Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, August 20, 2012

SaLuSa, August 20, 2012

Khám phá lớn nhất đối với bạn là sự tăng trưởng ý thức trong vài năm qua. Kiến thức là hữu ích, nhưng tự nó không thể giúp bạn vượt qua Thăng Hoa. Thông qua việc sống trong những quang niệm cao nhất của mình, bạn thiết lập cho mình mục tiêu, đó là cách bạn tạo nên số phận của mình. Bạn cũng góp phần giúp sự tăng trưởng ý thức quần chúng. Như vậy, bạn thu hút nhiều linh hồn hơn, và cung với nhau, các bạn thăng lên. Bạn cũng nhận thấy rằng bạn có thể vượt qua các trở ngại từ những nguồn năng lượng thấp hơn. Chúng không còn là một phần của bạn khi bạn tìm kiếm hình thức cao hơn của chính mình. Những điều đáp ứng bạn trong cuộc sống này, giờ đây, chúng không còn cân thiết nữa. Bạn trở nên nhạy cảm hơn, điều này tạo ra sự bất hòa và bất mãn.

Bạn tiếp tục tách mình ra khỏi những rung động thấp hơn, điều này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn và người khác. Bạn sẽ tìm thấy những người hòa hợp mà bạn có thể chia sẽ quan điểm về cuộc sống của bạn với họ. Bạn sẽ hiểu, sự tách biệt này là một quá trình tự nhiên. Vì bạn cảm cảm thấy dễ dàng hơn khi chia sẽ niềm vui và hạnh phúc với những người giống mình. Chiều không gian thứ 3 có vài "thú vui cao quý" như rựu, ma túy, tình dục. Khi bạn sử dụng quá nhiều, chúng sẽ gây nghiện và giảm rung động của bạn. Bóng tối nhận thức điều này, và chúng khuyết khích bạn tham gia những "thú vui" này. Vì nó sẽ đem đến cuộc sống bạn nhiều rắc rối mà sẽ bó buộc bạn. Đương nhiên, bạn đến cuộc sống này để trãi nghiệm, nhưng nhiều trong số các bạn đã bị khóa chặt bởi những thứ thấp hơn mà không thể đi lên.

Như bạn đã biết, đồng thanh tương ứng, nên những linh hồn giống bạn sẽ ở cùng cấp độ với bạn. Và sự lựa chọn là cùng kéo nhau xuống hoặc nâng đỡ nhau lên. Đương nhiên, các vấn đề nghiệp sẽ luôn luôn xuất hiện, và đối với các linh hồn sa ngã, luôn có cơ hội để trở về. Đừng bao giờ nghĩ rằng bản thân không xứng đáng hoặc không thể nhận giúp đỡ, vì sự giúp đỡ luôn luôn ở đó, chỉ cần bạn thực hiện bước đầu tiên là nâng mình lên một lần nữa. Vào những thời khắc cuối cùng, nhiều linh hồn phải trải qua nhiều thử thách để sẵn sàng nâng mình lên. Nghiệp trong nhiều kiếp sống cuối cùng sẽ được rữa sạch. Mọi nổ lực của bạn điều được đền đáp xứng đáng trong Thăng hoa.

Khi bạn vượt qua các thử thách của mình, bạn sẽ thấy rằng cuộc sống của mình trở nên trầm tỉnh hơn, và bạn trải nghiệm nhiều được sự trợ giúp hơn và những gánh nặng trên vai bạn dần được tháo xuống. Thông thường nó liên quan đến những linh hồn mà bạn cùng với họ tạo nên sự bình an, bạn và họ không thể tiến về trước nếu không tha thứ cho nhau. Hãy tha thứ và quên những lỗi lầm của người khác. Khi bạn nhận ra rằng cuộc sống chỉ là một trò chơi, thì khi đó, các bạn, một lần nữa, trở thành bạn bè. Những vấn đề như vậy sẽ không còn tồn tại trong tương lai, khi bạn bước vào chiều kích cao hơn. Ở đó, mọi thứ hoàn toàn hòa hợp và cân bằng.

Quá trình Thăng hoa sẽ nhanh chóng giúp bạn nhớ rằng bạn không cần phụ thuộc vào quá trình thay đổi vật lý đang diễn ra trên Trái Đất. Nhưng cũng cần thực hiện vài bước để Mẹ Trái Đất sẵn sàng cho quá trình Thăng hoa của chính mình. Thăng hoa đang diễn ra và không có gì có thể ngăn cản nó. Đó là một quá trình đi cùng với bước tiến của ngân hà và bạn đóng một vai trò quan trọng trong quá trình này. Khi bạn tiến về phía trước, những thứ khác cũng theo sao, điều này giống như ghép những mãnh cuối cùng để hoàn tất trò chơi ghép hình. Đó là lý do tại sao những người bạn Không gian trong tất cả các vũ trụ đang chứng kiến quá trình Thăng hoa của bạn.

Có nhiều hành động khác nhau thúc đẩy sự tiến bộ. Và chúng tôi đang theo dõi chặt chẽ các hành động này để chắc rằng mọi thứ được hoàn thành trước Thăng hoa, cho dù chúng tôi phải tham gia vào cuộc chơi này nhiều hơn so với dự tính trước đây của chúng tôi. Chúng tôi, với sự hướng dẫn của Thiên chúa, nhằm giúp các bạn sẵn sàng vào thời điểm thích hợp, và hợp tác với nhiều chúng sinh tiến bộ hơn. Không có nguồn nào bảo rằng bạn phải làm mọi thứ một mình, chúng tôi luôn bảo rằng tất cả là nổ lực chung. Chúng tôi đã ở cùng bạn trong hàng ngàn năm, đến và đi, chủ yếu là hỗ trợ Mẹ Trái Đất. Vào thời kì sụp đổ của Lemuria và Atlantis, chúng tôi đã đến và giúp đỡ họ.

Nền văn minh của bạn không nhất thiết phải kết thúc chu kỳ của nó mà không có thiên tai. Khi thời điểm đến, nó sẽ triệt tiêu chính nó. Bạn và cũng như những người trước đó, trở nên say sưa với vũ khí hủy diệt hàng loạt. Đó là kết quả của sự đánh giá thiếu thận trọng về mức độ nguy hiểm của vũ khí hạt nhân. Khi quả bom nguyên tử đầu tiên được phát nổ, các nhà khoa học của bạn biết rằng nó có thể thổi bay cả thế giới, nhưng họ vẫn tiếp tục phát triển chúng. Thông thường, bạn phải trãi nghiệm sự khờ dại của tính bướng bỉnh của mình, nếu không bạn sẽ không học hỏi được bất cứ điều gì bạn làm. Tuy nhiên, khi các hành động của bạn đe dọa các nền văn minh khác, chúng tôi đã phải can thiệp.

Sự ra đời của thời đại nguyên tử của bạn là một tín hiệu rõ ràng đối với vũ trụ, rằng bạn sở hữu khả năng không chỉ tự hủy diệt chính mình mà còn hủy diệt Mẹ Trái Đất. Lần này, sự hủy diệt như thế đã không được cho phép. Chúng ta biết rằng khi bạn nhìn xung quanh bạn, bạn đang tin rằng một số linh hồn không biết những gì sắp xảy ra. Nhưng chúng tôi sẽ đảm bảo với bạn rằng trước khi tái sinh vào khoảng thời gian này, mỗi linh hồn đã nhận thức được tầm quan trọng của nó. Thậm chí, đối với một số linh hồn lựa chọn không lên, họ vẫn muốn trải nghiệm các nguồn năng lượng. Đó là lý do tại sao bạn không cần phải lo lắng về những người khác, họ sẽ kết thúc vào đúng nơi mà họ đã chọn.

Tôi, SaluSa từ Sirius, chúng tôi sẽ đề cập về việc cởi bỏ lớp tàn hình trên những con tàu của chúng tôi, và bạn sẽ thấy rằng tất cả các đội tàu lớn của chúng tôi ở xung quanh bạn. Những điều bạn sẽ thấy là thành viên Ánh sáng Ngân hà sẵn sang hiện thân. Điều này dựa trên tình hữu nghị của chúng tôi cùng với phúc lành được gia trì đến bạn.

Cảm ơn SaLuSa.
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |