Home > >SaLuSa, August 2, 2013

Thông điệp SaLuSa ngày 02/08/2013

Chúng ta bắt đầu một giai đoạn mới trong mối quan hệ với bạn và một số bạn đã bắt đầu cảm thấy mối liên kết với chúng tôi. Chúng tôi đang chuẩn bị cho thông báo sự hiện diện của chúng tôi và chúng tôi muốn đảm bảo rằng bạn đang dần ý thức được rõ ràng về bản thân và xã hội của bạn. Chúng tôi đang tiến hành từng bước, không thực hiện nhanh-mạnh-áp đảo hoặc khiến bạn sợ hãi .
Mối quan hệ với chúng tôi phụ thuộc nhiều vào kế hoạch cuộc sống của bạn. Những bạn đã sẵn sàng để di chuyển lên trên và đạt đến cấp độ nhất định của ý thức. Bạn có thể ngạc nhiên khi nhận thấy trong thực tế, mọi thứ sẽ thay đổi nhanh chóng theo hướng tốt đẹp, như bạn đã từng mơ ước trong khoảng thời gian rất dài.

Chúng tôi yêu cầu bạn thêm một lần nữa tập trung vào việc thanh toán bù trừ của bản thân. Vì việc thanh lọc và cân bằng hệ thông năng lượng là quan trọng nhất, khi các khả năng của bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Đừng ngần ngại khi yêu cầu giúp đỡ. Bạn đang được bao quanh với rất nhiều Sinh mệnh Ánh sáng sẵn sàng giúp đỡ bạn. Họ mong muốn giúp bạn hơn bất cứ thời điểm nào trước đây. Hãy cảm nhận tình yêu của họ đang được đổ vào bạn và cho phép dòng chảy Tình yêu đi vào từng tế bào trong cơ thể của bạn. Thư giãn và không để cho những lo lắng hay nghi ngờ ngăn chặn bạn làm như vậy. Ánh sáng và tình yêu là những công cụ mạnh mẽ nhất để thực hiện những chuyển đổi bên trong. Bạn cũng sẽ bắt đầu thấy nhiều biểu hiện Tinh yêu và Ánh sáng ở bên ngoài. Hãy tin tưởng vào bản thân. Bởi vì điều duy nhất có thể làm chậm quá trình chuyển đổi của riêng bạn là những lo lắng và nghi ngờ. Ngoài bạn ra, không ai có thể xóa tan những lo lắng đó.

Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng những chuyển đổi của hệ thống tài chính và chính phủ của bạn đang tiến gần đến đích. Cùng với ý thức đang dần phát triển của bạn, bạn có thể dễ dàng hơn trong việc chấp nhận tất cả những thay đổi này là cần thiết . Hãy Sống ý thức trong từng khoảng khắc và bạn sẽ thấy tất cả sự kiện xảy ra là tuyệt vời theo một cách thức hòa bình, từ từ và bình tĩnh. Xin hãy gửi Tình yêu và Ánh sáng cho tất cả các nơi trên bề mặt Mẹ Trái đất thân yêu của bạn, tới những nơi mà bạn cảm thấy ở đó đang cần được xoa dịu, phục hồi và chữa trị. Hãy làm việc này theo cách mạnh mẽ nhất mà bạn có thể, bởi vì chỉ với những suy nghĩ yêu thương, bạn có thể giúp giảm bớt sự đau khổ của rất nhiều người.

Chúng tôi đang làm việc chặt chẽ với các đồng minh của chúng tôi để giải quyết những vấn đề này, nhưng chúng tôi không ép buộc bất cứ điều gì, cũng như mọi người được tự do tham gia. Điều đó có nghĩa là tình hình của những người nghèo sẽ được thay đổi hoặc có nhiều giúp đỡ được gửi tới họ. Chính phủ của bạn đã thực hiện những thay đổi trong các chương trình giúp đỡ người nghèo. Bạn đã có thể tìm thấy thông tin về những thay đổi này trên Internet hay trong các phương tiện truyền thông khác.

Trong quá trình chuyển đổi hiện nay. bạn cần một trạng thái bình tĩnh của tâm trí. Đó là cách tốt nhất để giải quyết tất cả các vấn đề được phát sinh trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Không cần một phản ứng giận dữ hoặc cáo buộc đối với chính mình hay với người khác. Đừng đổ lỗi cho chính mình nếu có điều tồi tệ nào đó xảy ra. Bạn không phải là hoàn hảo và không ai mong đợi yêu cầu bạn phải là người hoàn hảo. Chỉ cần nghĩ về các sự kiện và tìm ra giải pháp hành động phù hợp. Chúng tôi và rất nhiều người trong các bạn đã biết rằng, thời gian tới đây, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống căng thẳng như vậy. Với sự bình tĩnh, bạn sẽ thấy bản thân nói chuyện một cách đầy yêu thương với những linh hồn khác biệt so với bạn. Nói chuyện ôn hòa trong hòa bình, không có nhu cầu tranh luận hoặc làm tổn thương nhau. Hãy xem tất cả những người khác như chính mình. Họ cũng như bạn, cũng đã từng có những "ngày đen tối". Cách giúp đỡ họ tốt nhất là chia sẻ tình yêu của bạn với họ.

Tôi SaLuSa từ Sirius và như mọi khi, chúng tôi đang gửi đến tất cả các bạn tình yêu sâu đậm của chúng tôi. Hãy để Tình yêu tỏa sáng bên trong bạn. Luôn nhớ rằng, bạn khả năng yêu thương ngoài sức tưởng tượng của chính bạn. Với khả năng yêu thương đặc biệt này, bạn có thể đặt tất cả các cách thức cũ lại phía sau và chào đón chúng tôi như gia đình thực sự của bạn.

Dẫn kênh : MADAD

Nguồn : http://salusathroughfaithandhope.blogspot.pt/


Share |