Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, September 14, 2012

SaLuSa, September 14, 2012

Những linh hồn, những người đang đắm mình trong niềm tin tôn giáo, sẽ là một trong số những người cuối cùng chấp nhận sự thật. Vấn đề đó đã được dự kiến ​​và các giáo viên tương ứng, những người mà niềm tin của người dân dựa vào họ, sẽ trở lại để giải thích thông điệp thực sự của mình là gì. Theo thời gian, các thông điệp đó đã bị cố tình thay đổi để có được nhiều quyền lực và kiểm soát hơn, vì có nhiều ý nghĩa đã bị che khuất. Sự hiện diện của chúng tôi và sự hiểu biết của bạn về trách nhiệm của chúng tôi với bạn, đã giúp bạn nhận ra rằng có một số thứ có thể đạt đượt trong quá trình tiến hóa của bạn khi bạn khi bạn đi vào bên trong và tìm kiếm sự thật. Điều này không có nghĩa là bạn không nên trò chuyện với người khác, vẫn luôn luôn hữu ích khi xem xét các quan điểm khác.

Chúng tôi đã xem niềm tin của chúng tôi như là một tín ngưỡn mà chúng tôi sẽ duy trì, và thể hiện vị trí của chúng tôi trong việc phục vụ người khác trong vũ trụ. Ở mức độ rung động của chúng tôi, chỉ có sự thật mới có thể tồn tại, và bạn đang nhanh chóng hòa nhập vào nó. Vì vậy chúng tôi đề nghị bạn cởi mở với những ý tưởng mới, các khái niệm chung dựa trên sự đồng nhất thể. Vấn đề bạn có lúc này là nền văn minh của bạn bị phân tán và chia cắt thành rất nhiều phe phái, bạn nhận thấy khó để biết tin vào đâu. Hơn nữa, điều này mang đến những xung đột mà các bạn phải chiến đấu với nhau để chứng minh ai đúng, ai sai.

Trên Trái Đất, lòng khoan dung và sự tha thứ không tìm thấy đuợc trong sự giàu có, và được tạo ra bởi những người đang cố gắng nắm giữ quyền lực của họ cho dù đó là tôn giáo hay chính trị. Chúng tôi khuyến khích bạn chấp nhận rằng những linh hồn khác không cần thiết trãi qua giai đoạn hiểu biết như bạn, và hãy nhận ra rằng ở thời điểm này mọi người sẽ phát triển với tốc độ riêng của họ. Đừng bức hại người khác vì niềm tin của họ, nhưng cũng không cần cố gắng áp đặt những hiểu biết của mình lên người khác. Khoảng thời gian mà bạn đang trãi qua sẽ cho bạn thấy rằng tất cả bạn phụ thuộc vào nhau và đôi khi phải trãi qua các nghịch cảnh để mang các bạn đến với nhau.

Mọi người đang nhận ra rằng các bài học về sự phân biệt dựa trên giàu có và giáo dục đang tạo ra chia rẽ, và mỗi người nên có một cơ hội bình đẳng. Một số nguyên nhân liên quan đến việc phân chia giai cấp, và điều này sẽ được giải quyết bởi những thay đổi. Thật vậy, trong những thời điểm cuối cùng nhiều bạn đang tham gia vào bất cứ điều gì là cần thiết để xóa bỏ phân biệt. Phần lớn đề cập đến mối quan hệ với nhau và một số bài học khó khăn đang được học. Nơi mà những bài học nhỏ có liên quan được vạch ra, khi đó, rõ ràng là mức độ ý thức của bạn đã được nâng lên.

Một khi bạn thăng hoa, việc bạn trãi nghiệm trong chiều kích hiện tại của bạn sẽ trở nên khó khăng. Sự khắc nghiệt và mâu thuẫn bạn thường gặp sẽ không còn xảy ra nhờ vào sự kết hợp giữa hòa hợp và hợp tác nhằm giúp đỡ lẫn nhau tiến bộ. Bạn sẽ được gặp người giám hộ (hộ pháp hay thiên thần hộ mạng) của bạn và các thiên thần đã ở bên bạn từ kiếp sống này đến kiếp sống khác. Mức độ ý thức của bạn sẽ phát triển và sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết rộng lớn hơn về mọi thứ. Nền văn minh của bạn đã trở thành thành viên của Liên đoàn Ánh sáng của chúng tôi, một nơi sẵn sàng chào đón những người muốn tham gia cùng chúng tôi.

Một cuộc sống tuyệt vời đang chờ bạn, một cuộc sống sẽ giải phóng bạn khỏi bóng tối, thứ vẫn đang đồng hành cùng bạn trong chiều kích hiện tại này. Bạn đã thực hiện điều đó từng bước một, đây là lúc bạn rời khỏi vòng luân hồi, thứ mà bạn đang trãi nghiệm. Trong tương lai, bạn chỉ đơn giản là sẽ thay đổi cơ thể khi bạn cảm thấy cần thiết, để cơ thể bạn phân hủy một quá trình tự nhiên và bạn sẽ không còn trãi nghiệm cái chết. Bạn không có nghi ngờ trong nhận thức, và bạn có thể sống hàng trăm năm nếu bạn có thể đếm, nhưng sẽ không có quá trình lão hóa và thay vào đó là sự duy trì một cơ thể trong điều kiện hoàn hảo của nó, và không giống trên Trái Đất, bạn không cần tiền để làm như vậy vì điều đó là không cần thiết.

Nhiều điều được xem là cần thết trong cuộc sống của bạn hiện nay sẽ không còn nữa trong tương lai, và vì bạn không còn các nhu cầu đối với các đối tượng vật chất nên chúng sẽ trở vể nguồn mà không tạo ra bất kỳ chất thải nào. Vào thời điểm đó bạn sẽ có tàu không gian của riêng mình, nhưng hãy tham gia cùng người khác để du hành vào các chiều kích. Bạn có thể gọi các phi thuyền lớn hơn là tàu Mẹ, có một số thành phố bên trong với các quy định riêng của họ. Bạn có thể di chuyển xung quanh tàu Mẹ trong vài năm, và tìm những thứ mà bạn cần cho toàn bộ khoảng thời gian du hành. Đó hoàn toàn là tự cung tự cấp và tận dụng năng lượng miễn phí xung quanh. Trong những hoàn cảnh sống không hề lạc hậu, và luôn luôn cung cấp một cảm giác hứng thú khi bạn đi du hành vào những nơi chưa được khám phá.

Bạn sẽ nhận thấy rằng đó là nơi mà chúng tôi gặp những người trên hành tinh của bạn, họ đã nhận xét trang phục của chúng tôi là một loại trang phục mảnh ôm sát người. Đó là vì họ suy nghĩ dựa trên bản chất của nó, thật sự đó là làn da thứ hai của chúng tôi, và chúng theo sát các chuyển động của cơ thể. Không giống như bạn, khi chúng tôi đi du lịch, chúng tôi không mang theo một vali đầy những vật dụng cá nhân. Trong thực tế các nhu cầu của chúng tôi là rất hạn chế, ví dụ như chúng tôi không có các công việc hằng ngày như cạo râu, hay các yêu cầu khác của cơ thể. Bạn sẽ có khá nhiều để tìm hiểu khi bạn bắt đầu cuộc sống mới của bạn, nhưng chúng không quá phức tạp như cuộc sống trên Trái Đất. Cuộc sống trong các kích thước cao hơn là vui vẻ và hài lòng trong tất cả các khía cạnh.

Khi bạn cảm thấy nản chí, chỉ cần nhớ tương lai của bạn nằm ở đâu, và quá trình nâng lên sẽ bắt đầu một chương mới trong tiến hóa của bạn. Những đau đớn và những đau khổ mà bạn đang trãi nghiệm sẽ qua đi, những ký ức đau buồn sẽ mờ dần vào quá khứ và rồi sẽ được lãng quên. Vì vậy hãy hướng tầm nhìn của bạn vào những gì sắp đến chứ không phải những gì đang xảy ra, và đừng để các suy nghĩ tiêu cực làm bạn sao lãng. Cho dù những nỗi sợ hãi được thêu dệt lên bởi tin tức hay các suy đoán về tương lai, những thứ đó sẽ nhanh chóng kết thúc. Khi Bóng tối vẫn chưa được loại bỏ, họ vẫn sẽ cố gắng can thiệp vào tiến bộ của bạn, và vẫn tin rằng bằng cách nào đó họ vẫn sẽ thành công. Họ sẽ nhận thức được rằng họ chỉ còn ít quyền lực còn lại, và không thể trở về như trước đây họ từng kiểm soát.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, và mang đến cho bạn những lời chúc tốt lành từ Liên đoàn Ngân hà, và một kết thúc thành công cho cuộc sống của bạn. Bạn đã và đang làm việc chăm chỉ trong một thời gian dài để đạt được điều đó, và bạn xứng đang được trãi nghiệm một kết quả hài lòng nhất.

Cảm ở SaLuSa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |