Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, December 12, 2012

SaLuSa, December 12, 2012

Ngày quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn đã đến, và nó là cơ hội để nâng cao chất lượng toàn bộ cuộc sống, cũng như ngày này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để rời khỏi chu kỳ của sự Nhị nguyên. Nó sẽ dẫn bạn tới thời thời điểm hằng mong đợi nhất ,Thời gian này đưa bạn tới Thời Đại Hoàng Kim và mang bạn cùng Trái đất vào một chiều cao mới của hạnh phúc và niềm vui. Các vấn đề rắc rối và lo lắng sẽ sớm đượ cgiải quyết triệt để .Nhiều người nhanh chóng tham gia vào các dự án khác nhau để kết nối và nâng cao rung độ cho Mẹ Trái đất . Vài ngày tới, bạn sẽ kinh nghiệm cuộc sống riêng của bạn đã đổi khác và bạn sẽ nhận thấy phản ứng của bạn với hoàn cảnh cũ sẽ khác trước. Những người thuộc về Ánh Sáng chắc chắn sẽ thấy rằng họ đã nhận được một đầu vào tràn đầy năng lượng, và nó đã thiết lập một cấp độ mới của nhận thức bên trong .

Không ai có thể ngăn cản các nguồn năng lượng mới tác động lên họ, nhưng không phải tất cả mọi người chấp thuận và được hưởng lợi từ nguồn năng lượng này . Nền văn minh của bạn sẽ không bao quay trở lại lần nữa với tính hai mặt, đó là một phước lành. Bây giờ bạn sẽ thấy ý nghĩa và mục đích của những hành động đang được thực hiện .Những hành động này sẽ là động lực để chuyển đổi xã hội và tái tạo xã hội mới dựa trên tình yêu. Nó sẽ xảy ra bởi vì sức mạnh của sáng tạo của mỗi bạn bây giờ là mạnh hơn rất nhiều , mạnh hơn bao giờ hết. Với sự phát triển mạnh mẽ của ánh sáng trên trái đât , mỗi bạn sẽ xác định cách thức bạn thay đổi cuộc sống và có đủ sức mạnh để loại bỏ những vật cản đứng chắn lối dòng chảy của sự tiến bộ thực sự. Điều gì đã được che giấu phải được đưa ra công khai vì lợi ích của tất cả .

Với các rung động cao hơn trên trái đất, cũng là dễ dàng hơn cho bạn bè Galactic của bạn xuất hiện giữa các bạn, vì họ không cần phải làm giảm rung động nhiều như trước đây nữa .Xin hiểu rằng , những rung động bạn đang sử dụng để tồn tại trên trái đất , là khá khó chịu cho Sinh mệnh như chúng tôi. Tuy nhiên,điều đó sẽ sớm đi vào quá khứ, khi bạn đạt được vị trí của bạn trong kích thước thứ 5. Bạn sẽ sớm thích nghi với một cách sống mới, Cuộc sống mới sẽ bắt đầu thay đổi rất nhanh khi bạn được giới thiệu những công nghệ tiên tiến nhằm đi tắt đón đầu trong tương lai. Bạn sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ để nâng cấp cuộc sống và chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu thông báo như vậy .

Như chúng tôi đã thường đề cập đến trong thời gian gần đây, những hành động của rung động thấp sẽ có ảnh hưởng ít hoặc không ảnh hưởng tới tương lai của bạn. Bạn đang bắt đầu lại một lần nữa và thậm chí nghiệp của bạn sẽ được xóa. Do đó,hãy đặt sự tập trung của bạn vào những gì đang đến. Có quá nhiều thứ sẽ mang lại lợi ích lớn cho bạn, hãy loại bỏ ra khỏi cuộc sống những nhiệm vụ không hiệu quả.Trong tương lai gần , Bạn sẽ có nhiều tự do hơn bạn có thể tưởng tượng, và sẽ cho phép bạn có đủ thời gian để làm theo trái tim của bạn mong muốn. Không chỉ bạn có thể để mang về với những thú tiêu khiển của bạn, nhưng nếu bạn yêu cầu giúp đỡ của chuyên gia, bạn có thể mời gọi lên chuyên gia được công nhận từ bất kỳ thời đại nào trong quá khứ . Tuy nhiên, bạn cũng có thể muốn bắt đầu những lợi ích mới là đi trên tàu của chúng tôi , cùng làm việc với chúng tôi, và bạn có thể hoàn thành sự lựa chọn đó .

Bạn có ít hơn 2 tuần để tham dự đêm chung kết của bạn khi bạn lên cùng với Mẹ Trái Đất. Trong thời gian này, chúng tôi hy vọng một số người tiếp tục được đánh thức, và thời gian này chỉ có thể mang bạn tăng trưởng về phía trước. Chắc chắn rằng những người mà ý thức được nâng cao tại 12:12 là sẵn sàng để đi lên. Tháng mười hai là một sự kiện rất đặc biệt, bởi vì nó là duy nhất và không bao giờ diễn ra trước đây. Mặc dù một cá nhân luôn luôn có thể đi lên, nhưng đây sẽ là lần đầu tiên Thăng thiên khối lượng quy mô lớn . Tất nhiên nó sẽ thành công, vì toàn bộ là trong tay của các đấng mạnh mẽ và làm theo ý muốn của Thiên Chúa.

Mặc dù có sự chậm trễ và nhiều cản trở kế hoạch của chúng tôi, chúng tôi vẫn rất tích cực. Chúng tôi có thể nhanh chóng thay đổi kế hoạch chúng như chúng ta đã thực hiện nhiều lần, và bây giờ chúng ta mong đợi để hành động theo một lịch trình rất chặt chẽ nhằm thực hiện các nhiệm vụ của chúng tôi. Trong khi chờ đợi, chúng tôi đã giữ một chiếc đồng hồ liên tục hơn bạn, và ngăn chặn các khu vực bất ổn trên hành tinh .Sẽ sớm kết thúc tình trạng thù địch, và hành động cứu trợ đầy tình thương sẽ được cho phép để được thực thi. Cuối cùng bạn sẽ có toàn quyền kiểm soát của tất cả các công việc trong thế giới vật lý . Chúng tôi sẽ không bao giờ rời xa các bạn . Hạm đội Galactic của chúng tôi là rất lớn và chúng ta có thể để lại một số tàu trong hệ mặt trời của bạn, để đáp lại các cuộc gọi khi cần thiết. Chúng tôi đã có cơ sở trên trái đất và những điều này sẽ được duy trì để bảo vệ bạn.

Hãy nhớ rằng quá trình Thăng Thiên đã diễn ra trong khoảng thời gian dài và sẽ tiếp tục trong thời gian tới. Vì vậy, tận hưởng thời điểm này trong cuộc hành trình của bạn và hãy chắc chắn rằng bạn đã sẵn sàng cho thời khắc 21 tháng 12 . Hãy tận hưởng cơ hội quý báu để lên với Mẹ Trái Đất. Khi chu kỳ mặt trời kết thúc, một chu kỳ vũ trụ bắt đầu, bạn bắt đầu một lần nữa cuộc hành trình thú vị. Thời gian này nó sẽ không có nhiều phiền nhiễu hoặc tiêu cực.Cuộc sống đang mang lại cho bạn niềm vui và sự hài lòng. Từ một góc độ tinh thần, tiến bộ sẽ chậm, nhưng bạn sẽ không bao giờ ngừng học tập hoặc di chuyển lên trên. Nó sẽ là sự lựa chọn của bạn như là tốc độ bạn thúc đẩy sự phát triển tâm linh của bạn, và nó sẽ luôn luôn trong tâm trí của bạn và xác định những gì bạn làm.

Có nhiều cách hiểu khác nhau cho giai đoạn từ ngày 12 tới 21 tháng 12 . Xin hãy theo trực giác của bạn, làm những gì bạn cảm thấy là tốt nhất trong thời gian đó. Bạn chắc chắn sẽ cần phải duy trì một cảm xúc hòa bình và bình tĩnh cho tất cả mọi thứ, để đảm bảo rằng bạn giữ một sự cân bằng trong chính mình. Bằng cách này, bạn sẽ nhận được số lượng tối đa ánh sáng, và cơ thể bạn có thể hấp thụ cho tốt hơn. Bạn có thể đi qua cảm giác kỳ lạ của sự không chắc chắn và cảm thấy bất ổn, nhưng đó chỉ đơn giản là thay đổi trang thái của có thể và nó sẽ nhanh chóng chấm dứt. Tất nhiên không phải tất cả mọi người sẽ có kinh nghiệm tương tự như nhau , nhưng trong tất cả trường hợp, sẽ có các triệu chứng đi vào cuộc sống . Sử dụng thực phẩm lành mạnh, tươi và "sống" sẽ tốt hơncho cơ thể bạn , và quan trọng nhất là uống nhiều nước.

Tôi SaLuSa từ Sirius, và cảm thấy rất hài lòng cho tất cả các bạn, cuối cùng bạn đã đạt đến ngày mà bạn đã chờ đợi đến quá lâu. Chúng tôi biết bạn sẽ không phải thất vọng, và những bước tiến của Ánh sáng cuối cùng đã cho phép chúng tôi đáp ứng bạn.Ngay sau khi chúng tôi xử lý xong các ưu tiên cấp thiết trên toàn thế giới của bạn, chúng tôi có thể bắt đầu tìm kiếm cơ hội để chào đón bạn lên tàu của chúng tôi. Bạn có thể chắc chắn rằng tất cả mọi thứ sẽ đến trong thời gian tới là tốt đẹp .

Cám ơn bạn Salusa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Samba


Share |