Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, August 31, 2012

SaLuSa, August 31, 2012

Bóng tối nghĩ rằng họ đã chiến thắng hôm nay, và nghĩ rằng Trật tự thế giới mới đã trong tầm tay họ. Nhưng họ đã đã quên mất sự kiên cường và quyết tâm của bạn, rằng bạn sẵn sàng đứng lên chống lại họ. Trong khoảng thời gian tương đối ngắn từ lúc bắt đầu thế kỷ 21, bạn đã gia tăng Ánh sáng (theo cấp số nhân) trên Trái Đất nhằm chống lại họ. Họ vẫn tiếp tục reo hò, và tin rằng họ vẫn có thể can thiệp vào kế hoạch Thăng hoa. Nhưng sự thật, những gì họ làm giống như một vết kiến cắn. Họ không còn quyền lực cũng như khả năng hổ trợ để thực hiện thành công các kế hoạch, và bằng chứng là sự suy tàn của đế quốc của họ.

Những gì chúng tôi đang đối phó bây giờ là các hệ thống mà họ đã thiết lập vẫn còn hoạt động. Đó sẽ là những minh chứng cho sự Công bố, và mỗi ngày trôi qua, những cản trở của họ dần được gỡ bỏ. Sau khi sự Công bố chính thức được chấp thuận, điều đó sẽ tạo ra một làn sóng lan đến nhiều khía cạnh của mối quan hệ liên tục giữa chúng tôi và bạn. Sự liên lạc rộng mở như vậy là một vấn đề riêng biệt, nhưng nó sẽ xảy ra trước sự kiện Thăng hoa. Sự tiết lộ lớn như vậy cần được ưu tiên chuẩn bị vì vẫn còn những người chối bỏ sự tồn tại của chúng tôi. Hãy để họ sẵn sàng đón nhận chúng tôi. Tuy nhiên, sự thật phải được tiết lộ vì tương lai của bạn liên kết với tương lai của chúng tôi, vì tất cả chúng ta là một.

Chúng tôi đến đây không có ý định lấy đi bất kì thứ gì từ bạn. Sự thật là hoàn toàn ngược lại, chúng tôi đến đây cung cấp cho bạn nhiều thứ nhằm giúp bạn bước vào thời kì mới. Tất nhiên không phải chỉ có vậy, bạn sẽ tham gia với chúng tôi trên cơ sở bình đẳng và cùng nhau chúng ta sẽ phục vụ những người khác, những người đang cần loại trãi nghiệm mà chúng ta có thể cung cấp cho họ. Tương lai của bạn sẽ ít hoặc không có điểm tương đồng nào với những gì bạn đã trải qua, và sẽ hoàn toàn khác nhau, nhưng dễ chấp nhận. Chúng tôi có thể nói rằng bạn chưa từng sống, vì cuộc sống của bạn bị bao vây bởi các thực tế sai lầm. Thật sự là bạn có một ý chí tự do để tạo ra những gì mình muốn, nhưng Bóng tối đã lấy đi điều đó.

Tự do ý chí của bạn sẽ không bị cướp mất, và bất cứ điều gì bạn chọn lúc này sẽ là con đường mới mà bạn sẽ bắt đầu sau khi kết thúc chu kỳ hiện nay. Trong những hoàn cảnh thế này, không có cách nào thuyết phục người ta thay đổi, vì cảm giác bất an ở trong họ. Hơn nữa không có những thứ như thời hạn hay mốc thời gian, những thứ này không lien quan đến tiếng hóa của bạn. Bạn tiến bộ theo tiến độ riêng của mình. Nếu linh hồn chọ việc ở lại chiều kích thấp hơn thì rõ ràng là họ sẽ không sẵn sàng di chuyển lên các chiều kích cao hơn. Nhưng họ không cần ở lại trong một thời gian dài, vì giống như bạn, họ có thể kêu gọi các trãi nghiệm của họ đến sớm hơn.

Cho dù phương tiện truyền thông có quan tâm đến việc thông báo điều này hay không, tiến độ của chúng tôi vẫn rất ổn định và chúng tôi đang chuẩn bị cho một kết thúc hoành tráng. Mô hình tài chính mới đang hình thành, và những thay đổi lớn đang được chấp nhận, đây là điều cần thiết. Vì vậy, không còn lâu nữa khi các thông báo được công bố. Đó sẽ là thời điểm kết thúc của Illuminati. Khi tiền bị mất kiểm soát, họ không thể tài trợ cho các hoạt động của họ. Chúng tôi sẽ tham gia bất kỳ sự kiện nào nhằm thu hồi các khoản tiền lớn, trái phiếu và các kim loại có giá trị và chúng sẽ được trả lại cho chủ sở hữu hợp pháp hoặc được đưa vào một Quỹ Tái phân phối trên toàn thế giới.

Bạn thân mến, chúng tôi đang rất bận rộn trong việc giám sát các hoạt động của các đồng minh của chúng tôi. Chúng tôi càng làm việc cùng nhau nhiều hơn, chúng tôi càng đạt được nhiều thành công hơn. Sau Thăng hoa, mối quan hệ giữa chúng tôi với bạn sẽ mang tính cá nhân nhiều hơn. Bạn sẽ nhanh chóng trở thành sinh mệnh vũ trụ như bạn đã từng như thế nhiều kiếp sống trước. Đối với những việc bạn làm, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng và quen thuộc như ở nhà. Điều đó rất ý nghĩa và nhằm mục đích đem lại cho bạn một cuộc sống hoàn toàn mới. Bạn sẽ thấy đó là một cuộc sống tuyệt đẹp khi bạn biết rằng tất cả mọi người bạn gặp đều đáng tin cậy và chân thành. Trung thực là một điều hết sức bình thường. Trong các chiều kích cao không có những điều thấp kém.

Vì vậy, hãy cố gắn giữ các vấn đề của bạn thêm một chút nữa, dù đó là vấn đề gì, được giải quyết hay chưa. Chúng tôi biết rằng, nhiều người đang mắc các căn bệnh, nó ảnh hưởng đến cuộc sống của họ. Nhưng hãy yên tâm, chúng tôi có thể giúp họ. Bằng phương pháp chữa bệnh của chúng tôi, không gì là không thể. Vì chúng ta là chúng sinh Ánh sáng, bạn sẽ nhận thấy rằng phương pháp chữa bệnh bằng âm thanh và màu sắc có hiệu quả đối với họ. Các tinh thể cũng đóng vai trò quan trọng, chúng được sử dụng để di chuyển và cũng được dùng để chữa trị. Trong tương lai, các tinh thể sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Những khái niệm này không phải mới đối với bạn, vì nhiều người trong số các bạn đã từng ở Alantis, thời kỳ mà tinh thể được sử dụng phổ biến.

Chúng tôi tin rằng bạn đang bắt đầu hiểu lý do tại sao bạn có những ý nghĩ cao cả, vì trong quá khứ, mức độ tâm linh của bạn cao hơn bây giờ. Những rung động thấp hơn của nhị nguyên gây khó khăn cho bạn nhớ lại những điều đó. Chỉ mới đây thôi khi bạn bắt đầu thức tỉnh con người thật của mình. Tiềm năng của bạn là không giới hạn và bạn sẽ sớm tìm thấy vị trí thực sự của mình. Khi bạn biết chúng tôi, bạn sẽ thấy chính mình ở trong chúng tôi. Đó là bởi vì nhiều bạn đến từ các nền văn minh, các nền văn minh gia nhập Liên đoàn Ánh sáng Ngân hà. Khi bạn gặp những điều thuộc về bạn, bạn sẽ biết ngay lập tức rằng họ liên quan đến bạn, và bạn sẽ có được một cuộc hội ngộ thú vị. Thật vậy, một buổi lễ kỷ niệm sẽ được tổ chức khi chúng tôi công khai gặp các bạn, và bạn sẽ nhận ra rằng chúng ta đã luôn luôn ở bên nhau. Linh hồn chúng ta sẽ đến với nhau một cách tự nhiên vì chúng ta đã làm việc cùng nhau trong nhiều kiếp sống.

Bạn có nhiều điều để mong đợi, vì vậy đừng tốn thời gian và năng lượng để lo lắng điều gì xảy đối với Bóng tôi. Bạn chắc chắn sẽ được thông báo kẻ đã đứng đằng sau kế hoạch chống lại bạn và thế giới của bạn, và những kẻ phải chịu trách nhiệm cho những tội ác trong lịch sử. Có lẽ bạn sẽ quan tâm hơn những gì đã xảy ra trong các kiếp sống khác của mình. Sẽ có nhiều cú sốc khi bạn biết sự thật về những người bạn tôn trọng. Hãy để các thông tin cụ thể xóa tan các tin đồn xung quanh các bi kịch như thảm họa 11/9, nhưng đừng sử dụng nó nhằm mục đích trả thù những người có liên quan. Hãy để vấn đề đó cho cơ quan có thẩm quyền cao hơn, vì họ biết chính xác những điều cần làm, và công lý sẽ chiến thắng.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, tôi hi vọng bạn thành công trong việc chuẩn bị cho Thăng hoa.

Thank you SaLuSa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |