Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, August 6, 2012

SaLuSa, August 6, 2012

Tàn tích mà Bóng tối để lại tạo ra nhiều rắc rối cho bạn. Các hành động mà họ đã thiết lập trong thời gian dài vẫn còn, nhưng không còn có sức mạnh hay động lực để chúng có thể tiếp tục. Hạn chế lớn nhất của họ là quá quan tâm vào các tham vọng quân sự của mình. Và chúng tôi đã vĩnh viễn vô hiệu hóa vũ khí hạt nhân thứ mà họ sẽ bị cấm sử dụng. Nguồn cung cấp tài chính cho Cabal cũng đã sụp đổ và sẽ bị cấm khôi phục lại theo hình thức củ. Sự thật là dù họ cố vá nhanh lổ hỏng này thì sẽ có lổ hỏng mới ở nơi khác. Cuối cùng, hệ thống củ sẽ phải nhường chổ cho hệ thống mới. Hệ thống củ sụp đổ là do lạm phát và tham nhũng trong thời gian rât dài. Vì vậy, đừng lo lắng rằng các vấn đề củ sẽ còn tiếp tục, bởi vì trong một tương lai không xa, nó sẽ được thay đổi để tốt hơn.

Ngoài ra tiền trong tương lai sẽ không phải là vấn đề quá quan trọng như trong quá khứ và hệ thông thuế sẽ có nhiều thay đổi, bạn chị phải đóng thuế một lần cho những gì kiếm được. Hơn nữa với năng lượng miễn phí được sử dụng trong nhiều cách để đáp ứng các nhu cầu của bạn, chi tiêu của bạn sẽ ích hơn bây giờ. Cuối cùng các sản phẩm có nguồn gốc xăng dầu sẽ không còn được sử dụng. Năng lượng sạch và tiết kiệm kinh tế sẽ có sẵn cho mọi người, do đó loại bỏ nhiều tác nhân gây ô nhiễm trên hành tinh của bạn.

Bạn đang quen dần với những tư tưởng sẽ có những thay đổi lớn trong xã hội của bạn và sẽ không gây ra bất kỳ rối loạn nào. Các kế hoạch được sắp đặt rất cẩn thận đặt ra và tốc độ là cốt lõi của tất cả mọi thứ chúng tôi sắp làm. Chúng tôi biết một số bạn lo ngại rằng chúng tôi không có đủ thời gian để thực hiện công việc của chúng tôi, nhưng chúng tôi bảo đảm rằng chúng tôi đã chuẩn bị tốt cho bất kỳ tình huốn nào có thể xảy ra. Các nền tảng đã hoàn tất, và những cản trở như sự cho phép từ phía chính phủ hay các hình thức trải nghiệm chậm trể của bạn, sẽ không cản trở ý định của chúng tôi.

Thời gian qua, bạn đã trở nên cởi mở và bắt đầu làm việc cùng chúng tôi và chúng tôi hoan nghên sự nhiệt tình của các bạn. Đó luôn là ý định của chúng tôi, ví dụ, bạn nên tham gia vào việc làm sạch Trái Đất. Có những khu vực bị nhiều thiệt hại và ô nhiễm nghiêm trọng như nạn phá rừng gây ra đồi trọc. Đừng lo lắng về việc mất bao lâu để làm việc này, chúng ta có thể khôi phục lại chúng rất nhanh chóng. Trên thực tế, chúng tôi có thể cải thiện những khu vực thậm chí nghiêm trọng hơn nhiều, và chúng tôi biết chính xác những gì cần thiết để giữ sự cân bằng với thiên nhiên.

Hãy nhớ rằng, nhiều con tàu mẹ của chúng tôi dài nhiều dặm (1 dặm = 1,6km) và lớn hơn so với nhiều thành phố của các bạn. Chúng tôi mang theo tất cả những gì chúng tôi có thể cần, bao gồm những hạm đội lớn, mỗi hạm đội gồm các phi thuyền nhỏ hơn, thực hiện nhiệm vụ trong bầu khí quyển Trái Đất. Các tàu mẹ mà các bạn thường thấy hầu hết có dạng hình trụ, một số khác có dạng hình tròn. Chúng tôi không đến quá gần Trái Đất bằng con tàu lớn nhất của chúng tôi, vì như vậy sẽ làm hư hỏng hệ thống năng lượng của bạn. Tuy nhiên bạn có thể thấy chúng tôi khi các bạn vượt ra ngoài bầu khí quyển, và chắc chắn rằng, chúng tôi càng xuất hiện nhiều thì chúng tôi càng gần bạn hơn.

Bạn đang quen dần với ý nghĩ của một bước nhảy vọt lớn về phía trước, điều này giúp cho việc giới thiệu các công nghệ mới đến các bạn một cách dễ dàng hơn. Công nghệ này giúp tiết kiệm sức lao động, không gây ô nhiễm môi trường, không tốn kém khi sử dụng, và tự động hóa. Như vậy, bạn sẽ bỏ ra ít công sức hơn và có nhiều thời gian hơn cho bản thân hay theo đuổi các sở thích khác. Nói cách khác, bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi theo đuổi sở thích của bạn, hoặc bất cứ điều gì có thể tiếp tục mở rộng kiến thức của bạn. Vì bạn có thể đi du hành vào quá khứ, hiện tại hoặc tương lai, và kiến thức của bạn sẽ phát triển rất nhanh chóng. Nếu bạn có một mức độ tâm thức đủ mở rộng, bạn có thể tham gia một trong các Liên đoàn như Liên đoàn Ánh sáng Thiên hà.

Nhờ vào niềm tin của mình, bạn đã phản ứng tốt với các nỗ lực để nâng bạn lên. Mặc dù các thế lực Bóng tối ngày càng mở rộng kiểm soát của họ đối với bạn, bạn hòa mình vào Ánh sáng và nhận thức những gì đang xảy ra. Sự tăng trưởng trong ý thức của bạn thu hút càng nhiều Ánh sáng đến Trái Đất. Và các mạng lưới xung quanh Trái Đất (hay tuyến gia trì tâm linh) đã được đổi mới và hoạt động tích cực. Vì đồng thanh tương ứng nên bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Bạn không chỉ chặn đứng các bước tiến của phe Tối mà còn chiến thắng trước họ. Chẳng bao lâu bạn sẽ thấy các mạng lưới đen tối của họ bị gỡ bỏ và đồng thời họ bị ngăn chặn việc tạo ra các mạng lưới mới. Có rất nhiều việc để làm, và chúng tôi đã sẵn sàng để tiến hành các bước thanh lọc thiết yếu. Chúng tôi cố gắn hạn chế các thiệt hại, công việc đã bắt đầu và bây giờ là lúc hoàn tất nó.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, và yêu cầu bạn tiếp tục giữ tập trung vào sự Thăng hoa của mình, vì mọi thứ chỉ để chuẩn bị cho sự kiện này, và bạn đã dành rất nhiều cuộc sống để đạt được nó. Bạn đã làm tốt và bạn xứng đáng được nhận.

Cảm ơn SaLuSa.
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |