Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, August 24, 2012

SaLuSa, August 24, 2012

Khoảng thời gian này, bạn có cảm giác bình lặng trước cơn bão, thực tế là bạn biết rất ít những gì thật sự đang diễn ra. Tuy nhiên, hoạt động của chúng tôi đang đặt áp lực lên những kẻ cần bước sang một bên, để Thời Kì Mới được phép bắc đầu. Hoặc là họ di chuyển, không thì chúng tôi sẽ làm điều đó cùng với các đồng minh của mình và điều đó sẽ dẫn đến một thỏa thuận tuyệt vời và nó sẽ được thông báo trên các phương tiện truyền thông. Đó sẽ là những gì bạn mong đợi và nó sẽ nhanh chóng tăng tốc. Mặc dù vậy, sẽ mất một vài tuần trước khi những tàn tích của mô hình cũ có thể được gỡ bỏ để tạo điều kiện cho chúng tôi giới thiệu những đổi mới.

Như chúng tôi vẫn thường thông báo cho bạn, mỗi thứ đã sẵn sàng để bắt đầu. Bạn cũng sẽ vui mừng như chúng tôi khi những điều này được hoàn thành. Trong trường hợp thứ nhất, nhiều công việc sẽ được tiến hành bởi các đồng minh của chúng tôi, những người đang chuẩn bị tốt cho vai trò của họ trong quá trình tố tụng. Chúng tôi đã hướng dẫn họ trong một thời gian dài và vô cùng biết ơn sự hợp tác của họ, nói chung, chúng tôi đang làm việc cùng với các Lightworker. Nhiều trong số các bạn đã tái sinh vào thời điểm này và nhận thức được các thử thách đang chờ phía trước, và bạn được lựa chọn bởi vì lòng trung thành của bạn đối với Ánh sáng.

Nhiều người trong số các bạn đã thức tỉnh trong giai đoạn đen tối nhất của nền văn minh này, hưởng ứng những thúc giục bên trong của mình. Họ làm việc cho một cái gì đó tốt hơn để nâng cao cấp độ tâm linh của mình trong khi nhân loại đang trượt dốc. Là người tiên phong của Ánh sáng, bạn thừa nhận Ánh sáng và khuyến khích những linh hồn khác tham gia cùng với mình. Họ là những người đang do dự và nhiều lần đối diện với hiểm nguy, nhưng bạn đã tạo ra một nền tảng và những người theo sau bắt đầu xây dựng trên nền tảng đó. Kết quả là nhiều linh hồn đã thức tỉnh một phần, họ không cần nhiều Ánh sáng để hoàn toàn thức tỉnh.

Hãy nhớ rằng, thượng đế của vũ trụ này, từ lâu ra ra sắc lệnh rằng sẽ có một kết thúc thắng lợi của Ánh sáng trong chu kỳ này, dòng thời gian này. Lời hứa đó đang được thực hiện bởi nhiều, rất nhiều người mang theo mình Ánh sáng, họ sẽ giám sát công việc của nhân loại từ cảnh giới cao hơn. Những sinh mệnh như vậy, theo cách nghĩ của bạn, họ là những vị thần đầy quyền năng, quyền năng đủ để họ di chuyển cả Trái Đất nếu đó là điều được mong muốn. Khi bạn tìm hiểu những thay đổi ở phía trước, bạn nhận ra rằng thật đơn giản để thực hiện chúng. Họ làm việc với chúng tôi và đảm bảo rằng giai đoạn chuyển tiếp là khá ngắn, vì vậy bạn sẽ sớm nhận được những phúc lành từ các sinh mệnh ở những rung động cao hơn.

Bạn sở hữu quyền năng sáng tạo, tuy nhiên bạn cần thăng hoa cao hơn để xóa bỏ các rào cảng mà bạn tạo ra cho chính mình, để quyền năng sáng tạo của bạn được tăng cường. Khi đó, bạn sẽ nhận thức được các mong muốn của bạn trở thành hiện thực nhanh đến mức nào. Thật vậy, chúng tôi đã đề cập với bạn khả năng sáng tạo thông qua sức mạnh tư tưởng. Tuy nhiên, trước khi đến thời điểm đó, các bạn sẽ được trợ giúp bởi các công nghệ của chúng tôi, bao gồm các nhu cầu cần thiết của bạn như thức ăn, chổ ở, quần áo và năng lượng miễn phí. Một trong số này đã có thể đã được cung cấp cho bạn nhưng đã bị ngăn chặn bởi Bóng tối.

Bạn sẽ không còn bị kiểm soát, và một khi chúng tôi ở bên bạn, chúng tôi sẽ lắp đầy khoảng thời gian mà bạn đã mất. Sau đó, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng sẽ không có sự can thiệp của những người có chương trình nghị sự khác vào quá trình tiến bộ của bạn. Chúng tôi đủ nguồn lực và công nghệ chẳng hạn như có thể theo dõi bất kỳ thành viên của Illuminati và biết nơi họ đang ở mà họ không hề biết mình bị theo dõi. Đó cách mà chúng tôi có thể ngăn chặn họ thực hiện kế hoạch của mình. Mặc dù một vài vấn đề do nghiệp quả nên chúng tôi không thể ngăn chặn mọi thứ.

Bây giờ, Illuminati không còn biết cách để tiếp tục các kế hoạch của mình nhằm thống trị thế giới. Theo cách nói của bạn: viết lên tường và nhìn chằm chằm vào thất bại của mình. Đối với họ, thật khó để chấp nhận thất bại khi họ đã rất gần với thành công. Tính hai mặt đã cho họ cơ hội để họ lên kế hoạch nhiều thiên niên kỷ trước, và họ bị ảnh hưởng bởi năng lượng đã tồn tại trên hành tinh của bạn. Cả Bóng tối và Ánh sáng được phép lôi kéo các linh hồn về phía mình. Dù vậy, vì bạn đã trượt xuống một cấp độ thấp hơn, nên bạn không hoàn toàn là sáng cũng không hoàn toàn là tối.

Bạn đang trãi qua một khoảng thời gian mà bạn bị lôi cuốn vào các rung động thấp hơn, khiến bạn trôi dạt từ đời sống này đến đời sống khác. Trong thời gian gần đây, Ánh sáng đã trở nên ổn định trên Trái Đất. Ánh sáng sẽ tiếp tục ở lại, thậm chí còn mạnh mẽ hơn khi bạn tiến gần đến thời điểm Thăng hoa. Đó sẽ là một bước tiến vĩ đại về phía trước để bạn cảm thấy sẵn sàng để bắt đầu một chu kỳ mới. Và lúc này là thời điểm mà Ánh sáng đang là lực lượng chi phối. Những thử thách của bạn, có thể là luân lý và những điều mà xã hội cho là đúng. Tuy nhiên, Luật bảo vệ các linh hồn tiến hóa sẽ luôn ở bên bạn.

Không còn sự sợ hãi khi bạn đạt đến các cấp độ cao hơn. Bạn sẽ trở thành một sinh mệnh với một mức độ phát triển cao của ý thức. Đó là hộ chiếu của bạn để trở về Ngân hà, nơi bạn có quyền tự do quyết định hành trình tiếp theo của mình. Có rất nhiều nền văn minh, hội đồng và liên đoàn khác nhau vì vậy bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn. Tiến hóa tâm linh là mục tiêu của bạn, giai đoạn tiến theo sẽ chuẩn bị cho bạn để trở thành một sinh mệnh Ánh sáng Thuần khiết. Bạn cũng sẽ có thể giảm rung động của bạn, cho phép bạn truy cập vào kích thước thấp hơn nếu đó là mong muốn của bạn.

Như chúng tôi thường đề cập, bạn thăng lên và trở thành ánh sáng, mong muốn của bạn là phục vụ những người khác. Vì vậy, thời gian của bạn không bị lãng phí, mặc dù bạn có thể sắp xếp cuộc sống của mình để theo đuổi những điều thú vị. Thượng đế muốn bạn tận hưởng cuộc sống của mình để bạn có thể tìm thấy sự hài lòng trong chuyến du lịch của mình. Lúc này, bạn không cần thiết biết mình sẽ đi theo chiều hướng nào, nhưng một khi mức độ ý thức của bạn tăng lên, và bạn hoàn toàn nhận thức về bản thân mình, khi đó bạn có thể có sự lựa chọn của chính mình.

Tôi, SaLuSa từ Sirius và tin tưởng bạn đang dần dần đạt được sự hiểu biết về một tương lai tuyệt vời và thú vị đang chờ bạn ở phía trước.

Cảm ởn SaLuSa.
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |