Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, August 10, 2012

SaLuSa, August 10, 2012

Các nguồn năng lượng xung quanh bạn đang tăng lên một tầm cao mới. Những người nhạy cảm sẽ cảm nhận được một nâng đỡ tuyệt vời. Điều này thúc đẩy tất cả con đường dẫn đến sự Thăng hoa. Do đó, thời điểm này, bạn sẽ hoàn toàn sẵn sàng để Thăng hoa. Cuộc hành trình đáng kinh ngạc mà bạn đã thực hiện thông qua tính hai mặt với hàng trăm đời sống chỉ để đi đến một kết quả. Mỗi linh hồn được cho cơ hội để bỏ nó lại phía sau. Đó là điều thích hợp để bạn chuẩn bị bản thân cho quá trình Thăng hoa. Nhiều người đã dùng cuộc đời mình để phục vụ người khác, họ được gọi như là các bật Bồ tát. Họ cũng sẽ được nâng lên nhờ quá trình Thăng hoa mà không cần sự giúp đỡ từ phía tôn giáo, mặc dù vậy, họ vẫn nhận được sự vinh danh của Thượng Đế.

Chúng tôi đã nói nhiều lần rằng các bạn là một. Và khi bạn chấp nhận điều đó và đối xử với mọi người như với chính bản thân, khi đó, bạn trở thành một phần của Ánh sáng. Thế lực Bóng tối đã từ bỏ Ánh sáng của họ để thúc đây lòng tham thay vì chia sẽ, vô cảm với linh hồn khác và các vấn đề xã hội thay vì từ bi và yêu thương. Họ tạo ra kẻ thù, dù chẳng có kẻ thù nào, họ Ma hóa tôn giáo để được xưng tụng. Khi bạn có thể hiểu rõ kế hoạch có chủ ý của họ nhằm tạo ra sự hỗn loạn. Bạn sẽ có thể để tháo gỡ các nguồn năng lượng của họ và để ánh sáng của bạn vào các vùng tối để chuyển hóa chúng.

Hãy tạo một điều kiện tốt để nâng đỡ năng lượng của bạn bằng cách chỉ thu hút những gì tốt và tinh khiết. Điều đó bao gồm những gì bạn đọc, âm nhạc bạn nghe và những gì bạn thưởng thức, những thứ mang lại cho bạn niềm vui trong cuộc sống. Ví dụ nhiều bộ phim và chương trình truyền hình đang cố tình làm bạn rối loạn, và đưa vào tâm trí bạn những hành động và hình ảnh tiêu cực. Chúng điều khiển bạn, khiến bạn dần dần mất đi lý trí mà không còn biết phân biệt đâu là đúng hay sai. Nó khiến bạn vô cảm trước những vụ giết hại và tàn phá, và không phản đối khi nó trở thành thực tế của bạn. Làm thế nào bạn sẽ tìm thấy bình an bên trong và bên ngoài, nếu tâm trí của bạn luôn bị tấn công bởi các hình ảnh tiêu cực như vậy. Hãy chọn lọc hơn và tận hưởng những điều trong cuộc sống những điều dựa trên niềm vui, hạnh phúc và tình yêu.

Vì bạn sống quá lâu trong đau khổ và khó khăn nên bạn quen dần với nó và chấp nhận nó. Đó là điều Bóng tối mong muốn. Nhưng họ không thể áp đặt nó trừ phi bạn cho phép. Không cần thiết phải chống đối họ để hạn chế áp đặt từ họ. Thay vì thế, bạn hãy thực hiện một lối sống mà có thể nâng bạn lên và cách xa năng lượng thấp hơn từ họ. Bạn không cần phải làm theo số đông chỉ để được hòa đồng. Bạn có thể thiết lập một phong cách riêng của bạn.

Các bạn thân mến, chúng tôi không bao giờ hạn chế bạn, vì bạn sẽ phải chiệu trách nhiệm cho những gì bạn làm. Những gì chúng tôi làm chỉ là hướng dẫn bạn, giúp bạn có được một cuộc sống hạnh phúc và hoàn hảo. Do đó, hãy tiến bộ một cách tự nhiên cùng với quá trình Thăng hoa. Bạn không cần phải trở thành một vị Thánh, nhưng hãy sống một cuộc sống mà bạn cho là ý nghĩa. Cuộc sống có ý nghĩa không phải là sống một cách cực đoan, bạn chỉ cần sống trong Ánh sáng và giúp đỡ những người đồng hành của bạn. Nếu tất cả các bạn có thể làm điều đó, chắc hẳn thế giới sẽ trở thành Địa đàng. Điều đó sẽ không còn là mơ ước, vì với quá trình Thăng hoa, giấc mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực, thậm chí còn hơn những gì bạn tưởng tượng.

Khi thời gian trôi qua và sự hiểu biết của bạn dần phát triển, các câu trả lời cho những nghi vấn của bạn dần xuất hiện. Bạn muốn biết nhiều thông tin hơn lúc bạn vừa mới bắt đầu chấp nhận rằng Thăng hoa có nghĩa là một sự thay đổi đáng kể trong hoàn cảnh của bạn. Chúng tôi biết rằng càng có nhiều thông tin gửi đến bạn hơn thì bạn sẽ càng dễ dàng hoàn tất cuộc hành trình của mình. Thời điểm kết thúc của cái củ sẽ là khởi đầu của cái mới, chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng bạn muốn được chuẩn bị đầy đủ. Để kết thúc, tôi đã gửi thông tin thông qua Michael, Steve Beckow đã phỏng vấn AA Michael thông qua kênh Linda Dillon vào ngày 6 tháng 8.

Các con đường chính xác đưa đến quá trình Thăng hoa vẫn chưa rõ ràng, bởi vì có nhiều sự kiện đang bị nén vào cùng một khoảng thời gian ngắn, ngắn hơn nhiều so với những gì chúng tôi hi vọng. Vì vậy, hãy bắt đầu khi nó đến, biết rằng thời gian là rất cần thiết, bạn cần được chuẩn bị đầy đủ, và tiến về phía trước khi có yêu cầu. Có hàng triệu người đã tin vào sự tồn tại của chúng tôi. Chúng tôi phải mất gần 70 năm chỉ để có được quyết định của bạn. Và chúng tôi cố tình xác định vị trí của mình nơi có nhiều người hơn có thể nhìn thấy chúng tôi.

Chúng tôi không được biết đến như là người giữ hòa bình thế giới mặc dù chúng tôi đang ngăn chặn để một cuộc chiến tranh thế giới không nổ ra. Chúng tôi đã vô hiệu hóa việc sử dụng vũ khí hạt nhân trong nhiều năm. Gần đây, chúng tôi đã ngăn chặt cuộc tấn công "fals flag" (fals flag là âm mưu để phát động một sự đối đầu có quy mô lớn). Đương nhiên, chính phủ và quân đội không muốn bị ép buộc phải thừa nhận những hành động như vậy vì họ sợ hậu quả của việc làm này. Tuy nhiên, điều đó sẽ diễn ra sớm thôi, chúng tôi sẽ gây áp lực để họ thừa nhận những cuộc gặp gỡ giữa chúng tôi và họ, và cho phép chúng tôi công khai di chuyển giữa các bạn. Một số người vẫn tin rằng chúng tôi đang có ý định đưa bạn đi, có vẻ đó là một đề nghị bất thường, chúng tôi có lý do tại sao phải chờ đợi cho đến bây giờ. Chúng tôi thấy ý tưởng này là kết quả từ việc nhiều năm công khai tiêu cực để cho chúng ta thấy con quái vật chờ đợi để xâm chiếm bạn.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, chúng tôi là những chúng sinh tiến bộ, thành viên của Star Nations of the Galactic Federation (tạm dịch là Liên đoàn Ngân hà). Trừ phi có một sự kết nối sai lệch, thì sẽ không có trường hợp nào biết đến chúng tôi như là thù địch và chống lại bạn trong bất kỳ hình thức nào. Xin vui lòng không nhầm lẫn với những người Grey người đã được chịu trách nhiệm về những vụ bắt cóc, và hãy nhớ rằng, họ được mời đến Trái đất bởi Hoa Kỳ, dựa trên một sự trao đổi thông tin mang lại lợi ích cho cả hai bên. Lời chúc lành đến tất cả các bạn thân yêu, và hãy giữ đôi mắt của bạn luôn hướng về tương lai vĩ đại đang chờ bạn.

Cảm ở SaLuSa.
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com

Steve Beckow phỏng vấn AA Michael thông qua kênh Linda Dillon

Quá trình thăng hoa

SB (Steve Beckow): Vâng, Lạy Chúa, tôi nghĩ hôm nay là một ngày tốt lành để xem xét các vấn đề này, nhiều người muốn biết những gì sắp xảy trong khoảng thời gian từ bây giờ đến buổi Thăng hoa vào ngày 21 tháng 12, hay thời điểm đó nào mà nó có thể xảy ra. Chúng tôi có thể mong chờ điều gì xảy ra với cơ thể, với cảm xúc, với những kinh nghiệm của của chúng tôi?

AAM (AA Michael): Đối với một số đông trong các bạn quá trình này đã diễn ra. Và hoàn toàn đúng cho những ai đang lắng nghe (hay đọc) thông điệp này, những người này đã quyết định, bởi tự tánh cao hơn của họ, thậm chí rất lâu trước khi linh hồn nhập thể, rằng họ sẽ cùng trải quá quá trình Thăng hoa cùng với Gaia, với Ngân hà, liên Ngân hà, tập thể nhân loại và các vương quốc.

Đầu tiên, đừng bỏ lỡ những gì đang diễn ra. Chúng tôi sẽ nói dựa trên thực tế, các bạn có thể xem như là đa số - Có rất nhiều người không nhận ra có nhiều sự thay đổi bên trong cơ thể họ, bên trong tâm trí họ, bên trong linh hồn họ. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa rằng quá trình thay đỗi chưa diễn ra.

Bạn biết rằng điều này không phải là một quá trình ngắn, và nó thật sự đã bắt đầu. Chúng tôi thường gọi các quá trình 25 năm mà các tập thể con người đã chọn để tham gia trong cam kết này, nói một cách rõ hơn: Các bạn đã tự mình quyết định, một cách có ý thức trong bản thể cao hơn của mình. Các bạn háo hức chào đón nó, muốn nó hòa nhập sâu sắc vào cuộc sống của bạn, vào tâm thức của bạn và con người bạn. Quá trình này bắt đầu ngay cả trước khi bạn chọn nó trong luân hồi. Vì vậy, nó đã xảy ra và xây dựng toàn bộ cuộc sống của bạn.

Bây giờ, bạn đã nắm được tình hình rồi chứ? Bởi vì tôi sẽ không sử dụng từ 'mắc kẹt'. Trong thực tế, tôi sẽ không sử dụng từ đó trong quá trình này nữa. Và tôi mời tất cả các bạn vứt bỏ từ này, chính xác là tôi sử dụng nó một lần nữa! Như bạn đã hỏi, chúng ta sẽ mong đợi những thay đổi gì? Và tôi yêu cầu mỗi bạn nhìn vào trái tim của bạn, cơ thể của bạn, môi trường của bạn và các hoàn cảnh của bạn.

Công cụ rõ ràng nhất mà có thể cho bạn biết những gì đang diễn ra trong quá trình thăng hoa là trái tim của bạn. Nó là cốt lõi của bản thể bạn, biết và quyết định rằng bạn đang lựa chọn tình yêu. Bạn vui tươi hơn, ít bồn chồn, ít nôn nóng. Nhưng đồng thời mong muốn đón nhận những cuộc phiêu lưu mới, thú vị hơn, và để một phần ba thực tế nhị nguyên, phân cực và tất cả các mô hình sai lầm được tạo ra bởi một phần ba này ra đi.

Trong hình dạng vật lý của bạn, bắt đầu cảm thấy mình được tái tạo, và chúng tôi đề nghị không chỉ ở bên ngoài mà là từ trong ra ngoài, bởi vì điều này đang xảy ra với các trung khu điều khiển của bộ não của bạn, các tuyến (nột tiết, ngoại tiết) của bạn, các cơ quan của bạn, tủy xương của bạn, sợi hạ nguyên tử của bạn, DNA của bạn, quá trình chuyển đổi từ Cacbon sang dạng tinh thể. Vì vậy, hãy chú ý đến hình dạng vật lý của bạn.

Bây giờ, có nhiều cuộc đối thoại và thảo luận về biểu hiện của Thăng hoa, như cảm cúm, chóng mặt, trầm cảm,... cũng là do bạn cơ thể bạn đang chuyển đổi, không chỉ để bạn có thể giữ tần số cao hơn, duy trì tần số cao hơn, nhưng bởi vì bạn đã đang nắm giữ nhiều năng lượng hơn, tần số cao hơn, nhiều tình yêu hơn, nhiều ánh sáng hơn bạn có trước kia.

Điều này có nghĩa gì đối với hình dạng vật lý? Trước tiên, điều này có ý nghĩa trên phương diện tinh thần, tình cảm và quan hệ nhân quả trong bất kì cấp độ nào của hình dạng vật lý của bạn. Những điều này thể hiện tình yêu, sự giải phóng, sự loại bỏ. Vì vậy, không ngạc nhiên nếu bạn nghĩ: "Vâng, tôi đang làm công việc của tôi, và tôi rất siêng năng trong công việc của mình, nhưng tình trạng của bệnh hen suyễn, bệnh tiểu đường, có vẻ bùng phát lên và tồi tệ hơn bao giờ hết".

Hoặc nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề tình cảm, mất cân bằng hay lo âu, rằng tất cả đột ngột xảy ra, và bạn cảm thấy lo lắng hơn trước đây. Đó là do những vấn đề còn tồn đọng bên trong hình dạng vật lý của bạn và nó đang biểu hiện ra bên ngoài.

Vậy nó biểu hiện ra bên ngoài như thế nào, điều này có liên quan gì đến Thăng hoa? À, tôi sẽ nói thế này, quá trình đầu tiên của sự đi lên trong mỗi bạn là khoản thời gian chuyển đổi do Cha / Mẹ / Bản thể, do người hướng dẫn, do các anh chị em trong các hệ sao. Quá trình này không giảm, nó tăng và tăng một cách nhanh chóng. Và khi nó đến, nó đóng vai trò như chất tảy rửa, như một máy hút bụi làm cho những thứ còn tồn đọng bên trong bạn tan chảy và rời khỏi bạn. (Cha, Mẹ có thể hiểu là linh hồn nguyên mẫu trước khi phân tách ra những linh hồn khác)

Đương nhiên, quá trình chữa trị cũng đồng thời xảy ra, những gì bạn carm thấy là bạn tràn đầy sức sống, trẻ hơn - trẻ hơn theo cách hiểu của nhân loại, ý thức của chúng tôi và cảm giác của bạn về "trẻ" là rất khác nhau. Nhưng chẳng bao lâu bạn sẽ nhớ tất cả điều đó.

Điều chúng tôi có thể nói là bạn sẽ cảm thấy đầy sức sống do đó bạn trông trẻ đẹp hơn. Bạn sẽ cảm thấy rằng cơ thể của bạn, mô của bạn, da, xương của bạn, mức độ linh hoạt của bạn, các cơ quan của bạn, rằng tất cả chúng dường như hoạt động hài hòa hơn, hiệu quả hơn, giống hơn với người mà bạn thật sự là. Như vậy, hãy chú ý đến điều đó. Hãy chú ý đến kết quả hay chất lượng mà bạn muốn có trong một khoảng thời gian dài, và rồi, đột nhiên, bạn cảm thấy như bạn đang có một bước đột phá.

Tôi lấy một ví dụ về trọng lượng. Nhiều người trong số các bạn nói chuyện với tôi hàng ngày - bạn nói chuyện với tất cả chúng tôi! - Về việc sụt một vài cân Anh, hoặc về việc tăng thêm được một vài cân Anh (pound). Và những gì bạn sẽ nhận thấy rằng cơ thể của bạn có thể dễ dàng điều chỉnh để có được một cấu trúc hoàn chỉnh vào thời điểm này, bạn thân yêu. Vì vậy, đó là trạng thái vật lý mà bạn có thể dự đoán.

Bây giờ, quá trình Thăng hoa tập thể, và nó bao gồm tất cả, và tất cả đều được chào đón. Vì bạn vẫn còn nằm trong khuôn khổ thời gian, một số bạn đã bắt đầu bằng một bước nhảy vọt, một số khác vẫn còn kháng cự và tạo một rào cản đối với Thăng hoa, hãy để những rào cản qua một bên. Và tất nhiên, các quá trình tinh thần - thể chất - tình cảm sẽ tiến độ tại cùng một thời điểm.

Bây giờ, chúng ta hãy nói về tinh thần. Một điều mà bạn sẽ nhận thấy, và bạn có thể đo lường chính mình. Bởi vì đó là điều bạn muốn. Mỗi trái tim của bạn, trái tim của những người đang lắng nghe, trái tim của bạn đã khóc và nói với tôi: "Lạy Chúa, làm thế nào con biết? Làm thế nào con có thể chắc chắn?"

Một phương pháp đo lường khác, những người bạn thân yêu của tôi, đó là đo lường sự nhạy bén của bạn, bao gồm cả việc quan tâm đến những thứ thuộc về cơ thể tinh thần, trí nhớ, qua tâm đến các hoạt động tinh thần, và một bước nhảy mạnh mẽ - đây là một trong những bước nhảy lượng tử mà mỗi bạn sẽ trải qua - một bước nhảy vọt đối với sự nhạy bén về tinh thần hoặc mức độ nhạy cảm.

Bây giờ chúng ta hãy nói về sự suy giảm hứng thú. Bạn, kênh và vòng kết nối của bạn trên kênh InLight Radio yêu thích của tôi, đã có một vài cuộc đối thoại mà tôi muốn chia sẽ tối nay với những thính giả chưa nhận được đầy đủ thông tin, trong vài thời điểm khác, tôi thấy rằng bạn không có hứng thú với những thông tin mà tôi cung cấp cho bạn
Share |