Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, August 3, 2012

SaLuSa, August 3, 2012

Có những thông điệp trái chiều phát tán ra bên ngoài, tuy nhiên những thông tin đó lại có tính tích cực hơn nhiều, bạn nên đặt niềm tin và năng lượng của mình vào đó. Vấn đề là vẫn còn những người vẫn muốn làm sống lại các lời tiên tri cổ xưa, mà không nhận ra rằng các dòng thời gian đã thay đổi. Bạn đã nâng cấp rung động của mình chưa? Những rung động đó không còn thích hợp nữa. Chúng tôi không muốn nói tất cả các rung động điều không hợp lệ, tuy nhiên bạn nên tìm kiếm thông tin cho mình từ những lời tiên tri gần đây. Bạn cũng cần phải cảnh giác trước những thông tin sai lệch. Nếu thông điệp nào đó không mang theo Tình yêu hay Ánh sáng, bạn nên đặt chúng qua một bên. Những thông điệp sai lệch thường tập trung vào các thảm họa có thể xảy mà không tương xứng với một kết quả tích cực.

Vì vậy, hãy cảnh giác của bạn và cũng nhớ rằng bất kể những thay đổi các Dự luật, điều đó có thể dẫn đến các hậu quả tiêu cực. Ví dụ như những tranh cãi gần đây đối với lệnh ngừng bắn, thậm chí nếu những cuộc vận động hành lan ngưng bắn được chấp thuận thì họ cũng không đạt được chấp thuận. Không còn lâu nữa, những thay đổi bộ máy nhà nước sẽ diễn ra, và việc ban hành Luật mới và sửa đổi hiến pháp sẽ bị hủy bỏ. Điều đó cuối cùng cũng sẽ được áp dụng trên toàn cầu, và bạn sẽ dần được trả tự do. Điều này sẽ không xảy ra cho đến khi hoàn tất Thăng hoa, tuy nhiên, ít nhất các luật hà khắc, bất công đã được gỡ bỏ. Những người có trách nhiệm chắc chắn không cần những hạn chế này, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ giải phóng họ càng sớm càng tôt.

Có một số sự an ủi như là kết quả của sự chậm trễ cho những gì bạn đang trải qua. Vì càng nhiều người phải đối mặt với các hành động của thế lực Bóng tối thì nhân loại sẽ có nhiều sự hiểu biết hơn về những âm mưu của Bóng tối. Chúng kích động hành vi bạo lực của người dân và đồng thời kiềm chế các vấn đề trách vượt ngoài tầm kiểm soát. Kết quả là ý thức đại chúng đã tăng vọt và đảm bảo rằng phe Bóng tối sẽ phải chịu thất bại. Mưu mẹo của họ không còn nữa và cũng không còn sức mạnh để đạt được kế hoạch điều khiển thê giới. Chúng tôi hi vọng họ sẽ ra đi một cách lặng lẽ, nhưng họ vẫn cố kháng cự và làm mọi việc tồi tệ hơn thay vì chấp nhận thất bại. Nhưng đó là những gì họ phải chấp nhận khi thời kỳ huy hoàng của họ kết thúc.

Trong khi đó, chúng tôi háo hức chờ đợi khả năng rằng sẽ có một nhà lãnh đạo ở một nơi nào đó tìm thấy một phương pháp rõ ràng để công bố sự hiện diện của chúng tôi. Có thể, điều đó sẽ đến từ Trung Quốc, quốc gia đầu tiên quyết định công bố về chúng tôi. Đáng tiết là các nước phương Tây chịu ảnh hưởng mạnh mẽ của Illuminati. Họ sợ hậu quả có thể xảy ra nếu họ công bố, nỗi sợ hãi sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ đến những quyết định có liên quan. Chúng tôi chỉ đơn giản là yêu cầu sự hiện diện của chúng tôi được chính thức công nhận ở một mức độ cao nhất, để thế giới nhận thức được điều này. Dĩ nhiên, hàng triệu người đã biết chúng tôi, và biết được công việc của chúng tôi. Hãy lưu ý là đã hơn 60 năm kể từ lần đầu tiên chúng tôi làm cho các bạn biết đến chúng tôi.

Chúng tôi biết bạn mệt mỏi với việc chờ đợi liên tục, và chúng tôi hoan nghênh sự hiểu biết và kiên nhẫn của bạn. Bạn sẽ được an ủi bởi biết rằng chúng tôi sẽ công khai mọi thứ về mình và đương nhiên là cả cơ hội chúng ta gặp nhau. Chúng tôi cũng sẽ mời hạm đội không gian của bạn tham gia cùng chúng tôi. Theo cách đó, theo cách đó bạn sẽ được tiết lộ một trong những bí mật cuối cùng lớn nhất. Tất nhiên đó là một cuộc biểu tình hòa bình, và không có bất kỳ hoạt động quân sự nào. Chiến tranh và những gì liên quan đến nó sẽ bị gỡ bỏ hoặc bị vô hiệu hóa, không có nơi nào dành cho chúng trong tương lai.

Hơn bao giờ hết chúng ta cần bạn tập trung vào sự Thăng hoa, với nhận thức cao nhất về những gì bạn tin tưởng. Trong nhiều tháng qua, chúng tôi không muốn làm bạn mất tập trung, bơi vì càng nhiều người kết nối thành một khối thì sẽ có càng nhiều sức mạnh Ánh sáng. Không có lý do cụ thể tại sao bạn nên làm điều này, nhưng chúng tôi muốn thấy Ánh sáng kết thúc chu kỳ này, đó là một sức mạnh ghê ghớm. Nó sẽ quét sạch những tàn tích cuối cùng của năng lượng củ, thứ đang duy trì các mô hình củ khỏi bị thay đổi. Nó không còn phù hợp cho thời đại mới sắp được hình thành, và cái mới sẽ nhanh chóng thay thế cái củ.

Bạn đã được giới thiệu về các nguồn năng lượng miễn phí, nguồn năng lượng không gây ra bất kỳ vấn đề gì (ô nhiễm hay tai nạn). Bạn đã sẵn sàng cho công nghệ mới và họ ngay lập tức sẽ khắc phục nhiều vấn đề bạn đang gặp hiện nay. Ưu điểm của việc sử dụng năng lượng miễn phí là nó không bao giờ hết và bạn có thể sử dụng bao nhiêu bạn muốn. Có một khoản thời gian thú vị đang đến gần, lúc mà chúng tôi muốn bạn tập trung và bạn hãy để công việc dọn dẹp tàn tích cho những người được bổ nhiệm làm việc đó. Hãy tin chúng tôi, những thay đổi sẽ đến nhanh chóng và sâu rộng một khi chúng ta bắt đầu. Bây giờ mọi thứ đã sẵn sàng, bạn có thể thấy rằng có một khối lượng khổng lồ các vần đề, điều này không gây khó khăn đối với chúng tôi.

Đừng quên rằng bạn còn phải thực hiện quá trình thanh lọc bản thân, những nguồn năng lượng cao hơn sẽ nâng bạn lên và giúp đỡ bạn về tình cảm và các vấn đề khác mà bạn không thể xử lý. Thường thì là do các vấn đề liên quan đến sự phân biệt vẫn chưa được giải quyết, nơi mà những người liên quan không thừa nhận vị trí của chính họ. Sự tha thứ sẽ giải quyết các vấn đề như vậy. Đối xử tốt với mọi vật xung quanh là chiều khóa giải phóng bạn, giúp bạn lên cao hơn. Thật ra chỉ là do cái tôi giữ bạn lại. Bạn đã dùng quá nhiều sức lực để được hơn người khác, và bạn tìm thấy đủ loại lý do để làm như vậy. Đôi khi bạn nên lựa chọn những người yếu, bị bệnh tâm thần hoặc tàn tật, và hãy cố gắn nhìn thấy cái mà họ thật sự là. Họ chính xác là linh hồn như bạn nhưng đã lựa chọn hiện thân vào những hoàn cảnh khắc nghiệt để tiến hóa, và họ cần được điều trị với sự tôn trọng như nhau.

Đôi khi linh hồn tiếp nhận các vấn đề trong cuộc sống để khuyết khích người khác nâng họ lên. Họ cho bạn cơ hội để bạn có thể tiến bộ đến đâu, và cả hai có thể cùng thăng hoa. Hãy đón nhận bất cứ cơ hội nào có thể thăng hoa và hãy chứng tỏ rằng điều này có nghĩa đối với những người mong muốn có được tình yêu vô điều kiện.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, và yêu cầu bạn để linh hồn Olympic được phát triển, và nó sẽ tạo ra một cấp độ mới của sự thống nhất trên toàn thế giới, sự thống nhất trong thời gian dài.

Cảm ơn SaLuSa.
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |