Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, October 1, 2012

SaLuSa, October 1, 2012

Bạn đã bước vào một tháng mới, và hãy nhìn lại để thấy rằng thời gian trôi nhanh như thế nào. Suốt khoảng thời gian đó, các Lightworker đã làm việc rất tích cực để nâng cao mức độ nhận thức, và một sự thức tỉnh lớn đã diễn ra. Đó là một thành tích vĩ đại nhằm chóng lại những nổ lực của Illuminati nhằm làm bạn phân tâm và tạo ra sợ hãi. Các vụ bắt giữ những kẻ phạm tội đã không diễn ra như dự định, dù thế các thay đổi được đề cập trước đó là các thủ tục tố tụng. Sự chậm trễ đã giúp bạn học được nhiều điều, bằng cách tập trung vào các vấn đề quang trọng hơn liên quan đến quá trình tiến hóa của riêng bạn. Như thế không phải là ích kỷ khi nghĩ về bản thân, vì không ai khác có thể làm dùm bạn công việc chuẩn bị cho Thăng hoa, dù vậy bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều lời khuyên.

Mặc dù những diễn biến bên ngoài không đem lại ích lợi gì cho sự tiến bộ của bạn, nhưng nó mang lại cho bạn một cơ hội để hiểu những gì tương lai dành cho bạn. Đó là quyền lời của bạn mà bạn nhận được từ việc nâng cao rung động của mình, đồng thời phản ánh sự hòa nhập cao hơn vào Ánh sáng. Bạn không thể chỉ đưa ra quyết định Thăng hoa mà không bỏ ra bất kỳ nổ lực nào, vì như thế bạn không thể thành công. Không cần thiết phải tiếp nhận hàng tá thông tin, mặc dù có nhiều nguồn thông tin sẵn có và có thể giúp bạn hiểu. Điều quan trọng là làm sao bạn có thể tập trung vào bên trong mà vẫn có thể nhìn ra bên ngoài và chấp nhận rằng tất cả là một.

Một khi bạn đã chọn con đường trở thành một Lightworker, đồng thời bạn cũng tiến gần hơn tới sự hoàn thiện. Điều đó không có nghĩa là bạn cần phải trở thành một giáo viên hay hộ pháp, bạn chỉ cần tỏa sáng Ánh sáng của mình. Bằng cách này bạn có thể nâng đỡ người khác mọi lúc mọi nơi bằng một nụ cười hay một thân thiện lời nói, thật sự là nó các tác động nhiều hơn những gì mà bạn có thể tưởng tượng. Dĩ nhiên bạn phải thực hiện các mối quan hệ bằng cái tôi của mình, như thế bạn phải giữ "con người củ" của bạn nhưng đồng thời cũng không quên con người thật của mình. Trong những hoàn cảnh như vậy, những thay đổi lớn sẽ diễn ra, như là một phần của việc bạn nâng mình thoát khỏi các rung động thấp. Bạn cần cẩn thận trong việc chọn lựa các mối quan hệ, những người đó phải có nhiều điểm tương đồng với bạn, và hiểu về những thay đổi bên trong bạn. Những linh hồn có mức rung động thấp hơn thường lỗ mãng và hành động tiêu cực, và ở với họ thật không dễ chịu. Tuy nhiên, khi bạn lên cao hơn, bạn sẽ học được cách bảo vệ mình khỏi những tác động của họ.

Thông qua Luật Hấp Dẫn, bạn sẽ nhận thấy mình bị thu hút bởi những linh hồn có nét tương đồng. Đó là những mối quan hệ giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ, và các mối quan hệ này hầu hết vẫn tiếp tục sau Thăng Hoa và sau đó nữa. Các tương tác quá mạnh có thể cho bạn biết rằng các bạn đã ở bên nhau nhiều lần trước đây, và có thể các bạn có cùng nguồn gốc từ một hệ sao. Hãy nhớ rằng, tất cả linh hồn đến với Trái Đất điều xuất thân từ một nền văn minh khác, và các bạn, cũng như những người khác, điều là người ngoài hành tinh. Thật vậy, đó là lý do vì sao bạn cảm thấy gần gủi và thoải mái với ý tưởng gặp mặt chúng tôi. Bạn sẽ được giới thiệu với gia đình thật sự của mình, họ luôn theo dõi quá trình tiến bộ của bạn và họ sẽ vui mừng khi gặp lại bạn một lần nữa.

Trái Đất là nơi thử nghiệm của bạn, với những rung động thấp, nó mang đến cho bạn một cơ hội biết được con người thật sự của mình. Giống như những linh hồn khác, bạn đã từng đắm chìm trong cuộc sống của mình, và quên mất bản chất chân thật của mình. Điều đó đã được dự định để bạn có đủ các trãi nghiệm trong các chiều kích thấp hơn và tất cả những thách thức của nó. Bạn đã quên đi và thậm chí thất vọng khi biết về cuộc sống mà bạn đã bỏ lại ở lần đầu tiên tái sinh ở Trái Đất. Bây giờ mọi thứ đã khác, vì bạn đã quay trở về với Ánh sáng, và hiểu được nguồn gốc thực sự của mình là một linh hồn mạnh mẽ với khả năng sáng tạo to lớn. Khi bạn đã thăng hoa, bạn có thể sử dụng khả năng đó một lần nữa và trở thành một linh hồn đáng tin cậy và hiểu biết.

Vì vậy, bạn thân mến, hãy đẩy nhanh tiến bộ của bạn và đừng để bị ảnh hưởng bởi những thứ bên ngoài, tất cả đang được thúc tiến để bạn có thể kết thúc chu kỳ này thông qua Thăng hoa, và bạn sẽ hưởng được lợi ích từ những gì đã được hứa hẹn. Đừng lãng phí năng lượng của mình vào việc lo lắng các vấn đề khác, vì chúng cũng sẽ có một kết thúc hoàn hảo theo kế hoạch của Thượng Đế. Hãy yên tâm, quá trình thanh lọc Trái Đất vẫn đang diễn ra, thậm chí khi bạn không thấy nhiều biểu hiện của sự thanh lọc này, nó vẫn diễn ra. Có các hoạt động chung giữa chúng tôi và các đồng minh của chúng tôi nhằm giữ cân bằng và ngăn ngừa sự gia thăng thiệt hại trên Trái Đất. Ngay sau đó, tiến trình sẽ tăng tốc rất nhanh, khhi các thiết bị mới được giới thiệt với công chúng, thậm chí sẽ còn nhanh hơn khi chúng tôi đến Trái Đất của bạn.

Thậm chí khi bạn đã nhận ra, chúng tôi tiếp tục thúc đẩy để đạt được kết quả từ các công việc của các đồng minh của chúng tôi nhằm loại bỏ Bóng tối. Họ không còn khả năng trì hoãn thăng hoa, và họ buộc phải thừa nhận họ đã thu trận, dù vậy, họ vẫn cố tình tiếp tục các hoạt động quân sự nhằm giết chóc và phá hủy. Chúng tôi đang tự hỏi, cần bao lâu nữa để các nhà lãnh đạo hiểu rằng chiến trang không bao giờ có thể giải quyết được vấn đề. Chiến tranh chỉ khiến vấn đề thêm nghiệm trọng, một cuộc chiến thế giới sẽ gây nhiều thiệt hại to lớn về nhân mạng. Giải pháp dành cho vấn đề này là Tình yêu và Ánh sáng, bất cứ nơi nào có sự tồn tại của các mối đe dọa, đặt biệt khi có sự tham gia của các nhà lãnh đạo. Những nơi đó sẽ nhận được nhiều sức mạnh và sự giúp đỡ của Ánh sáng.

Tình yêu là nguồn năng lượng mạnh nhất và ở mức độ của bạn, Tình yêu được xem là mang đến khả năng chữa trị và phục hồi, và cho dù có sự hiện diện của các nguồn năng lượng thấp hơn, sức mạnh của Tình yêu vẫn tồn tại. Bạn cần có đức tin và sự hiểu biết, nếu không bạn không thể thể hiện toàn bộ sức mạnh tối đa mà bạn có từ Tình yêu. Tình yêu biết rằng chữa lành là một ví dụ về những gì mà nó có thể làm. Mỗi bạn có một khả năng chữa trị bên trong mình, nhưng các bạn thường nghi ngờ nó, vì vậy nó không thể hoạt động một cách hoàn hảo. Hãy suy nghĩ tích cực và chia sẽ lẫn nhau để nâng đỡ Trái Đất, nhiều dạng sống khác cũng đã sẵn sàng tiến về phía trước. Không phải tất cả các loài động vật, nhiều trong số đó là vật nuôi trong nhà đã được thuần hóa hay phục vụ các nhu cầu của bạn.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, thay mặt tất gia đình và bạn bè trên phi thuyền tàu của chúng tôi, gửi đến bạn Yêu thương và Phúc lành.

Cảm ở SaLuSa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |