Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, August 1, 2012

SaLuSa, August 1, 2012

Phản ứng của các bạn đối với thông điệp tích cực gần đây về Thế vận hội thật tuyệt vời. Một làn sóng mong đợi đã quét xung quanh Trái Đất, và nâng đỡ người dân. Nó mang một lượng năng lượng lớn để có thể nâng cao nhận thức của bạn về những gì đang diễn ra. Bằng cách tập trung vào một đối tượng nhất định, bạn có thể thay đổi những gì đang xảy ra. Thông thường, các hình thức Công bố phải xảy ra thật sớm, như vậy chúng ta mới có thể làm việc với nhau một cách cởi mở. Tất nhiên chúng ta có thể làm như lúc trước, rằng chúng tôi sẽ làm các nhiệm vụ của mình một cách âm thầm, nhưng sự hiện diện vật lý của chúng tôi (chú thích: người ngoài hành tinh tốt) là cần thiết để các bạn biết được các ý định của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cần cơ hội để và sự chấp nhận của các nhà lãnh đạo của các bạn để giải quyết vấn đề một cách trực tiếp. Bạn cứ yên tâm, các nhà lãnh đạo của bạn đã nhận thức được sự hiện diện của chúng tôi, và chúng tôi đã liên lạc với nhau trong nhiều năm. Thời gian cho việc từ chối những giúp đỡ của chúng tôi nhằm mang đến an bình cho các bạn đã hết, những nhà lãnh đạo của các bạn nên dẹp bỏ thành kiến và tham vọng chính trị. Họ phải giải phóng mình khỏi những hạn chế mà Illuminati đã áp đặt lên họ và mở cách cửa tự do thật sự cho người dân. Các nhà lãnh đạo phải có nhiệm vụ hướng dẫn và thực hiện mong muốn của người dân, vì họ đã được bầu để làm điều đó. Chúng tôi phát hành một sắc lệnh là họ phải thay đổi hoặc bị thay đổi, và chúng tôi có những thay thế phù hợp đang chờ sẵn.

Hành động của chúng tôi không phải là can thiệp vào việc bầu cử của các bạn, thậm chí không cần phải được xem xét, nếu họ đã hoàn thành tốt trách nhiệm và bổn phận của mình đối với bạn. Ham muốn giàu sang và khác vọng quyền lực đã thúc đẩy con người vươn lên các vị trí cao hơn. Điều này làm sa ngã nhiều người xung quanh họ, nhiều đến nỗi sợ phải đứng lên vì sự thật. Sự kiện 11/9 đã có thể không bao giờ xảy ra nếu không phải vì một sự thông đồng một cách rộng lớn. Chúng tôi biết rằng việc bạn làm theo lương tâm và tự tánh cao hơn có thể khiến bạn bị uy hiếp từ phe Bóng tối. Chúng dùng các biện pháp tống tiền và đe dọa trực tiếp để bạn "an phận", bạn là thật sự một người dũng cảm khi đối đầu với chúng.

Bạn sẽ thắc mắc tại sao những người dũng cảm này không được sự bảo vệ của Ánh sáng. Vì họ cần phải kinh nghiệm những điều cần thiến trong cuộc sống này. Một vài linh hồn vĩ đại đã hi sinh cuộc sống của mình để nâng cấp năng lượng tích cực trên Trái Đất, điều này tạo ra những điều vĩ đại hơn là sống một cuộc sống bình thường. Tất cả các bạn có một thời gian sắp xếp để rời khỏi trái đất, ví dụ nếu bạn trải nghiệm sự trường thọ bạn sẽ được đặt trong một gia đình có thể giúp bạn trải nghiệm điều đó. Ngay cả khi tai nạn cho phép một linh hồn rời khỏi Trái Đất như một phần của kế hoạch của cuộc sống, tất cả điều đó phục vụ linh hồn. Đôi khi, đó là nhu cầu cho một số loại kinh nghiệm, những kinh nghiệp cần phải thực hiện nghiệp quả. Chúng tôi biết bạn nhận thấy rằng điều này khó hiểu, rằng một linh hồn sẽ đồng ý sắp xếp như vậy, nhưng mọi thứ sẽ rõ ràng khi bạn rời bỏ cơ thể củ trước khi tái sinh vào cơ thể khác.

Các bạn thân yêu, tất cả kinh nghiệm của bạn được lên kế hoạch để tiếp tục quá trình tiến hóa của bạn. Bạn bắt đầu nhận ra bạn có thể trược xuống bao sâu, trong khi cùng một lúc bạn hiểu biết làm thế nào để thu thập ánh sáng trở về với mình. Vì vậy, bạn được yêu cầu tha thứ cho những người đã lạm dụng mình và lấy đi tự do và quyền lợi của bạn. Phản ứng của bạn sẽ là một dấu hiệu rằng bạn tiến hóa đến đâu, và cung cấp cho bạn một trong những bài học lớn nhất mà bạn sẽ học hỏi từ kinh nghiệm vật lý của mình. Nếu bạn phát triển một cách đầy đủ, bạn sẽ có thể để làm điều đó, vì bạn sẽ hiểu được sự thống nhất, cái đã liên kết với tất cả chúng ta với nhau. Các bạn chịu trách nhiệm cho nhau và các bạn nên đặt phán xét sang một bên, bạn có thể không biết lý do tại sao một linh hồn đã chọn một cuộc sống đầy thử thách.

Các bạn mong muốn tái sinh trên Trái Đất cho thời gian cuối cùng mà Trái Đất còn trong sự nhị nguyên và đặc biệt là đời sống cuối cùng của bạn, để bạn có thể trải nghiệm những hồi hộp tuyệt vời của thăng hoa. Câu chuyện vẫn chưa hoàn toàn được vén mở hết nhưng bạn sẽ sớm có sự thật. Sau đó sự can thiệp của các thế lực tối sẽ được loại bỏ, quyền lực và sự khống chế của họ không còn tồn tại.

Hiện nay, những nay vụ bắt giữ đang xảy, điều này sẽ sớm kết thúc, và cho phép những thay đổi được tiếp tục mà có lẽ đã không thể. Trong khi đó, các đồng minh của chúng tôi bận rộn lên kế hoạch cho hoạt động can thiệp lớn hơn đến các vấn đề của các bạn. Và tất cả chúng tôi mong muốn tiến xa hơn, như là thông báo chính thức về sự tồn tại của chúng tôi. Một khi đã được thực hiện mọi sẽ tiến triển nhanh chóng.

Bằng cách này hay cách khác, chúng tôi muốn sự hiện diện của chúng tôi được thừa nhận, và như vậy sẽ có nhiều thời gian cho chúng ta để sắp xếp cho mình nếu cần thiết. Chúng tôi vẫn thấy sân khấu Olympic sẽ tạo ra một show diễn lớn nhất trên trái đất, và chúng tôi muốn tham gia vào show này. Chúng tôi đã thiết lập thời hạn cho việc Công bố, nhưng sẽ tốt hơn là chính các nhà lãnh đạo của các bạn làm điều này. Một khi điều đó được thực hiện, chúng tôi hy vọng sẽ được gặp các nhà lãnh đạo của các bạn, và chính thức giới thiệu chúng tôi với các bạn. Chúng tôi không thể chờ đợi vô thời hạn và đó là lý do tại sao chúng tôi đề cập các vấn đề này với bạn một cách công khai. Thời gian để thuyết phục đã hết và vì vậy chúng tôi xem xét các phương pháp khác để đạt được mục tiêu của mình.

Chúng tôi rất vui bởi các phản ứng tuyệt vời mà chúng tôi đang nhận được từ người dân, và chúng tôi tin tưởng sự háo hức của các bạn sẽ khiến cho các nhà cầm quyền chú ý đến chúng tôi. Sự miễn cưỡng của họ chỉ để giữ cho quyền lực của họ không bị mất, và họ biết họ sẽ phải cúi đầu trước mong muốn của các bạn. Họ có thể bỏ qua các kiến nghị của các bạn, nhưng cuối cùng phải thừa nhận nhu cầu của các bạn. Những người giả vờ đứng về phía bạn sẽ bị loại bỏ, và được thay thế bằng những người trung thực và đáng tin cậy.

Hãy để ánh sáng của bạn tỏa ra bên ngoài và tiến bộ cùng với mọi người, và bạn nên biết rằng không gì có thể ngăn chặn bạn thăng hoa. Vì vậy, đừng để bị xáo trộn hay thất vọng khi mọi thứ không đi đúng đường của nó. Tất cả sẽ chuyển hóa một cách tốt đẹp vào giây phút cuối cùng, và không phải sa ngã bởi các thủ đoạn của thế lực bóng tối, những kẻ cố gắng lung lay ý chí của bạn bất cứ khi nào bạn không vững niềm tin. Hãy giúp đỡ những người bạn mong muốn thăng hoa về phía ánh sáng và thống nhất thành một khối vững chắc và mạnh mẽ.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, và muốn bạn biết chúng tôi không bao giờ mất liên lạc với những gì đang xảy ra, và tin tưởng rằng ngay cả khi bạn không biết về điều đó, chúng tôi vẫn đang làm việc cho hòa bình của các bạn và tự do của các bạn. Chúng tôi gửi tình yêu và phước lành của chúng tôi để tất cả các bạn.

Cảm ơn SaLuSa.
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |