Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, September 12, 2012

SaLuSa, September 12, 2012

Sự thật là có nhiều điều xảy ra trong thế giới của bạn mà đã không được chú ý, chỉ với những người thức tỉnh mới nhận ra thời điểm này là một triều đại hỗn loạn. Các cơ quan vẫn thường được tin cậy như ngân hàng đang bộc lộ bản chất thật sự cửa nó, và họ vẫn chưa có các phương pháp giải quyết các vấn đề của họ. Tuy nhiên, họ đã lên các kế hoạch nhằm ngụy trang cho sự sụp đổ của mình. Nhiều công việc của các đồng minh chúng tôi đã sẵn sàng để được thực hiện và chờ đợi cơ hội để được giới thiệu. Các hệ thống củ và bị hỏng sẽ không được giữ lại và các hệ thống mới đang nhận được sự ủng hộ vì những thay đổi sâu rộng mà nó sẽ mang lại.

Nhu cầu thay đổi bộ máy chính phủ đang được chấp nhận, để những người đại diện mới của bạn đặt sẽ mong muốn của bạn ở trên hết. Thay vào đó dịch vụ tự phục vụ sẽ phát triển tương xứng với từng địa phương, và kiển soát tài chính cũng như việc giải trình tài chính sẽ không còn tồn tại. Trên quy mô lớn hơn, tiền của bạn bị thất thoát để tài trợ cho các hoạt động đen chưa được chính phủ cho phép, và thường hướng vào những người mà họ nên được phục vụ. Những vấn đề này đã xảy ra mà không được kiểm soát trong một thời gian dài, và các đồng minh của chúng tôi, những người có được sự trợ giúp từ phía chúng tôi, sẽ chấp dứt các vấn đề này. Những người bạn thân yêu, hãy nhìn xem, chúng tôi đang làm việc nhằm mang đến những thay đổi cần thiết.

Những điều mà bạn bắt đầu nhận thức là bạn có một cơ hội lớn để sử dụng các năng lượng miễn phí. Theo lẽ tự nhiên, ngành công nghiệp dầu khí chống lại việc này, nhưng đó là một con đường dài phía trước và tiến bộ không thể bị dừng lại. Trong thời gian tới các nhiên liệu hóa dầu sẽ không còn được sử dụng và mọi người sẽ được hưởng lợi từ các phương pháp sạch và hiệu quả, quan trọng nhất là nó còn bao gồm các phương tiện vận chuyển mới. Đối với những người đang làm trong các ngành cong nghiệp, tôi nói với bạn rằng tương lai của bạn vẫn an toàn. Vào thời điểm đó tất cả mọi người sẽ được hưởng lợi từ hệ thống tài chính mới, và hệ thống phân phối lại của cải sẽ đảm bảo rằng việc mất công ăn việc làm sẽ không ảnh hương đến vị trí của bạn.

Thật vậy, việc sắp xếp lại vị trí và giúp đỡ những người thất nghiệp do bất cứ nguyên nhân nào được đặt trên hết, điều này có nghĩa một tiêu chuẩn mới về cuộc sống sẽ được chấp nhận mà sẽ bao gồm các nhu cầu của bạn. Trong bất cứ trường hợp nào, sau khi Thăng hoa, lối sống của bạn sẽ thay đổi để không còn lo lắng hay sợ hãi, nhưng những thay đổi này sẽ nhanh chóng xảy ra. Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ cho tất cả các tình huống, và các cơ sở cho những thay đổi đã bắt đầu được thiết lập đúng cấu trúc, điều này sẽ cho phép chúng tôi tiến về phía trước.

Mức độ của ý thức quần chúng của bạn tiếp tục tăng, và kết quả là nhiều người đã thức tỉnh. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn trong tình trạng lấp lửng và thậm chí không suy ngẫm về những thay đổi được báo trước. Chúng tôi muốn họ được đánh thức một cách từ từ, nhưng sẽ có một thời điểm trước Thăng hoa khi mà sự thật được công bố. Bằng cách nào đó những niềm tin cũ sẽ bị lay chuyển và bộc lộ bản chất thật sự của nó, nhưng ngay cả khi như vậy, chúng tôi không muốn mọi người lại hành động một cách sai lầm. Vào thời điểm cuối cùng, cho dù linh hồn tin tưởng điều gì, sẽ luôn có sự tự do lựa chọn, và linh hồn sẽ tiếp tục kinh nghiệm của họ trong các rung động giống với rung động của họ. Không có việc ép buộc người dân phải chấp nhận những gì họ chưa sẵn sằng, đó không phải là cách của chúng tôi.

Hãy nhớ rằng chúng tôi là Liên đoàn Ánh sáng Ngân hà và chúng tôi ở đây theo yêu cầu của Thượng Đế, và mục tiêu của chúng tôi là chuẩn bị cho Thăng hoa. Và điều này kèm theo các trách nhiệm khác, vì việc này được mong muốn thực hiện theo một cách mượt mà nhất có thể. Thời điểm kết thúc đang đến gần và đã được biết đến trong một khoảng thời gian dài nhưng cho đến thời điểm gần đây việc này mới được hoàn toàn hiểu rõ. Việc kết thúc nhanh chóng của Nhị nguyên, điều mà bạn đang trãi nghiệm, là do thời điểm kến thúc đang đến gần, các công việc được tiến hành bởi các đồng minh của chúng tôi đảm bảo rằng bạn và Mẹ Trái Đất sẽ sẵn sàng để thăng hoa. Nhiều công việc đã được thực hiện và bạn sẽ thấy được kết quả từ những công việc đó.

Bạn đang ở giai đoạn mà bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong thời gian ngắn, nhưng điều đó sẽ không là bất ngờ. Chúng tôi tiến hành các hoạt động của mình nhưng vẫn tiếp tục theo dõi bất kỳ quốc gia nào có vũ khí hạt nhân, để đảm bảo rằng vũ khí hạt nhân không thể được sử dụng. Với công nghệ tiên tiến của chúng tôi, việc đó khá đơn giản, và chúng tôi tin rằng bây giờ quân đội đã nhận ra rằng cố gắng là vô ích. Chúng tôi có thể nói thế này, loại bỏ các răng của hổ nhưng nó vẫn còn móng vuốt. Chúng tôi đã có nhiều thời điểm khác nhau tiếp cận tất cả các nhà lãnh đạo và đề cập quan điểm cấm hoàn toàn các loại vũ khí như vậy, nhưng có quá nhiều sự mất lòng tin giữa họ nên điều này không thể đạt được. Tuy nhiên, không còn vấn đề gì nữa vì hòa bình sẽ được thiết lập và chiến tranh và bất cứ điều gì liên quan đến chiến tranh sẽ biến mất.

Các rung động trên Trái Đất đã nâng mức rung động của bạn lên một mức độ mà bạn có thể nhận thấy rằng các cuộc chiến tranh là một tội ác nhằm chống lại nhân loại. Kết quả là nó các phong trào nhằm thiết lập hòa bình chưa bao giờ mạnh mẽ như bây giờ. Điều đó dẫn đến nhiều cuộc biểu tình lớn nhằm tìm kiếm tự do của chính các bạn, và lời kiêu gọi đó đã được đáp ứng. Thời gian cai trị độc tài của họ chỉ còn đếm từng ngày, bạn sẽ được đại diện bở những linh hồn, những người quan tâm và yêu thương những người bạn đồng hành của họ. Như vậy, Thăng hoa sẽ mang lại cho bạn tất cả những cải thiện và lợi ích mà bạn đã được hứa hẹn.

Chúng tôi biết rằng một số bạn đang mệt mõi, mệt mõi bởi các áp lực của cuộc sống trên Trái Đất, nhưng hãy nhận thức rằng bạn sẽ sớm nhận được những thay đổi phong phú và chấp nhận được. Bạn có thể xem chúng như là một phần thưởng cho sự cống hiến của bạn trên con đường của Ánh sáng và sự thăng hoa đến các chiều kích cao hơn. Nó khác với những gì bạn đã quen thuộc, chỉ những linh hồn của Ánh sáng mới có thể thực hiện một bước nhảy vọt về phía trước. Vì vậy, vui lòng giữ sự tập trung của bạn vào tất cả những gì có liên quan đến rung động cao hơn, bởi vì chúng tinh khiết và lành mạnh.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, nhìn Trái Đất bạn từ xa và rất vui mừng khi nhận thấy có nhiều ánh sáng tỏa ra từ nó. Hãy tiếp tục, cho đến cuối chu kỳ của bạn và bạn sẽ là người chiến thắng.

Cảm ơn SaLuSa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |