Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, September 28, 2012

SaLuSa, September 28, 2012

Các dòng thời gian đang bắt đầu hợp nhất với những người mang nhiều năng lượng nhất, những người mạnh mẽ nhất, vì có những người đã chọn Thăng hoa và một số khác lại không. Điều các bạn đang nhìn thấy là kết quả của ý thức tập thể đang hiện thực hóa mong muốn của các bạn. Bản chất của Thăng hoa là mang đến những thay đổi theo ý muốn của Thượng Đế, những thay đổi đó được xem là một phần của sự câng bằng Vũ trụ được kiểm soát bởi các lực lượng cao hơn. Bạn sáng tạo ra chính trãi nghiệm của bản thân và Thăng hoa sẽ là trãi nghiệm cuối cùng trước khi bạn rời khỏi vòng xoáy của Nhị nguyên, để đưa bạn vào Kỷ Nguyên Mới. Các sự kiện sẽ được thay đổi dựa theo tốc độ tiến bộ của bạn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn hãy tiếp tục giữ sự tập trung của bạn vào Thăng hoa và hãy chuẩn bị để tiếp nhận các nguồn năng lượng mạnh mẽ, bạn sẽ sớm nhận thức về những nguồn năng lượng này.

Có nhiều cuộc thảo luận về các sự kiện tương lai sẽ diễn ra thế nào, vì có nhiều quan điểm khác nhau về Thăng hoa. Những điều được hứa hẹn chắc chắn sẽ xảy ra và bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích từ những lời hứa này. Thực tế, thời gian vẫn thường được điều chỉnh, và bây giờ bạn nhận ra rằng một số sự kiện đã bị dịch lại về phía sau. Dù thế, bạn sẽ không lỡ mất cơ hội và bạn sẽ vượt qua để vươn đến các rung động cao hơn, đồng thời bạn sẽ hưởng được nhiều lợi ích từ những thay đổi này, những thay đổi này sẽ đưa bạn hòa nhập với Ánh sáng. Khi đó, các mô hình củ sẽ không còn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Bạn sẽ được tận hưởng sự bình yên và niềm vui tuyệt đối khi đến với Kỷ Nguyên Mới.

Chúng tôi vẫn tiếp tục thúc đẩy các đồng minh của chúng tôi để họ tăng cường các hoạt động của mình, vì chúng tôi muốn nhìn thấy các thay đổi được bắt đầu nhanh hơn. Điều đó sẽ xóa đi lo lắng của bạn và đảm bảo rằng kết thúc của chu kỳ sẽ đúng như dự đoán. Tuy nhiên, điều này vẫng còn phụ thuộc vào mong muốn của bạn vì vẫn còn quá ít ý tưởng về những gì sẽ xảy ra ở phía trước. Chúng tôi sẽ giải quyết bằng cách này hay cách khác để đảm bảo rằng tất cả các linh hồn có được sự lựa chọn cuối cùng dù họ chọ ở lai chiều kích hiện tại hay chọn đi lên các chiều kích cao hơn. Điều bạn có thể chắc chắn là những người có quyết định thăng hoa sẽ thăng hoa. Sẽ có những bước ngoặc trong cuộc đời họ để chỉ dẫn đưa họ đến con đường của Chân lý và nhận được sự chỉ dẫn từ các linh hồn khai ngộ. Mỗi bạn đã mang đến những sự trợ giúp to lớn, nhưng đồng thời sẽ có nhiều thử thách nhằm cản trợ kế hoạch của cuộc đời bạn, bao gồm cả Thăng hoa.

Thăng hoa không phải là một giây phút thoáng qua, đó là một con đường mà bạn đã đi trong một khoảng thời gian dài và bạn sẽ tiếp tục đi. Có nhiều thời điểm nổi bật, đặt biệt là thời điểm cuối thế kỷ 20 và thời điểm hiện tại (đầu thế kỷ 21). Các bạn đã giúp nâng các nguồn năng lượng lên một mức độ cao hơn so với trước đây. Các năng lượng này đã tác động lên bạn một cách từ từ và nhẹ nhàng, nhưng đối với thời điểm ngày 21/12/2012, nó sẽ ảnh huởng đến tất cả mọi người bằng một tác động mãnh liệt. Nhiều người đã nhận biết được các triệu chứng của Thăng hoa, các triệu chứng này dễ bị nhầm lẫn với các dấu hiệu của bệnh tật. Nếu các triệu chứng đó vẫn còn tồn tại, tốt hơn hết là bạn nên ghé thăm bác sĩ, vì thông thường các triệu chứng của Thăng hoa sẽ nhanh chóng biết mất trong vài ngày.

Bất cứ điều gì xảy ra điều được xem là dấu hiệu rằng Thăng hoa đang gần kề, và bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ Thăng hoa. Vì tất cả đã được lên kế hoạch và bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi ảnh hưởng của Bóng tối, vì cho dù họ có ranh ma hay xảo huyệt, cho dù quyền lực họ nắm giữ lớn đến đâu, họ sẽ không còn tồn tại trong tương lai của bạn. Bạn có xu hướng trầm cảm khi các sự kiện diễn ra không như mong đợi, nhưng nếu bạn là một phần của Ánh sáng, bạn đã chiến thắng trong cuộc chiến này. Có rất nhiều điều phải làm để bạn có thể tiến nhanh vào Kỷ Nguyên Mới. Chúng tôi liên tục sửa đổi các kế hoạch của chúng tôi để thích hợp với những điều có thể xảy ra sắp tới, và đó không là gì đối với chúng tôi.

Điểm then chốt hiện nay xung quanh cuộc bầu cử Tổng thống ở Mỹ, người đàn ông của chúng tôi là người đã lựa chọn dẫn dắt bạn ra khỏi nhị nguyên, vì ông ấy có các kinh nghiệm và sự hiểu biết tâm linh rộng lớn để đáp ứng các thách thức. Có những người khác xung quanh ông ta, sẵn sàng tham gia vào một chính phủ mới mà sẽ dựa trên các nguyên tắc mới và sẽ thật sự là đại diện của người dân. Sẽ không có thất bại hay sự lập lại những thứ mà bạn từng trãi nghiệm trước đây, vì Bóng tối đã kết thúc thời kỳ của họ và đầu hàng Ánh sáng. Vì vậy, xin vui lòng đừng quá bận tâm vào các mối đe dọa từ những kẻ quá tham lam và mong muốn mở rộng quyền lực của bản thân. Họ sẽ không có chổ trong chính phủ mới, một chính phủ thuộc về nhân dân.

Hãy chấn nhận rằng những điều đang diễn ra là một quá trình thanh lọc, và nó phải xảy ra. Mẹ Trái Đất cũng có một vài hành động nhưng sẽ không quá nghiêm trọng như dự báo của một vài người. Chúng tôi - một phần của Liên đoàn Ánh sáng Ngân hà đang giám sát tất cả những gì đang diễn ra trên Trái Đất, đồng thời tham gia trong nhiều hoạt động mà bạn không hề biết. Vì vậy, đừng nghĩ rằng chúng tôi không làm gì cả, vì thực tế chúng tôi có thể làm được nhiều hơn thế. Bạn chắc chắn đã nhìn thấy nhiều người trong số chúng tôi, nhưng vẫn chưa đến lúc để chúng tôi lộ diện. Việc tiết lộ cần được hỗ trợ từ phía người dân, và chúng tôi hoang nghên sáng kiến và sự kiên trì của bạn. Bất cứ điều gì thức tỉnh người ta đến với sự thật điều đáng giá.

Rõ ràng là những tuần sắp tời là khoảng thời gian vô cùng quan trọng mà bạn sẽ nhìn thấy các vấn đề được giải quyết. Bạn sẽ thấy các khoảng cước phí đang chống lại các chủ ngân hàng tham nhũng vì hoạt động của họ đã bị điều tra. Cần có thời gian để thu thập các bằng chứng hợp lý và các bằng chứng đó phải triệt để. Một số đã chọn việc chạy trốn thay vì đối mặt với dư luận, và khoảng thời gian này, họ sẽ đối mặt với chính tội ác của mình vì chúng sẽ trở về với họ. Sự thúc đẩy của chúng tôi sẽ loại bỏ họ, và như vậy chỉ còn lại những người đáng tin cậy để xử lý các thỏa thuận tài chính mới. Tất cả là một phần của việc giúp bạn tiếp về phía trước và thu hẹp khoảng cách giữa cái củ và cái mới.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, và vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy bạn đạt được nhiều tiến bộ trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Sự tiến bộ nhanh như vậy là vì bạn đã phải đối mặt với những thử thách khắc nghiệt và bạn đang chiến thắng. Hãy tiếp tục nhìn về phía trước và đừng hạ quyết tâm cho đến giây phút cuối cùng. Các bạn thực sự là những chiến binh của Ánh sáng.

Cảm ở SaLuSa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |