Home > > Sheldan Nidle - March 5, 2013

Sheldan Nidle - March 5, 2013

10 Ix, 2 Ceh, 9 Eb

Dratzo! Chúng tôi trở lại để nói chuyện với bạn! Một sự kiện thiên thể tuyệt vời vừa xảy ra gần đây trong bầu trời của bạn. Sự kiện này là một trong những hiện tượng cuối cùng trong một loạt các hiện tượng báo hiệu sự kết thúc của một thỏa thuận thiêng liêng giữa Ánh sáng và Anunnaki. Nó là một phần của một kế hoạch của Thiên Chúa để chuẩn bị cho các bạn quay trở lại với ý thức đầy đủ. Căn cứ vào sự kiện đó, chúng tôi đang cung cấp cho những bóng tối còn lại trên Hành tinh của bạn các tài liệu nêu rõ rằng thời gian quy định đã đến, đó là khi chúng tôi có thể can thiệp chính thức vào thực tế của bạn thay cho bạn. Trong chuyển đổi đầu tiên này chỉ đơn giản là để trợ giúp xã hội linh thiêng bí mật của bạn và đồng minh của chúng tôi để hoàn thành một sự tiếp quản theo đúng pháp luật chính phủ của bạn.

Thủ tục này sẽ dẫn đến việc giải ngân một sự phong phú rộng lớn. Hiện nay, số lượng lớn Kim loại quý đang được phân bố tới rất nhiều địa điểm bí mật trên toàn cầu của bạn. Trong vài tháng qua, chúng tôi đã di chuyển các nguồn lực tài chính đến những nơi an toàn và có thể nhanh chóng đưa vào sử dụng để làm đảm bảo cho hệ thống tài chính và tiền tệ mới. Chúng tôi cũng cung cấp một an ninh rộng lớn hơn về hậu cần để cho phép các quản trị mới có thể công bố các sự kiện liên quan ra đại chúng trên khắp các quốc gia toàn cầu của bạn.

Dòng đầu tiên của thông báo sẽ nói về các chương trình mới nhằm mang lại sự giầu có cho người dân tên là NESARA. Mỗi phần trong các quy định sẽ là chủ đề của nhiều cuộc thảo luận cấp quốc gia. Các thông tin sẽ được phát sóng đầy đủ trên truyền hình, đài phát thanh và Internet. Trong môi trường thông tin đại chúng như vậy, chuyên môn an ninh của chúng tôi sẽ là cần thiết. Đó là trách nhiệm của chúng tôi để bảo vệ sự toàn vẹn của các kênh truyền thông chống lại tất cả các can thiệp điện tử hoặc vô hiệu hóa các hành động gây rối để dân chúng có thể nhận được thông báo chính xác về những vấn đề đột phá đang xảy ra.

Kịch bản hạ cánh thực sự không tới trước khi bạn lấy lại ý thức đầy đủ. Bạn sẽ gặp những người cố vấn của riêng cá nhân của bạn. Họ là những người hiểu biết bạn đầy đủ và thân thuộc như một người bạn từ ​​lâu. Khả năng thần giao cách cảm bẩm sinh của bạn sẽ được phục hồi một cách nhanh chóng trong quá trình tương tác với chúng tôi, cho phép đối thoại dễ dàng và hiệu quả giữa chúng ta. Sẽ không còn bị cản trở bởi sự hiểu lầm và sự mơ hồ trong lời phát biểu. Thần giao thấu cảm cho phép cởi mở nội tâm và tăng trưởng hiểu biết chính xác . Điều đó có thể có một chút lạ lẫm lúc ban đầu ,nhưng điều đó sẽ cho phép không có bí mật giữa chúng ta với nhau. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ có được những kết nối chúng tôi rất nhanh chóng và chúng tôi sẽ cho bạn biết tất cả về chúng tôi là ai, những gì chúng tôi làm, và về lịch sử gia tộc cá nhân của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn muốn hỏi. Bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng: bạn có thể tin tưởng chúng tôi với niềm tin sâu sắc nhất của bạn. Cuộc sống sẽ là một chuỗi ngày kinh nghiệm sự thẳng thắn và trung thực nhất . Môi trường văn hóa thù địch đã và đang được dạy cho bạn , bắt buộc bạn phải bảo vệ chính mình với nhiều lớp bí mật, cùng với mất lòng tin sẽ trở thành quá khứ. Chúng tôi sẽ giống như cuốn sách mở cho bạn, cho phép bạn tham khảo tìm hiểu bất cứ lúc nào. Sợ hãi, phòng thủ , hành động lập trình của bạn sẽ giảm đi và biến mất .

Namaste! Chúng tôi là các Minh sư của bạn! Chúng tôi hiểu rõ cách thức của Thiên đàng và biết rằng đã đến lúc bóng tối và đám đông của tay sai phải ra khỏi Trái đất. Họ đã vận hành và điều khiển Trái Đất vào trạng thái hạn chế và ức chế ý thức gần 13.000 năm nay. Những khoảnh khắc sắp tới báo hiệu kết thúc của thời kỳ này. Bạn đang tăng lên về tần số, có nghĩa là cơ chế kiểm soát bạn đã kết thúc. Kết quả là bạn có được sự tự do Ý thức trọn vẹn , điều đó phép bạn nhận lại gia đình tâm linh và gia đình không gian của bạn với niềm vui và hỷ lạc. Chúng ta cùng biết rằng đêm dài của đau khổ tăm tối và nỗi buồn đã lúc kết thúc. Ở khắp mọi nơi trên hành tinh, những cái nhìn thoáng qua vào thực tại mới của sự tự do này trở nên phổ biến và rõ ràng hơn . Tâm trí của bạn bây giờ chấp nhận bản chất chính yếu của tự do, do đó tạo điều kiện cho một thực tế mới được sinh ra. Bạn đang ở giữa của thực tế mới này, những thay đổi tuyệt vời đang hình thành. Chính phủ tham nhũng xụp đổ dọn đường cho một sự thịnh vượng mới đi vào cuôc sống người dân.

Giờ đây là quá trình của sự Tái sinh toàn bộ về thể chất và tinh thần. Nhiều điều được dự tính mang vào thế giới của bạn và sẽ làm ngạc nhiên nhiều thế hệ trên mặt đất. Để thực hiện quá trình chuyển đổi nhanh chóng này, thực sự là một loạt các hoạt động phức tạp và mạnh mẽ nhất mà mỗi chúng ta đều phải tham gia. Tại thời điểm này trong lịch sử của bạn, những gì xảy ra là rất độc đáo, rất đặc biệt. Thăng thiên với số lượng lớn đã được uỷ quyền từ Thiên đàng. Để kết thúc sự mất ý thức này, các gia đình không gian và gia đình Bên trong Trái đất của bạn sẽ sử dụng một công nghệ tiên tiến, kỳ diệu trong các hình thức của một bộ máy sinh học sống. Những bộ máy này được thiết kế để chuyển đổi mỗi bạn trở lại vào ý thức đầy đủ. Điều này sẽ mất ba ngày. Thiên đường sẽ hỗ trợ và theo dõi các thiết bị đặc biệt này. Sẽ thực hiện hiệu chuẩn cụ thể cho từng cá nhân trong quá trình phục hồi. Bằng cách này, phần lớn nhân loại có thể được nâng lên thành một trạng thái giống như Thiên thần trong vài ngày -mà theo cách thông thường sẽ mất nhiều kiếp sống để đạt được. Hãy đón nhận ân sủng Thiên Chúa, để cho phép tất cả chúng ta trở lại trạng thái kỳ diệu của sự hiệp nhất với Đấng Tạo Hóa của chúng ta! Hô-sa-na! Hô-sa-na!

Hôm nay chúng ta xem xét một số chi tiết liên quan đến sự trở lại ý thức đầy đủ và tham dự vào một cuộc sống hoàn toàn tự do thịnh vượng. Chúng tôi cũng trong một thời gian ngắn, đã khám phá các con đường thiêng liêng mà Thiên đường đã gửi tới cho bạn. Trong đó bạn sẽ quay trở lại một cách duyên dáng với ý thức đầy đủ. Còn rất nhiều điều kỳ diệu sẽ xảy ra. Sự kiện kỳ ​​diệu đang chờ đợi để biểu hiện vào thực tế cuôc sống của bạn. Những phép lạ được thành lập bởi ân sủng thánh thiện của Thiên đàng và niềm vui cao nhất của AEON đến theo cách của bạn! Hãy Biết, em yêu quý, cung cấp vô số và thịnh vượng không bao giờ kết thúc của Thiên đàng thực sự cho Em! Vì vậy, Hãy là Nó! Selamat Gajun! Selamat Ja! (Sirian là cho và trong Đồng Nhất Thể . Hãy tới và Tận hưởng !)


Website: Planetary Activation Organization
Dịch: Samba


Share |