Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, November 21, 2012

SaLuSa, November 21, 2012

Bạn có một câu nói:" Thời gian không chờ đợi người đàn ông", và nó là như vậy. Như những người vẫn còn đang ngủ say để lại hiểu biết sau lưng. Nó bắt đầu với những người không tin có một Thượng đế, nhưng họ lại luôn đổ lỗi cho Thượng đế những gì xảy ra trên thế giới này.

Chúng tôi mong rằng họ có thể nhìn thấy sự tự do ý chí bên trong những người đã có nó. Và với nó, bạn đã tạo ra chính xác những gì bạn đang trải qua. Nó sẽ dễ dàng cho chúng tôi để can thiệp, nhưng khi làm như vậy, chúng ta sẽ mất đi cơ hội của bạn để xem những hành động của bạn mang lại.

Nhiều người nói công lý như thứ gì đó của họ bằng cách tấn công và phá huỷ nhóm người khác. Họ dường như không biết hoặc cố tình không nhìn nhận sự tức giận và hận thù đã tràn khắp trong một thời gian dài. Có bao nhiêu cuộc chiến tranh đang diễn ra cũng không giúp họ đạt được hoà bình hoặc chí ít là một cách giải quyết lâu dài. Bài học này có vẻ như không bao giờ là bài học về hoà bình và chấp nhận rằng bạn là tất cả, và tất cả là một. Bài học đó cũng chưa phải là bài học sống trong sự hoà hợp và tình yêu cho sự sống.

Đó là nỗi buồn khi chúng tôi quan sát Trái đất của các bạn, với một tình trạng hỗn loạn và sai lầm. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thất ánh sáng rạng rỡ từ nhiều điểm khác nhau, tạo thành một mạng lưới ánh sáng bao quanh trái đất. Đó là điều đảm bảo rằng bạn sẽ tăng lên với tầng năng lượng cao hơn, và các mô hình cũ sẽ tiếp tục sụp đổ. Nó không còn có vị trí nào trong cuộc sống của các bạn. Và khi thời gian kết thúc, sẽ nhanh chóng nhường chỗ cho những mô hình mới. Nó hứa hẹn mọi thứ bạn muốn và nhiều hơn thế nữa. Liên đoàn Galactic ở đây để đảm bảo với bạn rằng bạn không còn bị can thiệp xa rời kế hoạch Thăng hoa của bạn, và bạn sẽ bước an toàn vào thời đại mới. Trong quá trình này, những thay đổi mà bạn đã được mong đợi sẽ thật cụ thể, nhưng nó cho phép sự chậm trễ cũng như toàn bộ quá trình rất phức tạp. Nó liên quan tới hàng triệu người đã được thực hiện "đúng thời điểm". Bạn có thể nhìn về phía Obama đã kích hoạt chuyển động của các quả bóng, nó sẽ lấy tốc độ nhanh chóng. Chúng tôi vui mừng khi thấy rằng các Lightworkers có sự hiểu biết và chuẩn bị đầy đủ cho những gì sắp diễn ra. Chắc chắn nhiều người đang trở nên tò mò về cảm xúc của họ cho rằng một cái gì đó kỳ lạ đang xảy ra. Đó là một cơ hội để tiếp tục trồng hạt giống của thông tin, và sẽ giúp đánh thức họ dậy thật sự. Hy vọng nhiều người sẽ bắt đầu để xem hình ảnh đang được hình thành và nói với những người khác về những mục đích của họ đang xảy ra. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là nhiều người nhận thức được cơ hội Thăng hoa càng tốt. Nó không phải là một sự kiện tôn giáo, mà nó là thời khắc cuối của chu kỳ để bước vào chu kỳ mới. Các thay đổi phổ quát trong phạm vi và không bị hạn chế. Với nhân loại, đây là cơ hội tuyệt vời để từ bỏ những rung động thấp hơn, thăng hoa lên cùng những rung động cao hơn và để lại thế giới nhị nguyên lại sau lưng. Chúng tôi có thể

hỏi, để bạn một lần nữa thực sự muốn sống và học đi học lại những bài học, hay sẽ sống trong niềm vui, sự hài hoà và một cuộc sống yên bình?
Hỡi những người thân yêu, Trái đất mới sẽ sớm thực hiện tất cả những điều đã đề cập trước đây. Nó sẽ hướng tới các rung động cao hơn cho phép bạn thực hiện các quyền mới của mình trong sự sáng tạo. Tình yêu và hoà bình xung quanh bạn sẽ không thể tả xiết và nó sẽ là thiên đường trên Trái đất trong tương lai gần. Nhẩy sang một thế giới khác sẽ làm bạn ngạc nhiên với vẻ đẹp của nó vượt qua bất cứ điều gì bạn biết từ trước tới nay. Cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng và rộng mở, và không có những hạn chế như bạn đang có trên Trái đất hiện nay. Sự thay đổi lớn nhất là sự tự do mà bạn sẽ nhận ra khi Thăng hoa. Nó đi kèm với việc học để chấp nhận trách nhiệm của bạn với tất cả các hình thức khác của cuộc sống, những gì bạn sẽ tôn trọng và nuôi dưỡng. Niềm tin là một cái gì đó mà bạn không được sử dụng, và bạn sẽ tìm thấy nó để trái tim ấm áp để biết rằng trong các rung động cao hơn không có gì làm hại bạn, và cũng không tồn tại sự không trung thực. Đó là một mức độ mà ở đó chỉ tồn tại sự thật, không có chỗ cho điều gì khác với sự thật.

Bạn đã thực hiện một hành trình dài để tới thời điểm này, và một mục tiêu luôn có để giúp bạn nâng cao rung động cá nhân để sẵn sàng Thăng hoa. Đã có nhiều bạn đang trải qua một cấp độ mới của ý thức, và nó sẽ phát triển nhanh hơn bao giờ hết. Ngoài ra ánh sáng của bạn đang được mở rộng để đi xa hơn, bạn cũng đang giúp thức tỉnh những người khác xung quanh. Cho dù thông qua kế hoạch cuộc sống của họ hay nói cách khác mỗi linh hồn sẽ nhận được một số sự giúp đỡ, hỗ trợ trong sự hiểu biết rằng một cơ họi lớn đang diễn ra và dần tăng lên hàng ngày. Người hướng dẫn của bạn đã nói chuyện này từ nhiều kiếp trước của bạn, và lúc đó là bây giờ. Là một linh hồn trong nhóm bạn chưa được hoàn toàn cho đến khi tất cả các linh hồn đều thăng lên.

Xin nhớ rằng mỗi linh hồn đã chọn cách riêng của mình để kết luận kinh nghiệm của họ trong chu kỳ của sự nhị nguyên. Bạn không thể biết điều gì đã thúc đẩy họ tìm kiếm một loại kinh nghiệm, ngay cả khi nó là bạn để chắc chắn rằng các đặc tính của nó thoả mãn yêu cầu. Bình thường bạn có thể tiến hành ở tốc độ riêng của bạn, nhưng với Thăng hoa, bạn không còn nhiều thời gian để ở lại. Tất nhiên bạn có thể thay đổi kế hoạch cuộc sống của chính mình, nhưng có thể hình thành điều gì đó phủ nhận cơ hội để đi lên. Tuy nhiên, ý chí tự do cai trị và là sự lựa chọn cuối cùng của bạn. Bạn đã thực tế được tổ chức trở lại và dẫn dắt để tin rằng bạn không có sự lựa chọn như vậy, và các quyết định được thực hiện cho bạn. Bây giờ bạn đang nhận ra rằng đó là không đúng, không phải sự thật, và bạn có đủ sức mạnh để tạo ra tương lai của chính bạn. Thực tế là bạn không dựa vào bất cứ ai khác, và không có nhu cầu làm theo hướng dẫn của họ.

Nhiều cơ hội tuyệt vời đang chờ bạn trong thời đại Vàng. Sự hoàn hảo của tất cả mọi thứ sẽ đón chờ bạn và các nguồn năng lượng sẽ bao xung quanh bạn, và bạn sẽ cảm thấy sự đồng nhất của sự sống. Bạn có thể tưởng tượng được mình sẽ nói chuyện với Thượng đế, và Thượng đế không phải là cái gì đó xa vời vượt tầm tay của bạn. Thượng đế có những kênh riêng đối với mỗi linh hồn.

Tôi SaLuSa từ Sirius, tôi khuyến khích các bạn tự do suy nghĩ để tăng tốc độ tiến hoá của chính mình. Tôi để lại cho bạn những lời chúc của mình cho thời điểm tới trong tương lai.

Cám ơn bạn Salusa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Dung Minh - http://thuctinhtamlinh.blogspot.com


Share |