Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, July 20, 2012

SaLuSa, July 20, 2012

Những ngày này đang trôi qua và công việc của các đồng minh ngày càng trở nên thống nhất và mang nhiều kết quả. Những chuỗi hành động này ngày một lớn dần và sớm trở nên lan rộng khắp thế giới và được chú ý đến. Chúng tôi đang hành động nhanh chóng và hy vọng sẽ sớm nhìn thấy những sự tiến bộ nhanh chóng. VAi trò của bạn là bất chấp có chuyện gì xảy ra cũng phải dữ tâm trí tập trung vào cái mà bạn lĩnh hội, cungx như đưa them năng lượng khi cần thiết. Cùng thời gian này có nhiều mức năng lượng cao cả đến trái đất từ nhiều nguồn linh hồn cũng như từ vũ trụ. Sự để ý và giúp đỡ bạn rất chi là to lớn và tất nhiên để giúp bạn đạn được mục tiêu là sự thăng hoa. Đối với chúng tôi có nghĩa vụ là ngăn chặn những gì ảnh hưởng và sử dụng công nghệ thong tin của mình để chắc chắn bạn và mẹ trái đất có thể hoàn thành sứ mệnh của mình.

Những người không nhận thức được thời điểm sắp kết thúc sẽ giải thích theo 1 nghĩa khác về những sự kiện xung quanh họ. VÀ cũng có thể hiểu được rằng họ e ngại những gì sắp đến, nhưng có thể chắc chắn rằng những đồng minh của chúng tôi dõi theo hành động của họ và cũng là bằng chứng rằng những gì tốt vẫn còn tồn tại. Cũng như bạn chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thấy sự tiến triển của việc thanh lọc những hành động tệ hại có lien quan đến việc cướp đi quyền đúng đắn người khác. KHi mà những điều này trở thành kiến thức cộng động, bạn sẽ thấy rằng bạn không phải là người duy nhất cô đơn chống lại lien minh quỷ dữ. VÀ tất nhiên có những trường hợp mà trong 1 thời gian dài thành viên của hội đồng ánh sang đưa ra những hướng dẫn cho sự trải nghiệm của bạn để bạn có thể tồn tại. Thêm vào đó cũng có nhiều kế hoạch cẩn thận để giữ được sự cân bằng cho các nguồn năng lượng trên trái đất. VÀ nó cũng thành công phần nào về việc gia tăng những linh hồn khai ngộ và để giúp bạn trong thời điểm sắp tới sẽ tiến gần hơn về phía ánh sang.

HÃy hiểu rằng các bài khảo nghiệm của bạn là mục đích của luật nhân quả, và nó chấp nhận cho những linh hồn có chấn động lực thấp có thể tham gia cùng. Chấn động lực của trái đất trong những thời gian trước đã giảm đáng kể nhưng là 1 hành tinh tự do nó đã và đang tìm lại đẳng cấp vốn có của mình. Tuy nhiên khi mà sự phán quyết được đưa ra để làm gia tăng chấn động lực thì chúng tôi cũng lien quan đến sự thăng hoa của bạn. Bây giờ bạn đang đứng cao đầu và nhận ra rằng bạn đã gặt hái được nhiều bước thúc tiến quay vể bản nguyên rất đáng kể trong 1 thời gian ngắn(từ 40 năm trước đây hay có lẽ hơn) SẼ không có cơ hội để quay đầu lại và ánh sang bây giờ đang chiếu sang khắp trái đất và tiếp tục phát triển. Nó gia tăng không ngừng và sẽ sớm đạt tới ngưỡng cửa để rồi sẽ bắt đầu thăng hoa.

Nhiều người nhìn vào những lối thoát qua các khả năng của họ để góp phần vào sự thay đổi. BẠn đã biết đến chúng tôi và khi thời gian đúng đắn đến bạn sẽ có cơ duyện để sử dụng điều này. Vào thời điểm này, chỉ cần đơn giản là sống đúng nghĩa là ánh sang và chia sẻ từ trường hoà bình với những gì xung quanh bạn là cách tốt nhất có thể giúp người khác. SẼ có cơ hội để bạn nhận được câu trả lời cho những câu hỏi của mình nên vì vậy đừng lưỡng lự khi hành động. Chắc chắn rằng có nhiều người chưa sẵn sang để nghe sự thật nhưng bây giờ không còn thời gian để dời lại nữa. Sau cùng sẽ chỉ có 1 sự thật và sẽ được biết đến đầy đủ khi đúng thời điểm để những ai đã sẵn sang có thể nhận thức nó. Cho đến nay bạn đã đi theo trực giác của mình và đạt được nhiều sự hiểu biết cho bản than, những vẫn cần thời gian để chân lý được đem ra để đưa bạn đến với nhau.

Sự tin tưởng cá nhân về sự thăng hoa này rất chi là quan trọng và đừng quá tập trung vào những sự việc ngoài lề đang diễn ra. Tất nhiên sự thay đổi mà chúng tôi hứa với bạn sẽ sớm đến, và những phiên bản cũ sẽ được thay thế để bắt đầu 1 kỷ nguyên mới. Sự nhận thức của bạn về những gì khẳng định sẽ mở rộng và sớm hội nhập vào cuộc sống của bạn, nhưng cũng cần thời gian để bắt kịp và làm theo sau khi mọi thứ được thay đổi. Chính phủ sẽ thay đổi nhanh chóng để chấp nhận sự hiện diễncủa các linh hồn đi theo. Tuy nhiên điều kiện đầu tiên là họ phải thành tâm tuyên thệ sẽ giúp đỡ bạn và sẽ lựa chọn với những lý do này. Hâu hết các chính phủ đã dừng phục vụ cho dân chúng một thời gian dài trước đây và chấp nhận cho bản than trở thành kể lệ thuộc của người nắm quyền kinh tế. tất nhiên chúng sẽ bị xoá bỏ bởi quyền lực ung nhọt mà chúng nhận được và tất nhiên cả những kẻ bợ đỡ cho chúng trên khắp thế giới. Quy mô của sức mạnh quân đội sẽ làm bạn ngạc nhiên vì đã luồn lách được vào nhiều mặt kể cả ở hoàng gia và nhiều tôn giáo.

Những con quỷ hút máu này không dễ dàng bị lật đổ ngày 1 ngày 2, nhưng giờ đây chúng đã yếu ớt đi trông thấy và sớm bị hạ bệ. Những tên lãnh đạo của chúng biết thời gian cho chúng sắp hết và chúng tôi hy vọng chúng có thể nhận thức và giảm thiểu những hành động chống đối các bạn. Kế hoạch của chúng sẽ không còn được đề cập đến và ít khủng khiếp hơn vì đã làm giảm thiểu 1 lượng dân số đáng kể bởi những hành động chúng đã làm. 2 cuộc chiến tranh thế giới và nhiều thứ khác từ khi bắt đầu đã làm mất đi hang triệu sinh mạng và làm thế giới ngập chìm trong bạo động và hỗn loại và thiên tai. Chiến tranh thế giới thứ 3 đã được lên kế hoạch nhưng đã bị chúng tôi tính trước và ngăn chặn ở trung tây. Tất nhiên chúng tôi cũng ngăn chặn việc sử dụng vũ khí hạt nhân và những vũ khý khác trong chiến tranh.

Hoà bình sẽ đến với bạn và những kế hoạch ngăn chặn chiến tranh sẽ được đưa vào hoạt động. SẼ không có căn cứ nào có thể che giấu thám tử của chúng tôi kể cả những căn cứ quân sự dưới long đất sẽ bị tiêu huỷ để chắc chắn sẽ không bị sử dụng lần nữa. Tất nhiên sẽ không có sự trốn thoát khỏi chúng tối để làm những hành động chống đối bạn. Một ngày họ sẽ hiểu được quy mô tầm ảnh hưởng của quân đội đã làm dân số bị giảm và cá nhân cũng bị thiệt hại. Đấy là lúc họ phải chịu xử lý về luật vụ trụ và họ phải trả lời thượng đế cho vấn đề này. Như là những linh hồn đã đắm đuối quá sâu và quên mất chân ngã của mình là ánh sang, họ sẽ có cơ hội để tìm lại đường về.

Thank you SaLuSa.
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com

< previous message | next message >


Share |