ bỏ. Nó tương tự như việc bỏ tù những ai sai trái.

Trong tương lai, tất cả các quy định của pháp luật sẽ được xem xét, và chỉ có công bằng, tự do, chủ quyền của bạn được giữ lại. Nó cũng có nghĩa rằng bất kỳ người nào bị giam giữ sai sẽ được phóng thích, và chúng tôi biết có nhiều trường hợp như thế.

Trong thời gian mức độ của ý thức sẽ phát triển ở mức cao, các hành động tội phạm sẽ không còn những suy nghĩ như trước nữa, và cuối cùng sẽ không còn tội phạm nữa. Thường thì nó không cần thiết với việc tự nhận ra sai lầm của minh, câu trả lời rõ ràng để linh hồn có liên quan.Các linh hồn có thể không chấp nhận theo cách này, và tự thấy mình không đáp ứng được những sự hợp nhất. Họ tự niêm phong số phận của họ, và ở lại trong các rung động thấp hơn bởi sự tự chọn riêng của mình. Họ sẽ không có người khác để đổ lỗi cho hoàn cảnh của họ, họ đã được cảnh báo phải thay đổi cách sống nhiều lần trước đây.

Thời gian trôi qua, bạn bắt đầu chú ý nhiều hơn và nhiều hơn nữa các sự việc xung quanh. Các hành vi tham nhũng được điều tra, thủ phạm được tiết lộ. Nó là kết quả của sự nâng cao mức độ của ý thức, mong muốn quay trở lại với sự trung thực trong mọi giao tiếp. Bất cứ điều gì mang năng lượng thấp sẽ bị thanh lọc, như việc bạn chuẩn bị để thay đổi bạn khi bước vào kỷ nguyên mới. Phương tiện truyền thong vẫn chủ yếu nằm trong tay những ngươi che giấu sự thật, nhưng họ không thể ngăn chặn các phương tiện khác như Internet.

Toàn bộ quá trình này mang lại những thay đổi, đó là điều không hề dễ dàng. Có rất nhiều người có quyền lợi trong việc ngăn ngừa chúng. Tuy nhiên, tiến bộ không thể được dừng lại, và vẫn còn xảy ra nhiều vấn đề cho tới khi họ đạt được mục đích của sự việc. Tại thời điểm này bạn có những gì được gọi là "nút cổ chai" vì nhiều khía cạnh của thay đổi đến cùng một lúc. Sau khi trở nên rõ ràng những gì đang xảy ra, sẽ có một loạt các sự kiện sau đây tiếp theo nhanh chóng. Sau khi bước lên một con đường mới sẽ có thay đổi vào các thời điểm khác nhau trong tương lai, trong một vài năm cuối cùng trước khi bạn trở thành 1 thành viên của Galactic. Đây sẽ là trải nghiệm thú vị nhất, đặc biệt là bạn sẽ vượt qua bất cứ sự can thiệp nào, hiện tại bắt nguồn từ chiều kích thấp hơn.

Tiết lộ đó là một yếu tố quan trọng trong quá trình tiến hóa của bạn, bạn đã không bỏ qua cơ hội nào cả. Từ quan điểm của chúng tôi, có rất nhiều những người giữ lại sự sợ hãi. Do đó chúng tôi đang tìm kiếm để phủ sóng tốt hơn về sự hiện diện của chúng tôi với các phương tiện truyền thông của các bạn. Nhưng nó phải được thực hiện một cách chính xác và không chút nào giật gân. Vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng chúng tôi đang làm tất cả những gì chúng ta có thể tạo ra để phù hợp với lộ trình. Nó sẽ là một dịp trọng đại nhất và lễ kỷ niệm sẽ để cho một sự kiện lịch sử.

Thời gian tiếp tục đi nhanh hơn và bạn sẽ không đánh mất sự theo dõi của mình. Điều này sẽ đi cùng với sự lãng quên và xu hướng cuộc sống trong hiện tại. Nó mang lại cho bạn đến một điểm nơi bạn sẽ tìm thấy rằng cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bằng cách đơn giản: hòa mình vào dòng chảy. Chúng tôi biết một số ngowif không thể tồn tại mà không có mọi thứ được lên kế hoạch. Nhưng tất cả các bạn sẽ thích ứng với những thay đổi khi bạn đi sâu vào kỷ nguyên mới. Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho chính mình, với thật ít lo lắng. Bạn chưa thực sự trải qua tự do, bởi bạn đã bị cầm tù quá lâu trên hành tinh của chính bạn. Nó đã trở thành việc bình thường. Và đây là lý do tại sao chúng tôi, liên đoàn Galactic và những người khác đã dành nhiều thời gian cố gắng giúp bạn tỉnh táo để hiểu sự thật.

Các bạn thân mến, cho dù bạn có nhận ra điều đó hay không, bạn đã tiến xa hơn rất nhiều theo con đường của bạn kể từ thiên niên kỷ này. Thêm nhiều linh hồn sẽ đáp ứng được với mức độ ngày càng cao của ánh sáng. Bây giờ hầu như tất cả các linh hồn đã chuyển qua thời điểm Thăng hoa và đã có trong mình các nguồn năng lượng cao hơn. Họ sẽ được tiếp tục nâng lên bởi dòng chảy liên tục và các sự kiện này cho thấy những thay đổi lớn là không thể bàn cãi. Chúng tôi để lại cho bạn với tình yêu bất tận và phước lành.

Cám ơn bạn Salusa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Dung Minh


Share |