Home > > Sheldan Nidle - February 26, 2013

Sheldan Nidle - February 26, 2013

Manik 3, 15 Zac, 9 Eb

Selamat Balik! Chúng tôi đến ngày hôm nay với một số tin tức rất thú vị! Các thế lực đen tối tiếp tục một tầm nhìn thiển cận và thực hiện vài cố gắng tuyệt vọng hòng trì hoãn sự ra đi không thể tránh khỏi của họ. Chúng tôi đang chờ đợi dấu hiệu cuối cùng xuất hiện từ Thiên đàng. Khi đã nhận được hiệu lệnh này, chúng tôi sẽ hành động nhanh chóng và quét các tay sai của bóng tối vào một nơi mà họ không còn có thể gây hại cho Nhân loại và Hành tinh được nữa. Có nhiều dấu hiệu chỉ ra rằng chúng tôi chỉ còn một khoảng thời gian ngắn trước khi điều đó xảy ra.

Bởi vậy, chúng tôi đang phối hợp kiểm tra công việc với các đồng minh của chúng tôi, để đảm bảo rằng tất cả là sẵn sàng hành động nhanh chóng và thành công. Nhân viên liên lạc của chúng tôi đã nhận được xác nhận rằng tất cả các nhóm làm việc đã chuẩn bị đầy đủ. Trong thực tế, hầu hết các nhóm làm việc muốn ngày được hành động đến sớm. Bóng tối ngày càng tuyệt vọng và có nhiều hành động phá phách trên toàn cầu. Đội tàu của chúng tôi hàng ngày theo dõi , ngăn chặn và khắc phục các hậu quả ngày càng có hiệu quả hơn .

Trong khi đó, gia đình Agarthan của chúng ta cũng bận rộn với những hoạt động hàng ngày để thiết lập thêm các phòng ánh sáng dành cho bạn. Mục tiêu của chúng tôi là sẵn sàng nơi ở cho thời điểm các bạn di chuyển vào trong trong Agartha ngay sau khi kế hoach từ Thiên đường được ban bố. Cùng với lúc đó, một số hoạt động sẽ được thực hiện bởi nền quản trị mới của bạn. Bắt đầu bằng một loạt thông báo gây sửng sốt , tiếp theo là việc công bố các chính sách cho nền quản trị mới. Phần quan trọng nhất, bạn sẽ nhận được một thông báo chính thức về sự hiện diện của chúng tôi, từ đó mở đường cho các hoạt động chuẩn bị cho cuộc tiếp đất đầu tiên của chúng tôi. Giờ đây là vài giây phút yên tĩnh cuối cùng trên thế giới của bạn trước khi thời gian thú vị bắt đầu. Thiên đàng đang hối hả đi nốt những bước cuối cùng chuẩn bị cho cuộc hành trình lấy lại ý thức đầy đủ của bạn. Thiên đàng đang chuẩn bị cho mỗi bạn một vài người Cố vấn Tinh thần hay Hướng đạo Tâm linh để bạn nhanh chóng nắm bắt và làm chủ các cơ hội mới mẻ mạnh mẽ . Các Hướng đạo Tâm linh là những người bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, thậm chí là khá quen thuộc, sẽ luôn ở bên cạnh và hướng dẫn bạn học tập làm chủ vô số kiến thức thật sự . Những kiến thức mới này hầu hết là trái ngược với tất cả những gì bạn đã bị nhồi nhét từ thời thơ ấu.

Một phần quan trọng trọng khi học tập để trưởng thành về mặt tinh thần là phải hiểu rõ các Anunnaki và tay sai của họ đã lừa dối bạn trong nhiều thiên niên kỷ. Họ đã sử dụng một mô hình quản lý xã hội tồi tệ nhất trong vũ trụ để tạo ra một mạng lưới nghẹt thở của sự sợ hãi để giữ cho bạn kiểm soát mềm dẻo. Mô hình quản lý ác nghiệt và đàn hồi này cho phép họ khống chế hầu hết cá nhu cầu cơ bản của bạn và vặn xoắn thế giới của bạn trong bất kỳ cách nào mà họ muốn. Mô xã hội hình đen tối này đang dần xụp đổ, tiếp theo bạn sẽ có cơ hội lần đầu tiên trong 13 thiên niên kỷ để tạo ra một thế giới mới tươi đẹp và hài lòng cho hết thẩy mọi người. Nhưng hãy nhớ rằng, nền quản trị mới đó là chỉ là một khoảng thời gian chuyển tiếp. Trong thời gian đó bạn sẽ được thông báo đầy đủ về những gì đang chờ đợi các bạn ở phía trước và làm thế nào để thích ứng với ý thức đầy đủ. Đây là một bước rất lớn! Như khi lĩnh vực tạm thời có hình thành, bạn cũng sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm. Các bạn cũng sẽ cần phải được chuẩn bị. Sinh hoạt thường ngày sẽ nhanh chóng chuyển thành một cách sống giác ngộ mà sẽ cho phép bạn trải nghiệm bản chất thật con người của bạn. Lối sống Giác ngộ bên ngoài đó, kết hợp với ý thức đầy đủ từ bên trong sẽ mang bạn tới một sự hiểu biết rõ ràng hơn về con đường tiến hoá và phát triển tiếp theo. Nhân quả của ý thức hạn chế đã và sẽ được xử lý đến một kết quả hài lòng nhất!

Phước lành! Chúng tôi trở về với Tin Mừng, thông báo một sự kiện lớn, đưa xã hội của bạn tiếp cận tới Thiên đường. Quá trình chuyển đổi này là rất đặc biệt. Nó tạo nên sự khởi đầu một ngày mới cho tất cả mọi người trên Hành tinh thiêng liêng này. Khi sự kiện này được thi hành, bạn sẽ được giải phóng khỏi ngột ngạt của bóng tối. Bạn sẽ thực hiện một quản trị mới, thịnh vượng, và quan trọng nhất là tự do hoàn toàn của bạn. Quản trị mới của bạn sẽ thực hiện một loạt thông báo là để thay đổi thế giới của bạn. Sau đó, chúng tôi có thể bắt đầu những hoạt động trợ giúp hiệu quả mới của chúng tôi cho nhân loại. Thực tế mới xuất hiện vào ngày hôm đó sẽ thúc đẩy một sự biến đổi thiêng liêng cho cuộc sống của bạn, cho phép bạn chứng kiến ​​một thời gian của các phép lạ và điều kỳ diệu. Đó là khi các Thiên thần sẽ xuất hiện trở lại và bạn sẽ nghe lại được tiếng nói của Tạo hoá khắp nơi trong Tự nhiên. Đó cũng là lúc bạn nhớ lại mọi ký ức của bạn và nhớ lại bạn thực sự là ai và có những khả năng gì.

Giải thoát của bạn đánh dấu sự khởi đầu của dịch vụ mới cho tất cả mọi người. Chúng tôi có nhiều điều để dạy cho bạn và bạn có phải học hỏi nhiều. Thời gian dài sống trên Trái đất mà bị mất đi trí nhớ đã làm đau khổ cho nhiều người trong các bạn. Do đó, chúng tôi, Các Minh sư đã Thăng lên, Được sự uỷ quyền từ Thiên đường để thực hiện một làn sóng lớn của sự tha thứ và ân sủng trên khắp tất cả các vùng đất của trái đất và vào cả các góc sâu của tất cả trái tim đau khổ. Mang Ánh sáng chữa lành này vào Thân thể và tâm hồn bạn, cho phép Ánh sáng này để hòa giải những nỗi kinh hoàng bởi bóng tối. Sau đó, trái tim của bạn thoải mái đi trong tình yêu thương. Hãy cho phép một ánh sáng mới của niềm vui và sự hiệp nhất bao bọc tất cả các bạn. Như trong phép lạ này, đến trong cách thiêng liêng để bước đi những bước cuối cùng của cuộc hành trình của bạn trở lại điều kỳ diệu đó và là đầy đủ ý thức. Hallelujah! Hallelujah!

Hôm nay chúng tôi tiếp tục tin hàng tuần của chúng tôi. Chúng tôi đã đạt đến một điểm đặc biệt, nơi phép lạ cuối cùng có thể xảy ra. Chúng tôi đã đến một giai đoạn quan trọng của cuộc hành trình dài, từ đây chúng tôi bắt đầu cho một số liên lạc đầu tiên với đại chúng. Bây giờ là thời gian cho niềm vui thực sự . Chúng ta sẽ đi cùng nhau tới các điểm đến thiêng liêng của bạn! Hãy Biết, Em yêu quý, cung cấp vô số và thịnh vượng không bao giờ kết thúc của Thiên đàng thực sự CHo Em ! Vì vậy, Hãy là Nó ! Selamat Gajun! Selamat Ja! (Sirian cho là cho và Trong Đồng nhất Thể , Hãy Tận hưởng !)


Website: Planetary Activation Organization
Dịch: Samba


Share |