Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, November 19, 2012

SaLuSa, November 19, 2012

Thời gian chuẩn bị cho chính mình chờ đón thời điểm Thăng hoa đã sẵn sàng. Những gì bạn mong chờ đã đến với bạn ngày càng nhiều hơn để bạn có những trải nghiệm với năng lượng cao. Để lại sau đó là những cảm giác ngây ngất tuyệt vời của hoà bình và hạnh phúc. Hãy tưởng tượng bạn ở trong trạng thái hạnh phúc như bình thường ở một ngày bất kỳ, và không hề có những cảm xúc rung động tầng thấp.

Đó sẽ là cách sống thực sự của bạn và là lý do tại sao những người bạn của bạn và chính bạn luôn sẵn sàng di chuyển ra khỏi thế giới nhị nguyên. Một số bạn đã luôn cảm thấy điều gì đó dần biến mất khỏi cuộc sống của mình. Và bây giờ bạn đã phát hiện ra nó là gì rồi.

Chúng tôi nhận ra rằng những thay đổi này đã tăng lên ở những người mà ngay cả họ không có ý tưởng gì về những gì đang tới. Họ có thể bất ngờ đánh thức các nguồn năng lượng bên trong bằng một cú hích tình cờ, và cảm nhận những mức độ mới của ý thức chính họ. Câu hỏi đặt ra là liệu họ có thể ném các nguồn năng lượng thấp hơn đi không? Nếu như nó cản trở sự tiến bộ của chính họ. Đối với một số quá trình chuyển đổi đòi hỏi nhiều nỗ lực từ họ, bởi vì họ đã phụ thuộc vào các hoạt động trong cuộc sống thường ngày. Nó không phải là dễ dàng để chuyển tải những lợi thế đạt được bằng cách nâng tâm thức của mình lên. Và họ sẽ luôn được ghi nhớ điều đó. Lời nói đôi khi là không đủ để mô tả cuộc sống khi nó dựa trên sự hài hoà và cân bằng các nguồn năng lượng cao hơn mang tới cho bạn. Tất cả đều liên kết với nhau bởi những gì bạn gọi là tình yêu thấm đẫm trong toàn bộ vũ trụ. Trong bản chất của vạn vật đều như thế, tất cả là một.

Từng chút một, chúng tôi đã truyền đạt cho bạn những gì sẽ xảy ra, dần dần bạn sẽ chiếm vị trí cao hơn trong các chiều kích cao hơn. Nơi cuộc sống có chất lượng khác nhau và tốt hơn hiện tại những gì bạn đang trải qua. Vì vậy, nhiều bạn sẽ tự hỏi làm thế nào để quản lý tồn tại trong các rung động thấp như bây giờ. Đó là một thử thách tín dụng cho khả năng phục hồi của bạn, và bạn phải quyết tâm để vượt qua những trở ngại trước mặt.

Vấn đề đã được dẫn dắt để bạn tin rằng những gì bạn có kinh nghiệm sẽ là hành trang cho một cuộc sống hoàn toàn bình thường, và luôn có cơ hội để cải thiện nó. Cabal tối đã được các bạn giữ trong mình như một trạng thái thường trực của nhu cầu chính bạn, và như thế bạn sẽ bị bắt làm nô lệ cho những nhu cầu đó, dựa vào chúng, phụ thuộc chúng. Tuy nhiên, với cấp độ phát triển và nâng cấp không ngừng của bạn, bạn đã thức tỉnh làm việc và đang chiến đấu vì sự tự do của bạn.

Trong một thời gian tương đối ngắn so với trước đây, bạn đã tìm được sự chủ động trong thế giới nhị nguyên. Bạn tìm thấy tiếng nói của bạn và quyết tâm để đòi lại chủ quyền của bạn, Đương nhiên bạn có hỗ trợ to lớn từ phía bên kia của bức màn che, nhưng bạn bị thu hút bởi cách tiếp cận tích cực của những nhiệm vụ phía trước. Thêm vào đó là kế hoạch cho thay đổi tâm thức của bạn đã được đặt ra. Tại thời điểm khác nhau rất nhiều nền văn minh của Liên đoàn Galactic của ánh sáng đã đến viện trợ cho bạn, đặc biệt là trong 100 năm qua. Mặc dù bạn gần tới với sự thành công, và cách thức bạn làm là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Trong thực tế, bạn đã làm rất tốt để giảm đi tác động của một năm xuống dốc. Rất nhiều dự đoán đã chệch hướng bởi bạn đưa ra các rung động tới điểm không cần thiết. Trong một năm ở nhiều nơi hoạt động địa chất đang tăng lên, nhưng không trở nên đặt biệt ở tất cả.

Bạn là một Galactic nhỏ trong tương lai, và sẽ sớm sống cuộc sống của bạn như chúng tôi. Với tất cả các tiện nghi sinh vật mà bạn có thể cần tới. Đó là một khu vực quan trọng mà chúng tôi đã chuẩn bị để đối phó. Thay đổi không thể xảy ra trong một đêm, nhưng bạn nhận được điện thoại di động là một ưu tiên để trải nghiệm cuộc sống dễ dàng hơn. Có nhiều phương thức vận tải tiên tiến mà bao gồm cả các nhu cầu khác nhau của bạn. Từ những chuyến đi cá nhân hàng ngày cho mọi việc thủ công có thể để lại cho Trái đất trên các hành tinh khác. Cuối cùng bạn sẽ có một hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động. Không cần phải nói, tất cả sẽ miễn phí về các hoạt đông năng lượng.

Nhiều sáng kiến để năng lượng miễn phí được cung cấp đã tồn tại trên trái đất, nhưng phát minh của họ đã bị ngăn chặn để duy trì các Tổng công ty bị ảnh hưởng bởi phát minh đó. Tuy nhiên, không ai có thể ngăn chặn sự tiến bộ vô thời hạn và bạn sẽ nhanh chóng di chuyển vào Kỷ nguyên mới. Bạn sẽ thấy rằng dần dần bạn sẽ có nhiều thời gian cho chính mình, như các mục đích giải trí và quyền lợi của bạn trước đây. Làm việc như bạn biết nó sẽ không được như vậy, với đòi hỏi khắt khe và nhiều hoạt động với nguồn nhân lực ít và công nghệ cao. Giải trí là vấn đề hoàn toàn khác và tập trung, không còn dựa trên các trò chơi tôn vinh chiến tranh và hành động tiêu cực. Các chiều kích cao hơn không có chỗ cho bất kỳ điều gì có rung động thấp.

Bạn sẽ có nhiều hứng thú và sự hài lòng để khám phá hệ mặt trời và tìm hiểu sâu hơn về trái đất của bạn. Di chuyển ngược lại và chuyển tiếp thời gian cũng sẽ cung cấp nhiều lợi ích, đặc biệt với những người yêu thích lịch sử và khảo cổ học. Mỗi chuyến đi vào vũ trụ sẽ là một cuộc phiêu lưu, vì vậy bạn sẽ không thiếu cơ hội để mở rộng kiến thức của bạn. Tinh thần tăng trưởng của bạn sẽ không được bỏ qua, nhưng nó sẽ chậm hơn nhiều so với hiện nay khi bạn vẫn còn trong thế giới nhị nguyên. Với sự ước lượng của chúng tôi, bạn là chiến binh của ánh sáng đã giành được thắng lợi to lớn từ thế lực bóng tối. Sau khi có những kinh nghiệm để chắc chắn rằng các đặc tính của nó thoả mãn với các điều kiện của việc sụp đổ Lemuria và Atlantics. Bài học đã được học trong tất cả các tình huống giờ đã được thử nghiệm. Đó là tất cả, nhưng hơn hết, ngay bây giờ Mẹ trái đất đang chuẩn bị thăng hoa cùng bạn để trải nghiệm một Trái đất mới tuyệt vời.

Tôi SaLuSa từ Sirius, và là một trong nhiều người đã theo dõi chặt chẽ sự tiến bộ của các bạn trong nhiều năm. Bây giờ bạn đang rất gần với thời điểm Thăng hoa, và chúng tôi cũng cảm thấy khá kích thích. Tính kiên nhẫn của bạn thật tuyệt vời mặc dù hơi chậm trễ. Và bạn gần như ở cuối cùng của sự chờ đợi lâu dài. Chúng tôi yêu những gì bạn đang có, như các đấng Cao cả thể hiện bản thân thật sự của mình qua bạn thông qua ánh sáng và tình yêu.

Cám ơn bạn Salusa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Dung Minh - http://thuctinhtamlinh.blogspot.com


Share |