Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, August 27, 2012

SaLuSa, August 27, 2012

Một số người thắc mắc rằng họ sẽ phải làm gì khi họ muốn vượt qua ngày 21/12/2012. Câu trả lời là hãy luôn luôn làm theo trực giác của bạn, vì bất kì điều gì bạn làm theo trực giác của mình đều không ảnh hưởng đến Thăng hoa của bạn. Tuy nhiên, quan trọng là bạn phải giải quyết bất kỳ sự khác biệt nào mà bạn có với bạn bè và các mối quan hệ. Bạn cần hoàn tất chúng khi bạn đã chấp nhận Thanh lọc như là một điều cần thiết để bước vào Thời kỳ mới. Và bạn nhận ra rằng các mối quan hệ củ kết thúc và những cái mới sẽ bắt đầu. Thời kỳ mới, đó sẽ là mối quan hệ đối tác, chứ không phải như kết hôn, ly hôn vì bạn sẽ gia nhập một nhóm, làm việc cùng nhau vì lợi ích của nhau. Bạn sẽ tự do hơn khi bạn đến một mức độ ý thức cao hơn. Bạn sẽ có thể tự do đi lại và tiếp cận với Ngân hà để đi bất cứ nơi nào mong muốn.

Trước mắt, bạn cần phải nâng cấp suy nghĩ của mình lên để bạn có thể tập trung vào tương lai. Chu kỳ hiện tại của bạn đang dần kết thúc, những thứ có liên quan đến nó có thể giữ bạn lại. Đừng hối tiết, vì trong hàng trăm đời sống quá khứ, bạn đã đẩy nhanh tốc độ tiến hóa của mình. Bạn đang trên đường tiến đến một đời sống tốt đẹp hơn mà không bị cản trở bởi nhị nguyên. Tất cả các trãi nghiệm của bạn sẽ giúp nâng bạn lên, và bạn sẽ luôn nhận được lợi ích từ chúng. Nhị nguyên đã mang đến cho bạn một khoảng thời gian để bạn trải nghiệm các giác quan, cảm xúc và cách điều khiển chúng. Bạn có khả năng kiểm soát các cảm xúc tiêu cực của mình, và bạn không thể tha thứ cho bản thân khi bạn không giữ được bình tĩnh. Đó chính xác là những gì bạn đang làm đối với cảm xúc của mình. Bạn biết đó, bạn phải thay đổi, và như vậy sẽ mang lại ích lợi cho bạn, khi bạn là chính mình. Sự giận dữ đến là do bạn bị suy nhược, và khi nó liên tục xảy ra nó sẽ tổn hại đến cơ thể bạn và là khởi đầu của bệnh tật.

Bạn thân mến, khi bạn gần hơn với Ánh sáng, bạn rút ra được có nhiều điều hài hòa trong cuộc sống, và bạn càng tiến bộ, việc giữ sự bình yên và tĩnh lặng trong bạn sẽ càng dễ dàng hơn. Khi đó, bạn kết nối nhiều hơn với tự tánh của mình, đó cũng là mục tiêu cuối cùng của bạn. Những gì bạn đã là không phải thật sự là bạn, và nhị nguyên không phải là bản chất thật sự của bạn. Đó chỉ là ảo tưởng được tạo ra bởi chính bạn, vì bạn đạt trượt xuống các rung động thấp hơn. Kể từ khi đó các bạn bị chia ra theo đẳng cấp cao và thấp, nhưng chưa bao giờ nhân loại đạt đến thời điểm như thế này, khi tâm hồn mọi người đều có cơ hội để đi lên.

Trước khi ngày 21/12/2012 đến, những người không được cảnh báo sẽ có nhiều cơ hội hơn để biết điều gì sắp đến, kể cả những người không quan tâm đến việc chuyển đỏi của Trái Đất, để sau này họ không phải hối tiết. Như chúng tôi đã nói trước đây, bất kỳ điều gì bạn làm điều được tôn trọng, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là bạn tiến hành quá trình thăng hoa của mình để đạt đến cấp độ mà bạn mong muốn. Sau giai đoạn Thăng hoa, một vài người mà bạn quen biết vẫn chưa tiến bộ, đó là một điều đáng buồn. Trong vài trường hợp, bạn chọn cùng làm việc với họ như là một người hướng dẫn, vì vấy, liên kết giữa bạn với họ vẫn mạnh mẽ.

Với khoảng thời gian tương đối ít còn lại, trước khi chu kỳ này kết thúc, nhiều điều sẽ diễn ra nhằm chuẩn bị cho bạn vào thời kỳ mới. Và bây giờ bạn hiểu rằng, những điều đó là các hình thức khác nhau của sự thanh lọc, loại bỏ các phần của Bóng tối và phá vỡ sức mạnh của họ. Họ không còn cách nào quay trở lại, và các hoạt động của họ đang được công chúng biết đến. Bạn sẽ biết rằng mình bị lừa như thế nào. Và bạn không cần phải cảm thấy tội lỗi về điều đó vì Bóng tối đã nắm giữ quyền lực rất lớn trong quá khứ. Đó là một thời khoảng gian rất dài từ khi các nguồn năng lượng tiêu cực lần đầu tiên được thu hút vào Trái Đất. Bạn đã làm một điều tuyệt vời cho vũ trụ bằng việc chuyển hóa chúng, thông thường bản phải trả một cái giá rất đắt.

Đặt bản thân tránh những ảnh hưởng thấp hơn và hãy đứng lên bảo vệ những gì bạn tin tưởng vì khi sự thật phơi bày, bạn sẽ phải giải thích những điều mà bạn đã chọn trước đây. Không cần phải thuyết phục người khác rằng bạn mang đến sự thật, hay chuyển đổi nó thành ý tưởng của mình. Nhưng khi mọi người đã sẵn sàng, những điều đó sẽ được công nhận, những người làm việc cho sự thật sẽ được biết đến, điều đó giúp người ta lấy lại niềm tin. Một thời gian dài sao khi các Minh Sư rời khỏi Trái Đất, các giáo lý bị hiểu sai lệch, các ghi chép, kinh điển bị sửa đổi và hủy hoại. Sự thật là không chỉ có các ghi chép, kinh điển mới mang lại cho bạn thành tích, mà chính nguồn năng lượng nâng đỡ bạn và người khác mới đem đến sự hiểu biết thật sự.

Hãy suy nghĩ một chút nào, làm thế nào mà những vị khách đến Trái Đất của bạn? Chúng tôi bị phỉ bán, bị xem như những con quái vật đến đây để nô dịch bạn, cướp đi vùng đất của bạn. Chúng tôi bị xem như là những người ngoài hành tinh, trong khi thật tế chúng ta là một gia đình và cũng chưa bao giờ có ý định chống lại bạn. Không có bất kì hành động nào chống lại bạn từ Liên đoàn Ánh sáng Ngân hà, những hành động như thế đến từ những người ngoài hành tinh khác hoặc từ chính lực lượng của bạn. Tất cả điều đó được thực hiện nhằm khiến bạn sợ hãi chúng tôi, và có một vài nhóm tôn giáo gọi chúng tôi là ma quỷ. Chúng tôi sẽ yêu cần bạn chờ đợi cho đến khi chúng tôi có thể đi giữa các bạn khi đó bạn sẽ cảm nhận được hóa thân sáng rực của chúng tôi, và bạn sẽ biết rằng chúng tôi đến trong tình yêu và ánh sáng.

Chúng tôi biết rằng nhiều người trong số bạn, những người đọc những ý kiến từ chúng tôi đã hiểu được vị trí của chúng tôi. Bạn là đội tiên phong của chúng tôi và khi thời điểm đến, kiến ​​thức của bạn sẽ là vô giá đối với chúng tôi. Chúng tôi không thể ở khắp nơi cùng một lúc, và bạn sẽ có mặt để trả lời các câu hỏi từ những người còn mới mẻ về quá trình Thăng hoa. Cần nắm bắt và chấp nhận, đặt biệt là những suy nghĩ về tận thế, rằng bạn sẽ mất tất cả thuộc về bạn và những thứ liên quan đến bạn. Đó là một ý nghĩ đáng sợ, nhưng có thể chấp nhận được nếu hiểu được rằng đó chỉ là kết thúc để bắt đầu một chu kỳ mới. Bạn bước vào thời kỳ hòa bình và hòa hợp, nơi mà bạn có thể quên đi tất cả những lo lắng của bạn. Sự thật là bạn không có gì để mất cũng như không có gì để đạt được.

Tôi, SaLuSa từ Sirius, tạm biệt các bạn và gửi tình yêu của tôi đến tất cả các bạn.

Thank you SaLuSa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Võ Duy - http://itdepx.blogspot.com


Share |