Home > > Sheldan Nidle - January 15, 2013

Sheldan Nidle - January 15, 2013

13 Chicchan, 13 Chicchan, 9 Eb

Dratzo! Chúng tôi trở lại! Thế giới của bạn vẫn tiếp tục di chuyển về phía trước, hướng tới ngày được lựa chọn bởi Thiên đàng, ngày công bố thực tế mới của bạn. Gia đình Agarthan của chúng tôi thông báo cho chúng tôi rằng: một phần trong các hoạt động của họ đã được hoàn thành. Tương tự như vậy, các đồng minh bí mật thiêng liêng của chúng tôi xác nhận rằng các hoạt động của họ đã đạt đến điểm lựa chọn bởi Thiên Đường. Chúng tôi tiếp tục được phép sử dụng các công nghệ của chúng tôi để hỗ trợ tất cả mọi người trong quá trình hành động. Bảo đảm rằng tất cả các hoạt động liên kết thống nhất với nhau và được thực hiện đúng như kế hoạch. Chúng tôi đang chờ đợi hiệu lệnh cuối cùng từ Thiên đàng để thực hiện một loạt các hành động hoàn toàn mới . Tín hiệu này sắp được ban cho chúng tôi. Cho đến lúc đó, chúng tôi chờ đợi, quan sát, và giám sát những gì đang xảy ra trên hành tinh này .

Trong khi đó, quyền lực của bóng tối đang dần tan biến, khi các vụ bắt giữ vẫn đang diễn ra. Hiện nay, những người phục vụ cho bóng tối đang lo lắng bởi vì nhiều đồng nghiệp của họ tự nhiên " biến mất " mà không có lý do và không để lại dấu vết nào. Họ nhận ra rằng các mối nguy cơ dành cho họ là thực tế hiển nhiên.Tự họ cũng biết là vị trí quyền lực của họ không kéo dài lâu hơn nữa. Những khối tài sản lớn của họ đã suy giảm và hệ thống ngân hàng mà họ kiểm soát gần như bị đóng cửa.

Như tất cả mọi hoạt động thường ngày vẫn diễn ra, thế giới của bạn nhìn trên bề mặt dường như không có gì thay đổi. Tuy nhiên, bóng tối biết rằng thời điểm kết thúc quền lực của họ là tới gần hơn. Hệ thống quản trị mới là sẵn sàng để đưa vào hoạt động. Chuyển đổi sẽ bắt đầu với một loạt các thông báo mà chắc chắn sẽ làm ngạc nhiên hầu hết các bạn. Sau đó, thực tế tài chính mới sẽ gỡ đi gánh nặng tiền bạc cho tất cả các bạn.Cũng như sẽ cung cấp cho bạn quyền tự do thực sự. Quản trị mới cho phép trải nghiệm cuộc sống như là một chuỗi niềm vui và sự phong phú. Sự tha thứ nợ ngân hàng trên quy mô lớn sẽ chữa lành sâu sắc những rạn nứt trong xã hội mà đã bị mất cân bằng trong hàng thiên niên kỷ. Những người giàu và quyền lực đã sử dụng hệ thống nợ này để điều khiển quần chúng và buộc phần còn lại của nhân loại phải làm phục vụ cho lợi ích của họ. Bây giờ tất cả những điều này phải được loại bỏ . Một sân chơi cấp độ mới đầy công bằng sẽ thay thế thế giới bất công đã dằn vặt bạn quá lâu. Nhưng bạn cũng cần ghi nhớ rằng những cải tiến trong xã hội và nền kinh tế của bạn chỉ đơn thuần là báo trước những thay đổi lớn hơn nhiều đang tới, bao gồm cả thay đổi môi trường sống. Bạn sẽ có được những khoảnh khắc kỳ diệu khi chúng ta có thể chính thức giới thiệu mình với bạn.

Sự chính thức xuất hiện của chúng tôi sẽ thay đổi tất cả mọi thứ. Ý thứcđại chúng trên hành tinh này được dựa trên lời dạy sai lầm : Bạn là duy nhất trong vũ trụ. Trong thực tế, bạn không hề đơn độc. Các bạn đã đến hành tinh này, rất lâu trước đây, từ tất cả các thiên hà trong vũ trụ này. Lục địa ban đầu của bạn là Lemuria . Ở đó đã sự bắt đầu của thời gian của bạn trên Gaia. Hiện nay bạn đang bị giữ trong tình trạng mất trí nhớ được tạo ra bởi ý thức hạn chế. Khi thời điểm đến, bạn sẽ được giải thoát khỏi việc không thể nhớ bạn là ai và tại sao bạn đến thế giới này theo một kế hoạch tuyệt vời. Nhiệm vụ loại bỏ chứng mất trí nhớ của bạn đã được ban cho chúng tôi. Sau một vài thập kỷ chuẩn bị, chúng tôi đã sẵn sàng để đưa bạn vào một hành trình khám phá trở lại những niềm vui của đầy đủ ý thức. Phần đầu tiên của cuộc hành trình này sẽ bắt đầu bằng chương trình phát sóng của chúng tôi trên phương tiên đại chúng nhằm giải thích những gì sẽ xảy ra. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ đất và bắt đầu một loạt các cuộc thảo luận cởi mở và toàn diện, kết hợp với chuyển giao công nghệ. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn đủ điều kiện để quay trở lại nguyên bản trạng thái tự nhiên của bạn. Sau đó, bạn có thể bắt đầu việc học hỏi và đào tạo ý thức cá nhân một cách đầy đủ nhất. Những hiểu biết với đầy đủ ý thức sẽ cho phép bạn bắt đầu thiết lập Trái đất như một hành tinh đầy đủ thẩm quyền trong Liên đoàn các Thiên hà .

Lý do cốt lõi của chúng tôi khi đến hệ thống năng lượng mặt trời của bạn không chỉ đơn thuần là để quan sát bạn, mà còn để đưa bạn trở về với gia đình tâm linh và gia đình không gian của bạn . của bạn, đã quá mong chờ thực hiện vai trò của mình trong quá trình tư vấn. Cho đến gần đây , Thiên đường hạn chế rất nhiều điều Tổ tiên Agarthan muốn làm cho bạn. Nhưng những hạn chế này đã được dỡ bỏ. Chúng tôi mong đợi Agarthan sẽ đóng một vai trò lớn trong việc tư vấn quản trị mới của bạn và trong việc xây dựng một số chính sách liên quan đến mới các quy định của các ngân hàng và hệ thống tài chính mới. Điều quan trọng là bạn cần vượt qua một cách nhanh chóng giai đoạn làm quen và làm chủ sự thịnh vượng mới của bạn. Kh đó bạn cần tìm hiểu làm thế nào để thực hiện mọi hoạt động kinh tế mà không cần đến tiền. Xã hội thiên hà của chúng tôi hoạt động theo biểu hiện trực tiếp của những gì chúng ta cần, mà không phụ thuộc vào các nguồn năng lượng từ hành tinh quê hương của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng, nhiệm vụ của chúng tôi là nuôi dưỡng và hỗ trợ môi trường sống của chúng tôi. Xã hội của chúng tôi có một nền văn hóa thiêng liêng. Mọi sự kiện trong ý thức của chúng tôi diễn ra như là một phần thực sự tuyệt vời của Thiên Chúa . Chúng tôi là đồng sáng tạo ra những biểu hiện tuyệt vời trong thiên hà kỳ diệu nhất này.

Namaste! Chúng tôi là các Minh sư đã Thăng lên, đang cùng tất cả các bạn hướng tới một thực tế mới may mắn và phồn vinh. Liên kết thiêng liêng của chúng tôi với Thiên đàng sẽ đảm bảo lời chúc lành của Thiên Đàng cho một thế giới mới có thể nhanh chóng hình thành trên Trái đất. Những sự kiên thiêng liêng này sẽ sớm được xuất hiện trên đất. Thiên đàng đã tới là để công bố một ngày thiêng liêng và thực tế này cuối cùng sẽ xảy đến. Bóng tối đã được thông báo rằng: tất cả chúng tôi đã chăm chỉ làm việc cho đến nay, để ngày thiêng liêng đó, được nhanh chóng được công bố. Mức độ thành công của cam kết tham vọng nhất này cũng phụ thuộc vào sự đóng góp của các Agarthans và một mạng lưới các nhân viên từ các gia đình không gian của chúng tôi. Chúng tôi, các Minh sư, rất biết ơn tất cả những gì đang được thực hiện để chuẩn bị cho cuộc sống của bạn là một Sinh mệnh đầy đủ ý thức. Tư vấn của chúng tôi sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các bạn, vì đó là chuẩn bị cho thế hệ đầu tiên của nhân loại sống trên Trái đất mới .

Trong thời gian ngắn sắp tới trên bề mặt hành tinh của bạn sẽ có nhiều thay đổi lớn lao. Đó là một quá trình mà bạn sẽ tích hợp nhiều hiểu biết khác nhau vào một ý thức thống nhất toàn vẹn, trên từng cá nhân và cho cả ý thức tập thể. Quá trình này sẽ là tiếp nối một kinh nghiệm sống với ý thức đầy đủ trên Thiên đàng mà Hành tinh của bạn vốn có từ hơn 13.000 năm trở về trước. Đỉnh cao của quá trình trở về này là việc thực hiện cho bạn một lời hứa thiêng liêng bởi Thượng Thiên. Bóng tối và vô số phiền phức của nó sẽ biến mất. Một thời đại mới của ánh sáng sẽ tới trên Trái đất . Một lần nữa, ngày trong kiếp sống này, bạn sẽ được nhìn thấy thời gian của các tiên tri thiêng liêng của Đấng Tạo Hóa đã nói tới . Bạn đang cùng với Thiên đường hình thành một xã hội tuyệt vời của bạn dựa trên ánh sáng. Một xã hội tỏa sáng trong vinh quang và dịch vụ phong phú đến từ Đấng Sáng Tạo.Bạn sẽ tham gia cùng với chúng tôi, như chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn dọc theo những con đường thiêng liêng. Bạn cùng chúng tôi sẽ cùng tham dự các hoạt động kỳ diệu của Thiên đàng và kế hoạch của Thiên Chúa.

Hôm nay, chúng tôi đề cập những gì sẽ xảy ra thời gian ngắn tới đây. Xã hội trên bề mặt hành tinh này là trên đường tái hợp và bổ sung cho xã hội bên trong trái đất. Sự tái hợp này đảm bảo cho các chuyển đổi của bạn vào ý thức đầy đủ và đảm bảo cho việc tạo ra một ngôi sao quốc gia mới. Chúng tôi vui mừng, và kiên nhẫn chờ đợi thời gian này, vinh quang để biểu lộ. Hãy Biết, em yêu quý . Cung cấp vô số và thịnh vượng không bao giờ kết thúc của Thiên đàng thực sự cho bạn ! Vì vậy, Hãy Là Nó ! Selamat Gajun! Selamat Ja! (Sirian mang tới Đồng nhất Thể và Hãy Tận hưởng !)


Website: Planetary Activation Organization
Dịch: Samba

< previous message | next message >


Share |