Home > > Sheldan Nidle - April 30, 2013

Sheldan Nidle - April 30, 2013

1 Oc, 18 Kank'in, 9 Eb

Selamat Balik! Chúng tôi trở lại! Ở khắp mọi nơi, thế giới của bạn đang chuyển lặng lẽ đối với nhiều biến đổi thiêng liêng đang diễn ra trong hậu trường. Thiên đường tiếp tục chuẩn bị cho thời điểm thiêng liêng thực tế mới được công bố chính thức. Agartha cũng đang chuẩn bị cho thời điểm này bằng cách nhắc nhở nhiều nhóm làm việc trên bề mặt sẵn sàng tiết lộ công khai họ thực sự là ai. Nhiều đội liên lạc của chúng tôi, cũng đang chuẩn bị tiết lộ công việc họ đang làm, để mang cuộc sống của bạn tới thực tế mới. Chúng tôi cũng đang làm việc với nhiều Minh Sư trên Trái đất để mang những nhóm xã hội thiêng liêng bí mật của họ vào các hoạt động đại chúng.

Trong một khoảnh khắc khi được tiếp cận, bạn sẽ có thể chứng kiến cách thức toàn bộ thế giới của bạn chuyển đổi nhanh chóng vào một chế độ quản trị mới của chính quyền địa phương, chính quyền khu vực và quốc gia. Chuyển đổi này sẽ được tiếp ngay sau một loạt các thông báo chính thức đặc biệt. Đồng thời các đội làm việc sẽ triển khai một loạt dịch vụ xã hội chưa từng có, công việc này được chỉ đạo bởi những người truyền tin từ Thiên đường. Các chương trình hoạt động này sẽ cho bạn một cái nhìn chính thức đầu tiên về những gì sắp đến. Một thực tế mới được sinh ra, trong đó sẽ bao gồm các thông báo chính thức về tiếp xúc đầu tiên và có mặt nhân từ của chúng tôi.

Trở lại ý thức đầy đủ là một yêu cầu mà Thiên đường bắt buộc cho tất cả các bạn. Phần lớn dân số trên bề mặt của Gaia sẽ được hỗ trợ để trở lại trạng thái may mắn này, ngay khi thực tế của bạn được chuyển đổi và ra khỏi trạng thái ý thức của bóng tối như hiện nay. Trạng thái hạn chế ý thức không bình thường hiện tại của các bạn chỉ hình thành tạm thời sau khi Atlantis bị chìm và những người có ý thức đầy đủ đã trốn sang các hành tinh khác. Những thay đổi nhanh chóng trong các mạng lưới năng lượng của bề mặt Mẹ Trái đất đang thay đổi thực tế hàng ngày của Hành tinh.

Vào những ngày đầu tiên của suy giảm Ý thức Nhân loại trên Trái đất, các Anunnaki đã quyết định chọn nơi cư trú trong hệ thống năng lượng mặt trời của bạn và đàm phán với Thiên đường cho một chu kỳ Hoạt động của Thiên Chúa trên Trái đât. Điều này đã được chấp nhận, và một thời gian biểu cùng các điều kiện đã được thiết lập cho khoảng thời gian họ cư trú ở đây. Ngay sau đó, Thượng Thiên đã chỉ định các bạn là nguyên mẫu cho ý thức hạn chế, với mục đích là sử dụng những kinh nghiệm trong Ý thức hạn chế để tạo ra các khả năng giúp cho các tập đoàn Sinh mệnh Anchara cũng đạt được trạng thái Ý thức thần thánh đầy đủ cùng với thể xác. Đây là cách bạn bắt đầu một gian dài , thông qua các tràng thái Nhị nguyên và Hạn chế Ý thức của Bóng Tối . Và bây giờ, Thời gian kinh nghiệm trong Bóng tối của bạn đang sắp kết thúc, theo đúng như thời gian tiền định của nó.

Sự xuất hiện trở lại của bạn như là một loài hoàn toàn có ý thức sẽ cung cấp một cách để cho tất cả chúng ta có thể biến thiên hà bao la này vào ánh sáng. Nhiệm vụ đầu tiên của bạn sau khi có được ý thức hoàn toàn là tham dự vào các phiên liên lạc với các chủng tộc quốc gia từ nhiều chòm sao của Liên minh Anchara. Mục đích là để giúp đỡ nhiều Sinh mệnh trong Thiên hà này đạt được trạng thái Ý thức hoàn toàn tỉnh táo và tương tác hài hòa với nhau. Mục tiêu cuối cùng để tạo ra một lĩnh vực hoàn toàn có ý thức, phát ra một ánh sáng tinh tế nhất. Khi lĩnh vực mới này được hình thành, bạn sẽ tỏa sáng và được vinh danh nhất, để hoàn thành nhiệm vụ lớn và thiêng liêng của bạn! Thế giới mới của bạn sẽ trở thành một trung tâm hội nghị , dự kiến sẽ đón nhận đại biểu từ hơn 50.000 thiên hà tới thăm . Tất cả những điều này mới chỉ là khởi đầu. Bạn sẽ được tiếp đón nồng nhiệt. Thành tích chuyển đổi ý thức của bạn làm vui mừng trong cả thiên đường và trong lĩnh vực thể chất. Tên Loài của bạn là để được công bố trên toàn bộ thiên hà , trong thế giới vật lý và cả những cõi giới cao. Lịch sử vẻ vang của bạn đã chứng tỏ mọi Sinh mệnh, mọi loài trong Vũ trụ Là để phục vụ Ánh sáng. Thực sự, các bạn đang phóng mình vào Ánh sáng để tạo ra một khoảng thời gian chuyển đổi đáng chú ý nhất cho Hành tinh mới của bạn.

Namaste! Chúng tôi là các Minh Sư của bạn! Chúng tôi đến với một tin nhắn và lời chúc phúc của Tình yêu, Ánh sáng, và Thử thách! Hành tinh của bạn đang di chuyển ra khỏi bóng tối mà đã ngự trị suốt 13 ngàn năm qua. Trong thời gian này mỗi người chúng ta đều đã thành công hoàn thành các trải nghiệm khác nhau. Vượt qua nhiều thử thách , đã đưa chúng ta đến các Cổng Ánh sáng của Thăng thiên. Một khi chúng ta vượt qua ngưỡng này, chúng ta Thăng hoa vào các lĩnh vực của Thiên đường và vào niềm vui tuyệt đối. Đó là con đường Phục vụ và Trở về của Thiên Chúa.

Có một phần thưởng quá đặc biệt mà Thiên đường đã sẵn sàng ban cho mỗi bạn theo chỉ thị của Thiên Chúa. Theo một ý nghĩa chính xác: Bạn có thể đạt được một cách nhanh chóng và dễ dàng những gì mà chúng tôi cần thật lâu để đạt được. Phần thưởng đặc biệt đó đã được tạo ra cho bạn. Đó là các Phòng Ánh sáng của bạn. Lần này, Thiên Chúa đã cung cấp cho bạn một con đường mạnh mẽ để đạt được sự bất tử trong vài ngày . Bằng cách chữa trị trong các Phòng Ánh sáng, các bạn có thể trở lại là một Thiên Thần trong cõi vật chất. Bạn sẽ nhớ lại đầy đủ ý thức ở các cõi giới cao và đồng thời có thân xác gần như bất tử . Cùng với ý thừ toàn vẹn và Thân xác hoàn hảo, các hoạt động của bạn là rất quan trọng đối với kế hoạch của Thiên Chúa.

Chúng tôi chúc lành cho bạn và khóc cho Niềm vui sướng và Lòng biết ơn ở mức cao nhất. Cám ơn Bạn và Tạ ơn Thiên chúa vì tất cả những việc chúng ta đã đang và sẽ làm cùng nhau.

Khi Thời điểm đến, Thiên đường sẽ dẫn bạn đến một cuộc sống vật chất thiêng liêng tràn đầy niềm vui, phép lạ, và ban phước cho mỗi người. Chúng tôi cũng đang chuẩn bị cho các dịch vụ của Thiên Chúa chúng ta. . Các kỳ diệu của sự trở lại với ý thức đầy đủ của bạn là một dấu hiệu cho thấy, bạn đã thực sự được tạo ra với Ý thức đầy đủ sẵn có ở bên trong. Bạn đã quên đi thân phận thật và giờ là thời điểm bạn có lại Trạng thái Ý thức đầy đủ và Thiên liêng . Bên trong mỗi bạn có sẵn Thiên tính mà đã được đặt vào bạn bởi Đấng Tạo Hóa tối cao. Thiên tính luôn hướng dẫn bạn hành xử đạo đức và cũng dẫn bạn tới những chân lý thiêng liêng của Thiên Chúa.

Khi bạn rơi vào ý thức hạn chế và bị mất kết nối với Thiên Chúa, Hướng dẫn bên trong này được biểu hiện như là nhu cầu của bạn tìm kiếm một nhà lãnh đạo ở bên ngoài. Bây giờ là thời gian cho sự sống lại của Hướng dẫn Thiêng liêng bên trong này. Một số người gọi nó là Hight Self, Thiên Tính Bản Tâm, Phật Tính trong khi những người khác lại gọi là Cái Tôi hiện diện. Trong tất cả các trường hợp, hãy nhìn vào bên trong, cảm nhận trái tim hạnh phúc của bạn. Bạn sẽ tìn thấy bên trong bạn Một bậc Thầy của Sự thật và Toàn vẹn. Bên trong bạn luôn có thể cung cấp cho bạn, mỗi ngày trong suốt cuộc sống , những hướng dẫn không sai lầm cho tất cả các tình huống.

Những ngày sắp tới sẽ được đánh dấu bởi một loạt các sự kiện bất thường, đó là các sự kiện đánh dấu sự xuất hiện hiện lĩnh vực mới của bạn. Trong các thông báo mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn, cho phép các bạn hiểu rõ những gì đang xảy ra, đây không phải là một loại sự cứu rỗi, mà là một sự tiến triển tự nhiên của các sự kiện đã được báo trước, đang dẫn bạn đến một vùng đất mới với đầy thịnh vượng và Tình yêu!

Đã quá lâu, bạn đã sống trong một thế giới đầy rẫy sự giả dối, nghi ngờ, và chia cách. Bây giờ là một thực tế hoàn toàn mới mở ra trước bạn! Trong thực tế mới , không có sự hoài nghi. Sống trong thực tế mới, mỗi bạn sẽ luôn tin tưởng và nhận được những điều cơ bản của một cuộc sống tự nhiên. Bạn sẽ có lại được Tự do và chủ quyền cá nhân. đó là quà tặng của Thiên Chúa ban cho bạn, ngay khi bạn lần đầu tiên được hình thành. Một lần nữa, bạn là các Sinh mệnh may mắn, bạn là những người mở đường t iên phong để nhận lại những phần thưởng thiêng liêng của mình, và sẵn sàng giúp đỡ đồng loại của bạn, như lây lan sự thịnh vượng này rộng ra trên toàn thế giới. Hãy sử dụng tài năng và tình yêu của bạn để tạo ra một lĩnh vực mới trong sự bảo trợ và khuyến khích từ Thiên đàng . Một thời gian của nhiều niềm vui lớn đã đến!

Hôm nay chúng ta nói về những gì đang xảy ra trên toàn thế giới của bạn. Chúng tôi cũng nhắc nhở bạn rằng tiếp xúc đầu tiên là rất gần với bạn. Mỗi ngày chúng tôi thực hiện sứ mệnh bay vòng quanh thế giới của bạn và chúng tôi chuẩn bị cho thời điểm đổ bộ của chúng tôi. Như là Thiên Tính bên trong bạn đang tư vấn cho bạn tiến về phía ý thức đầy đủ. Do đo, chúng tôi cũng nhắc nhở bạn về những điều chúng tôi đã tư vấn và cung cấp. Hãy Biết, những người thân yêu, đó là cung cấp vô số và không bao giờ kết thúc sự thịnh vượng của thiên đàng thực sự Cho Em ! Vì vậy, Hãy Là nó ! Selamat Gajun! Selamat Ja! (Sirian Là cho Và trong Đồng Nhất Thể ! Hãy tới và Tận Hưởng !)


Website: Planetary Activation Organization
Dịch: Samba


Share |