Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, September 24, 2012

SaLuSa, September 24, 2012

Phong trào trên toàn thế giới nhằm mang lại hòa bình đang nhận được nhiều sự hổ trợ hơn, và đồng thời giúp mọi người nhận ra rằng nhu cầu của họ không còn được đáp ứng một cách phù hợp. Bạn sẽ thành công nhưng sẽ không theo cách mà bạn dự kiến. Chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn một tay và sẽ hỗ trợ những nơi mà các Lightworker đang làm việc. Trọng tâm chính của thời điểm này là chính phủ sẽ chọn ra những người cần thiết, những người mong muốn phục vụ bạn và chịu trách nhiệm cho tương lai của bạn. Một khi có một quốc gia thực hiện việc loại bỏ những kẻ không phục vụ người dân, những nơi khác cũng sẽ hưởng ứng để có những thay đổi như vậy. Không cần phải ngăn chặn năng lượng của Bóng tối, vì họ nhận ra rằng thời kỳ của họ đã kết thúc.

Mặt khác, thế giới sẽ trông như một đống hỗn độn vô vọng, nhưng bên dưới mớ hỗn độn đó, những chồi non của Kỷ nguyên Mới đang nẩy mầm, chờ ngày thay thế cái củ. Hiện trạng củ không thể duy trì được nữa vì cấu trúc của nó đang đổ vỡ từng ngày. Không còn nguồn tài chính nào có thể tiếp tục duy trì cấu trúc này, và danh tiếng của nhiều người cũng sẽ sụp đổ cùng với nó. Các hoạt động pháp lý sẽ cho người dân biết rõ hơn về các hoạt động tội phạm của họ. Một số những thủ phạm lớn nhất vẫn có thể ẩn sau lưng những kẻ khác, những kẻ đã thực hiện những công việc bẩn thiểu nhằm phục vụ những tên tội phạm này. Dù vậy, cuối cùng thì công lý cũng sẽ được thực thi, và những kẻ đó sẽ phải trình bày với các cơ quan thầm quyền cao hơn. Chúng tôi đều biết rõ họ, hồ sơ của họ được lưu trử trong trường dữ liệu akashic.

Mỗi ý nghĩ và hành động của tất cả linh hồn điều được tự động lưu trữ, nhưng sẽ không được truy cập nếu không được cho phép. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng các lưu trử này khi bạn vược qua các cảnh giới cao hơn, khi bạn muốn xem lại đời sống của mình và quyết định điều gì cần thiết cho những trãi nghiệm phía trước. Bạn có thể cho rằng một vài đời sống là vô nghĩa, nhưng sự thật là tất cả các đời sống của bạn điều được lên kết hoạch trước khi bạn được sinh ra (đầu thai). Vì vậy bạn nên tận dụng tối đa những thử thách mà bạn nhận được. Hãy thử, nhưng đừng ép buộc bản thân, bạn có thể có những lỗi lầm, vì bạn không cần phải hoàn hảo. Bạn đang thực hiện các thử nghiệm và có những lỗi sai, như thế để bạn có thể khắc phục những thiếu sót của mình, để tiếp tục tiến xa hơn trong hành trình tiến hóa của bạn. Mỗi linh hồn điều có kết nối với nhau, và nhiều người đã đến với nhau với cùng một mục đích để giúp nhau tiến bộ.

Thông thường, kiếp sống này có đôi chút khác biệt với các dòng kiếp sống trước, vì ở kiếp sống này, bạn cố gắng loại bỏ các trở ngại củ, những thứ đã giữ bạn lại, ngăng bạn phát triển. Vì vậy, đây là một khoảng thời rất gian quan trọng và mỗi bạn điều nhận được sự giúp đỡ để chuẩn bị cho Thăng hoa. Chúng tôi mong muốn nhìn thấy được nhiều người thăng hoa và thoát khỏi vòng quay tái sinh (luân hồi). Bằng việc làm như thế, tương lai của bạn sẽ nằm trong tầm tay bạn, và bạn sẽ có quyền lựa chọn thực hiện công việc gì tiếp theo. Thậm chí là kéo dài thời gian cư ngụ trong thể xác, hãy nhớ rằng trong các chiều kích cao hơn không có khái niệm "tuổi tác" hay "chết" giống như là thứ mà bạn đang trãi nghiệm trong chiều kích hiện tại. Tư tưởng của bạn được tư do, đủ tự do để bạn đạt được bất cứ điều gì để có thể vương lên cao hơn những rung động thấp.

Hầu hết các linh hồn hiện tại đang ở mức thấp nhất của chiều kích hiện tại của họ, sự tiến bộ luôn luôn là hướng lên trên và đồng thời trả lại cho bạn vị trí mà bạn thuộc về. Bạn có thể có một trãi nghiệm thực tế trong chiều kích của bạn, nhưng khi bạn tiến xa hơn bạn sẽ nhận thấy rằng đó chỉ là ảo tưởng. Bạn là một phần của Ánh sáng với quyền năng sáng tạo vô hạn. Khi bạn vươn lên một lần nữa bạn sẽ tìm hiểu cách kiểm soát khả năng và sử dụng vì lợi ích của mọi người. Bạn thật sự là Thượng Đế và có quyền sáng tạo, đó là nguyên nhân vì sao ngay lúc này bạn nên chắc chắn rằng bạn đang tập trung suy nghĩ của vào những điều bạn thật sự muốn cho đời sống tương lai của bạn. Điều bạn nên biết bây giờ là nơi mà bạn cần đặt năng lượng của mình, nơi mà bạn sẽ nhận được kết quả.

Mọi thứ trong đời bạn có vẻ như xảy ra một cách ngẫu nhiên, nhưng thật sự là bạn đã thu hút chúng đến với mình. Có những quy luật chứa đựng cách vận động của vạn vật, dù bạn có nhận thức được hay không. Bạn không cần thiết biết những quy luật đó là gì, chỉ cần bạn đối xử với người khác theo cách mà bạn muốn họ đối xử với bạn. Hãy hướng đến việc làm việc với họ giống như họ là một phần của bạn, và sự thật là tất cả điều được kết nối như là một phần của chính bạn. Đã quá lâu rồi, người ta đã quên mất sự kết nối giữa họ với những linh hồn khác, nếu bạn nhận ra bạn là một phần của Thượng Đế, bạn sẽ biết tại sao nó lại như vậy. Chúng tôi là một phần của Liên đoàn Ánh sáng Ngân hà và nhận thức đầy đủ về Sự thật, và đó là lý do tại sao chúng tôi phục vụ tất cả các nền văn minh. Đó là mong muốn tự nhiên nhất để giúp đỡ những người đang dõi theo bước chân của bạn.

Tất cả linh hồn rồi sẽ trở về với nguồn, đó là điều không thể tránh khỏi và củng là mong muốn của tất cả chúng ta. Mong muốn đó ở bên trong bạn, dù bạn có nhận ra hay không. Nó luôn luôn là động lực thúc giục bạn tiến về phía trước, và tiến lên trên. Đôi mắt bạn đang mở ra để nhìn những điều có ý nghĩa, Thăng hoa sắp đến của bạn chỉ là một trong những cột mốc quan trọng trên hành trình tuyệt vời của bạn. Một cuộc hành trình dường như là vô tận, mọi thứ về cuộc hành trình đó được chứa đượng trong tâm trí bạn, bạn sẽ nhanh chóng đạt đến những chiều kích mà mọi thứ điều ở Hiện tại. Thời gian không còn ý nghĩa đối với bạn, vì Quá khứ, Hiện tại và Tương lai điều là một. Đó là một khái niệm tuyệt vời mà nó sẽ cho phép bạn thực hiện theo tiếng gọi của con tim và đi đến bất cứ nơi đâu mà bạn muốn. Một số linh hồn có những kỷ niệm đẹp trong những đời sống trước đây trong quá khứ, và họ chọn để trở lại và trãi nghiệm thêm vài lần nữa.

Hãy cho phép bản thân mình cảm nhận những điều tuyệt vời sau Thăng hoa, và như thế bạn có thể tiếp nhận các thay đổi một cách dễ dàng. Những thay đổi đó sẽ đến trước khi bạn kết thúc Thăng hoa, tùy cấp độ trước kia của bạn. Khi chúng tôi có thể công khai viến thăm bạn, chúng tôi sẽ mời một vài người trong số các bạn ghé thăm con tàu của chúng tôi, để các bạn có một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống sắp tới của mình. Những thay đổi sẽ nhận được nhiều sự chào đón, nhiều công việc không cần thiết sẽ được loại bỏ, điều duy nhất bạn cần làm trong đời sống của mình đơn giản chỉ là tồn tại. Bạn có rất nhiều thời gian cho bản thân và cống hiến những gì bạn cho là hài lòng nhất. Xấu xí, dị hình, hay không hoàn hảo không thể tồn tại trong những chiều kích cao hơn. Tất cả điều đẹp, cân bằng và hài hòa.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, và tôi hài lòng về việc liên lạc theo cách này. Tôi rõ ràng đang thực hiện một trong nhiều sự cố gắng nhằm đáp ứng các nhu cầu của bạn trong thời điểm quan trọng này. Chúng ta sẽ gặp nhau vào một ngày gần đây, và đó sẽ là một diệp vui mừng cho tất cả chúng ta.

Cảm ở SaLuSa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |