Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, August 22, 2012

SaLuSa, August 22, 2012

Bạn không cần phải lo lắng về những hành động của bóng tối, vì nhiều âm mưa gây rắc rối đã bị hủy bỏ bởi chúng tôi. Chúng tôi đã theo dõi hành động của họ trong thời gian dài và vẫn sẽ tiếp tục làm vậy. Họ đang đối diện với vực thẳm của sự quên lãng và không có lối thoát cho họ. Đế quốc của họ đang dần đổ nát và không còn cách nào để quay lại. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giám sát chặt chẽ một số cá nhân - những người vẫn còn quyền lực đối với tai sai của mình. Trên tất cả các mặt trận, đồng minh của chúng tôi đang đạt được kết quả tốt, và nhiều vấn đề có thẻ được hoàn tất vào cuối tháng này. Trong khi đó, các bạn đang thức tỉnh với một tốt độ rất nhanh, và nhận thức của bạn làm cho sức mạnh của Ánh sáng cũng tăng theo.

Với những hiểu biết về những gì đang diễn ra phía sau sân khấu này - chúng tôi lưu ý rằng việc chậm trễ công khai chúng tôi không ảnh hưởng nhiều đến bạn - với những hiểu biết đó, bạn biết rằng con đường dẫn đến sự Thăng hoa của bạn đang tiến triển như dự tính, và không có thứ gì quan trọng hơn điều này. Đây là khoảng thời gian tốt để bạn tìm hiểu về chương trình nghị sự của Bóng tối và hiện tại cũng có nhiều thông tin cụ thể về cuộc sống tuyệt vời đang chờ bạn ở phía trước. Nhiều bạn đã hiểu rõ việc này, nhưng sẽ có nhiều nét vẽ được thêm vào để bức tranh hoàn chỉnh hơn. Chúng tôi sẽ không đề cập về quá khứ - những điều được ghi chép trong những cuốn sách lịch sử của bạn. Bạn có thể nghiêm cứu sâu hơn trong dữ liệu Akashic. Tất cả mọi thứ từng xảy ra, được ghi chép dưới dạng bản gốc, và bạn có thể tái hiện lại chúng nếu bạn muốn.

Chúng tôi biết rằng việc chờ đợi một sự kiện quan trọng mà bạn mong muốn sẽ xảy ra vào một ngày nào đó - công việc chờ đợi này đã trở nên tẻ nhạt đối với bạn. Nhưng sẽ có một ngày bạn hứng thú và hài lòng. Sau đó bạn sẽ thấy bằng chứng của những thay đổi xung quanh. Các vụ bắt giữ quan chức tham nhũng đang lan rộng, và một số đã bỏ chạy và cố gắng để tránh những hậu quả. Cho dù họ có cố gắng đi nữa, họ cũng không thoát khỏi công lý. Vì vậy, đừng lãng phí năng lượng của bạn trong việc giận dữ với những kẻ này. Tương lai của bạn quan trọng hơn tương lai của họ, và bạn nên tập trung vào điều đó. Không phải là bạn không thể thích nghi ngay lập tức với hoàn cảnh này, bạn đừng lo lắng, các trải nghiệm sẽ vô cùng thú vị và dễ hiểu.

Khi những tuần cuối cùng đến, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều chi tiết hơn để bạn chuẩn bị cho những thay đổi mà Thăng hoa sẽ mang lại. Sẽ không có gì khiến bạn căn thẳng hoặc khó chịu. Nó giống như việc bước ra khỏi thời kì đen tối và bước vào vùng đất mơ ước, nơi được dựng lên để bạn có được niềm vui và sự hạnh phúc. Tuy nhiên, đến lúc đó vẫn cần một số thay đổi để hoàn thiện hơn và tất cả đau khổ trong đời sống của bạn sẽ được loại bỏ, và thay thế bằng những điều vui vẻ nhất. Còn rất ít thời gian và công việc đang được đẩy nhanh tiến độ. Vì vậy hãy cố gắng giữ sự chú ý của bạn về một tương lai tuyệt vời đang chờ đợi bạn. Nó sẽ được vượt ra ngoài sức tưởng tượng của bạn. Có lẽ, thứ mà bạn hài lòng nhất là sự thay đổi của chính mình.

Việc chuyển đổi cơ thể vật lý của bạn từ rung động thấp hơn sang rung động cao hơn sẽ mang đến một cảm giác tuyệt vời. Bạn sẽ được giải phóng khỏi sự đau nhức của một cơ thể rung động thấp. Mức rung động mà bạn di chuyển vào, nó cao đến nổi, không còn khuyết điểm gì trên cơ thể bạn, giống như hình dáng ban đầu vốn có của nhân loại. Nhận thức của bạn sẽ được nâng cao, và hiểu biết của bạn sẽ sâu sắc hơn. Cơ thể bạn sẽ không còn mệt mõi như bây giờ, vì thế bạn không cần dành nhiều thời gian để ngủ. Bạn có thể áp dụng các biện pháp hồi phục nếu cần thiết, bên cạnh đó, môi trường xung quanh bạn cũng giúp bạn nạp lại năng lượng.

Sự thật là rung động thấp của bạn và những người xung quanh là rất nặng trượt và bạn cần phải ngủ để khôi phục lại năng lượng. Tuy nhiên, vì các tế bào của cơ thể tiếp tục thay đổi để chuyển sang dạng tinh thể, cơ thể bạn sẽ mau chóng phù hợp với mô hình mới của nó. Kết quả là thời gian ngủ của bạn ngắn hơn, và một số bạn đã nhận thấy điều đó. Thực tế là ngủ sẽ không còn là một thói quen nữa, và bạn nhận ra rằng bạn cần ít hơn để tồn tại. Tương tự, nhu cần và sự chon lựa thức ăn cũng chuyển đổi, bạn sẽ thích dùng những thứ tươi, ít hóa chất và phụ gia.

Cơ thể của bạn là một ngôi đền mà khi được sử dụng đúng cách, nó sẽ phục vụ bạn tốt và hiếm khi mắc bệnh. Khi bạn ăn không đúng cách, sức khỏe của bạn sẽ xấu đi, mặc dù cần một khoảng thời để bệnh biểu hiện ra bênh ngoài. Khi bạn còn trẻ, bạn thấy mình đầy sức sống, nhưng nếu bạn lạm dụng, cơ thể sẽ nhanh chóng kiệt quệ. Khi bạn già đi, bạn phải chịu trách nhiệm cho các cơ quan đang dần suy yếu của mình, sẽ khó khăn chúng phục hồi chúng. Tin tốt là khi bạn nâng rung động của bạn lên, bạn có ít bị hấp dẫn bởi các loại thức ăn nặng trượt như là thịt đỏ. Hãy theo dõi những phản ứng của cơ thể bạn với những gì bạn ăn, và bạn sẽ sớm học được cách chăm sóc cơ thể mình để cảm thấy thoải mái nhất.

Hãy nghĩ về những gì bạn muốn ngoài cuộc sống, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hài lòng hơn khi bạn biết cách chăm sóc chính mình. Việc này giống như những gì chiếm lấy tâm trí bạn, một số bạn làm theo những chỉ dẫn không lành mạnh và điều này kéo rung động của bạn xuống. Và vì những rung động giống nhau sẽ thu hút nhau, nên bạn lại càng xuống thấp hơn, do đó làm mất cơ hội để bạn nâng mình lên khi thời điểm Thăng hoa đến. Chúng tôi biết rằng một số linh hồn không hề quan tâm những gì xảy ra đối với họ, và rõ ràng họ cần rất nhiều sự giúp đỡ. Như chúng tôi vẫn thường hay nhắc nhở bạn, dù bạn ở trong bất kì hoàn cảnh nào, cũng luôn có sự giúp đỡ hiện diện gần đó. Vì vậy, vui lòng yêu cầu giúp đỡ và sự giúp đỡ sẽ đến với bạn trong một số hình thức khác nhau, nhưng không nhất thiết phải xảy ra ngay lập tức.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, và chúng tôi biết rằng tất cả các bạn đã trãi qua nhiều đời sống trên Trái Đất, và bây giờ bạn có thể nhận được lợi ích từ các trãi nghiệm của mình. Hãy đi và lắng nghe Tự tánh cao hơn của mình, bạn sẽ nhận được những lời khuyên tốt. Bạn cần chú ý đến điều đó nếu bạn muốn nâng mình lên. Mặc dù thời gian còn lại rất ít nhưng vẫn đủ thời gian để bạn thực hiện các thay đổi để trở thành người mà bạn thật sự là - một tâm hồn đẹp đẽ với một tình yêu bao la. Chúng tôi chúc bạn có được nhiều điều tốt đẹp

Cảm ơn SaLuSa.
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |