Home > >SaLuSa, July 23, 2013

Tin nhắn SaLuSa, ngày 23/7/2013

Chúng tôi đến từ khắp nơi trên vũ trụ để quan sát và giúp đỡ sự cho thay đổi tuyệt vời đang xảy ra trên Trái đất thân yêu của bạn . Chúng tôi đang cũng đang học cùng với các bạn về quá trình thay đổi này. Mặc dù chúng tôi đang sống thoải mái hơn hơn bạn rất nhiều. Bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách để đạt được tự do và tự giải thoát bản thân ra khỏi miền ảo tưởng. Tự do sẽ làm cho cuộc sống của bạn không còn khó khăn như hiện nay.

Hãy luôn luôn ghi nhớ rằng bạn là người tạo ra số phận của mình. Ý muốn của bạn sẽ quyết định cách các sự kiện sắp tới trong cuộc sống của bạn. Chúng tôi cũng biết rõ nói như vậy dễ dàng hơn là thực hiện. Nhưng, hành động mạnh mẽ mà không có mục đích rõ ràng thì không thể được, nhất là trong những ngày này. Việc xác đinh mục đích, phương pháp hành động của những người đang tìm kiếm sự thức tỉnh sẽ dễ dàng hơn, nếu bạn đi theo những người mở đường tiên phong và những người chỉ đường. Quá trình chuyển đổi này là kế hoạch của Đấng Sáng Tạo ngay từ đầu và bạn nên cảm thấy vinh dự là một phần của nó. Tuần này và tuần tới, tần số năng lượng cao hơn của ánh sáng sẽ được gửi đến cho bạn, cao hơn nhiều so với trước đây. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn chuẩn bị đón nhận các làn sóng năng lượng Ánh sáng này. Làn sóng này sẽ hỗ trợ nhiều bạn bước vào con đường chuyển đổi của bạn và làm tăng thêm sức mạnh cho những ý định tươi sáng.

Như chúng tôi đã nói với bạn rất nhiều lần, không có gì có thể ẩn trốn trong ánh sáng. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy vẫn còn có cái gì đó từ nội tâm đang đòi hỏi sự chú ý của bạn, hãy làm cho nó rõ ràng ngay bây giờ. Nếu đó là sợ hãi hay nghi ngờ, hãy yêu cầu các Hướng dẫn Tâm linh, Thiên thần Hộ mệnh của bạn, Yêu cầu Phật Tính bên trong, hay Tự tính Bản tâm của bạn hướng dẫn và giúp đỡ . Hoặc bạn cũng có thể kêu gọi sự giúp đỡ của chúng tôi, nếu bạn tin tưởng vào chúng tôi như là một cách tốt để xin trợ giúp. Chắc chắn bạn sẽ có được câu trả lời.

Chúng ta thấy rõ rằng thời gian này có rất nhiều điều đang xảy trong hậu trường và cả trên tin tức đại chúng. Như là có rất nhiều thông tin bí mật được tiết lộ, ở mọi nơi trên thế giới của bạn. Những tin tức thông thường từ phương tiện truyền thông đại chúng là không đáp ứng được yêu cầu truyền đạt đúng sự thật. Những các truyền đạt thông tin mà không chịu sự kiểm duyệt nội dung, đang cung cấp, phát tán nhiều thông tin chính xác. Lâu bạn đã muốn điều này xảy ra, bây giờ tất cả các bạn sẽ thấy một dòng chảy khá mạnh và nhanh của những tin tức đổ ra từ tất cả các nguồn. Một số cá thể , một số nhóm vẫn sẽ cố gắng để che đậy sự thật, nhưng ngày càng có nhiều người sẽ tự do nói về những thay đổi đang đến với thế giới của bạn. Hòa bình sẽ là lời nói phổ biến của tương lai rất gần. Bạn đã có thể thấy một số nhà lãnh đạo trên thế giới đang bày tỏ mong muốn xếp lại quá khứ và bắt đầu mối quan hệ mới thân thiện cởi mở hơn với những nước láng giềng.

Nhiều điều đang di chuyển nhanh hơn là biểu hiện bên ngoài mà bạn đang nhìn thấy. Ngay cả đối hệ thống tài chính cũ, mà đã từng có vẻ là không thể phá vỡ, bây giờ đã cạn kiệt các biện pháp, công cụ để thực hiện. Các phương pháp xưa nay vẫn hiệu quả để đối phó trong hệ thống tài chính toàn cầu, nay đã trở nên lỗi thời . Mặc dù bạn sẽ tiếp tục sử dụng tiền trong một số năm nữa, nhưng các bạn sẽ dần cảm thấy cuộc sống vẫn có thể duy trì và phát triển khi không cần tới tiền. Điều này tạo ra cơ sở xã hội Thời đại Hoàng kim của bạn, nơi không có trao đổi dựa trên tiền và không còn cần tới tiền bạc nữa.

Thời gian biểu hiện Thời đại Hoàng kim trên Trái đất chắc chắn sẽ đến, bởi đó là kế hoạch thiêng liêng cho Trái đất. Hành tinh của bạn cần phải là nơi an toàn vào thời điểm này trong sự tiến hóa của bạn. Chúng tôi đang làm việc cùng với các đồng minh và các đội làm việc mặt đất của chúng tôi để triển khai kế hoạch lớn này. Chúng tôi nhận thấy chúng tôi đã đạt được nhiều tiến bộ lớn cho đến nay. Bạn có cảm thấy như vậy không ?

Tôi SaLuSa từ Sirius và như mọi khi , luôn gửi cho bạn tình yêu cho tất cả các bạn. Hãy cảm nhận niềm vui từ tất cả những gì đang xảy ra, bởi vì nó sẽ dẫn bạn đến tương lai tươi đẹp và yên bình mà bạn đang mơ ước. Lắng nghe Trái tim của bạn, Cảm nhận được tình yêu của chúng tôi gửi cho bạn trong tất cả các thông điệp của chúng tôi và sẵn sàng cho những tin tức tốt lành tiếp theo.

Dẫn kênh : MADAD

Nguồn : http://salusathroughfaithandhope.blogspot.pt/


Share |