Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, August 15, 2012

SaLuSa, August 15, 2012

Chúng ta đang bước vào giai đoạn kết thúc của quá trình chuẩn bị Thăng hoa. Đòi hỏi nhiều sự hợp tác từ phía quân đồng mình của chúng tôi để tháo gỡ mạng lưới tham nhũng. Các tập đoàn được Chúa ủy quyền và soi sáng, đã và đang thực hiện được một khối lượng lớn công việc. Hãy nhớ rằng các kế hoạch của Bóng tối đã bắt đầu 200 năm trước đây, nó đã lan rộng ra nhiều mặt của xã hội và ảnh hưởng đến mọi khía cạnh của bạn. Giống như một khối u, đã lây lan một cách nhanh chóng, và giờ đây, việc loại bỏ hoàn toàn nó trở nên khó khăn. Chúng tôi đã lợi dụng các vấn đề do Bóng tối tạo ra để chúng quay lại tấn công họ, làm làm họ suy yếu.

Việc loại bỏ các thành viên đứng đầu của Illuminati đang tiến triển. Nói chung, đây là một quá trình việc xây xựng bằng cách loại bỏ những con tốt trong giới chính trị và chính phủ. Công việc này đang tiến triển tốt, tạo điều kiện để chúng ta đến gần hơn với Công khai, và sắp xếp, tổ chức các sự kiện khác. Các bạn thân mến, hãy tin chúng tôi, chúng tôi có trách nhiệm mang những thứ này ra khỏi mặt đất. Chúng tôi sẽ thở phào nhẹ nhỏm khi được công khai làm việc với bạn. Quá trình tiến bộ của bạn sẽ luôn diễn ra, cho dù có bất cứ hành động nào được tổ chức nhằm ngăn cản việc này. Đó là vì bạn nhận Ánh sáng từ chính mình. Có nhiều nguồn năng lượng đang tập trung vào Trái Đất, trong đó có các nguồn năng lượng từ Mặt Trời. Bạn đang trong quá trình chuyển đổi năng lượng của ngân hà, và từ bây giờ, bạn có thể cảm nhận được sự thay đổi.

Bạn sẽ được tha thứ có thể không nhận ra những thay đổi nhỏ trong thói quen hằng ngày. Thật sự là, nhiều chúng sinh rời bỏ Trái Đất và tham gia vào những cuộc hiêu lưu thú vị nhất. Vũ trụ này nhận thức được tầm quan trọng những gì bạn trải nghiệm. Nếu bạn thực sự nhận ra những gì bạn đã thực hiện, bạn sẽ hầu như không quan tâm đến mình với những gì chúng tôi gọi là các chi tiết nhỏ. Chúng tất nhiên quan trọng với bạn, nhưng không quan trọng bằng quá trình Thăng hoa của bạn. Vì vậy, xin vui lòng giữ tập trung của bạn vững chắc vào nơi bạn đang đi, và để lại các tiểu tiết đó cho chúng tôi và bạn sẽ không kéo xuống.

Khi bạn hấp thụ nhiều Ánh sáng hơn, bạn sẽ nhận thấy rằng ý thức của bạn phát triển. Ở mức độ vật lý, bạn đôi lúc cảm thấy rằng dường như mình đang đi bộ trên không, dù rằng không chóng mặt. Điều đó sẽ nhanh chóng qua đi, bạn sẽ sớm nhận thức được nền hòa bình lớn hơn, được đảm bảo trong tương lai của bạn. Bạn sẽ nổi bật như những chúng sinh rực rỡ và yêu thương. Bạn có thể kiểm soát. các cảm súc của mình một cách dễ dàng. Đồng thời bạn cũng sẽ trãi niệm một cảm giác sâu sắc về niềm vui và hạn phúc trên Trái Đất, trong thời điểm trọng đại này. Quá trình này cũng xảy ra trong tiềm thức, rằng bạn đang được nâng lên khỏi nhị nguyên và như vậy, nhị nguyên cũng không thể giữ bạn lâu hơn. Bạn đạt được mục tiêu của mình, vượt qua tất cả trở ngại, và chiến thắng cùng với Ánh sáng của chính mình.

Hãy suy nghĩ nhiều hơn về Thăng hoa, vì đó là điều tuyệt vời nhất mà bạn sắp trãi nghiệm, bạn bạn sẽ nhớ mãi từng giây, từng phút. Mỗi linh hồn điều có cơ hội để được nâng lên, vì vậy đừng quá lo lắng về những người xung quanh bạn, những người chưa ý thức về việc này. Họ có một cơ hội để đi lên vào thời khắc cuối cùng, và bạn không thể biết được điều gì sẽ đánh thức họ. Họ sẽ tiếp tục trãi nghiệm cuộc sống, những trãi nghiệm giúp họ trên bước đường tiến hóa. Hãy giúp đỡ mọi người bằng tất cả những phương tiện khi mà bạn có cơ hội để làm như. Nhưng đừng ép buộc niềm tin của bạn lên họ, vì như vậy không những không có ích cho họ mà còn hại họ. Linh hồn sẽ phát triễn ở những mức độ khác nhau, và sẽ không có hai linh hồn hoàn toàn giống nhau. Vì vậy, hãy để họ tìm con đường của chính mình, và họ cũng có người hướng dẫn của mình, người làm việc với họ và tôn trọng họ.

Bạn đang nhận ra rằng, có nhiều nguồn chuyển sự chú ý của họ đến tương lai - ý nghĩa của tương lai đối với bạn. Vì bạn cần biết những gì bạn có thể mong đợi khi bạn thăng lên. Hiện tại, không có nguồn nào có thể giúp bạn trang trải tất cả các khía cạnh của những thay đổi. Nhưng chúng cung cấp thông tin cho bạn về những trãi nghiệm mà bạn sẽ có ngay lập tức sau khi Thăng hoa. Các công nghệ cũ sẽ không còn tồn tại nữa, chúng phải nhường đường cho các tiến bộ mới. Như bạn đã biết, hầu hết chúng dựa trên năng lượng miễn phí - nguồn năng lượng tồn tại khắp nơi trong vũ trụ. Cho dù bạn sử dụng bao nhiêu, sẽ không bao giờ hết và dễ khai thác và sử dụng.

Và một thay đổi dễ nhận thấy nữa là những ứng dụng gây ô nhiễm môi trường sẽ được thay thế bằng những ứng dụng không gây ô nhiễm. Ô nhiễm đã phá hủy đất, không khí và đại dương của bạn. Kết quả là bạn và các dạng sống khác mắc bệnh, hoặc tử vong. Không khí, nước, đất sẽ được làm sạch và trong lành. Mẹ Trái Đất sẽ được khôi phục lại hình dạng nguyên sơ của mình, sau nhiều thiên niên kỷ, bị nhân loại đã lấy dần sức sông. Cuối cùng tất cả các khu vực bị ô nhiễm cùng với năng lượng tiêu cực cũng sẽ được phục hồi.

Liên đoàn Ánh sáng ngân hà đã chuẩn bị sẵn sàng, và sẽ thực hiện một bài thuyết trình và bạn sẽ biết rõ ràng về những gì sẽ diễn ra. Tư tưởng của bạn đã sẵn sàng, nhưng chúng tôi muốn mở rộng kiến thức của bạn để bạn cảm thấy thoải mái với những thay đổi. Tốc độ mà quá trình này diễn ra sẽ được đảm bảo để chắc rằng bạn không bị quá tải. Ngay cả quá trình nâng mức rung động trên Trái Đất cũng dẫn đến việc làm sạch, vì các năng lượng thấp hơn sẽ được chuyển hóa thông qua những thay đổi phân tử. Công nghệ của chúng tôi cho phép chúng tôi thao tác trực tiếp từ phi thuyền của mình - đang neo đậu xung quanh Trái Đất. Thật vậy, chúng tôi đã làm theo cách này trong một khoản thời gian nhằm giữ cho ô nhiễm đại dương ở mức thấp.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, và cảm ơn sự kiên nhẫn của bạn, bạn sẽ được khen thưởng. Chúng tôi là bạn bè của bạn, chúng tôi sẽ chia sẽ nhiều điều thú vị với bạn, bao gồm cả cuộc hành trình và các phi thuyền của chúng tôi. Bạn hãy tiếp tục, chúng tôi luôn ở cùng bạn, yêu thương bạn.

Cảm ơn SaLuSa.
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |