Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, December 19, 2012

SaLuSa, December 19, 2012

Bạn đang nhận được nhiều ý kiến ​​khác nhau về tầm quan trọng của ngày 21 tháng mười hai .Nhưng có một điều chắc chắn là tất cả các bạn đang trải nghiệm sự thay đổi tần số ở một mức độ nhiều hay ít. Các làn sóng năng lượng Ánh sáng đang tới và ảnh hưởng đến bạn dù bạn có nhận thức được hay không . Những người quan tâm , tìm kiếm và tham gia trong trong các đợt dâng Năng lượng sẽ có nhận thức tốt hơn. Dưới tác động của đợt Năng lượng Mạnh mẽ này , nhiều thay đổi sẽ diễn ra, nhưng cần có một khoảng thời gian cho những thay đổi đi lên bề mặt. Hiển nhiên là những người nhận được một lượng lớn Năng lượng vào cơ thể sẽ là nâng cao ý thức, dẫn đến một tầm nhìn mở rộng hơn trong tương lai. Trong dòng Năng lượng mới ,bạn đang từ từ nhận ra rằng : Sáng tạo là kết quả của những suy nghĩ của bạn. Những ham muốn và ý định của bạn sẽ dần được thành hiện thưc với tốc độ ngày càng nhanh và rõ ràng hơn . Với Ánh sáng đang lan tràn hơn bao giờ hết trên Trái đất, bạn cần phải cẩn thận làm chủ suy nghĩ của bạn hơn trước rất nhiều lần.

Bạn sẽ sớm trải qua một sự nhận thức cao bằng cách ghi nhận những thay đổi xung quanh bạn. Các thay đổi thường là tinh tế , nhưng sẽ có một cảm giác chung là nhẹ nhõm và tâm trạng hạnh phúc nhiều hơn so với bình thường. Nó cũng sẽ biểu hiện trong một lối sống thân thiện, xuất hiện một sự điềm tĩnh mới , và ít gặp phải những tình huống căng thẳng . Nói cách khác, một nền hòa bình mới đang hình thành trên Trái đất. Sẽ là chấm dứt xung đột, hỗn loạn và chiến tranh. Bạn đang thiết lập lại các mối quan hệ và môi trường tâm lý -ý thức mới . Và chúng tôi đang ở đây , sẽ giúp bạn đạt được ước mơ của mình. Cần vài thay đổi để mang bạn vào Thời đại mới . Bạn đang bắt đầu của một thời gian tuyệt vời của sự hài lòng và hạnh phúc.

Chúng tôi biết rằng : bạn cần được tập trung và nên chuẩn bị cho những gì đang đến. Quan trọng nhất là để cho trí của bạn bình yêu thư giãn . Trong những ngày này , nếu có thể , xin hãy tìm một nơi mà bạn có thể ngồi xuống nghỉ ngơi trong hòa bình , nhẹ nhàng và hoàn toàn thư giãn. Các nguồn năng lượng sẽ đạt đỉnh vào lúc 11 giờ 11 phút ngày 21 nhưng vẫn tiếp tục sau đó . Bạn vẫn có thể truy cập, kết nối, hoà mình vào Nguồn Năng lượng đó bất cứ khi nào . Ngày 21-12 sẽ là ấn tượng .Các giác quan, các cảm nhận, các khả năng của bạn được kích thích mạnh mẽ nhất bởi Làn sóng Năng lượng . Nhưng lưu ý rằng các thay đổi cụ thể của bạn sẽ hiện ra trong những ngày tiếp theo. Sẽ là rất ngạc nhiên nếu bạn không cảm thấy gì cả. Nếu bạn không cảm nhận được thay đổi gì cả , đó có thể là do bạn không thể để xác định những gì là bình thường, hoặc những gì là kết quả của sự liên kết mới .Cảm xúc của bạn sẽ ngày càng nhạy cảm hơn với những thay đổi . Hãy tin tưởng vào những cảm nhận mới bản thân .

Những người thân yêu, đây là thời điểm cuối cùng của những gì bạn đã chờ đợi, và bạn sẽ không thất vọng. Biết rằng tính hai mặt kết thúc và đó là thời điểm để nâng bạn vào một không gian khác. Cho phép bạn bỏ đi các liên kết của rung động thấp hơn. Bạn sẽ di chuyển từ cuộc sống không chắc chắn, của các vấn đề rắc rối và căng thẳng, vào một cuộc sống hạnh phúc lớn lao, một tương lai là một thú vui của hòa bình và sự toàn mãn. Quá trình này là không thể đảo ngược. Các thế lực đen tối trên mặt đất sẽ không còn có khả năng lén lút can thiệp vào cuộc sống của mỗi bạn , hoặc ảnh hưởng đến kết quả tiến bộ của riêng bạn .

Tôi SaLuSa từ Sirius, đang quan sát sự tiến bộ của bạn rất chăm chú. Chúng tôi muốn bạn trải qua những kinh nghiệm của bạn một cách độc lập và toàn vẹn .Không có , không cần bất kỳ ảnh hưởng hay can thiệp nào từ chúng tôi trong thời gian chuyển đổi quan trọng này . Liên đoàn Thiên Hà rất hài lòng với chiến thắng của bạn để mang lại Ánh Sáng trên Hành tinh này .

Xin chúc tất cả các bạn trong niềm hân hoan vô tận .
Hãy thưởng thức trong những ngày ngay lập tức.

Cám ơn bạn Salusa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Samba


Share |