Home > > Sheldan Nidle - April 2, 2013

Sheldan Nidle - April 2, 2013

12 Ik, 10 Mac, 9 Eb

Dratzo! Chúng tôi đến nơi! Thế giới của bạn đang tiến về phía bình minh của một kỷ nguyên mới cho nhân loại trên bề mặt của Gaia. Các hành động cụ thể của Thiên Đàng đã mở ra phong trào tích cực trền bề mặt Trái đất! Chúng tôi đến đây để xác nhận điều này và cung cấp cho bạn một số kiến ​​thức tốt hơn về những gì đang xảy ra.

Bóng tối chỉ còn lại những giây phút cuối cùng của quyền lực. Điên cuồng trong kiêu ngạo, họ đã quyết định bỏ qua những hậu quả của các hành động cuối cùng của họ. Mục tiêu chính của họ vẫn là sử dụng vu cáo trong bất kỳ tình huống nào để có thể dẫn đến một cuộc xung đột toàn cầu. Người anh em Agarthan của chúng tôi đang dẫn đầu trong những mối quan hệ, đang làm việc không ngừng để ngăn chặn điều xung đột xảy ra. Nỗ lực này là là một trong nhiều thành công. Bóng tối không còn có thể nhận biết bằng cách nào mà chúng tôi có thể liên tục để ngăn cản họ đạt được mục tiêu ghê tởm của họ. Chúng tôi thấu hiểu bản chất của bóng tối, nhìn thấy rõ những điều họ đang làm và có nhiều phương pháp công cụ tốt và mạnh để ngăn chặn những hành động điên cuồng do bóng tối gây ra. Bên cạnh những nỗ lực gìn giữ hoà bình toàn cầu, chúng tôi cũng thiết lập các kịch bản thay đổi quản trị nhằm mang lại sự thịnh vượng hoàn toàn mới cho người dân Trái đất , như chúng tôi đã nhiều lần mô tả cho bạn. Hai mục tiêu hành động đó, bây giờ đây, đòi hỏi sự chú ý của bạn.

Thay đổi kiểu quản trị là mang lại một cách quản lý xã hôi hoàn toàn mới mẻ, ngược lại với những gì bạn đang nhìn thấy trên toàn thế giới. Từ trước tới nay, nền quản trị của bạn bị ảnh hưởng bởi nhóm chóp bu với quyền lợi đen tối. Những nhóm này đã thỏa thuận với nhau, phân chia địa bàn trên toàn cầu nhằm khai thác nguồn lợi trên thế giới phục vụ cho từng nhóm. Không có quy định pháp luật nào có thể can thiệp vào hệ thống này. Họ khai thác tài nguyên của Gaia theo cách tàn bạo và không khoan nhượng. Họ hưởng thụ sự giàu có xa xỉ tột bậc và họ tự cho rằng họ là toàn năng. Những gì chúng tôi đang làm sẽ làm gián đoạn quá trình này và để biến đổi nó. Chúng tôi đã hỗ trợ những nhóm đang thách thức hệ thống này và sử dụng nhiều thủ tục tố tụng pháp lý để đưa nó xuống. Do đó, một loạt các chiến thắng pháp lý đã chứng minh sự thật rằng hệ thống quản trị cũ đã bước ra khỏi giới hạn của nó và trở thành bất hợp pháp một cách ngang nhiên. Thiên đường đã cho chúng tôi chỉ dẫn và ban cho chúng tôi công cụ để loại bỏ hệ thống quản trị tham nhũng này từ lĩnh vực năng lượng. Đồng thời, thay thế nó bằng một cách quản trị mới công bằng và hướng tới lợi ích người dân. Quản trị mới đó là đúng với nhu cầu của bạn và phục vụ cho bạn!

Thêm vào đó là một hệ thống ủy thác toàn cầu đặc biệt là dưới sự bảo trợ của Ngài Quán Âm ở phía Đông và Thánh Germain ở phương Tây. Các tổ chức tài chính do các Ngài đang xây dựng là một hệ thống tài chính mới. Hệ thống tài chính mới này sẽ dẫn tới kết thúc hệ thống ngân hàng bất hợp pháp hiện nay và cho phép một sự thịnh vượng lâu dài biểu hiện trên toàn cầu của bạn. Thực tế mới này khi được thực thi công bố trên toàn thế giới là sẽ dẫn đến việc bắt giữ những nhà lãnh đạo và tay sai cho thế lực đen tối. Thực tế mới này không phải dễ dàng để thiết lập bởi vì vẫn còn can thiệp ngoan cố của bóng tối. Quan điểm của chúng tôi ở đây đơn giản chỉ là thể hiện ý trí từ thiên đường. Thiên đường đang ở đây để hướng dẫn chúng ta, để thay đổi thực tế trên bề mạt Trái đất , để thay đổi ý thứ tập thể nhân loại một cách mạnh mẽ , để nhân loại có thể tiến xa hơn. Một trang lịch sử mới dựa trên cách thức và các nghị định của Ánh Sáng sẽ được thành lập trên lĩnh vực này.

Phước lành! Chúng tôi là các Minh sư của bạn! Chúng tôi đến để báo trước cho bạn một số dấu hiệu chuyển đổi. Chúng tôi báo cho các bạn biết một lĩnh vực mới đang hình thành trên bề mặt Hành tinh của bạn. Mặt trời gần đây đã gia tăng hoạt động. Những đợt phun trào lớn của plasma năng lượng Mặt trời là dấu hiệu của Ánh sáng sẽ làm xuất hiện một cái gì đó đặc biệt là trong thời gian sắp tới đây ! Các ngôi sao trên bầu trời đêm của bạn đang di chuyển theo hướng tới rìa của dải Ngân hà. Đây là một sự kiện tuyệt vời. Chiêm tinh của bạn và nhiều sự kiện thiên văn khác đều theo xu hướng mới. Sự xắp xếp các ngôi sao đang chuẩn bị tiết lộ chính nó và báo hiệu những dòng năng lượng Ánh sáng Thiêng liêng hoàn toàn mới sắp đi tới Trái đất . Thời hạn những thay đổi này, chúng tôi chưa thể tiết lộ. Nhưng chúng tôi có thể nói đây là những biểu tượng báo hiệu sự thay đổi lớn, hứa hẹn sẽ chấm dứt sự cai trị của bóng tối trên thế giới của bạn. Nhưng điều kỳ lạ là phần lớn nhân loại không biết đến điều đó. Tuy nhiên, tất cả những biểu hiện đó là cách Thiên đàng báo cho chúng ta biết một kỷ nguyên mới thực sự đang xuất hiện trong lĩnh vực thể chất cho toàn thể Nhân loại trên Trái đất. Kỷ nguyên mới mà Thiên đường đang gửi tới này đã bắt đầu biểu hiện trong thế giới vật lý ! Sự thay đổi lớn là khá gần!

Các phước lành mà tất cả chúng ta nhìn thấy rõ hơn mỗi ngày, hứa hẹn sẽ thay đổi lĩnh vực này mãi mãi. Bên trong bạn, hàng ngày cảm thấy đau nhức. Đau đớn thế xác và cảm xúc là các dấu hiệu thanh lọc năng lượng cũ , là khởi đầu của một cơ thể mới. Những thay đổi hiện nay chỉ đơn giản là một dấu hiệu của rất nhiều thay sẽ xuất hiên trong cơ thể cũng như trong thực tế mới của bạn.

Bạn đang trên một con đường thiêng liêng và năng lượng từ Thiên đường đang ngày càng tăng để duy trì thay đổi . Biểu hiên của Trái đất mới không còn có thể được trì hoãn hoặc không thể bị thay đổi bởi bất kỳ hàn động bất kính nào của bởi Bóng tối. Bóng tối đã có một kết thúc cho số phận của họ. Họ đang thực hiện những hành động ngạo mạn điên cuồng cuối cùng. Chính họ đang tự bộ lộ bản chất coi thường tất cả : coi thường mỗi người trong các bạn, coi thường cả các quyết định của Đấng Tạo hoá . Những trình diễn cuối cùng của bóng tối ở vị trí quyền lực đã được Đấng Sáng Tạo cho phép. Sau đó, Bóng tối và các trợ lý của họ sẽ bị đồng loạt ném vào thùng rác của lịch sử. Những hành vi kiêu ngạo cuối cùng được trong thực tế đẩy cái thòng lọng xiết chặt quanh cổ của những đại lý của Bóng tối ! Họ là như vậy. Họ đã phạm tội bởi nhiều hành vi tàn ác. Họ sẽ bị tống giam trong những khu vực đặc biệt của năng lượng. Đây là một phương tiện để cho họ tự nhận thức được những gì họ đã làm đối với người dân Trái đất . Thiên đường đang và sẽ cung cấp cho họ một phương cách để họ có thể nhận được sự tha thứ cần thiết từ tất cả mọi người. Chúng tôi là Một trong Tất cả và có nhu cầu để bảo đảm sự hình thành một thực tế nhân từ mới theo cách nhanh chóng, không khoan nhượng và toàn thiện. Nhân loại sớm đến với nhau và chia sẻ những điều kỳ diệu là có đầy đủ ý thức!

Hôm nay, chúng tôi đã cho các bạn biết những gì đang xảy ra trên các tầng trời và trong thế giới thể chất này. Những thay đổi sẽ mang tất cả chúng ta từ sự chuyên chế tăm tối tới những niềm vui bởi Ánh Sáng! Chúng tôi vui mừng và chờ đợi cho Ánh sáng biểu lộ những kỳ diệu của nó với lĩnh vực này. Chúng tôi, những Minh sư của Ánh sáng, chờ đợi trong niềm vui cho ngày mới! Hãy Biết, Em yêu quý, cung cấp vô số và thịnh vượng không bao giờ kết thúc của Thiên đàng thực sự cho Em! Vì vậy, Hãy là Nó ! Selamat Gajun! Selamat Ja!


Website: Planetary Activation Organization
Dịch: Samba


Share |