Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, July 23, 2012

SaLuSa, July 23, 2012

Chúng tôi càng kéo dài thời gian bao nhiêu bạn càng có thể dễ dàng tiếp cận với những hành động để thoát khỏi sự rangf buộc của phe cánh bong tối bấy nhiêu. TRong thực tế đã quyết định rằng chúng tôi luôn cổ vũ bạn tập trung vào những vấn đề này. BẠn cần nhìn vào những kinh nghiệm mà bạn cần như 1 con người , và chúng tôi cũng sẽ không can thiệp vào chuyện này khi mà bạn vẫn có thể đi tiếp. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có những chương trình để đưa nhiều hành động để làm cùng nhau. Vì vậy chúng tôi sẽ làm hết khả năng để giúp đỡ bạn khi mà bạn vẫn cố gắng tiếp tục và đạt được mục tiêu đề ra. Dự án được đưa ra từ từ chậm dãi nhưng trên thực tế là bạn đã nhận được nhiều lợi ích, và con người luôn nhận được sự động viên khi cần thiết.

Hãy luôn tập trung đề phòng trong thời gian cuối cùng này, vì bong tối mặc dù yêu đi những vẫn cố gắng giáng 1 đòn mạnh đề kéo bạn đi cùng với nó. Chúng tôi có thể giúp bạn giảm nhẹ sự ảnh hưởng từ những hành động đó và bạn có thể bước theo con đường này. Sự giúp đỡ khẳng định thiết thực nhất mà bạn có thể làm là tập trung vào ánh sang ( chắc là thiền đó:D) VÀ khi có nhiều người cùng làm việc này nó sẽ tạo 1 sức mạnh to lớn có khả năng giảm thiểu tối đa ảnh hưởng của từ trường phủ định.BẤt chấp những sự đồn đại mà bạn nghe được, đừng sợ hãi những thong tin sai lệch này để rồi tạo cơ hội cho bong tối phát triển. Tuy nhiên cũng có vài cái là dựa trên sự thật và bạn có thể ghi chú lại. Hãy tin tưởng rằng, những người cảnh giới cao , và cả chúng tôi đang làm việc tích cực để ngăn chặn những gì thảm khốc có thể diễn ra.

BÂy giờ có rất nhiều linh hồn dũng cảm đang cố gắng vượt qua sự trói buộc về sự nguy hiểm đến bản than và chúng tôi đang đứng bảo vệ phía sau họ. LÀm ơn hãy nhận thức về họ và biết nơi nào có thể giúp đỡ và không gì có thể đưa trái đất đến gần nhau hơn là biểu hiện sự tự tin về những gì đang diễn ra. Thành viên hội đồng ánh sang đã nhìn từ đầu đến cuối về Phương Tây,( nhưng bạn không cần thiết phải hiểu vai trò của nó trong thời gian kết thúc). SẼ rất là tiện ích cho chúng tôi nếu bạn có thể khiến người khác tin rằng tất cả chúng ta là 1 và chúng tôi không phải là kẻ xâm lược. Chúng tôi là bạn, nhưng là tương lai của bạn và cũng có cùng nguồn cội là thành viên của vũ trụ của thượng đế.

Chúng tôi không phải là đang lừa gạt bạn, khi đạt được đẳng cấp về sự hiểu biết của linh hồn thì đây chỉ là tình thương giữa anh chị em từ thế giới khác mà thôi. Khi bạn có cơ hội viết lại lịch sử của mình như nó đã từng ( không có sự sai lệch và bóp méo sự kiện) bạn sẽ thấy rằng bạn luôn được giúp đỡ khi gặp khó khăn to lớn. Bạn cũng tìm ra rằng những xã hội cũ của bạn từng bị tấn công bởi người ngoài hành tinh hay đã từng bị cai trị, nhưng không phải là hội đồng chúng tôi.

Chúng tôi đã tuyên thệ trước thượng đế là sẽ cứu dỗi những linh hồn đúng đắn và để họ trải nghiệm những gì họ chọn, cung cấp những gì cần thiết và không ảnh hưởng đến sự tự do bạn có. Chúng tôi biết rằng mỗi người trong số bạn có tự do để có cho mình những tín ngưỡng riêng và nhận được nhiều kinh nghiệm cho sự thăng hoa của bản thân. Những người bạn của tôi, đấy là lý do tại sao chúng tôi không thể nhảy vào và áp chế nỗi sợ hài của bạn và cũng điều khiển những cơ hôi để bạn thăng hoa như đã được lựa chọn. Chúng tôi có thể tuy nhiên phải trả lời cho những người cảnh giới cao mà đang nhìn vào xã hội này, và họ có trách nhiệm với thượng đế và chắc chắn kế hoạch của ngài được thành công. Tất nhiên đây là sứ mệnh của bạn để hoàn thành sự thanh tẩy này cùng với cơ hội để thăng hoa. Chúng tôi ở đây để chắc chắn bạn không bị ảnh hưởng của những gì bên ngoài và ảnh hưởng của những hành động quân đội.

Hãy nhớ rằng những vẫn đề đang xảy ra trước mặt bạn chỉ để có gắng kéo bạn vào tầm ảnh hưởng của nó và tất nhiên không phải thực tế nào cũng có kết quả. Vì vậy làm ơn đừng lãng phí năng lượng cho những gì ảnh hưởng đến sự tự do của bạn. Bóng tối cũng biết về sự thật này nhưng chúng bỏ ngoài kế hoạch vì hi vọng sẽ tạo ra nhiều sự sợ hãi để làm chậm trễ kế hoạch của bạn. Sự tin tưởng của bạn thân sẽ giúp bạn đi tới những nói khẳng định và bạn càng tập trung vào ánh sáng bao nhiêu ( chắc là thiền với làm việc) bạn càng được bảo vệ bấy nhiêu. Bóng tôi luôn có cái nhìn thiển cận về cuộc đời và không thể nhìn ngoài những mục tiêu khách quan. Hãy cứ để chúng tiếp tục rơi vào hố vì dù sớm hay muộn chúng cũng sẽ xa vào đó, và khi mà chúng muốn trở về ánh sáng thì sẽ mất rất rất nhiều thời gian. Chúng tôi không thể trách chúng về những gì chúng lựa chon nhưng không thể tha thứ chó những hành động chống lại người khác.

Cuộc sống và luật lệ là được tạo ra bởi thượng đế và không ai có thể làm trái nó mà không tạo nghiệp chướng cho bản thân. Hành động chống lại người khác sẽ không mang lại gì trừ những chấn động lực thấp từ cảnh giới của bạn, nó xảy ra bởi vì sự thiếu ánh sáng của những linh hồn đắm đuối quá sâu. Đây là những bài khảo và bạn cần giải quyết nó nhanh chóng và biết rằng bạn sẽ được giúp đỡ để vượt qua những vấn đề này.Bây giờ sự kết thúc đang trong tầm nhìn và sẽ sớm cho thời gian mà bạn mong đợi quá lâu sẽ diễn ra. Bạn sẽ không phải hối tiếc mà nên hài lòng vì có cơ hội trải nghiệm những kết quả khi có tự do. VÀ việc tiếp đó là bước tiếp về nơi cảnh giới cao. Và làm ơn bỏ ngoài vấn đề mà bạn đối mắt với bóng tối trong tương lại vì chúng không thể ngăn chặn bạn hoàn thành cuộc hành trình.

Giúp đỡ những người dũng cảm giám theo bạn tới con đường chân lý. Họ làm mặc dù có những mối nguy hiểm trong cuộc sống và tất nhiên chúng tôi được phép bảo vệ họ nếu kế hoạch của họ có thời gian đi tiếp. Tuy nhiên có những linh hồn cao thượng sẵn sàng hy sinh bản thân để giúp cho sự thăng hoa của loài người. Vài người trong số bạn có kế hoạch này và bạn chỉ phài nhìn vào kết quả nó mang lại ( như ví dụ John F. Kennedy chẳng hạn) Họ làm đơn giản vì họ là những sinh linh cao thượng của ánh sáng và biết rằng cuộc sồng là vô hạn và cái chết không phải là sự kết thúc. Họ tạo ra tình thương cao cả và gia tăng chấn động lực trên trái đất. Bạn cần cố gắng để có thể làm những gì như vậy và để đóng góp 1 phần nào đó cho sự thăng tiến của loài người.

Thank you SaLuSa.
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |