Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, December 17, 2012

SaLuSa, December 17, 2012

Bạn đã quen với những ý tưởng nhị nguyên như bạn đã kinh nghiệm trong thời gian dài. Giờ đây Nhị nguyên đã trở về với quá khứ. Trong những ngày này bạn có được nhiệm vụ là làm sạch tất cả các nguồn năng lượng cá nhân cũ, mà bạn biết là sẽ không có chỗ trong chiều cao kích hơn. Bạn sẽ tìm thấy giờ đây là dễ dàng hơn để dỡ bỏ các suy nghĩ Nhị nguyên và dịch chuyển ý thức vào tần số cao hơn. Bước tiến lớn đã đạt được và không có trở lại. Tầm nhìn mới của bạn đã được thiết lập vững chắc vào tương lai. Với Thăng Thiên của Trái đất, bạn sẽ thực sự bước vào Thời đại Hoàng Kim. Đi cùng với việc tổ chức lại cuộc sống và làm sạch môi sinh , sẽ là thiết lập của một nền văn minh Galactic trên Trái đất .

Chúng tôi cho bạn biết rằng : nhiều bạn không cảm thấy nhiều thay đổi trong khoảng thời gian 12-21 tháng 12. Thời gian này chỉ là bắt đầu một chuỗi thay đổi mãnh liệt bên trong cơ thể . Quá trình thay đổi sẽ tiếp tục sau đó .Cơ thể của bạn sẽ phản ứng với sự gia tăng các nguồn năng lượng vẫn còn đang tiếp tục đi vào Trái đất .Quá trình Thăng thiên vẫn tiếp tục sau đó .Sự tiến hóa tâm linh của bạn vẫn còn tiếp tục . Khoảng thời gian này chỉ là một khởi điểm quan trọng cho một loạt các thay đổi nối tiếp theo. Thời gian sắp tới sẽ là thú vị .Bạn lựa sẽ được phép lựa chọn tương lai của bạn nằm ở đâu. Cơ hội lớn này được đưa tới cho bạn hoàn toàn khác với những gì trong quá khứ của bạn.Hoàn toàn khác với kinh nghiệm ưu tiên hàng đầu là kiếm tiền để tồn tại. Những điều như vậy sẽ không tồn tại trong tương lai rất gần. Bạn sẽ có toàn bộ thời gian của bạn để hành động theo mong muốn trái tim . Phục vụ cho những người khác sẽ được hỗ trợ và có hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ biết rằng đó là mục đích chính trong cuộc sống của bạn.

Vì vậy, theo dòng thời gian , bạn sẽ loại bỏ một số những điều , mà bạn coi niềm vui trong thế giới cũ .Các niềm vui thú cũ sẽ bắt đầu giảm dần tính hấp dẫn. Mong muốn của bạn sẽ là theo đuổi thú vui và công việc trong sạch, lành mạnh hơn. Cùng với một mức nâng cao rung động năng lượng của bạn thậm chí lên tầm cao mới . Nghiện ngập và những thói quen cũ sẽ dần dần bị loại bỏ, như bạn sẽ bị hấp dẫn và thỏa mãn với nhữn thú vui thanh cao hơn . Bạn sẽ có thể để trải nghiệm mọi niềm vui mới . Bạn có thể cảm nhận được tình bạn mới ở bất cứ nơi nào bạn tới .Những điều này sẽ làm cho bạn một cảm giác tuyệt vời trong cuộc sống . Tuy nhiên, những mối quan hệ đặc biệt mà bạn đã có sẵn trên trái đất sẽ tiếp tục trong tương lai. Một liên kết tình yêu mạnh mẽ sẽ luôn tồn tại trong thời gian dài.

Tình yêu là chìa khóa để hưởng thụ tất cả mọi thứ đó.Đây là lý do tại sao bạn được khuyến khích để hướng tới tình yêu vô điều kiện. Tình yêu vô điều kiện mở mọi cánh cửa cho bạn, cho phép bạn tiếp tục di chuyển đi lên trên xuyên qua nhiều kích thước khác nhau. Tình yêu Vô điều kiện đã cố gắng đạt được một số thành công trong khi bạn phải sống trong môi trường năng lượng không ủng hộ Yêu thương Tinh khiêt. Bạn đã gặp phải quá nhiều phiền nhiễu , phải đối đầu với những người đã rơi vào rung động thấp hơn. Giờ đây ,thời đại vật chất đang nhanh chóng lùi vào dĩ vãng khi nó hoàn toàn biến mất. Những tiến bộ bạn đã thực hiện cho đến nay đã mang bạn và thế giới vào Thời đại mới . Chúng tôi ngạc nhiên trước khả năng phục hồi của bạn và trước quyết tâm để thành công. Các bạn vẫn còn một chặng đường dài phía trước trên con đường hoàn thành là mục tiêu thực sự của bạn.

Bạn không nhất thiết cần phải biết làm thế nào bạn đạt đến điểm cao năng lượng 21-12 và di chuyển vào Thời đại mới . Không có ai trong các bạn và cả trong chúng tôi có kinh nghiệm tình huống tương tự như giai đoạn trong cuộc sống của bạn. Để hoàn thành trời gian chuyển đổi này một cách tuyệt vời nhất , bạn cần lắng nghe tiếng nói bên trong và giữ bạn tập trung vào kế hoạch cuộc sống của bạn. Bây giờ là chu kỳ của sự nhị nguyên là kết thúc . Nó có ảnh hưởng ít hoặc không còn ảnh hưởng tới các bạn nữa. Điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn bây giờ là tiếp tục nhìn về phía trước và bước vào Thực tại mới của bạn. Nhẹ nhàng thả mình vào trong các nguồn năng lượng tuyệt đẹp của các kích thước cao hơn. Mặc dù bạn đã có rất nhiều người cùng nhau thể nghiệm Thực tại mới , những kinh nghiệm bạn có sẽ khá độc đáo và không hề giống người bên cạnh .Đây thực sự là một kho tàng kinh nghiệm vô giá.

Bạn sẽ thấy rằng những cảm xúc đẹp của sự hòa hợp và hòa bình sẽ đến với bạn thường xuyên hơn những ngày đã qua. Bạn đã làm sạch cơ thể của bạn các thành phần đi kèm không mong muốn. Đó là biểu hiện bạn tới với các nguồn năng lượng cao hơn. Đừng quên rằng các tế bào của cơ thể đang thay đổi từng ngày từng giờ, cho đến khi mọi tế bào trở nên hoàn toàn là tinh thể. Điều đó cho phép một mức độ cao hơn của ý thức , tạo điều kiện thuận lợi cho một linh hồn bước vào kích thước cao hơn. Đó là sự bắt đầu của con đường dẫn đến ý thức đầy đủ và trở thành một Sinh mệnh Galactic.

Tôi SaLuSa từ Sirius, hài lòng thấy bạn trong dòng chảy của hoàn thiện. Bạn đã chờ đợi rất lâu cho những ngày này. Bạn đang được thiết lập trong Ánh Sáng, và nó sẽ tiếp tục phát triển theo cấp số nhân. Bạn là hiện thân của tình yêu, và chúng tôi rất vinh dự khi là một phần của nó.

Cám ơn bạn Salusa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Samba


Share |