Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, September 21, 2012

SaLuSa, September 21, 2012

Bởi vì chúng tôi không xem xét sự việc giống như bạn, chúng tôi xem xét tổng thể toàn bộ bức tranh và thấy rằng quá trình hoàn tất chu kỳ sẽ xảy ra như dự định. Một khi bạn đã thăng hoa, bạn sẽ di chuyển vào kỷ nguyên mới, được hưởng lợi ích từ quá trình nâng cao nguồn năng lượng và ý thức cao hơn của bạn. Tất cả điều này là do bạn, bằng cách mà bạn biến những thay đổi nhanh chóng trở thành hiện thực, và cuối cùng, bạn sẽ không còn bị Bóng tối chú ý đến. Trong chiều kích mới, không có nơi nào dành chổ cho những thứ thấp kém, và bạn có thể cảm nhận được rung động cao. Đó là một trãi nghiệm khá mới để biết rằng tất cả những người cùng rung động với bạn điều đáng tin cậy và trung thực.

Kỷ nguyên Mới sẽ mang bạn tiến xa hơn, và nếu bạn từng hỏi Thiên Đàng thì trông thế nào, Kỷ nguyên Mới là nơi gần với Thiên Đàng nhất và bạn sẽ được đến đó. Sự hài hòa trong cuộc sống, và sẽ là niềm vui để sống và trải nghiệm điều đó. Vì tất cả nhu cầu của bạn sẽ được cung cấp và bạn sẽ tận hưởng một mức độ hạnh phúc và hài lòng hiếm khi cảm nhận được vào lúc này. Nhị nguyên, bởi bản chất tự nhiên của nó luôn là một trãi nghiệm khó khăng, kiểm tra khả năng nắm giử sự thật của bạn, nhưng bất chấp những áp lực mà bạn phải chịu đựng, bạn vẫn tiếp tục hòa nhập vào Ánh sáng. Hãy giữ vị trí của bạn trong Ánh sáng một cách an toàn và nguyên vẹn, và đừng để nghi ngờ len lõi vào tâm trí bạn, hãy giữ sự chú ý của bạn vào những rung động cao hơn.

Có quá ít thời gian còn lại trước khi thời điểm kết thúc của chu kỳ này đến, những người khác sẽ tiếp tục thức tỉnh và mang đến sự giúp đỡ cùng với kiến thức của họ. Tuy nhiên, hãy cho phép họ xây dựng ý tưởng của riêng họ, vì chân lý đôi khi có thể áp đảo. Thời gian là thời điểm kiểm tra mức độ phù hợp của các tín ngưỡn củ với những khám phá mới của Ánh sáng. Điều này sẽ xảy ra đối với tất cả mọi người, và thực tế là bạn sẽ không bao giờ dừng tìm kiếm và học hỏi. Phát triển là một quá trình tiến bộ chậm, nhưng những người Hướng dẫn của bạn sẽ dẫn dắt bạn một cách nhẹ nhàn đến sự hiểu biết lớn hơn khi bạn đã sẵn sàng. Không ai nghĩ rằng bạn ít thành công hơn những linh hồn khác, vì cuối cùng bạn sẽ đạt được một mức độ tương tự những linh hồn khác.

Nhiều linh hồn đã nhận ra các rung động trần thế, và tách mình ra khỏi chúng để tìm thấy con người thật của mình. Điều này được mong đợi và được xem như một phần trãi nghiệm thiết yếu của bạn, và chúng đại diện cho những thử thách thật sự mà bạn đã chọn để đối diện. Bằng cách đạt được một sự phòng thủ vững mạnh, và bạn đã thoát khỏi các âm mưu của Bóng tối và nổ lực của họ nhằm kéo bạn xuống mức độ của họ. Sự thật là họ đã trượt quá thấp, họ đã từng có tất cả nhưng họ đã tách mình ra khỏi Ánh sáng. Tuy nhiên, Tình yêu của Thượng đế vẫn trao cho các sáng tạo của mình, nhưng đối với họ, nó đã bị giảm sút. Hi vọng họ sẽ phát triển và hòa nhập trở lại với Ánh sáng, mỗi sự trợ giúp sẽ giúp họ trở về với Ánh sáng.

Vì trước đây, chúng ta từng là những người bạn thân, chúng tôi yêu cầu bạn thể hiện lòng từ bi của mình đối với những người lạc lối, như là một sinh mệnh Ánh sáng. Sẽ có những người không hiểu được những điều tuyệt vời nhất mà bạn có thể phục vụ linh hồn khác, bằng việc gửi cho họ Tình yêu của bạn. Ánh sáng có thể mờ nhạt như một tia lửa nhỏ nhưng Ánh sáng sẽ luôn tồn tại ở dạng nào đó, điều này sẽ không bao giờ thay đổi. Ánh sáng sẽ cho bạn thấy rằng quá trình phát triển sẽ vượt ra ngoài sự phán xét, nhưng vẫn cho phép công lý được thực thi theo những quy luật cao hơn, và những người với tội ác chống lại nhân loại sẽ phải chịu trách nhiệm của họ. Bạn có đủ khả năng để giữ cho tâm trí mình nghĩ về những điều thú vị trong tương lai phía trước.

Hãy tìm kiếm rồi bạn sẽ thấy các bằng chứng về vị thế của ngân hàng đang tụt dốc, nhiều trong số đó đang bị kết án. Các bạn - người dân đã làm nổi bật các thiếu sót của họ, gây áp lực lên các cơ quan có thẩm quyền để giải quyết vấn đề của của các ngân hàng. Vấn đề này được công khai và khiến cho nhiều người thức tỉnh. Vấn đề này cũng gây chú ý đối với những tập đoàn lớn, những người đã ý thức được sức mạnh của người dân, rằng các bạn sẽ đạt được những gì các bạn mong muốn. Dù vậy, những thay đổi này vẫn ít được chú ý đến, tuy nhiên các bạn đã thành công một phần. Ở nhiều nước, các cuộc biểu tình phát triển mạnh, chính phủ lo sợ nên đã dùng vũ lực để hạn chế các cuộc biểu tình này. Tuy nhiêu, hành động đó không thể giảm bớt các cuộc biểu tình, các bạn đã dủng cảm khi tuyên bố quyền lợi của mình. Chúng tôi không thể công khai ủng hộ bạn, nhưng hành động của bạn là hòa bình và chúng tôi sẽ thúc đẩy chúng.

Ngay lúc này, một số hành động đã được dự tính để các thay đổi có thể tiến hành một cách thuận lợi, và rất có khả năng họ sẽ đột ngột thông báo chính mình trên các phương tiện truyền thông. Về phía bóng tối, những kẻ hiếu chiến vẫn muốn tiếp tục thúc đẩy một cuộc chiến tranh Thế giới, nhưng đừng lo lắng, điều này không được phép diễn ra. Chúng tôi sẽ dùng bất kỳ nguồn lực nào để ngăn chặn nó. Kỷ thuật tiên tiến của chúng tôi là đáng kinh ngạc và thích cho các công việc này. Thật vậy, chúng tôi đã sử dụng công nghệ này để giữ các mối quan hệ hòa bình trên Trái Đất, khi có các nhân tố có thể dẫn đến một cuộc chiến tranh nhằm chống lại một quốc gia khác.

Các bạn an toàn khi có sự hiện diện của chúng tôi. Nếu cần thiết, chúng tôi có thể quan sát bất kỳ người nào dù họ ở nơi đâu, và không có nơi nào mà Bóng tối có thể ẩn mình. Khi thời điểm đến, chúng tôi sẽ đặt họ ở nơi mà họ không thể cản trở Thăng hoa. Chúng tôi biết rằng bạn cần trãi nghiệm những khó khăng, nhưng thời khắc đã thay đổi, đã đến lúc bạn hành động. Bạn sẽ có được sự bảo vệ của chúng tôi để tự tin tiến về phía trước.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, và nhận thấy rằng bạn đã rất gần với thời điểm kết thúc chu kỳ. Tôi cũng thấy rằng bạn đã thực hiện một công việc rất tuyệt vời, Ánh sáng trên mặt đất đã không ngừng tăng lên và đã trở nên rực rỡ hơn so với nhiều thiên niên kỷ trước. Ánh sáng được mở rộng theo cấp số nhân, và bạn sẽ Thăng hoa một cách an toàn. Chúng tôi không hề quên những người chưa sẵn sàng hoặc chọn ở lại, họ cũng nhận được sự bảo vệ của chúng tôi cho đến khi họ rời khỏi Trái Đất. Chúng tôi yêu tất cả các bạn và chúng tôi thấy rằng ánh sáng của các bạn thật rực rỡ thậm chí khi một vài bạn vẫn chưa phát triển đầy đủ. Đối với chúng tôi, tất cả là một và không hề có trường hợp ngoại lệ nào.

Cảm ở SaLuSa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |