Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, August 8, 2012

SaLuSa, August 8, 2012

Chúng tôi mong muốn thông điệp đặt biệt này được công chúng biết đến vì nó có liên quan đến Thế vận hội - Olympic và khả năng công khai về chúng tôi. Điều này đang tạo ra một lượng lớn sự thiện chí bằng cách đưa mọi người xích lại gần nhau hơn bao giờ hết. Các lợi ích lan tỏa ra trên khắp thế giới và giúp vượt qua những định kiến và trò chơi của Bóng tối. Đoàn kết tạo ra sức mạnh của các bạn, và các bạn đang đánh thức sức mạnh thật sự của mình, bạn thật sự là Đấng đầy quyền năng. Những gì bạn tập trung chính là nơi bạn đặt năng lượng của mình. Và theo cách này, bạn đang giành chiến thắng trong cuộc chiến vì Ánh sáng. Tránh xa ra các thông điệp tiêu cực và không để cho họ kéo bạn xuống.

Chúng tôi cảm thấy đây là thời gian để giải thích làm thế nào có thể tập trung sự chú ý của bạn vào ngày 4/8. Tháng 8 là khoản thời gian Thế vận hội Olympic được tổ chức. Bạn được hứa hẹn và biết trước rằng ngày này sẽ đưa đến sự thay đổi, đó là lý do dễ hiểu tại sao bạn vui mừng và đặt toàn bộ sự chú ý của mình vào điều đó. Bạn đã ở trong hoàn cảnh này nhiều lần chỉ để nhận được thất vọng, nhưng một vài trong các bạn nhận ra rằng có các giá trị lâu dài trong những gì bạn cố gắn đạt được. Những suy nghĩ, cầu nguyện và mong muốn bạn gửi đi vì một mục đích cụ thể, điều này tạo ra một vùng năng lượng mạnh mẽ tạo điều kiện để nó trở thành hiện thực.

Vì vậy, ngay cả khi kết quả không phải là những gì bạn mong đợi, bạn đã giúp đưa nó gần hơn với hiện thực. Có lẽ bạn sẽ nhận ra được lợi ích khi chúng ta tăng cường Ánh sáng trên Trái Đất. Chúng tôi sẽ không nghi ngờ những gì bạn đang làm, thậm chí chúng tôi khuyến khích bạn làm như vậy. Ví dụ như ý tưởng về ngày 4/8. Tháng 8 là khoản thời gian mà có nhiều tin đồn về việc Bóng tối đề xuất một âm mưu biến Thế vận hội - Olympic thành một cuộc tấn công "false flag".

Chúng tôi mong đợi suy nghĩ của bạn về cách để chống lại một ý tưởng điên rồ như vậy. Điều này vẫn tốt hơn là làm bạn nản lòng. Chúng tôi đứng qua một bên để bạn có thể bày tỏ cảm nghĩ của mình. Bằng cách làm như vậy, trong thời gian ngắn, số lượng lớn của người làm việc cho ánh sáng chia sẻ cùng một mong muốn của chúng tôi xuất hiện, điều này sẽ được công khai bằng hình thức này hay hình thức khác, trong suốt khoảng thời gian Thế vận hội - Olympic. Điều đó tạo ra một vầng hào quang của ánh sáng xung quanh họ và bù đắp những ý định của Bóng tối. Vì vậy, bạn hiểu lý do tại sao chúng tôi sẽ không can thiệp, hoặc cố gắng để làm bạn bối rối từ những gì bạn đang làm.

Những gì chúng tôi biết không quan trọng, bởi vì hành động của bạn đang phục vụ cho một mục đích cao cả ngay cả khi bạn không biết gì về nó. Trong thực tế, nếu tất cả các bạn hội đủ sự tập trung vào cùng một mục tiêu, bạn có thể đạt được một kết quả tích cực. Chúng tôi sẽ không đánh giá hay bảo rằng điều này không thể, vì như thế sẽ ảnh hưởng đến bạn, ảnh hưởng đến cách mà bạn ngăn chặn nó xảy ra. Vì vậy, những gì chúng tôi nói về Thế vận hội Olympic, là giúp cho bạn giữ sự tập trung tích cực của mình vào sự kiện này, và như vậy sẽ tạo ra các rào cản Ánh sáng giúp bảo vệ bạn. Bất cứ điều gì đạt được trở nên tuyệt vời hơn, nhưng cho dù các bạn làm điều gì, các bạn cũng sẽ tiến gần hơn về sự tiết lộ về chúng tôi.

Dĩ nhiên, một tàu không gian đã có mặt khi lễ khai mạc diễn ra, đó là dự đinh của chúng tôi để cho bạn biết rằng chúng tôi ở đây. Mặc dù sự xuất hiện như thế là nguy hiểm nhưng bù lại, có hàng triệu người quang sát, và đó là bước tích cực để gia tăng sức ép về phía chính phủ để thừa nhận sự hiện diện của chúng tôi. Chúng tôi đang đẩy mạnh hành động như vậy và các đồng minh của chúng tôi đang đặt áp lực lên các cơ quan có thẩm quyền để có câu trả lời. Kính gửi Bóng tối, các bạn biết điều đó sẽ đến, vì vậy xin vui lòng đừng đi ngược với xu hướng thời đại, và đừng khiến công việc của các Lightworker trở nên khó khăn hơn.

Chúng tôi nhận thức được rằng nhiều nguồn gieo rắc nỗi sợ hãi bằng cách truyền bá ý tưởng "false flag" sắp xảy ra. Bằng việc làm như thế, họ làm Bóng tối trở nên mạnh hơn, vì thức ăn của Bóng tối là sự sợ hãi. Thượng Đế không cho phép chúng tôi can thiệp và những nổ lực của chúng tôi chỉ có thể là hạn chế nỗi sợ hãi của các bạn từ thông tin giả mạo rằng người ngoài hành tinh tấn công, các thiết bị hạt nhân sẽ không được phép để được sử dụng. Bất kỳ nỗ lực của Illuminati nhằm gây ra rắc rối đều được chúng tôi đánh giá và đưa ra nhận xét nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất. Khoảng thời gian cuối cùng của chu kỳ nhị nguyên này không phải là vì lợi ích của Bóng tối, mà là tạo ra một động lực để bạn thăng hoa. Đây là thời gian để bạn chịu trách nhiệm về những gì bạn làm và chúng ta sẽ thấy rằng mọi việc sẽ kết thúc theo cách này.

Chúng tôi cũng biết rằng có một nỗ lực khác đang được thực hiện mà có thể dẫn đến sự Tiết lộ về chúng tôi. Và đó là sự lựa chọn thích hợp hơn những gì chúng tôi đang nghĩ. Chúng tôi luôn luôn đề cập về việc chúng tôi muốn được bạn nhìn thấy, nhưng chúng tôi không thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết ngay lúc này vì chúng tôi không muốn làm tổn hại đến những gì đang diễn ra trong quá trình này. Những phát kiến khác cũng đưa đến sự Tiết lộ. Steven Greer đang làm một bộ phim, nó sẽ cho bạn một kiến thức tổng quá về sự Tiết lộ.

Bạn thân mến, áp lực cho những người được ủy quyền để làm cho việc Công khai diễn ra, và áp lực đó không thể ngăn cản họ lâu hơn nữa. Vì vậy đừng nghĩ rằng nếu nó không xảy ra như bạn mong đợi, và sẽ có một vài biểu hiện của sự thất bại. Bạn thân mến, nó đòi hỏi đức tin mãnh mẽ trong chúng ta, bạn nên biết rằng chúng tôi đang làm việc để giúp bạn toát khỏi Bóng tối. Và bạn cũng nên nhớ rằng chúng tôi có cái nhìn xa hơn về những gì diễn ra trên Trái Đất và dựa trên những cơ hội để thể hiện mình. Chúng tôi yêu cầu bạn cho phép chúng tôi quyết định điều gì là tốt nhất cho bạn, và bạn hãy hết lòng ủng hộ chúng tôi. Hãy làm nhiều hơn vì nó giúp bạn vững chắc trên con đường Thăng hoa. Và đừng làm những điều ngược lại vì nó sẽ cản trở bạn.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, và chúng tôi khen ngợi việc bạn giúp đỡ chúng tôi thông qua thay đổi các thói quen cá nhân. Bạn đã đạt được rất nhiều trong một thời gian tương đối ngắn, và chỉ có việc nhìn lại những gì diễn ra thì bạn mới biết được những điều này đáng tin đến mức nào. Đừng do dự hãy cảnh giác về nỗ lực cuối cùng của những người phản đối sự thay đổi và cố gắng áp đặt những hình thức củ lên bạn. Có những thay đổi xảy ra nhanh hơn bao giờ hết, nhưng một số vì có quy mô lớn nên không thể xảy ra trong một sớm một chiều. Sự kết hợp giữa bạn và chúng tôi tạo sẽ nên "chúng ta", và cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng. Tôi kết thúc thông điệp và gửi tình yêu của chúng tôi từ các hệ ngôi sao khác nhau đến các bạn - các anh chị em của tôi.

Cảm ơn SaLuSa.
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |