Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, September 19, 2012

SaLuSa, September 19, 2012

Năm nay đã được đẩy nhanh tiến độ, và cho đến nay, có ích sự cố hơn bạn mong đợi. Mọi thứ không đã thảm khốc như các lời tiên tri, hay ứng nghiệm lời hứa về những thay đổi để nâng bạn lên. Tuy nhiên, mức độ ý thức của bạn đã tăng đáng kể và Thăng hoa vẫn được đảm bảo. Nhìn lại, bạn có thể thấy rõ ràng là các tổ chức đã xây dựng những nơi nổi tiếng ở thế giới của bạn, trong những giai đoạn sụp đổ mà không có lối thoát. Sự thật về những tổ chức này được nhiều người mong đợi, và chúng sẽ cho ta thấy làm thế nào họ thao túng các sự kiện nhằm mục đích riêng của họ. Và bạn đã nhận thức hơn rằng họ thậm chí có một chương trình nghị sự để nô dịch và dành quyền kiểm soát thế giới trong một khoảng thời gian rất dài. Bạn có thể thấy họ gần như đạt được mục tiêu của họ, nhưng đồng thời cũng có những phong trào lớn nhằm thức tỉnh người dân và đánh bại kế hoạch của họ.

Các bạn là những người kế thừa và quyết định nền văn minh của mình. Bạn có quyền quyết định thời điểm cuối vận hành thế nào, và bạn đang hình dung một chuyển tiếp hòa bình. Bằng cách tạo ra một dòng thời gian mà nó sẽ hoàn thành chu kỳ theo ý định của bạn. Tuy nhiên, Mẹ Trái Đất cũng có quyền quyết định trong việc này và mong muốn thực hiện việc thanh lọc để để chuẩn bị cho sự Thăng hoa của cô ấy. Bạn càng gửi nhiều Tình yêu và Ánh sáng đến cô ấy, thì thời điểm kết thúc sẽ càng dễ dàng vượt qua. Đương nhiên, những thay đổi dự kiến sẽ bắt đầu nhanh chóng, Thời Đại Mới sẽ phải bắt đầu để phá vỡ các mô hình củ. Thời đại mới đang chờ được giới thiệu và lợi ích của nó sẽ được chia sẽ đến tất cả các bạn. Tuy nhiên điều này có thể không diễn ra cho đến các bạn không thăng hoa, và Bóng tối sẽ không được hưởng những gì thuộc về Ánh sáng.

Những thay đổi sẽ đến và những thành viên chính phủ mới sẽ thay đổi từ những người tiền nhiệm. Những thay đổi tài chính sẽ được tiến hành trước nhằm chắc rằng tham nhũng sẽ không lặp lại để có thể kéo những thay đổi này xuống. Điều đó chắn chắn sẽ xảy ra sớm và sự hiện diện của chúng tôi sẽ sớm được công nhận, cho phép chúng tôi gần bạn hơn. Bất kể bạn nghĩ thế nào, không cần vội vàng để hoàn tất những thay đổi trước Thăng hoa. Thật sự là quá trình đã luôn rơi vào năm mới, khi mà chúng ta có một cơ hội lớn hơn để làm việc cùng nhau. Chúng tôi cần những người phục vụ Ánh sáng gia nhập với nhóm của chúng tôi, sử dụng kỷ năng và kiến thức của bạn để phục vụ cho sự tiến bộ chung. Sau đó chúng tôi có thể tiến nhanh về phía trước, hãy biết rằng chúng tôi sẽ không không bị cản trở hay cố tình trì hoãn công việc của chúng tôi.

Tất cả những gì bạn dự kiến diễn ra sẽ diễn ra, và sự tiến bộ sẽ khiến bạn nhận thấy rằng nó sẽ đưa đi xa hơn bạn bạn nghĩ. Đó sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời mà bạn sẽ thấy nhẹ nhỏm khi thoát khỏi các vấn đề củ, những thứ đang giữ bạn lại. Đó là thời gian để đi tăng tốc về phía trước và di chuyển vào một thế giới mới, một thế giới phản ánh sự nâng cao của bạn vào ở chiều kích cao hơn. Ở đó, với một cơ sở hạ tầng phong phú bao gồm các thành phố của Ánh sáng nơi mà bạn có thể được chửa lành, mang bạn trở về trạng thái hoàn hảo nhất. Cuối cùng, bạn có thể đảo ngược quá trình lão hóa để trở lại diện mạo trẻ trung, như thế, bạn sẽ tiếp tục phát triển cho đến khi trở thành một Sinh mệnh Thiên hà. Những thay đổi này đang chờ đón bạn và chúng thật sự không quá xa vời. Suy nghĩ tích cự về chúng có thể giúp những thay đổi đó biểu hiện sớm hơn.

Trong khi quá trình thanh lọc diễn ra, có thể xuất hiện một số biểu hiện của sự tan vỡ, đó là thời điềm mà những phương thức củ và hệ thống củ phải rời đi. Bất cứ điều gì không có rung động cao hơn điều bị thanh lọc. Vì vậy, không cần phải thất vọng hay chán nản vì bây giờ mọi thứ đã sẵn sàng để thay thế những hệ thống củ. Tất cả sẽ đến khi thời điểm thích hợp, cuối cùng, bạn sẽ không cần gì cả. Chúng tôi hiểu biết từ chính kinh nghiệm của chúng tôi, những gì bạn cần để hòa vào các rung động cao hơn. Liên đoàn Ánh sáng Ngân hà có nguồn tài nguyên và nhân sự không giới hạn, chúng được diễn tả đầy đủ những gì cần thiết phải được thực hiện. Hầu hết các bạn không biết rằng chúng tối vẫn tham gia nhiều hoạt động nhằm thanh lọc Trái Đất khỏi ô nhiễm, những những nổ lực của chúng tôi là vô ích nếu bạn không thức tỉnh.

Trong tương lai sẽ không có tình trạng ô nhiễm như bạn từng trãi nghiệm. Việc sử dụng các loại máy móc thiết bị hay các cài đặt gây ô nhiễm môi trường sẽ không còn cần thiết hoặc không còn được cho phép sử dụng. Thay vào đó, bạn sẽ có phương pháp hoạt động mới mà "sạch" để sử dụng. Thay đổi lớn nhất có thể là hình thức di chuyển hiện tại của bạn, các động cơ đốt trong sẽ không còn được sử dụng. Không những vậy, các loại xe mới sẽ nhanh hơn và an toàn hơn. Chúng sẽ sử dụng nguồn năng lượng miễn phí, nguồn năng lượng mà chúng tôi cung cấp cho các phi thuyền của chúng tôi. Tất cả mọi người điều có thể sử dụng chúng và chúng hoàn toàn không gây ô nhiễm. Những thay đổi này đã dduwoc lên kế hoạch trong một thời gian dài, và đã sẵn sàng để hiện một khi có được thời điểm an toàn để giới thiệu.

Tất nhiên, chúng tôi rất muốn gặp gỡ các bạn, chúng tôi làm tất cả những gì có thể để mang những điều này tiến về phía trước. Việc tiết lộ đang được thực hiện một cách lén lúc thông qua các nổ lực của đồng minh của chúng tôi, nhưng chúng tôi rõ ràng muốn chúng được đẩy nhanh. Tuy nhiên, càng nhiều người nhận thức về chúng tôi và nhiệm vụ của chúng tôi, và tìm hiểu về mục đích của chính bạn thông qua Thăng hoa, thì bạn sẽ càng gần với việc nhìn thấy chúng tôi. Họ cố gắng khiến mọi người nhầm lẫn bằng những thông điệp chứa những thông tin sai lệch, nhưng nếu bạn có hiểu biết tốt, những thông điệp dã ấy sẽ không thể lừa bạn. Luôn luôn sử dụng trực giác của mình, và luôn sẵn sàng thay đổi niềm tin của mình khi bạn chắc chắn rằng đó là sự thật.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, mang tình yêu của chúng tôi dành tặng cho những nổ lực tuyệt vời của bạn, những nổ lực tuyệt vời nhằm làm chu kỳ này kết thúc một cách nhanh chóng. Thời gian hiện tại không còn dài trước khi bạn tham gia nhiều hơn và các hoạt động vào thời điểm kết thúc. Có thể có một số gián đoạn ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày của bạn, nhưng nó sẽ sớm ổn định. Chúng tôi bị ràng buộc bởi luật vũ trụ, rằng chúng tôi sẽ không can thiệp vào tự do ý chí của bạn vì thế mà chúng tôi không thể tăng tốc các sự kiện bằng việc áp đặt chúng tôi lên bạn. Bóng tối biết điều này và họ vẫn chưa thừa nhận Luật này như chúng tôi. Tuy nhiên, nếu vấn đề không tiến triển trong khoản thời gian nhất định, chúng tôi sẽ được ủy quyền để có những hành động trực tiếp hơn.

Cảm ở SaLuSa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |