Home > > Sheldan Nidle - January 8, 2013

Sheldan Nidle - January 8, 2013

Etznab 6, 6 Chen, 9 Eb

Selamat Balik! Chúng tôi đã trở lại! Nhiều sự kiện trên thế giới của bạn đang chờ đợi thời điểm thiêng liêng được chỉ định từ thiên đàng để chính thức công bố. Chúng tôi cũng vậy, cũng đang chờ đợi tới thời gian hành động. Ánh sáng Thần thánh trên Hành tinh đã đạt đến một điểm mà các nghị định của Đấng Tạo Hóa yêu cầu một loạt thay đổi mới. Cho đến lúc đó, các Seraphim được giao nhiệm vụ thiêng liêng là kiểm tra giám sát và cô lập bóng tối . Kết quả là chúng tôi đang bận rộn trao với các cộng sự thiêng liêng trên trái đất và thiên đường cùng nhau phối hợp tiến hành những gì xảy ra tiếp theo. Chúng tôi đã được hướng dẫn để thực hiện những điều trên trong một trình tự nhất định, đảm bảo tất cả các bước tiếp theo xảy ra mà không có sự chậm trễ. Nhân viên liên lạc của chúng tôi đã liên hệ với tất cả những người tham gia vào hành động trên khắp thế giới của bạn và đảm bảo rằng một mạng lưới thông tin liên lạc vững chắc giữa tất cả các bên. Bóng tối đang thất vọng, họ không còn có thể can thiệp và thay đổi dự định của chúng về một thời điểm của công bố đã được lựa chọn. Rất nhiều các vụ bắt giữ và thủ tục pháp lý đang được khẩn trương tiến hành. Tất cả các hành động đều nhắm tới ngày công bố thực tế và các hoạt động tại chỗ ngay sau đó. Thời điểm dự kiến ​​là rất gần. Chúng tôi đã sẵn sàng để hành động khi thời điểm tới. Vì vậy xin hãy kiên nhẫn và biết rằng tất cả đã sẵn sàng!

Hành tinh của bạn là hoàn thành sơ bộ cho một sự thay đổi lớn lao. Thay đổi này sẽ biến đổi thế giới của bạn từ một thế giới lưỡng cực Nhị nguyên tới một đơn cực thống nhất trong sư thật . Những thay đổi này sẽ đồng bộ hóa các lĩnh vực năng lượng của bên trong Trái Đất với bên ngoài. Gaia là an tâm rằng những biến đổi của các lĩnh vực điện trường, từ trường và lực hấp dẫn của cô có thể xảy ra sớm. Vì chúng là những chuẩn bị cuối cùng cho sự tái hợp của cảnh giới bên ngoài và bên trong của cô. Hơn nữa, những thay đổi này sẽ cho phép lĩnh vực 5-D của Agartha mở rộng ra toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời. Sự phát triển kỳ lạ gần đây được nhìn thấy ​​trong toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời đơn giản chỉ là dấu hiệu của những biểu lộ quá trình trở về trạng thái 5-D ngày xưa. Mặt trời cũng sẽ thay đổi màu sắc và cường độ năng lượng . Những thay đổi này có nghĩa là: hệ thống năng lượng mặt trời của bạn đang chuẩn bị cho sự chuyển đổi liên chiều trong quá trình trở lại vị trí đã mất của mình trong hệ thống sao Sirius .Những thay đổi này đã được dự báo bởi người Maya cũng như trong một số hệ thống lịch khác, chẳng hạn như của Ai Cập cổ đại (Nhóm của Kimi).

Liên đoàn Galactic đã đưa nhiều sinh mệnh 3D vào trong giới tài chính và chính phủ. Nhiệm vụ của nhóm người này là để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ tiếp tục di chuyển về phía trước. Mục tiêu của chúng tôi là duy trì một mức độ bình thường trong xã hội của bạn và làm cho các hoạt động trong xã hôi dường như không có thay đổi gì nhiều. Điều này được dự định trước như một bề mặt xã hội tạm thời. Trong thực tế có nhiều thay đổi và gần như đã sẵn sàng để biểu lộ. Chúng tôi đã hiểu được rằng: thế giới của bạn không thể xử lý các sự kiện lớn bất ngờ, hoặc những thay đổi rất lớn trên quy mô gia tăng. Do đó, chúng tôi đã thiết lập một số biện pháp tạm thời sẽ đảm bảo sự xuất hiện bình thường và một phần lớn được giữ trong vòng bí mật những gì sắp xảy ra. Mọi thứ trên bề mặt sẽ đươc giữ ổn định cho tới khi chúng tôi đạt đến điểm công bố. Biết rằng một sự thay đổi lớn đang rất gần, và theo một cách tự nhiên, các khoảnh khắc kỳ diệu sẽ đến. Một khía cạnh quan trọng của tất cả các điều này là thay đổi về thể chất, trí tuệ, tình cảm, và tinh thần mà Thiên đàng cũng đang tăng tốc. Đó là những điều cần thiết để đồng bộ hóa trên toàn cầu cho các bước thự hiện tiếp theo.

Hội đồng Agarthan và các Minh sư đang phối hợp để thiết lập thông báo thực hiện quản trị mới. Thực hiên những chương trình phát sóng công bố chính thức sự hiện diện nhân từ và bản chất của sứ mệnh của chúng tôi. Đồng thời bạn cũng sẽ được tìm hiểu được nguồn gốc tình thần thật sự của bạn và lịch sử thật của hành tinh. Trong thời gian rất dài cầm quyền, giới lãnh đạo đen tối đã cố tình pha chế một tập hợp các giải thích sai lầm về giáo lý của các Minh sư . Bóng tối đã bóp méo sự thật, cố tình hướng bạn tới những quan niệm sai lệch và làm cho bạn hiểu sai lệch chân lý thiêng liêng. Nền giáo dục trong thời gian tới sẽ giúp bạn hiểu thấu đáo hơn bản chất của thể chất và mối quan hệ của bạn với thiên đường. Bạn đang tiếp cận thời điểm để hoàn thành chuyển đổi của bạn thành những Sinh mệnh hoàn toàn ý thức của ánh sáng bằng phương tiện các phòng ánh sáng cho mỗi cá nhân, mà đang chờ đợi bạn trong Agartha. Đó là thời điểm bạn thiết lập mối Liên kết tinh thần và thể chất với chúng tôi ! Đó sẽ là một thời điểm của lễ kỷ niệm và niềm vui hoàn toàn! Và nó là sự bắt đầu của dự án được Thiên Chúa ban cho để mang lại hòa bình vô cùng cho dải Ngân hà !

Phước lành! Chúng tôi là cá Minh sư của bạn! Nhiều sự kiện kỳ ​​diệu đã xảy ra kể từ khi kết thúc của tháng mười hai. Những thay đổi lớn trong thực tế của bạn là kết quả của những lời tiên tri may mắn của Đấng Tạo Hóa và chúng tôi đang thiết lập để đưa lời Tiên tri thành sự thật . Các hướng dẫn cho những người vận hành các tổ chức xã hôi toàn cầu bí mật thiêng liêng bao gồm hai phần chính: các mạng lưới rộng lớn và khối lượng lớn kim loại là cốt lõi của hệ thống tài chính mới của bạn ; và số lượng lớn các quốc gia đã chính thức ký kết trên để hiệp ước chính tại Paris và Codicil, sau này đã ký bổ xung tại Monaco. Những tài liệu này là dựa trên các thỏa thuận pháp lý xác nhận của tòa án quốc tế . Cũng như dựa trên nền minh triết nhân từ của Nền văn minh cổ đại, Hội đồng bản địa, Các hội đồng trưởng lão. Hệ thống quản trị mới đã sẵn sàng để thay thế hệ thống hiện nay. Khi đó, sẽ bắt đầu một kỷ nguyên mới thực sự tuyệt vời cho tất cả nhân loại.

Như bạn có thể thấy, phần lớn nằm ở phía trước cho tất cả chúng ta. Chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu một giai đoạn mới của nhiệm vụ và để đưa tới một nền hòa bình vĩnh viễn cho thiên hà . Trái đất sẽ là một nơi đặc biệt trong Liên đoàn Galactic, như là một ngôi sao quốc gia mới. Chúng tôi là ngây ngất về một thực tế rằng sau nhiều thiên niên kỷ làm việc, chúng tôi đã sắp hoàn thành một nhiệm vụ tuyệt vời nhất. Nhân loại đoàn tụ là để sản sinh ra các phương tiện hòa bình. Trái đất sẽ trở thành trung tâm hội nghị, nơi gặp gỡ cho nhiều thiên hà để thảo luận về kế hoạch mang lại hoà bình của Thiên Chúa trong suốt lĩnh vực này của thể chất. Rất lâu trước đây, khi mỗi người chúng tôi đạt được điểm giác ngộ, chúng tôi được đảm bảo rằng các công trình làm việc đặc biệt của chúng tôi sẽ dẫn đến thời điểm này trong lịch sử . Phước lành trong cao nhất là được tham dự vào Thiên đường. Đặc biệt là nhân loại đã vượt qua tất cả những trở ngại được dựng lên bởi bóng tối và đạt tới Vinh quang của Thiên đường !

Hôm nay chúng ta tiếp tục thảo luận của chúng tôi về những gì đang xảy ra trên toàn thế giới của bạn. Những người sống và làm việc trên thế giới của bạn đang biểu hiện những sự kiện khác nhau mà chúng tôi đề cập đến. Bạn đã đạt đến một điểm mà bạn cuối cùng để chứng kiến một sự can thiệp của Thiên Chúa sắp xảy ra. Một sự kiện tích cực sẽ chuyển đổi thực tế của bạn và mở ra một kỷ nguyên mới của sự thịnh vượng, hòa bình, và tiếp xúc đầu tiên! Hãy Biết, Em yêu dấu , cung cấp vô số và thịnh vượng không bao giờ kết thúc của Thiên đàng thực sự cho Em! Vì vậy, Hãy là Nó ! Selamat Gajun! Selamat Ja! Sirian cho Đồng nhất Thể và Hạnh Phúc !!


Website: Planetary Activation Organization
Dịch: Samba


Share |