Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, January 18, 2013

SaLuSa, January 18, 2013

Không có gì có thể cản trở tiến bộ của bạntrên còn đường Thăng thiên. Tất cả các sự kiên bên trong và bên ngoài đều diễn biến theo một cách chấp nhận được. Dọc theo con đường tiến hoá của bạn và không quá xa trong tương lai, nền văn minh của bạn sẽ Thăng lên đầy đủ theo đúng như kế hoạch. Lúc đó, bạn sẽ đạt được một điểm của " khối lượng tới hạn ", và sự thành công của bạn sẽ không phụ thuộc vào bất cứ điều gì khác ngoài chính bản thân bạn. Vì vậy, bây giờ đây là rất quan trọng để bạn tập trung mạnh mẽ vào tất cả những gì bạn mong muốn. Đừng đánh mất tầm nhìn thực tế rằng: tất cả các khoảng khắc trong thời gian này, bạn đang tạo ra tương lai của bạn trên trái đất , và cả trong nhiều thế giới song song. Hãy chắc chắn bạn đang tập trung vào những gì bạn muốn. Hướng mọi ý định của bạn vào những gì tinh khiết và lành mạnh. Hình thành trong ý tưởng con đường tiến bộ cho tất cả.

Sau những đợt nâng cấp về năng lượng, bạn đang mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn đã vượt qua sự chế ngự của năng lượng tối, dành được quyền tự chủ và đang thực hiện đầy đủ tất cả những điều bạn mong đợi. Thế giới như bạn đã biết, nó vẫn còn trong những mô hình cũ, và ngày càng có ít cơ hội cung cấp cho bạn để quay trở lại cuộc sống cũ. Cuộc sống của bạn vẫn tiếp diễn, tuy nhiên bạn đang được kêu gọi để thực hiện các thay đổi. Không phải chỉ là một loạt các thông điệp như này, mà có nhiều thứ nữa sẽ đảm bảocho bạn biết rằng thời đại mới đã bắt đầu. Thế giới vẫn còn trong một tình trạng hỗn loạn, nhưng nhiều sự kiện dự kiến sắp tới ​​sẽ mang lại giải pháp hòa bình. Nếu cần thiết sẽ được hỗ trợ của chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn không có ý định biến mất khỏi tầm mắt của bạn , bởi vì tương lai của chúng tôi gắn liền với sự phát triển của các bạn.

Chúng tôi của Liên đoàn Thiên hà của Ánh sáng bận rộn hơn bao giờ hết. Các vấn đề liên quan đến những thay đổi đang được sắp xếp để biểu lộ ra ngoài. Những liên lạc với các đồng minh của chúng tôi luôn thông suốt và đảm bảo rằng những kế hoạch của chúng tôi sẽ được thực hiện đầy đủ. Các thiết bị bay của chúng tôi đã thành công trong việc loại bỏ cuộc chiến tranh hạt nhân trên trái đất, nhiều hơn một lần vô hiệu hoá cuộc chiến hạt nhân muốn nổ ra .Cuộc chiến hạt nhân là những ý tưởng và là vũ khí cuối cùng của thế lực đen tối trên Trái đất đã nhiều lần bị vô hiệu hoá. Trong thời gian tới tất cả các loại của chiến tranh sẽ chấm dứt, và hòa bình thế giới sẽ được công bố. Nhiều ngành công nghiệp kết nối các hoạt động chiến tranh sẽ phải chuyển hướng hoạt động phục vụ cho nhu cầu hòa bình và hữu ích hơn. Không cần phải lo lắng về tình hình công việc trong tương lai, mọi người sẽ không bị như là một hậu quả của sự thay đổi, sự thịnh vượng sẽ chăm sóc các nhu cầu của họ.

Bạn sẽ được đưa ra khỏi nghèo đói và thiếu thốn hiện nay, và trở thành một phần của một xã hội mà sẽ chia sẻ sự phong phú cho tất cả các nhu cầu của mọi người. Đơn giản chỉ cần đi với dòng chảy, và biết rằng thất vọng của bạn sẽ sớm dần tan vào quá khứ. Quá trình Thăng thiên đầy đủ trên trái đất của bạn là kinh nghiệm lớn nhất cho đến nay. Sau đó bạn cũng có thể thực hiện nhiệm vụ của bạn đối với đất Mẹ. Khi thời đại nhị nguyên kết thúc, khi nhiệm vụ trên Trái đất hoàn thành, bạn sẽ quay trở lại hành tinh quê hương của bạn. Đó sẽ là sự lựa chọn của bạn . Lựa chọn sẽ quyết định tương lai của bạn. Nhiều người sẽ tiếp tục cuộc hành trình của họ với Mẹ Trái Đất. Làm sạch Trái đất đang bắt đầu một cách nghiêm túc, và chúng tôi đang hoạt động trong trong quá trình làm sạch này với sự tôn trọng các bên.

Bạn chắc chắn sẽ bắt đầu nhìn thấy chúng tôi trong bầu trời của bạn thường xuyên hơn. Bởi vì như các mối đe dọa chống lại chúng tôi được loại bỏ, chúng tôi an toàn hơn để hiển thị bản thân. Chúng tôi muốn giúp bạn không có nghi ngờ là sự hiện diện của chúng tôi, và sau đó Liên hệ đầu tiên sẽ xảy ra. Liên hệ đầu tiên đó tất nhiên sẽ được chính thức thừa nhận bởi các nhà lãnh đạo trên thế giới của bạn. Đó không phải là một vấn đề mà chúng tôi muốn ép buộc, nhưng là mong muốn mạnh mẽ của chúng tôi muốn được thừa nhận công khai trên hành tinh này. Chúng ta có rất nhiều việc phải làm cùng với nhau và và cả hai phía đều hiểu rõ rằng : chúng ta là người bạn đồng minh phù hợp của nhau , bắt tay nhau để tham gia vào những thay đổi. Chính vì lý do này, một số bạn đã viếng thăm tàu ​​của chúng tôi nhiều lần. Nhưng chúng tôi xóa những kỷ niệm đó để tránh phản ứng tiêu cực trong cuộc sống của bạn. Khi bạn có các trách nhiệm khác trên trần gian, chúng tôi không muốn bạn trở thành bị phân tâm và sao lãng trách nhiệm. Sẽ có nhiều thời gian cho những chiến thăm thú vị như vậy trong tương lai rất gần.

Chúng tôi chia sẻ một chút cái nhìn vào tương lai với bạn, nơi mà nền văn minh của bạn sẽ cùng tồn tại với chúng tôi như một thể thống nhất. Sự hiểu biết rõ ràng của bạn về cuộc sống và mục đích thật sự của kiếp sống trên Trái đất, sẽ dẫn đến việc loại bỏ tất cả các rào cản đã ngăn cách các bạn với nhau. Bạn đang bắt đầu nhìn thấy mình trong người khác. Nhận ra rằng trong bản chất, tất cả các bạn đều có mong muốn tương tự cho hòa bình và hạnh phúc. Bạn có thể thưởng thức sự khác biệt trong mỗi cuộc sống hay phong cách nghệ thuật .Nhưng bạn luôn nhìn thấy một biểu hiện thực sự Thiên tính bên trong mỗi người là như nhau . Bỏ qua sự khác biệt màu da hoặc chủng tộc, chính trị hay tôn giáo, tất cả các bạn sẽ đến với nhau trong hoà bình và tình thân hữu. Đi du lịch dễ dàng và truyền thông hiện đại đã đưa các bạn gần gũi nhau hơn. Đối với những người tin vào sự thật của luân hồi, sẽ dễ dàng hơn để chấp nhận những gì chúng tôi vừa đề cập đến. Mỗi người trong các bạn đã sống trong nhiều nền văn hóa khác nhau, ở nhiều nước khác nhau như là một phần của sự phát triển tiến hóa của bạn.

Nhận ra tính hai mặt đi tới hồi kết thúc và bạn tình nguyện tham dự vào đời sống này để kinh nghiệm Nhị nguyên . Đây có thể được xem như là một thử nghiệm. Có nhiều bạn lần đầu tiên kinh nghiệm một cuộc sống Nhị nguyên, nhưng một số bạn đã quá quen với nó và không muốn từ bỏ nó. Quen thuộc luôn luôn cảm thấy thoải mái. Nhưng nhị nguyên và thế giới 3D trên hành tinh này hiện đang dần bị phá vỡ. Đó là sự thật. Tuy nhiên có nhiều người mong muốn duy trì một kiếp sống tương tự trong Nhị Nguyên. Họ sẽ thấy những mong muốn của họ được đáp ứng. Chúa đã ban cho bạn tự do ý chí và sẽ không lấy nó đi . Chỉ bạn sẽ được cung cấp một thế giới 3D cho khi bạn mong muốn tiến bộ tới các kích thước cao hơn và trở thành một Tia sáng tinh khiết. Sau đó, bạn sẽ trở thành Đồng nhất thể với tất cả và phục vụ Thượng đế .

Hiện nay, bạn chỉ là một phần của con người thật của bạn. Bạn chưa kích hoạt những khả năng mạnh mẽ tuyệt vời mà bạn đã có. Tiềm năng của bạn là không giới hạn. Bước đầu tiên để tái làm chủ những khả năng đó là công nhận của chúng, chuyển đổi bản thân trong quá trình Thăng thiên, và trở về với ý thức đầy đủ. Hãy mở rộng tầm suy nghĩ lớn nhất như bạn có thể để đi qua năm nay và biết rằng năm nay sẽ là khá đặc biệt và thú vị. Bạn sẽ thể nói bạn "đến tuổi trưởng thành " . Quá khứ sẽ nhanh chóng mờ dần và không còn có chút hấp dẫn nào với những thói quen cũ . Vì vậy, Hãy buông bỏ và đặt tất cả năng lượng của bạn vào việc giúp mang lại những thay đổi vào đời sống . Hãy là tình yêu trong đời thường và tha thứ cho tất cả những người đã bước vào cuộc sống của bạn với bóng tối. Hãy để cho họ được cho tự do cùng với tình thương yêu của bạn. Đó là cách duy nhất để giải phóng bản thân ra khỏi quá khứ. Từ đó bạn mới đầy đủ để bước vào Cõi Sáng.

Tôi SaLuSa từ Sirius, và vui mừng khi nhìn thấy ý định của bạn là tiến về phía trước. Không lãng phí năng lượng của bạn vào những thứ đã được đưa vào lịch sử. Tương lai thuộc về bạn. Hãy chắc chắn Là những gì bạn thực sự mong muốn.

Cám ơn bạn Salusa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Samba


Share |