Home > > Sheldan Nidle - May 14, 2013

Sheldan Nidle - May 14, 2013

2 Kan, 12 Moan, 9 Eb

Dratzo! Chúng tôi trở lại với nhiều thông tin hơn để cho bạn biết. Những thay đổi sắp tới trong thực tế của bạn là rất quan trọng, bởi vì những thay đổi này mở đường cho sự chuyển đổi ý thức mà bạn sẽ trải qua. Mọi khía cạnh của bạn đang thay đổi một cách tinh tế, bắt đầu với thay đổi cấu hình RNA / DNA của bạn. Một số bạn đang tiếp xúc với số lượng rất lớn của sự thay đổi, trong khi những người khác đang trải qua những thay đổi nhẹ nhàng và nhận được rất ít sự khó chịu trong cơ thể. Những người hiện đang trải qua rất ít chuyển đổi và triệu chứng khó chịu đều được lên kế hoạch để tham dự vào nhiều chuyển đổi hơn và sẽ có những triệu chứng rõ rệt Thăng thiên trong những tháng mùa hè sắp tới.

Trong ngắn hạn, tốc độ thay đổi mà tất cả các bạn đang tam dự đều phù hợp với quy định trong hợp đồng cuộc sống cá nhân của bạn. Tuy nhiên, ở mức độ đại chúng hơn, Tốc độ thay đổi là được lập trình bởi Thiên đường và sẽ gia tăng mạnh trong những tháng mùa hè. Mùa hè nắm nay đánh dấu một thời điểm rất đặc biệt trong lịch sử của bạn: Tiết lộ là trung tâm của nhiều hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi tha thiết mong muốn thực hiện điều kiện tiên quyết này, đó là chính thức công bố sự hiện diện của những người bạn Nhân từ tới từ không gian. Chính thức được công nhận sẽ cho phép chúng tôi trực tiếp giải quyết nhiều vấn đề tồn đọng và bạn mới có thể bắt đầu lên thực hiện các bước tiếp theo trong trong quy trình trở lại ý thức đầy đủ của bạn.

Như chúng tôi đã đề cập trước đây, công bố chính thức là một bước ngoặt to lớn cho nhân loại. Nó sẽ chia lịch sử hiện đại của bạn thành giai đoạn trước và sau liên lạc. Trong một bước nhảy vọt khổng lồ về ý thức, tiết lộ kết thúc niềm tin sai lầm của đại chúng về sự cô đơn và duy nhất của loài người trong vũ trụ, mở ra nhận thức mới và xây dựng những mối liên kết với những nhóm sinh mệnh đang cư trú trong thiên hà rộng lớn này, trong thực tại thể chất 3D. Thời điểm tiết lộ là một mặc khải, Nó cũng cho thấy bạn là ai và bạn sẽ trở thành một người như nào.

Tiết lộ sẽ làm tan rã mọi khái niệm về hạn chế sinh học của bạn. Bạn sẽ được đẩy vào một thế giới quan hoàn toàn mới, thay đổi mãi mãi nhận thức của bạn về những gì là "có thể". Tiết lộ sẽ mang tới cho bạn nhiều cách nhìn hoàn toàn mới về ý nghĩa của cuộc sống, tôn giáo, khoa học, lịch sử, triết học, nhân chủng học. Trong một thời gian ngắn, sẽ thay đổi cấu trúc văn hóa và truyền thống của bạn. Mỗi bạn tham dự vào bước nhảy vọt về nhận thức này sẽ được giải đáp vô số câu hỏi về cá nhân và các hành tinh. Tất cả những thắc mắc này sẽ sẽ đều đươc trả lời thỏa đáng. Bạn sẽ hiểu rõ nơi nào cá nhân bạn định tiến hóa tới và xã hội loài người sẽ tiến bộ về đâu . Này là một thế giới mới lạ đầy yêu thương , trong đó có rất nhiều giáo viên và hướng đạo Tâm tinh tới trợ giúp mỗi bạn. Các nhóm tiên phong của bạn sẽ tiếp xúc với các Agarthans và họ sẽ trợ giúp bạn đạt được ý thức đầy đủ.

Các Agarthans nhận ra tầm quan trọng to lớn của những gì họ đang làm. Khi làm việc với các Minh sư của Agarthan, bạn sẽ nhận được một lượng lớn kiến ​​thức mới về nhiều lĩnh vực. Điều này có thể làm bạn giật mình, ngay cả khi bạn đã sẵn sàng để đón nhận. Chính vì vậy, tiết lộ phải được thực hiện một cách nhẹ nhàng và thận trọng, trong một bầu không khí tin tưởng , nuôi dưỡng và đồng cảm. Các Minh sư của Trái đất sẽ ban rải những lời dạy đặc biệt của riêng từng vị . Mỗi Minh sư sẽ sử dụng văn phòng thiêng liêng của họ để chúc lành cho tất cả các bạn. Và trong ân sủng của Thiên Chúa, những kiến thức mới được chuyển tới cho bạn trong một môi trường hòa bình, hài hòa và phong phú. Tài năng thiêng liêng của mỗi Minh sư là rất cần thiết cho bạn.

Toàn bộ ý tưởng về thực tại mới của bạn, cũng như các cấu trúc, nguồn lực và phương pháp thực hiện đều được nghiên cứu kỹ càng. Bạn cần phải học hỏi và hành động trong sự thật. Bạn sẽ được nuôi dưỡng và chữa bệnh cũng như giải thích về những điều thực sự đang xảy ra trong thế giới mới của bạn. Tất cả giáo dục mới này sẽ là những kiến thức Tinh thần và Tâm linh một cách tự nhiên , như thực sự tất cả mọi thứ đều là tinh thần. Những hiểu biết chính xác này sẽ nhanh chóng giúp bạn chuẩn bị cho tiếp xúc đầu tiên. Nó tạo nền tảng hiểu biết cho sự xuất hiện của chúng tôi và đẩy bạn nhanh về phía ý thức đầy đủ. Làm việc cùng với nhau trong niềm hân hoan hỷ lạc, tất cả chúng tôi luôn có ý định làm cho bạn thoải mái và vui vẻ trong thực tế mới của bạn.

Như những cánh cửa được mở toang, khi tiết lộ những chân trời mới thú vị. Hãy biết rằng, bạn có rất nhiều sự giúp đỡ trong tất cả các lĩnh vực. Những biến đổi trong bản thân bạn, cho xã hội của bạn, và cho hành tinh này đã được Chỉ định từ các Cõi giới Thiêng liêng Cao cả. Chuyển đổi này sẽ đòi hỏi một lượng thông tin khổng lồ hoàn toàn mới. Bạn sẽ cần thực hiện rất nhiều công việcvà chúng tôi có thể giúp bạn. Nhưng hầu hết những công việc trợ giúp này đều phản ánh sâu sắc nhiện vụ cuội đời của riêng bạn, hoàn toàn phù hợp với mỗi bạn từ bên trong. Tất cả mọi việc thực hiện đều đặt dưới sự giám hộ của Thiên đàng .

Mục đích của Thiên Chúa ở Hành tinh này và trong thời gian sắp tới đây là bạn phải được chuẩn bị sẵn sàng để trở về Trạng thái ý thức bên trong và môi trường sống bên ngoài mà bạn đã có được gần 13 thiên niên kỷ trước. Đây thực sự là một thách thức! Tuy nhiên, Thiên đàng rất tự tin vào khả năng của bạn để làm được như vậy. Nếu bạn nhanh chóng và tập trung hơn vào những thay đổi, thì quá trình chuyển đổi này xảy ra rất nhanh. Đó là bởi vì, Thiên đường biết rõ chuyển đổi chỉ là phục hồi những gì mà bạn đã lãng quên. Trong mỗi người là một cỗ máy Sinh học Tâm linh không hoạt động được, chủ yếu là do bóng tối phá hoại và làm bạn lãng quên. Công việc của bạn sẽ là khôi phục lại những Tiềm năng có sẵn bên trong của bạn. Khi bạn kết nối trở lại với Dòng năng lượng Ý thức tiên tiến này, bạn sẽ Là những Sinh mệnh có quyền thừa kế thực sự những khả năng vốn có bên trong của bạn. Bạn sẽ ngày càng trở nên hiểu biết , ngày càng trở nên có ý thức đầy đủ về tất cả. Và để kết thúc, chúng tôi đang ở đây để sẵn sàng giúp bạn khôi phục lại những di sản thiêng liêng của bạn và cho bạn.

Namaste! Chúng tôi là các Minh sư của bạn! Chúng tôi đến vào thời điểm này với một thông điệp của hy vọng và niềm vui! Hơn 13 thiên niên kỷ trước, cộng đồng trên bề mặt trái đất đã rơi vào bóng tối và bị bao bọc trong nỗi sợ hãi và sự thiếu hiểu biết. Đó là điển khởi đầu đánh dấu cuộc hành trình của bạn đi vào tình trạng ý thức hạn chế. Một âm mưu đen tối, mà đầu tiên đã hình thành từ một phe đảng lạ tự xưng là Anunnaki, thiết lập cai trị trên lĩnh vực bề mặt Hành tinh này. Số phận của cư dân trên bề mặt và của Hành tinh này đã được quyết định bởi Thiên chúa. Ngài quyết định trao cho Bóng tối một thời kỳ đặc biệt, kéo dài 13 thiên niên kỷ quản lý hành tinh này. Sau đó, ánh sáng sẽ tới để khôi phục lại Hành tinh lại trạng thái Nguyên sơ ban đầu và đưa bạn trở lại với ý thức hoàn toàn, tự nhiên vốn có của bạn.

Đối với những người quyết tâm quay trở lại ý thức đầy đủ trước thời hạn, Thiên chúa đã đưa ra một con đường quanh co gian khổ thông qua nhiều thế hệ. Đó là cuộc hành trình mà chúng tôi đã chọn để đi. Công việc khó nhọc nhưng có những thành quả tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng luôn là niềm Hỷ Lạc bất tận và một ước muốn sâu xa Phụng sự cho Thiên Chúa. Trang bị những kinh nghiệm Hành trình như vậy, chúng tôi đang nhận lãnh Niềm ơn Phước là hướng dẫn bạn đi trên con đường hạnh phúc của riêng bạn, để đạt tới ý thức đầy đủ.

Những hướng dẫn của chúng tôi luôn bắt nguồn từ Tình yêu. Nhiệm vụ của chúng tôi gợi nhớ lại những may mắn và đặc tính của Thiên Đàng bên trong bạn. Bạn đang tiến về phía ý thức đầy đủ, mà đỉnh điểm là một kinh nghiệm biến đổi Thiêng liêng về Tâm linh và cả về vật lý được thực hiện ở trong Agartha. Sắp tới đây, bạn có để hoàn tất quá trình bắt đầu khi Agarthans và chúng tôi thể hiện vào lĩnh vực của bạn. Thật vậy, nhiều người của chúng tôi hiện nay sống ẩn danh giữa các bạn. Các Agarthans di chuyển giữa các bạn rất tự do và dễ dàng. Họ có thể thay đổi kích thước và hình dạng, để cho trông giống như bạn. Họ đang thực hiện tất cả các loại công việc, như giảng dạy trong các trường đại học, làm chuyên gia trong ngành nghề nào đó, họ cũng có thể là người tư vấn cho bạn về các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Chúng tôi, cũng tham dự các hoạt động trong cộng đồng nhân loại, chúng tôi có xu hướng thực hiện các công việc liên quan tới tôn giáo một cách tự nhiên, hoặc truyền giảng các giáo lý, hoặc khuyến khích và hoạt động đạo đức. Trong mọi trường hợp, chúng tôi đều là những bạn bè chân thành !

Có năng lực như những Minh Sư đã Thăng lên, chúng tôi cũng có thể xuất hiện bất ngờ để trợ giúp những người nghèo và quẫn trí vào những thời điểm khó khăn trong cuộc sống của họ , để dẫn dắt họ trở lại vào một con đường đạo đức và niềm vui. Truyền cảm hứng, tăng cường ham muốn của họ hoàn thành con đường dẫn trở lại với ý thức đầy đủ. Đây là nhiệm vụ mà chúng tôi thích nhất. Động lực chính ở đằng sau tất cả mọi hành động của chúng tôi ở đây là để cung cấp cho các bạn Tình thương , Lòng biết ơn , Lòng Từ bi, Hy vọng, và các giải pháp thực tế cho bạn liên tục tiến bước trên con đường may mắn này.

Có rất nhiều điều bạn cần phải học hỏi và tìm cách đối phó. Những tư vấn và giải pháp tốt thực sự đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn tồn tại và tiếp tục tiến về phía trước trên con đường của bạn.Những gì chúng tôi đang tư vấn và chuẩn bị cho bạn làm, là những thứ chúng tôi đã làm và đã thành công, khi chúng tôi hoàn thành công cuộc chuyển đổi vào trạng thái hiện tại của Niềm vui và Phong phú như hiên này chúng tôi đang có ! Bây giờ bạn có một thời gian ngắn để thự hiện đặc quyền riêng biệt là trở thành một người bất tử, trở nên một Sinh Mệnh hoàn toàn đầy đủ Ý thức và Ánh sáng. Phép lạ này đang mở ra cho bạn, bởi vì, như chúng tôi đã nói, bạn đã từng là như vậy , bạn từ là những Sinh mệnh Ánh sáng Hoàn hảo trong thời đại của Lemuria trên bề mặt Hành tinh này. Hosanna trong trạng thái cao nhất và cho tất cả!

Hôm nay, chúng tôi mang đến cho bạn một tin nhắn quan trọng. Thời gian tiếp cận cho sự chuyển đổi vĩ đại và một sự thay đổi lớn đang tới rất gần trong thực tế của bạn! Bạn đang di chuyển nhanh chóng vào một chuyển đổi Ánh sáng tuyệt vời. Ánh sáng này được tiên đoán bởi Đấng Tạo Hóa, đang được thực hiện bởi nhiều nhóm Linh hồn tiên tiến và do Liên đoàn Galactic của ánh sáng đảm nhận hành động! Hãy Biết, những người thân yêu, đó là cung cấp vô số và không bao giờ kết thúc sự thịnh vượng của Thiên đàng thực sự cho bạn ! Vì vậy, Hãy là Nó! Selamat Gajun!Selamat Ja! (Sirian Là cho và Trong Đồng Nhất Thể! Hãy tới và Tận hưởng!)


Website: Planetary Activation Organization
Dịch: Samba


Share |