Home > > Sheldan Nidle - May 28, 2013

Sheldan Nidle - May 28, 2013

6 Etznab, 3 Pax, 9 Eb

Selamat Jarin! Chúng tôi đến với nhiều điều để nói với bạn! Những cái đầu đen tối tiếp tục tìm kiếm một cách để thoát khỏi tình trạng bế tắc của nó, nhưng các thứchọ lựa chọn luôn dẫn họ vào một ngõ cụt. Vẫn còn có phương cách để cho những cái đầu đen tối giải quyết tình trạng khó xử ngày càng sâu sắc của họ. Trong khi họ đang tìm kiếm lối thoát, thế giới của họ đang sụp đổ nhanh chóng.
Chúng tôi liên tục thu hút sự chú ý của họ với thực tại nền kinh tế và chính trị mới đang bắt đầu hình thành ngay trước mặt họ. Thực sự là , hy vọng duy nhất của họ là đầu hàng và mong đợi lòng thương xót và khoan hồng của xã hội bí mật thiêng liêng và của các Minh sư. Nếu họ hối lỗi và thực sự ăn năn từ bên trong, thì có thể cung cấp cứu trợ nhất đinh cho mỗi người trong số. Tất nhiên, lòng từ bi của các Minh sư vẫn đi cùng với việc xem xét những thiệt hại mà họ đã gây ra đối với nhân loại. Nếu họ cự tuyệt lời đề nghị đầu hàng, các hoạt động có hại của họ đánh dấu họ như là một số phận đen tối. kết thúc có thể là một vụ bắt giữ và truy tố dân sự, hoặc trả thù có khả năng xảy ra. Như quyền hạn của họ đang suy giảm, các nhóm đen tối này cần nhận thức được vị thế của họ và chấp nhận sự hỗ trợ tinh thần đang được các Minh sư cung cấp. Tuy nhiên, các cái đầu đen tối dường như đóng băng trong ảo tưởng về quyền lực của họ và không muốn thỏa hiệp để tránh khỏi kết cục tồi tệ nhất.

Ánh sáng đang làm những việc kỳ diệu thiêng liêng. Ánh sáng đang làm tan chảy và rợi rụng nhiều mảng của Bóng tối. Cùng với đó là việc tiết lộ và phổ biến rất nhiều thông tin kiến thức mà trước đây chưa từng biết tới. Các thông tin mới đang trở thành kiến ​​thức phổ biến trong xã hội. Phần lớn Nhân loại sẽ bị ngạc nhiên và choáng ngợp bởi một số nội dung của dòng lũ thông tin đột ngột này. Một số thông tin khi được tiết lộ sẽ có tác động rất mạnh vào tâm trí đại chúng. Tác động này sẽ ngăn chặn bất kỳ khuynh hướng nào muốn quay trở lại cách sống cũ để chịu những hành vi nô dịch nhẫn tâm của bóng tối. Đồng thời mở đường hoan nghênh thực tế mới với tự do ý chí và thịnh vượng cho tất cả trên hành tinh.

Hơn nữa, một công bố chính thức sẽ cho phép chúng tôi tương tác trực tiếp với bạn. Trong một loạt các chương trình phát sóng thực sự đáng kinh ngạc, nền tảng của thực tế hiện tại của bạn sẽ rung động và rơi rụng nhanh chóng ! Sự xuất hiện của chúng tôi đủ để phá vỡ niềm tin sai lầm cốt lõi của đại chúng về sự cô đơn và duy nhất của Nhân loại trong vũ trụ. Tất cả lịch sử mà bạn đã dc giảng dạy, những câu chuyện xuyên tạc về nguồn gốc của bạn trong tôn giáo và nhân chủng học sẽ thay đổi mãi mãi. Trong một kết thúc có hậu, cuộc sống của quý vị với ý thức hạn chế kết thúc!

Chờ đợi cho bạn với vòng tay rộng mở là chào đón của thế giới mới với ý thức đầy đủ. Các cố vấn của chúng tôi có ý định cung cấp cho bạn nhiều sự hiểu biết thấu đáo về nhà nước thần thánh. Giáo lý của họ là những phần chuẩn bị chu đáo cho một cuộc hành trình, mà đỉnh điểm là việc trải qua Phòng Ánh sáng cá nhân của bạn. Kết quả là sự biến đổi toàn diện của bạn, trở thành một Sinh mệnh Ánh sáng hoàn toàn ý thức.

Quá trình phục hồi ý thức này sẽ loại bỏ trạng thái mất trí nhớ kéo dài nhiều thiên niên kỷ và đưa đoàn tụ với Tự Tánh Thiên Thượng của bạn. Nhớ lại nhiệm vụ của bạn trên Trái đất sẽ cho phép bạn hiểu rõ nhiệm vụ và trách nhiệm của bạn với Gaia và trách nhiệm với sự đa dạng sự sống sinh học tuyệt vời của cô. Trách nhiệm này cũng sẽ được mở rộng, để bao gồm việc giám hộ toàn bộ hệ thống năng lượng mặt trời này và sự dồi dào của các dạng sống trong thế giới của bạn.

Tăng trưởng Ý thức của bạn cũng sẽ tạo cho bạn đủ điều kiện để tham gia với những nhóm khác trong Ngân hà, trong việc tạo ra một Lightbody( Linh thể Ánh sáng ) cho những sinh mệnh đã phục vụ cho đế chế Anchara từng lây lan sự hỗn loạn và xung đột trên khắp thiên hà này. Việc phụ hồi Ánh sáng cho các thành viên của Bóng tối này sẽ mang lại cho tất cả chúng ta một nền hòa bình trong toàn bộ các thiên hà một cách thực sự và lâu dài. Đồng thời nó sẽ mang lại cho bạn sự nổi tiếng và nhiều phần thưởng mà bạn thực sự xứng đáng được lãnh nhận.

Khi bạn sống qua những ngày sắp tới, hãy biết rằng bạn đang trải qua những giây phút cuối cùng của thời gian hạn chế ý thức của bạn. Có những khoảnh khắc đánh giá lại bạn là ai, hay xem xét lại những gì bạn đã hoàn thành, hoặc những gì bạn cảm thấy bạn đang cần phải làm ở đây. Có những nhiệm vụ cá nhân và có nhiều chuẩn bị để đón nhận các thông tin mà các cố vấn Tinh thần sắp mang đến cho bạn. Đan xen của những việc bạn cần chuẩn bị và những dòng thông tin sắp tới, sẽ tạo nên nền tảng mới mà bạn sẽ sớm trở thành.

Cố vấn của bạn hiểu rõ cách làm thế nào kích hoạt ý thức hoàn toàn có ý định truyền đạt những khả năng hoàn toàn mới cho bạn. Khi được trang bị những kiến ​​thức này, bạn có thể nhận được một sự hiểu biết tốt hơn về hợp đồng cuộc sống của bạn, về nhiệm vụ cụ thể của Linh hồn mà bạn đã thỏa thuận với Thiên Thượng trước khi hóa thân tới Trái đât. Thông tin từ Trời này là một hợp đồng cuộc sống và có thể thay đổi một chút khi bạn di chuyển qua cuộc sống trên trái đất. Nhớ lại các nhiệm vụ Trần gian của bạn là một trong những môn học đầu tiên mà bạn sẽ thảo luận đầy đủ với người Hướng đạo Tinh thần của bạn. Đây là bài học đầu tiên và quan trọng bạn cần phải học trong quá trình trở nên một Sinh mệnh có Ý thức đầy đủ. Quả thật, nếu bạn có thể nhìn thấy những kết quả hấp dẫn tuyệt vời đang chờ đợi để bạn ở cuối cuộc hành trình đạt tới ý thức đầy đủ này, bạn có thể sung sướng ngạc nhiên tới nghẹn thở !

Namaste! Chúng tôi là Là các Minh sư của bạn! Chúng tôi xuất hiện với bạn vào thời điểm này, thông qua tin nhắn của chúng tôi, để tiếp tục thông báo những sự việc may mắn sắp tới cho bạn. Thiên Chúa vẫn tiếp tục đảm bảo rằng, các âm mưu đen tối và tín đồ bí mật cứng đầu của nó cần được ân cần đẩy khỏi vì trí quyền lực và chuyển hóa bóng tối vào ánh sáng. Tuân theo lời dạy từ Thiên đường , ngày trong lúc này, chúng tôi tập trung vào các kế hoạch cho sự nâng cao rung động của tất cả. Mỗi người trong chúng ta, đều có đầu đủ những tiềm năng tinh thần và vật chất để sẵn sàng tham dự vào quá trình chuyển đổi và Thăng thiên. Quá trình Thăng thiên mạnh mẽ này sẽ được cung cấp cho bạn, thời điểm bắt đầu sẽ là nghi lễ thiêng liêng của riêng bạn trong Phòng sáng cá nhân. Trong buổi Lễ may mắn này, bạn sẽ được cung cấp nhiều khả năng kỳ diệu mà đã bị mất đi từ ngày xụp đổ của Atlantis khoảng 13 thiên niên kỷ trước. Hãy nghĩ tới thủ tục chuyển đổi kỳ diệu và thiêng liêng này, Thiên đàng sẽ cung cấp cho bạn một số lượng lớn các chuyển đổi cá nhân trong thời gian ngắn , và Thiên Đàng cũng chuẩn bị cho một số lượng lớn cá thể tham dự chuyển đổi. Công nghệ tuyệt vời này, đã được phát minh ra bởi thiên đường. Công nghệ chuyển đổi trong Phòng ánh sáng này được lựa chọn để thực hiện lời hứa của Thiên Chúa là sẽ phục hồi bạn trở lại Trạng thái Ý thức đầy đủ ngay sau khi thời hạn sống trong bóng tối của bạn chấm dứt.

Chuyển đổi trong Phòng sáng tương đương với sự tập trung tinh thần mãnh liệt thực hiện chuyển đổi trong nhiều thế hệ. Tất cả chúng tôi, các Minh sư của Ánh sáng, đã được yêu cầu để thực hiện cách thức chuyển đổi nhanh chóng và đặc biệt nhất cho các bạn. Trong khoảng thời gian ngắn của ba ngày, bạn được phép gỡ bỏ tất cả những chướng ngại sinh học, xóa bỏ mọi tắc nghẽn trong trường năng lượng hào quang của bạn dưới sự theo dõi và hỗ trợ đặc biệt của chúng tôi. Trong một thời gian ngắn, bạn sẽ được truyền với một lượng ánh sáng lớn. Điều này làm mở khóa tất cả các yếu tố sinh học bên trong cơ thể bạn mà đã bị áp đặt bởi bóng tối. Những kỷ niệm lãng quên sẽ được nhớ lại toàn bộ. Khả năng sáng tạo lớn của bạn được phục hồi. Trách nhiệm của bạn là sử dụng những khả năng mới này để kích hoạt cách thức sống mới của bạn như một thiên thần đầy đủ năng lực trong cõi giới vật chất. Bạn vẫn sẽ có sự trợ giúp của chúng tôi trong quá trình đào tạo sau khi rời khỏi Phòng sau ánh sáng. Trong một tầm nhìn tổng thể và hoàn thiện, bạn sẽ cần rất nhiều thông tin liên quan đến các thiết lập xã hội cấp độ thiên hà của bạn. Khi đó bạn sẽ được hỗ trợ chủ yếu bởi Agarthans và của mỗi người chúng tôi.

Hôm nay, chúng tôi tiếp tục với cuộc thảo luận của chúng ta về những gì đang diễn ra xung quanh bạn. Lĩnh vực bề mặt của bạn đã sẵn sàng để chuyển đổi từ một vùng đất của sự tồn tại khó khăn thành một nơi có thể sống dễ dàng. Bề mặt Trái đất sẽ sớm được đoàn tụ với lĩnh vực ánh sáng bên trong! Cuộc hội ngộ này sẽ bắt đầu một sự hình thành ngôi sao mới, hình thành một nền văn minh mới. Nền văn minh Thiên hà mới của Trái đất là một bổ sung tuyệt vời nhất và được chào đón nhất đối với Liên đoàn Thiên Hà của Ánh sáng! Hãy Biết, những người thân yêu, đó là cung cấp vô số và không bao giờ kết thúc sự thịnh vượng của Thiên đàng thực sự cho Em! Vì vậy, Hãy là Nó! Selamat Gajun! Selamat Ja! (Sirian Là cho và Trong Đồng Nhất Thể! Hãy tới và tận hưởng !)


Website: Planetary Activation Organization
Dịch: Samba


Share |