Home > >SaLuSa, July 26, 2013

Thông điệp SaLuSa, ngày 26/7/2013

Chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu. Bạn cũng đã sẵn sàng để giao tiếp với chúng tôi. Bạn có nhận thấy những chuyển đổi mới của bạn không ? hay đúng hơn là những khả năng phục hồi vừa mới xuất hiện ? Chúng tôi cảm thấy rằng sự phấn khích của các bạn đang tăng lên, cùng với đó là sự tin tưởng chúng tôi cũng tăng. Chúng tôi cảm thấy như vậy.

Đối với một số bạn, quá trình thức tỉnh là từ từ và dài lâu. Một số người khác thì có vẻ xảy ra rất nhanh. Tuy nhiên, dù nhanh hay chậm, tất cả đều đang diễn ra với tốc độ và thời điểm thích hợp nhất. Bởi vì đó là cách hoạt động của toàn bộ Sáng tạo. Hãy chú ý cảm nhận năng lượng đang tuôn chảy và cảm nhận những rung động xung quanh bạn, hãy để cho chúng hòa nhập vào cơ thể vật lý của bạn. Bằng cách hít thở qua hệ thống hô hấp , hoặc bạn có thể tưởng tượng rằng Ánh sáng năng lượng thấm vào cơ thể qua làn da. Suy nghĩ của bạn là những sáng tạo, do đó hãy sử dụng suy nghĩ, ý nghĩ, trí tưởng tượng của bạn trong quá trình này. Gạt bỏ những lo lắng thông thường và nghi ngờ sang một bên. Trong tương lai rất gần, những lo lắng sợ hãi đó sẽ biến mất và sẽ không bao giờ trở lại, trừ khi bạn mong muốn chúng. Luôn ghi nhớ rằng: ý định của bạn đang tạo ra những lĩnh vực năng lượng mạnh mẽ tương ứng xung quanh bạn, mà chắc chắn vũ trụ sẽ đáp ứng.

Chúng tôi đang nhìn thấy toàn bộ quá trình chuyển đổi của xã hội trên bề mặt Hành tinh. Chúng tôi liên tục quan sát và đưa ra hướng dẫn cho các đồng minh của chúng tôi. Những đồng minh này đang nhận được hỗ trợ mạnh mẽ từ rất nhiều nguồn, họ đang tập trung suy nghĩ và hành động vào những thay đổi thay đổi sắp tới đây. Những thế lực Đen tối không còn "đen tối " như trước nữa. Họ đã hấp thu rất nhiều ánh sáng đang được gửi đến họ, bởi vì họ vẫn còn đang sống giữa bạn và họ cũng có cơ hội để tự nâng bản thân ra khỏi ma trận năng lượng tối. Chúng tôi sẽ nói rằng, ngay cả khi những thế lực Đen tối không có nhiều quyền lực điều khiển, các hệ thống mà họ đã xây dựng vẫn tự động hoạt động. Do đó, một trong những nhiệm vụ của các bạn bây giờ là thúc đẩy các hệ thống cũ dừng lại và để cho chúng tự xụp đổ.

Bây giờ đây, tất cả các bạn có quyền được làm như vậy, bạn phải làm như vậy với những hệ thống đã áp chế và giữ bạn trong rung động thấp. Với sự giúp đỡ của chúng tôi, tất cả những trở ngại sẽ được gỡ bỏ. Không có gì có thể ngăn cản chúng ta đi đến thành công và cùng nhau đi vào Thời đại Mới. Hãy tin tưởng vào bản thân, rằng tất cả mọi thứ đều là có thể. Sự chuyển đổi không mất thời nhiều thời gian như như bạn đang nghĩ, bởi vì các dòng thời gian đang thay đổi về tốc độ và bản chất. Bạn sẽ nhanh chóng quên luôn hiện diện tích tắc của đồng hồ và sẽ xả bỏ dễ dàng tất cả những gì đang giữ bạn để "thực tế cũ" của bạn. Bạn sẽ phát hiện ra rằng những giấc mơ đang dần trở thành thực tại cuộc sống của bạn, Tình yêu thương diện hữu ở khắp mọi nơi bạn nhìn hoặc đi tới. Hãy giữ mong muốn tối hậu của bạn ở tầm cao nhất, mọi thứ chuyển đổi sẽ tới rất nhanh, nhanh tới mức bạn không có đủ thời gian để nhận ra rằng tất cả mọi thứ bạn mong ước đã thành sự thật trong cuộc sống.

Những người xung quanh bạn cũng đang thay đổi. Ngay cả khi không nhận rõ thay đổi, bên trong họ cũng vẫn cảm thấy một cái gì đó đã thay đổi, đang xảy ra. Cho phép những người thân xung quanh bạn phát triển với tốc độ của riêng họ. Khi bạn được yêu cầu chia sẻ những kiến thức của bạn, xin hãy tận tình giải thích và giúp họ hiểu tất cả những gì đang xảy ra. Ngay khi bạn có ý muốn giải thích cho người thân, rất nhiều thông tin sẽ được cung cấp từ nhiều nguồn cho cho bạn và cả cho những người thân xung quanh bạn. Đối với những người "mới", quá trình chuyển đổi thăng thiên có thể là khó hiểu, vì vậy xin vui lòng giải thích cho họ với sự kiên nhẫn về tất cả những gì đang xảy ra xung quanh.

Sẽ có một số thông tin đáng ngạc nhiên để rung lắc và đánh thức đại chúng. Trong quá trình giải thích những thông tin mới lạ đó, chúng tôi rất cần hành hàng động hỗ trợ giải thích của bạn. Chúng tôi rất mong chờ thời điểm truyền thông dữ dội đó, chúng ta đang cùng nhau tiến gần hơn tới thời điểm này. Chúng tôi rất hạnh phúc hơn để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, do đó, đừng ngần ngại và hãy gọi cho chúng tôi. Bởi vì trợ giúp bạn trong những thời khắc khó khăn của chuyển đổi là một trong những điều quan trọng nhất mà chúng tôi đến đây để làm. Hãy nhớ rằng chúng ta là Một. Chúng tôi là gia đình Không gian của bạn. Chúng luôn mong muốn được làm việc chung với bạn, nhiều như khi bạn còn ở với chúng tôi.

Tôi SaLuSa từ Sirius và chúng tôi rất vui mừng để nói rằng chúng tôi có thể chia sẻ Tình yêu của chúng tôi với bạn. Chúng tôi thấy rằng, ngày càng cảm nhận rõ ràng những suy nghĩ và mong muốn của bạn. Chúng tôi rất mong được những khoảnh khắc chúng tôi được tự do thể hiện trong cuộc sống hàng ngày của bạn, khi đó sẽ là niềm vui bất tận của cả hai ta. Tình yêu của chúng tôi luôn luôn ở cùng với tất cả các bạn.

Dẫn kênh : MADAD

Nguồn : http://salusathroughfaithandhope.blogspot.pt/


Share |