Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, August 17, 2012

SaLuSa, August 17, 2012

Bạn biết rằng, trong một khoảng thời gian dài, chúng tôi đã làm giải quyết nhiều vấn đề khác nhau và đạt được nhiều tiến bộ. Thậm chí, chúng tôi đã đánh giá thấp mức độ khó của một vài vấn đề. Nhưng bây giời, chúng tôi thấy rằng, các đồng minh của chúng tôi đang có các bước đột phá bất ngờ. Chúng tôi sẽ không che dấu các thông tin chính xác về bản thân nữa và đồng thời sự kiện lần này quá lớn, các phương tiện truyền thông sẽ không bỏ qua.

Những phát triển trong lĩnh vực tài chính sẽ cho họ thấy rằng, dù họ làm bất kỳ điều gì, họ cũng không thể quay trở lại lối mòn củ, và họ phải chấp nhận các thay đổi to lớn này. Chúng ta đang ở trong hoàn cảnh, mà giải pháp cho vấn đề tài chính là các ngân hàng lớn phải chấp nhận hình thức hoạt động mới. Không có cách nào để khôi phục hệ thống củ và chúng sẽ nhanh chóng trở thành quá khứ. Điều này là một tính hiệu tốt để các đồng minh của chúng tôi tiếp tục và giới thiệu cho các bạn một hệ thống mới.

Có những vấn đề nhanh chóng được tiếp nhận, và cho phép các thay đổi từ phía chính phủ. Chúng tôi đang thúc ép các đồng minh của mình loại bỏ những người không phục vụ bạn trong cùng một lúc. Công việc này đang được tiến hành nhanh hơn, và có lẽ bạn sẽ nhận được các thông tin cụ thể hơn từ những nguồn khác. Bạn yên tâm, đó là những tin tốt, nó sẽ cho bạn biết nhiều thứ - những gì đang diễn ra - những điều bạn chưa từng biết đến. Mong muốn của chúng tôi là đem tất cả các hoạt động của mình ra công chúng, để bạn biết chính xác bạn nên đứng về phía nào, trong tương lai.

Trong một khoảng thời gian dài, chúng tôi đã giữ kín những thông tin chi tiết này, và ngay cả bây giờ, chúng tôi vẫn cẩn thận với những gì chúng tôi tiết lộ. Đó là vấn đề, chúng tôi phải giữ kín các kế hoạch của mình, để ngăn chặn sự can thiệp của những người vẫn còn trung thành với Illuminati. Họ vẫn còn một số ràng buộc như hối lộ và tống tiền, và họ vẫn còn sợ những hậu quả của việc không tuân theo lệnh Illuminati. Tuy nhiên, chúng tôi đã mời họ tham gia với chúng tôi và cấp cho họ nơi cư trú để họ không bị nguy hiểm. Điều đó không có nghĩa là họ không phải chịu trách nhiệm đối với các tội ác của họ, những điều này không quan trọng, chúng tôi sẽ giải quyết và tốt hơn hết nên để công việc này cho các Lực lượng cao hơn. Vì công lý luôn luôn được thực thi, nên đừng lãng phí năng lượng của mình vào việc quan tâm đến kết quả sẽ ra sao.

Bạn có quyền được biết ai hay cái gì đứng đằng sao những tội ác kinh khủng nhằm chống lại nhân loại. Trong quá trình hiểu biết, có những bài học cho bạn, nếu không bạn sẽ thấy khó chấp nhận rằng, tất cả điều này là ý định của một tập thể linh hồn (bạn là một phần của tập thể này) và bạn đã cho phép nó xảy ra. Và trong nhiều trường hợp, bạn chấp nhận việc không ngăn chặn những điều này. Bóng tối đã lợi dụng điều này, lôi kéo và dụ dỗ, nếu không các tội ác đã không được thực hiện. Các tội ác này đòi hỏi sự thông đồng rộng lớn từ những người, mà linh hồn của họ đã chọn việc trãi nghiệm điều này, trước khi tái sinh. Tính hai mặt (nhị nguyên) đã dạy cho bạn nhiều bài học khắc nghiệt, nhưng cũng có nhiều điều tốt đẹp vì nó là hai mặt của một đồng xu (tốt - xấu). Khi thời điểm ấy đến gần hơn, bạn sẽ trở về đúng với con người thật sự của mình.

Khi sự thật được tiết lộ, nó sẽ mang mọi người đến gần nhau hơn, và do đó sự thật về Thượng đế cũng rõ ràng hơn. Chân lý không còn bị hiểu sai. Vì bạn biết rằng có nhiều người thầy (dã danh) đã thay đổi giáo lý để phù hợp với tham vọng và mong muốn kiểm soát bạn. Sự thật là họ đã thêm lời của họ vào kinh điển của bạn để hổ trợ cho ham muốn cá nhân của họ. Mặc dù người này có thể giảng dạy tốt hơn người khác, nhưng thực tế là mọi sự chỉ dẫn điều như nhau. Thượng đế không phải là hình ảnh của một người phụ nữ hay đàn ông. Thượng đế là cốt lõi, thượng đế là nguồn năng lượng tồn tại trong mọi vật. Thượng đế là Yêu thương và đầy quyền năng, là Cha/Mẹ của tất cả dạng sống. Chúng tôi thừa nhận Ngài và biết ơn tất cả những gì chúng tôi có. Sự sống chính là điều quý giá nhất.

Nơi này, theo cách nói của bạn: bạn đã đi lạc xuống cõi vật chất này. Ở đây, tính hai mặt (nhị nguyên) giúp bạn trãi nghiệm và phát triển tâm linh. Và vì bạn đã lạc mất Thượng Đế, nên giờ đây, bạn phải tìm lại dựa trên sự hướng dẫn lương tâm. Thật không may, bản năng bầy đàn của cong người và thói quen làm theo những người lãnh đạo, vì vậy nên con người - bị chỉ dẫn một cách sai lạc - ngày càng xa rời ánh sáng. Bây giờ, bạn đã đứng lên một lần nữa, tháo bỏ xiềng xích của Bóng tối để quay trở lại với Ánh sáng. Điều đó đã thu hút sự chú ý của những người hướng dẫn bạn. Khi bạn đáp ứng với sự hiện diện của họ và lắng nghe lời khuyên của họ và đáp ứng những thúc giục của họ. Nếu bạn đã không nhận thức được nó, hãy thử ngồi yên lặng và thư giãn, và rất có thể bạn sẽ bắt đầu một cuộc trò chuyện với Hướng dẫn của bạn hoặc tự tánh cao hơn.

Đối với những người vẫn còn đang chuẩn bị cho Thăng hoa, lời khuyên là hãy giữ năng lượng của bạn ở bên bạn, và đừng đánh mất nó trong bất kì tình huống nào, như sự khuấy động tình cảm - do ảnh hưởng bởi hành động của Bóng tối. Điều này sẽ dẫn đến việc bạn hành động một cách giận dữ. Nếu bạn đạt được trạng thái của sự kiểm soát, bạn có thể tránh được nó. Bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoải mái và tránh được những tác động từ bên ngoài. Giữ được sự bình tĩnh sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và hạnh phúc - và đây là một tiết lộ về tương lai. Hãy để những hình thức củ ra đi và hãy sống một cuộc sống mà bạn đã dự tính sẽ sống sau Thăng hoa. Đó sẽ là khoản thời gian hạnh phúc nhất mà bạn từng được trải nghiệm. Đối với bạn, thời khắc này giống như một cơn ác mộng. Hãy sẵn sàng cho những thay đổi đột ngột - nhũng thay đổi sẽ bước vào cuộc sống bạn, giúp bạn nhận ra rằng bạn đang rời bỏ tính hai mặt (nhị nguyên) và rời bỏ cả Illuminati - những kẻ đã lợi dụng tính hai mặt cho những mục đích riêng.

Nhiều lần bạn đã hỏi lý do vì sao chúng tôi không tiếp quản các vấn đề, nhưng chúng tôi phải nói rằng điều đó là không thể, vì chúng tôi chưa có thầm quyền từ Đấng tối cao để làm việc này. Chúng tôi vẫn thường đề cập rằng chúng tôi cẩn thận để không can thiệp, bởi vì các bạn đang trải nghiệm tính hai mặt. Mục đích là để tìm ra những điều bạn sẽ làm một khi bạn tách ra khỏi Thượng Đế, và mỗi bạn đã tình nguyện tham gia. Phần thưởng cho bạn là những điều bạn được trãi nghiệm, điều này giúp tăng tốc độ tiếng hóa của bạn, vượt ra ngoài giới hạn, vượt lên trên những cách thông thường. Điều đó có nghĩa là bạn phải chịu trách nhiệm cho những hành động của mình. Vì thế, nếu chúng tôi can thiệp, những trãi nghiệm này sẽ mất đi. Tuy nhiên, thẩm quyền của chúng tôi đã được mở rộng, vì thế chúng tôi có thể can thiệp vào một số tình huống.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, gửi tình thương của chúng tôi đến tất cả các bạn.

Cảm ơn SaLuSa.
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |