Home > > Sheldan Nidle - May 21, 2013

Sheldan Nidle - May 21, 2013

9 Batz, 19 Moan, 9 Eb

Dratzo! Chúng tôi trở lại với nhiều tin tức để cho bạn biết. Thế giới của bạn đang tiếp tục rúng động vơi các nỗ lực của phương Tây để châm ngòi cho một cuộc xung đột tầm mức khu vực. Có nhiều diễn tiến theo chiều hướng thay đổi toàn cầu đang đe doạ hệ thống quyền lực của thế lựcđen tối. Và ngay cả khi trò chơi châm ngòi chiến tranh này đôi khi gợi nhớ đến sự bắt đầu của Thế chiến thứ nhất, thì tất cả các tình huống tồi tệ đều được chuyển hóa.

Các đội liên lạc của Agarthan cũng đã rất thành công trong việc hóa giải tình hình căng thẳng ở Trung Đông. Tuy nhiên, quá trình hóa giải này không thể tiếp tục diễn ra mãi. Chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng của việc kết thúc nguyên nhân của những biến động này. Thiên đường tin rằng, cách các chính trị gia cãi nhau liên tục như thế này, cùng với một loại hoạt động ngoại giao vòng quanh mà lâu nay các quốc gia phương Tây sử dụng không có giá trị kết thúc xung đột. Thật vậy, sự can thiệp của Thiên Chúa sẽ chuyển đổi toàn bộ tấtt cả các hoạt động như vậy . Trong khi đó, đạn dược tiếp tục được hợp pháp hóa tập hợp để chống lại các quyết định của Tòa án Thế giới. Động lực cho những " trách nhiệm " của giới cầm quyền và gây rối cũng đang tăng tốc từng ngày. Đối lại , số lượng những người gây rối sắp bị bắt giữ thêm cũng sẽ tăng theo .

Thực tế của bạn là đang đi tới hồi kết thúc, cũng như hệ thống kinh tế toàn cầu đang xoay những vòng cuối cùng rồi để dừng lại. Nền kinh tế tham nhũng chỉ phục vụ giới giầu có này, tương tự như một nhà máy rất lớn mà phụ thuộc vào một con sông đang nhanh chóng cạn kiệt. Các ông chủ từng giầu có một thời, những người xây dựng các âm mưu đen tối, họ hiểu những gì đang xảy ra. Họ biết rõ là đang nhận được những mảnh lợi nhuận cuối cùng của các hoạt động, sau đó là giảm sút không thể phục hồi của họ. Các thế lực đen tối tìm kiếm một cách tuyệt vọng một giải pháp để làm chậm lại mức giảm của dòng sông. Nhưng bất chấp mọi nỗ lực tốt nhất của họ, không có một giải pháp nào có hiệu quả hết.

Chúng tôi đã thông báo rất nhiều lần cho các tập đoàn hiếu chiến và đen tối những gì cần làm để giải quyết tình trạng khó xử của họ. Phản ứng của họ là liên tục bỏ qua lới khuyên của chúng tôi. Do đó chúng tôi đã di chuyển về phía trước với những gì Thiên đường chỉ đạo chúng tôi phải làm. Các cái đầu đen tối hoàn toàn nhận thức được rằng thời gian của họ đã tới hồi kết thúc, nhưng họ vẫn gia tăng quyết tâm tìm kiếm một số phép lạ từ trong không khí. Chúng tôi quan sát và ngạc nhiên trước phản ứng ngớ ngẩn trước sự suy giảm tất yếu của họ. Bây giờ là thời gian cho các chính phủ đen tối dỡ bỏ những lời nói dối và tiết lộ sự thật với người dân bao vây của họ.

Nhân viên liên lạc của chúng tôi vừa hoàn thành một loạt các trao đổi thông tin với một số chính phủ phương Tây. Trong đó chúng tôi chỉ cho họ thấy rằng, toàn bộ cấu trúc kinh tế toàn cầu hiện đang rơi rụng xuống xung quanh họ. Các giải pháp thực tế chính là cho phép một hệ thống quản trị mới được giới thiệu, một loạt các chương trình kinh tế và sự phong phú mới được đưa vào vận hành. Điều này bao gồm việc công bố chính thức về sự tồn tại của chúng tôi.

Chúng tôi đang chờ đợi thời điểm được lựa chọn bởi Thiên đàng cho phép chúng tôi hành động và tiết lộ bản thân với bạn. Đây cũng sẽ là thời điểm cho một loạt thông báo của Agarthans và của Hội đồng các Minh sư. Các thông báo này sẽ tiết lộ những gì bạn cần biết, giúp bạn có một hiểu biết hợp lý về những gì đang thực sự xảy ra trong thế giới của bạn. Những thông tin này sẽ gây ra một sự thay đổi nhanh chóng trong ý thức của bạn. Đồng thời giới thiệu những cách thức mới để bạn có thể thay đổi xã hội của bạn, cho phép các bạn làm việc một cách sáng tạo với nhau. Chúng tôi cũng nhận thức rõ ràng những vấn đề rắc rối bế tắc tồn đọng bởi các chính phủ hiện tại của bạn. Đó cũng là lý do tại sao một cấu trúc hoàn toàn mới đã được xây dựng và cần đưa vào hoạt động để thúc đẩy sự thịnh vượng mới của bạn vào một thực tế hoàn toàn mới.

Chúng ta đang đứng rất gần sự can thiệp lớn từ Thiên Đàng. Điều này sẽ mở ra cánh cửa cho tiếp xúc đầu tiên và hình thành một mối quan hệ mới giữa bạn và Agartha. Nhiều chuyển giao công nghệ sắp tới sẽ đén tận tay mỗi bạn! Thế giới của bạn sẽ có một bước nhảy vọt trong khả năng và công nghệ. Tiến bộ công nghệ lần này lớn hơn rất nhiều khi so với sự ra đời của máy tính xách tay và điện thoại thông minh. Các thiết bị công nghệ hiện nay của bạn luôn đi kèm với một số ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe! Nhưng các thết bị công nghệ mới sắp tới không những hỗ trợ mãnh mẽ công việc và cuộc sống mà còn có thể tăng sức khỏe nói chung, tăng sức sống và tăng mức độ tâm thức của bạn bằng cách hỗ trợ bạn dễ dàng kết nối hiệu quả hơn với thế giới của bạn. Bạn sẽ bắt đầu xem công nghệ nói chung là " công cụ ý thức " và sẽ bắt đầu sử dụng thời gian của bạn để tiếp thu kiến ​​thức, thiền định, và để suy ngẫm về những điều kỳ diệu trên đường đạt được ý thức đầy đủ.

hành động như là cố vấn của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận thấy tầm quan trọng to lớn của các khả năng phần lớn vẫn còn chưa hoạt động trong bạn. Đây sẽ là trung tâm cần hiểu biết của bạn về các giai đoạn tiếp theo của cuộc hành trình đạt tới vận mệnh thiêng liêng của bạn.

Phước lành thay! Chúng tôi là các Minh sư của bạn! Chúng tôi đến vào ngày tốt lành này để thực hiện một số thông báo quan trọng. Đầu tiên, chúng ta hãy chúc lành cho gia đình không gian của chúng tôi và gia đình Trái Đất Nội. Họ đã đến để chuẩn bị cho các bước tiếp theo trong hành trình trở về với ý thức đầy đủ. Thiên đường đã quyết định rằng, mỗi bạn bây giờ cần phải nhận thức được rằng, bạn không cô đơn trong vũ trụ rộng lớn này. Sẽ không lâu nữa, sẽ có nhiều cuộc trình diễn ánh sáng trên bầu trời bởi một số lớn các đội tàu mà Thiên Chúa thiêng liêng cho phép dỡ bỏ tàng hình và tỏa sáng trên bầu trời của bạn. Tiếp theo, chúng tôi có thể biểu hiện trong giữa các bạn với số lượng lớn, để bắt đầu lịch trình giảng dạy của chúng tôi. Những giáo lý này sẽ cho bạn thấy: như thế nào và lý do tại sao các Anunnaki đã cố gắng làm lộn xộn, bóp méo, xuyên tác những lời dạy khôn ngoan đã được giảng dạy cho bạn bởi một số bậc thầy lớn có uy tín nhất bạn. Các thông điệp cuối cùng sẽ cho phép bạn khám phá sự thật về nguồn gốc thật sự của bạn và những gì thiên đàng đang mong chờ hy vọng vào các bạn.

Hơn nữa, chúng tôi cùng làm việc với các xã hội thiêng liêng bí mật trên mặt đất để phát hành các quỹ thịnh vượng. Thánh Saint Germaine và Đức Quán Âm đang làm việc tích cực để dòng ân huệ này sớm tới được với các bạn. Điều này tạo ra sự khởi đầu của một hệ thống tài chính mới. Sẽ thực hiện chương trình xóa nợ toàn cầu như một phương tiện để tái cấu trúc nền tài chính thế giới. Các ngân hàng mới được thuê làm việc tạm thời trong việc phân phối và điều chỉnh một phần các quỹ này. Tiếp đất hạ cánh của các hạm đội Liên Đoàn Thiên Hà, Thay đổi các ngân hàng, Hình thành hệ thống tài chính mới kèm theo, và tăng trưởng nhận thức của bạn, những điều đó là cơ sở để hình thành xã hội thiên hà mới của bạn.

Mục đích của những chuyển đổi lớn lao như vậy, hỡi những người may mắn yêu quý, là sử dụng sự phong phú vật chất trong một thời gian ngắn để chữa lành các niền tin sai lầm của bạn về một thế giới thiếu thốn đầy giới hạn mà các thế lực đen tối đã áp đặt lên Nhân loại. Mục đích tiếp theo là trang bị cho các bạn nhiều công cụ và sự phong phú để bạn có thể hoàn thành trọng trách nhiệm thiêng liêng của mình. Chính thức công bố đại chúng và sự hiện diện của các cố vấn cá nhân trong đời sống của bạn sẽ làm thay đổi tất cả mọi thứ ngay lập tức! Sau đó chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những trách nhiệm đi kèm với ý thức cao hơn và giúp bạn hiểu ý nghĩa của chúng.

Trách nhiệm chính của bạn là trở thành người giám sát có hiệu quả của thế giới quý báu của bạn. Mẹ Trái đất hân hoan mong chờ sự thức tỉnh tuyệt vời của bạn. Nhiều công nghệ mới để hàn gắn thế giới bề mặt đã được chuẩn bị cho bạn, đó cũng là tạo môt trường sống lành mạnh, hỗ trợ quá trình chuyển đổi lớn của bạn, xây dựng một thế giới hoàn toàn có ý thức trên bề mặt hành tinh. Bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong các thủ tục chuyển đổi ban đầu, sau đó việc sử dụng các phòng ánh sáng sẽ mang lại kết quả tốt đẹp của việc trở lại ý thức đầy đủ của bạn. Sau đó, khi bạn đã có những niềm vui và quyền hạn của ý thức đầy đủ, bạn sẽ sẵn sàng để làm việc cùng với chúng tôi. Chúng tôi đã vui mừng về điều này. Thời gian này là đặc biệt nhất, là khi chúng tôi được giao sứ mệnh tạo ra một thiên đường trên hành tinh này và kết nối các nền văn minh ngôi sao với nhau. Thiên đường cho chúng tôi biết là những gì biểu lộ trong thời gian dài tạm trú của chúng tôi trên hành tinh này là một con đường mới và duyên dáng. Hallelujah! Hallelujah!

Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn một thông báo về chuyển đổi cái cũ và mang lại cái mới. Đây là thời điểm kỳ diệu khi bóng tối tan rã và tươi sáng đang phục hồi trên toàn thế giới của bạn, một ý thức trọn vẹn bắt đầu biểu hiện. Đây là thời gian những điều kỳ diệu đang đến trên thế giới của bạn, tự do đích thực và thịnh vượng trở lại! Hãy Biết, những người thân yêu, đó là cung cấp vô số và không bao giờ kết thúc sự thịnh vượng của thiên đàng thực sự ch oEm ! Vì vậy, Hãy là Nó ! Selamat Gajun! Selamat Ja! (Sirian Là cho Và Trong Đồng Nhất Thể! Hãy tới và Tận hưởng !)


Website: Planetary Activation Organization
Dịch: Samba


Share |