Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, August 13, 2012

SaLuSa, August 13, 2012

Thế Vận hội - Olympic đã bế mạc mà không có bất kỳ sự tấn công nào từ phe Bóng tối mặc dù họ đã có nhiều âm mưu. Đây là một điều tuyệt vời, chứng minh rằng khi tất cả nhân loại liên kết lại, chúng ta có thể sống một cách hòa bình, như là một loài thống nhất. Năng lượng tích cực đã liên kết với Ánh sáng trên toàn thế giới và đưa bạn bạn đến gần hơn với Thăng hoa. Khoảng thời gian này, năng lượng Ánh sáng với cường độ cao đã đến. Nó xây dựng các cấu trúc dựa trên các nền tản có sẵn và mức dộ ý thức của bạn sẽ được mở rộng. Các bạn thân mến. chính bạn là con đường dẫn đến thăng hoa, nhưng cũng chính bạn mới có thể cản trở nó. Khi bạn miễn nhiễm với các năng lượng thấp hơn, chúng tôi thấy rằng sẽ có một con đường vinh quang dẫn bạn đến các chiều kích tiếp theo. Không cần thiết phải nhìn lại, có nhiều điều đang đợi bạn ở phía trước.

Bất kỳ điều gì xảy ra xung quanh bạn, hãy nhớ rằng, dù đó là điều gì, bạn luôn tiến về phía trước, và không có gi ngăn cản bạn đạt Thăng hoa. Tuy nhiên, chúng tôi có trách nhiệm đối với bạn. Chúng tôi phải đây nhanh các hành động khác nhau để tạo ra những cây cầu đưa bạn vào kỷ nguyên mới. Có những mục tiêu nhất định như Công bố, sẽ tạo ra các điều kiện cần thiết để chúng tôi giúp nâng bạn lên. Bây giờ, chúng tôi luôn phải tranh thủ thời gian cho những tiết lộ về những thay đổi của sự sống. Điều này luôn cần thiết đề tạo ra những cơ hội tiến về phía trước. Tuy nhiên, việc chậm trễ trong việc Công bố sẽ không cản trở sự tiến bộ của bạn.

Chúng tôi đã xuất hiện tại thế vận hội, mặc dù không có gì bất thường, vì các bạn đã quen với việc nhìn thấy chúng tôi trên bầu trời của bạn. Công bố đầy đủ có thể phá tan Illuminati vì nó sẽ tiết lộ nhiều việc họ thực hiện nhưng đã được che đậy. Thậm chí nó còn liên quan sâu rộng đến những người đã che đậy những bí mật này. Hơn nữa, điều này còn liên quan đến công việc phát triển tàu không gian của họ, và những kiến thức về tàu không gian cũng sẽ được phổ biến. Khi nó được tiết lộ, nó sẽ mang đến những điều ngạc nhiên như chương trình không gian của họ, và những bí mật bao la mà bạn không được biết như kết quả ghé thăm Mặt Trăng và Sao Hỏa.

Khi sự thật được tiết lộ, điều này cũng buộc Chính phủ và Quân đội thừa nhận việc tiếp xúc thường xuyên của họ đối với người ngoài hành tinh, trong khi họ đã phủ nhận rằng họ chưa bao giờ làm thế. Ví dụ như sự kiện Roswell, dù vậy bạn vẫn biết rất ít về những người ngoài hành tinh đã thanh gia vụ này. Vì vậy, Công khai có một tầm quan trọng. Tất cả các vấn đề này đã lan ra nhiều lĩnh vực. Có những công nghệ có thể mang lại lợi ích cho bạn, nhưng họ lại sử dụng nó để chống lại bạn bằng việc ứng dụng nó và lĩnh vực quân sự. Ngoài ra, họ còn lạm dụng của cải quốc gia để tài trợ cho các dự án vô cùng lớn và bí mật, chủ yếu là để tăng sức mạnh cho Uliminati và tăng quyền kiểm soát của họ đối với bạn.

Chúng tôi vẫn đang tiếp tục xử lý các vấn đề, nhưng bạn phải hiểu rằng, các vấn đề này không còn đơn giản nữa, và cũng không còn quan chức nào chịu tiết lộ về sự tồn tại của chúng tôi. Điều này sẽ chấm dứt hoạt động đen tối thường được đạo diễn ở những quốc gia khác nhằm dẫn đến bất đồng quan điểm và chiến tranh dân sự. Đây là âm mưu của Chính phủ bạn, có một kế hoạch nhằm làm giảm dân số thế giới. Tội ác này đã thâm nhập sâu sác vào xã hội và không thể giữ bí mật lâu hơn được nữa. Sự kết thúc của chế độ độc tài, và chúng tôi và những đồng minh của chúng tôi đang thực hiện những công việc khó khăn này nhằm đem sự thật ra ánh sáng.

Sự khác biệt giữa hiện tại và giai đoạn đầu là có nhiều người mong đợ sự Công bố. Chúng tôi tin rằng điều này sẽ có trọng lượng hơn nếu nó được chính chúng tôi công bố, và chúng tôi vẫn thích tự mình hành động. Và khi các bạn biết chúng tôi ở đây cùng với các bạn và từng bước một thực hiện quá trình Tiết lộ nhằm tránh khỏi các áp lực do những Nhà câm quyền áp đặt lên bạn. Vì vậy, tôi yêu cầu bạn cho phép sự tiết lộ xảy ra teo một cách mà sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Vì đến lúc sự kiện này được đưa ra công chúng, nếu những vẫn chưa chuẩn bị cho điều này, họ sẽ khó lòng chấp nhận. Tòa bộ quá trình nhận thức về chúng tôi là sự hiện diện của chúng tôi đã diễn ra trong suốt nhiều năm, và do các bạn trưởng thành theo thời gian nên việc này trở nên quen thuộc đối với các bạn.

Khi sự thật về những gì diễn ra xung quanh bạn bắt đầu hé mở, người dân sẽ tìm kiếm để có câu trả lời. Đó là lúc mà những Lightworkers giải thích những gì đang diễn ra. Bây giờ, thậm chí có những người giác ngộ, với sự hiểu biết rộng mở, những người đang xuất hiện. Khi bạn sẵn sàn tiếp nhận họ, bạn có thể yên tâm rằng những chỉ dẫn của bạn sẽ hướng dẫn bạn tìm được họ. Bạn có thể nói rằng, họ là những anh hùng vô danh, đang chờ bạn tìm kiếm và công nhận. Tuy nhiên, nếu bạn nhận thức về sự hiện diện của họ, họ đánh giá cao những ai thừa nhận những điều mà họ đã làm cho bạn. Trong cuộc sông, bạn gặp nhiều điều mà bạn gọi đó là sự trùng hợp, những trùng hợp mà đem lại lợi ích cho bạn. Đương nhiên, họ đứng đằng sau những điều này. Và đôi khi liên quan đến vấn đề sống hay chết. Tuy nhiên, bạn đừng quên rằng, các Thiên thần của bạn luôn luôn chăm sóc bạn, nếu cần thiết, họ sẽ thực hiện các "phép lạ" nếu được yêu cầu.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, chúng tôi rất vui vì công việc của chúng toi đã đem đến một khoảng thời gian yên bình trong cuộc sống của các bạn. Chúng tôi dự định sẽ tiếp tục theo cách đó, và cuối cùng chúng tôi hành động nhằm chắc rằng hòa bình vĩnh viễn sẽ được thiết lập trên Trái Đất. Chúng tôi muốn loại bỏ những khía cạnh của cuộc sống bạn, những cái không phù hợp với các chiều kích cao hơn. Đó là một dạng của quá trình thanh lọc, nó đã diễn ra, và nó sẽ nhanh chóng đạt đỉnh điểm. Liên đoàn Ánh sáng Ngân hà cần sự hợp tác từ phía các Cơ quan, Chính phủ,... của bạn để công việc của chúng tôi được công nhận. Đó là một phần của Công bố, điều này sẽ cho phép chúng tôi có nhiều sự liên lạc với bạn, đó là những ý định mà chúng tôi đang theo đuổi.

Cảm ơn SaLuSa,
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |