Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, July 27, 2012

SaLuSa, July 27, 2012

Nhìn vào xung quanh và mỡ to mắt và tai ra và bạn sẽ tìm được bằng chứng cho việc thi hành bản án đã bắt đầu lan rộng khắp thế giới. Bạn đã nài nỷ đồng minh của chúng tôi ra tăng tốc độ về những hành động của họ, và cùng lúc đó chúng tôi chấp nhận để hoàn thành những dự án nếu cần thiết. BẰng chứng này cũng chống lại những ai mà làm ung nhọt trong bộ máy ngân hang và tất nhiên đây cũng là thời gian cho trận đánh. Có rất nhiều ý việc quan trọng cần phải giải quyết và bước tiếp theo là để nối vào những gì sắp đến. Rõ rangf rằng bộ máy cũ này phải hoàn toàn thay đổi và bây giờ ngân hang thì vẫn còn rất lớn mạnh. Tất nhiên chúng phải giảm kích cỡ và chịu trách nhiệm cho những người chúng phục vụ. Tuy nhiên vấn để lớn nhất đó là nợ nần, và dẫn đến cần thêm nhiều sự bảo lãnh cho những tình huống đang tồn tại và sẽ dẫn đến tình trạng sụp đổ hoàn toàn. Tuy nhiên vẫn còn có cơ hội cho tình tràng này để không dẫn đến việc không thể vãn hồi được và chúng tôi có giải pháp cần phải được thực thi. Không còn cách nào ngoại trừ xoá bỏ nợ cho các quốc gia không thể trả. Nó cùng dựa trên trường hợp từng cá nhân, nhưng cũng không phải nơi mà tiền được trao ra.

Bạn không thể mong chờ để có thể đi qua và đạt được sự thay đổi để thăng hoa trừ khi rác rưởi đã được quét dọn sạch sẽ. Vì vậy hỡi người bạn của tôi nếu bạn tìm được khả năng cho thấy sự suy sụp của bè đảng này hãy biết rằng chúng sớm sẽ không còn có thể áp bức cuộc sống của bạn thêm nữa. Sự nghèo nàn, thiếu thốn và lạc hậu sẽ được thay đổi bởi sự giàu sang và sung túc, cùng với sự hoàn trả của tự do. Đó là những gì bạn đang chờ đợi để đến được khi mà chính phủ được thay đổi. Kiên nhân để chờ đợi lời tiên đoán về sự kiện này được đi qua bà bạn phải nhìn xa hơn cho những gì khẳng định và cho lợi ích của bạn. Tôi đã nói với bạn nhiều lần là mọi thứ sẽ ổn và bạn sẽ sẵn sang cho niềm tin của sự thăng hoa khi mà bạn nhìn thấy sự kết thúc. Bạn nên biết rằng nếu bây giờ bạn chuẩn bị để thăng hoa sẽ hoàn toàn thành công sống cùng với chân lý và hành động với sự hiểu biết cao cả vì tất cả mọi linh hồn đều đồng nhất thể. Sự hoàn hảo sẽ không là mong đợi khi mà bạn vẫn đang học để gia tăng tần số chấn động lực ,tuy nhiên cũng cần để nhắc nhở lại điều này.

Linh hồn không thể đi qua ngoài tầm vật chất nếu bạn không trải nghiệm những gì họ có, vì vậy ho có kế hoạch riêng biệt để thăng hoa. VÀ những kế hoạch này thì thường chậm rãi hơn bạn vì đó là do họ lựa chọn. Thời gian sẽ không đi qua và mỗi linh hồn sẽ tự do có tín ngưỡng riêng phù hợp với từng cá nhân. Kinh nghiệm của bạn cũng như người khác đến từ kho kinh nghiệm để sử dụng và không cần thiết phải thử thách tất cả cho từng cá nhân. Đó là tại sao chúng tôi luôn nhắc nhở các bạn khi giải quyết những lựa chọn khó khăn, đây là 1 tính 2 mặt với 1 khảo nghiệm rất khó cho cảnh giới để có thể vượt qua để gia tăng. Hãy tích luý kinh nghiệm để thăng hoa vì kể cả những bài học tưởng như đơn giản cũng có thể giúp bạn phần nào. TẤt nhiên những vấn đề này tự nhiên đối với bạn và tất cả đều phải hoàn thành rồi bạn sẽ nhận được lợi ích.

Cũng như chúng tôi, những thành viên của hội đồng, đang ở cùng bạn, và những người khác cũng làm những gì có thể để phục vụ người khác. Những ai ở cảnh giới cao thì luôn hiện diện để giúp đỡ người khác và chuyện này là bình thường. Sau nhiều kiếp trong chấn động lực thấp, bậy giờ bạn cũng đã nhận ra rằng bạn không bao giờ cô đơn, mặc dù nó luôn trông như vậy. Cuộc chiến giữa ánh sang và bong tối cho bạn đã sắp đến hồi kết và đừng dời bỏ mục tiêu cao cả của mình và đừng để bản than mình bị kiểm soát bởi những con quỷ sợ hãi và làm những hành động ngu dốt. Chúng đã bị tẩy não để chỉ tin tưởng rằng trái đất là nơi cho mọi sinh vật và nhìn không gì hơn ngoài sự nô lệ và kìm hãm. VÀ những ai có thể thoát ra khỏi chúng sẽ được tắm dưới ánh sang chân lý. Bạn phải hiểu rằng đấy không phải sự kìm giữ mà là phải đi đến một kỷ nguyên mới.

TRước khi thăng hoa chúng tôi sẽ giúp đỡ những linh hôn còn chưa được chắc chắn và chân lý sẽ được tạo ra bởi các bạn. Nó tuỳ thuộc vào bạn chấp nhận bao nhiêu và hoàn toàn không có áp lực khi làm việc này. Bạn sẽ làm với sự phù hợp với sự hiểu biết cá nhân và bạn sẽ phát triển với tốc độ của riêng bạn. Chúng tôi tin rằng đó là cách tốt nhất để thăng hoa hơn la những hướng dẫn của tôn giáo và để người khác theo con đường của họ. Đơn giản là chân lý là tất cả mọi thứ và cái bạn tin tưởng bạn nên đi theo và làm theo nó. BẠn sẽ có khả năng cần thiết để thăng hoa và đẳng cấp của bạn sẽ mở rộng như nó sẽ và mọi việc trở nên dễ dàng hơn để nhân thức được niềm tin nơi chân lý.

Chúng tôi nhấn mạnh rằng nhiều người trong số bạn cần tập trung hướng đến những kế hoạch cho tương lại, và nhìn về sự thật rằng sự thanh lọc này chỉ còn 1 chút ít thời gian còn lại. Vì vậy nhiều sự lo lắng vô nghĩa bây giờ sẽ không thành hiện thực và đừng lãng phí năng lượng vào những kế hoạch không có kết quả. Giữ tập trung vào những gì đang diễn ra như là bong tối đang chấp nhận phải từ bỏ và gửi về ánh sang. Hãy nhớ rằng bạn đã có nhiều sự trải nghiệm cả cao lẫn thấp về tính 2 mặt của vấn đề, và nhớ rằng những tiền kiếp bạn đắm chìm sâu đến như thế nào. Bây giờ bạn cần ở đây đứng cùng ánh sangs và giúp những ai chưa hiểu thấu việc này.

Hỡi người bạn của tôi sẽ không bao giờ là quá muộn khi thay đổi con đường hay cách nhìn về cuộc sống. Tuy nhiên khi mà bạn bắt đầu hiểu, hãy sống để thăng hoa và tin tưởng như là 1 linh hồn cao thượng nên làm. Bạn sẽ nhìn thấy cảnh giới cao hơn bạn có thể đạt rồi hoà bình và sự an hưởng sẽ đến với cuộc sống. Bạn trở nên an hưởng và giúp đỡ người khác đơn giản như chia sẻ ánh sang của mình vậy. Bạn sẽ không cần làm gì nhiều trừ khi được yêu cầu để làm việc này. Nếu bạn có vai trò đặc biệt trong sự kết thúc, hãy chắc chắn rằng cơ hội sẽ hiện ra cho bạn.

Cảm ơn SaLuSa.
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |