Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, September 10, 2012

SaLuSa, September 10, 2012

Hãy nhớ rằng các sự kiễn đã được giãn cách vì lợi ích trực tiếp của bạn. Bạn càng tìm hiểu nhiều nguồn thông tin khác nhau bạn càng hiểu rằng truyền đạt sự thật khó khăn để bạn hoàn toàn hiểu được mà không có sự trợ giúp từ các dẫn chứng vững chắc. Các dẫn chứng này đã bị loại bỏ bởi những người ngăn chặn các thông tin như thế này, và chúng tôi sẽ tiến hành theo một cách mà bạn sẽ không còn bất kì nghi ngờ nào đối với sự thật. Tuy nhiên các vấn đề theo sao các sự kiện chính sẽ vẫn còn tác động lên bạn -những người đang chuần bị cho Thăng hoa. Chúng tôi rất vui mừng khi mọi người nói với nhau một cách thoải mái và nhiều hơn về Thăng hoa, điều đó có ý nghĩa đối với nền văn minh của bạn. Sau đó, Thăng hoa sẽ ảnh hưởng đến mỗi linh hồn đơn lẻ cho dù họ có biết trước những gì xảy ra hay không. Đơn giản là chỉ cần đặt bản thân vào mức rung động hiện tại của mình, hay nâng mức rung động đủ cao đẻ bạn có thể Thăng hoa cùng Mẹ Trái Đất.

Những linh hồn đã chọn Thăng hoa, họ không còn thắc mắc hay nghi vấn nào, vì đó là một trạng thái mà bạn đạt được chính mình. Nếu bạn đã sẵn sàng, bạn không thể làm bất kỳ công việc nào khác, nhưng hãy nâng và giữ rung động của bạn cao hơn. Điều này rõ ràng có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy chính mình cùng với những linh hồn có nhiều đặt điểm giống bạn, và sẵn sàng tham gia trong việc tạo ra một môi trường mới phù hợp cho một nền văn minh làm việc trong Ánh sáng và Tình yêu. Sau đó chúng tôi sẽ công khai làm việc với bạn và chúng ta sẽ tiến bộ cùng nhau, và xây dựng một xã hội dựa trên sự hài hòa và cân bằng trong tất cả mọi thứ. Khi bạn chưa vượt ra khỏi các rung động thấp hơn, bạn sẽ luôn cảm thấy khó khăn trong việc sáng tạo và giữ vững mục tiêu tiến vào Thời kỳ mới.

Chúng tôi chia sẽ sự thất vọng của những bạn ở nơi mà trãi nghiệm bị chậm trễ, bị ngăn chặn khỏi việc nhận thức những thứ đang diễn ra đằng sau hậu trường này. Thật không khôn ngoan khi tiết lộ quá nhiều về các hoạt động của chúng tôi, nhưng chúng tôi đảm bảo chúng tôi đang không ngừng làm việc để hoàn thành các công việc. Các dự án liên quan khá khó khăn và cần một sự hợp tác rông lớn, và chúng tôi phải cảm ơn các đồng minh của chúng tôi về những gì họ làm, để đạt được thành quả, trong những những hoàn cảnh đặt biệt khó khăn. Các mục tiêu được đặt ra là luôn luôn liên quan đến bạn, nhưng chúng tôi không có ý định làm tất cả thay bạn. Cùng nhau chúng ta sẽ tiến hành tạo ra các điều kiện cần thiết cho Tiết lộ, nhưng vẫn phải được chuẩn bị cho một loạt vấn đề sẽ được công bố.

Một số lượng lớn công việc đã được thực hiện bởi các đồng minh của chúng tôi, và bao gồm cả các bạn - những người truyền bá sự thật. Tuy nhiên, vì sự thành công của Bóng tối trong việc truyền bá thông tin sai lệch nên vẫn có những linh hồn cảm thấy khó khăn trong việc chuyển đổi niềm tin hiện tại của họ. Dù rất khó để có thể tin rằng bạn bị lừa, đặt biệt khi các nhà lãnh đạo của bạn được tôn trọng bởi kiến thức của họ. Câu trả lời nằm trong suy nghĩ của bạn, được chuẩn bị nhằm thay đổi cách nhìn của bạn với những người mà bạn có thể sống thoải mái cùng với nhau. Trong thời gian này, bạn sẽ phải đối mặt với sự kiện và các thông tin không thể chối cải điều đó sẽ khiến bạn không còn nghi ngờ về sự thật và nền văn minh của bạn.

Thăng hoa được coi là sự giải phóng hoàn toàn bạn khỏi các rung động thấp hơn, nâng bạn lên một cấp độ - cấp độ thật sự của bạn - ở nơi mà quyền năng sáng tạo của bạn trở nên rõ ràng hơn. Sức mạnh ý nghĩ vẫn có tác dụng trong chiều kích hiện tại của bạn, nhưng nó hiếm khi cung cấp cho bạn một kết quả ngay lập tức. Tuy nhiên, giống như là việc bạn thiết lập một nền văn minh mỗi chu kỳ, có thể được so sánh với khoản thời gian gần đây khi bạn nâng mình lên ra khỏi cái hố - nơi mà các rung động thấp hơn đã kéo bạn xuống. Sự thật là bạn luôn luôn có sự giúp đỡ, và lời cầu xin của bạn luôn đực đáp ứng. Vai trò của chúng tôi không phải là áp đặt những thay đổi lên trên bạn, những thay đổi đó là một quá trình tự nhiên, là một kết quả của việc nâng rung động của bạn.

Những thay đổi nào có thể vượt ngoài khả năng của chúng ta khi Thăng hoa là ý muốn của Thượng Đế. Sự kiện này ảnh hưởng đến toàn vũ trụ, mặc dù bạn chỉ là một phần nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng trong những gì diễn ra. Bạn có thể miêu tả chúng tôi như là một bầy tôi của Thượng Đế khi chúng tôi thực hiện ý muốn của Ngài, đó là chức năng thực sự của Liên đoàn Ánh sáng Ngân hà. Sống trong hòa bình và hòa hợp là một niềm vui mà bạn sẽ sớm được trãi nghiệm, ngôn từ của bạn không thật sự miêu tả được cảm giác ở những rung động cao hơn. Không có các loại năng lượng khắc nghiệt hay xa cách mà như là bạn đang trãi nghiệm ở Trái Đất, và tất cả các khía cạnh của cuộc sống của bạn được thỏa mãn và nâng cao. Nếu bạn từng trãi nghiệm những gì chúng tôi miêu tả, bạn sẽ không bao giờ còn muốn quay lại với lối sống củ. Hãy giữ nó trong tâm trí để cho các sự kiện Trái Đất tự nó hoàn thành.

Quay trở lại vấn đề Trái Đất, bạn đang tiến gần hơn với thời điểm kết thúc, và trong những tuần còn lại bạn sẽ trãi nghiệm nhiều đợt dân trào năng lượng hơn. Dần dần bạn sẽ nhận ra những thay đổi mà các năng lượng này mang đến bên trong bạn, nó sẽ giống như một sự điềm tĩnh mà bạn tạo ra xung quanh mình mà không bị ảnh hưởng bởi các diễn biến bên ngoài. Bắt đầu sống một cuộc sống như thể bạn Thăng hoa, và tiếp nhận các ưu đãi mà bạn đã không có. Đó không phải là sự hoàn hảo, đó chỉ là dự kiến khi bạn ở trên Trái Đất (trước thăng hoa), vì hoàn hảo là điều gần như không thể tại thời điểm này. Tuy nhiên, một ví dụ như vậy sẽ giúp nâng đỡ các linh hồn khác, và Ánh sáng cùng với sữ bình tĩnh của bạn sẽ truyền cho người khác.

Bạn thân yêu, chúng tôi đang tiến rất gần với việc mang đến cho bạn những sự kiện mà bạn mong chờ, bạn phải nhận ra rằng chúng tôi không muốn nói về những ngày tháng thực tế. Trong thực tế, việc này không phải luôn luôn đạt được sự chính xác vì các sự kiện trên Trái Đất thay đổi rất nhanh chóng, và chúng tôi sẽ tiến hành sẽ không mang lại ở những thời điểm thích hợp nhất. Chúng tôi có thể loại bỏ Illuminati nhưng điều này sẽ không mang lại sự chấm dứt ngay lập tức các hoạt động của họ. Sự kiểm soát của họ ăn sâu vào xã hội và chúng tôi đang tháo gỡ nó từng chút một. Họ không thể phục hồi lại các cơ quan quyền lực của họ, những cơ quan bị các đồng minh của chúng tôi làm suy yếu, và sự sụp đổ toàn bộ là không còn xa nữa.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, tôi thấy cái ngày mà chúng ta có thể ở cùng bên nhau đã rõ ràng hơn, và sẽ rất vui khi chúng ta có thể thừa nhận nhau trong Tình yêu và Ánh sáng.

Cảm ơn SaLuSa.
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |