Home > > Mike Quinsey - SaLuSa, January 4, 2013

SaLuSa, January 4, 2013

Bạn đã trải qua nhều thời gian sóng trong chu kỳ của sự nhị nguyên. Bạn đã phải đối mặt với nhiều thách thức, bạn học hỏi được rất nhiều điều trong cuộc sống nhị nguyên. Kết quả là bạn đã phát triển tâm linh lên thêm một cấp độ mới . Bây giờ thế giới nhị nguyên đang mất dần sức mạnh của nó, vì thời đại nhị nguyên trên Trái đất đang kết thúc. Tuy nhiên, bạn vẫn còn phải vật lộn với ảnh hưởng còn lại của nó. Các liên kết của bạn với năng lượng thấp hơn càng hiện lên rõ ràng hơn và bạn đang phải đối mặt với một thách thức mạnh mẽ. Chúng tôi biết rất khó để thai đổi thái độ, ý tưởng và niềm tin, dựa trên những thói quen mà bạn đã được thu thập trong thời gian dài trong nhị nguyên. Tuy nhiên, bên trong bạn có tất cả các kiến ​​thức và bạn cần phải quay về sự thật ở bên trong bạn . Đi theo tiếng nói nội tâm và không ngần ngại di chuyển đến một sự hiểu biết mới. Trong quá khứ, bạn thường phán xét và phán xét người khác, bởi vì đó là cách mọi người hành động. Nhưng bây giờ bạn có thể di chuyển đến một vị trí mới, ở đó bạn thấy tất cả các linh hồn như là một phần của Đồng nhất thể.

Chia cách là một trò chơi các Đấng tối, mục đích để giữ cho các bạn trong rung động thấp và liên tục phán xét của nhau. Nhưng bây giờ , bạn có thể từ chối cách sống chia cách và phán xét. Hãy quên đi sự khác biệt vật lý, biên giới và niềm tin tôn giáo. Đằng sau tất cả là những linh hồn đẹp của ánh sáng. Đúng như bạn đang là. Việc nhận ra sự đồng nhất của tất cả mọi thứ đang diễn ra là biểu hiện của những người đã sẵn sàng để di chuyển xa hơn theo con đường của Thăng thiên. Bây giờ bạn biết rằng, việc tìm kiếm sự hoàn hảo là không bao giờ kết thúc. Tuy nhiên, theo cách riêng của bạn, bạn đã thành công trong việc khắc phục tất cả các nỗ lực để giữ bạn trong nhầm lẫm và ảo tưởng . Bạn đã nhận ra rằng bạn sẽ luôn là một phần của sự thật trong đó, đóng góp của bạn cũng quan trọng như bất cứ ai khác. Nếu không có bạn sự thật đó sẽ không được đầy đủ.

Bạn có thể để lại một số công việc chưa hoàn thành. Những điều đó không còn là quan trọng nữa . Năm 2012 chứng kiến ​​sự hoàn tất của chu kỳ nhị nguyên. Trong thời kỳ Nhị nguyên, Nghiệp yêu cầu bạn phải xử lý với các vấn đề nổi trội của bạn đã có. Khi kết thúc Chu kỳ nhị nguyên, Luật Bạn ơn hoạt động và bạn có thể được "tha thứ". Bạn sẽ học được bài học của bạn nâng cao rung động , nhưng kinh nghiệm trong sự nhị nguyên là không cần thiết nữa . Như vậy, năm 2013 trở thành một năm thực hiện, khi bạn thiết lập một kết nối mới và có ý nghĩa hơn với cái Tôi cao của bạn. Từ 2013, bạn có thể khai thác là nguồn kiến ​​thức mà Cái Tôi cao hơn của bạn nắm giữ. Bạn sẽ không còn cần phải dựa vào người khác tăng thêm kiến ​​thức hay sự hiểu biết của bạn.

Chúng tôi không nói với bạn rằng bên trong bạn giữ tất cả các kiến ​​thức. Hãy tin vào chính mình để được hướng dẫn. Trực giác sẽ cho bạn các quyết định đúng đắn. Năm nay sẽ là một năm mang lại lợi ích to lớn cho các bạn, như bạn chấp nhận dòng chảy của năng lượng cao và tiếp tục đi lên với Trái đất. Tất cả mọi thứ sẽ được đẩy nhanh tiến độ nhanh hơn nữa. Thời gian tuyến tính sẽ dần dần bớt liên quan và mất dần hiệu lực. Phần tiếp theo sẽ là quá trình Thăng thiên của bạn với Mẹ Trái đất. Cùng với sự giúp đỡ của chúng tôi , các bạn đang tạo ra một Trái đất mới, đó là nơi dành cho những linh hồn của những người đang thức tỉnh và sẽ trở thành đấng có đầy đủ ý thức. Sau đó bạn sẽ có thể gọi mình "Bậc Galactic" và nhiều cánh cửa sẽ mở ra. Các cơ hội dành cho bạn lớn hơn những gì bạn đã từng có kinh nghiệm. Tỷ lệ tiến bộ là hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Một khi bạn đã quyết định thực hiện quá trình thức tỉnh của bạn, bạn sẽ có rất nhiều sự giúp đỡ từ chúng tôi.

Bạn đã thực hiện nhiều công trình làm sạch và giải phóng bản thân khỏi năng lượng thấp hơn đã gắn bạn Nhị nguyên. Bây giờ bạn có thể có nhiều tham vọng hơn và thiết lập các điểm tham quan của bạn cao hơn nhiều so với trước đây. Những nỗ lực của bạn đã làm từ thiên niên kỷ trước, và đặc biệt là trong những năm gần đây đã mang lại nhiều thành công. Không phải là thất bại khi các triệu chứng Thăng thiên không như bạn mong đợi . Trong thực tế lại là một thành công. Khi bạn nâng cao rung động đủ để giữ năng lượng rung động cao trong cơ thể và đi xuyên qua bạn. Điều đó làm cho toàn bộ lưới điện ở nơi bạn cư trú có thể nâng bạn hơn nữa vào "Tình yêu". Ban được tham gia nhiều hơn vào Ánh sáng. Điều đó cũng đảm bảo rằng bây giờ bạn sẽ tiến bộ nhanh hơn và nhận được những lợi thế của Thời đại mới. Nhiều sự chậm trễ và nhiều vật cản mà các Đấng tối đã sử dụng để làm chậm tiến độ, không còn có hiệu lực nữa . Họ không còn có quyền , ko còn có đủ sức mạnh để làm như vậy.

Chúng tôi yêu cầu bạn tiếp tục cuộc sống của bạn với tầm sự cố gắng tương tự như trước đây. Suy nghĩ tích cực, như tất cả là đang tồn tại trong "Now". Chờ đợi vu trụ đáp lại chính xác những gì bạn mong muốn. Tại thời điểm khác nhau, bạn đã được chi tiết đủ để biết những gì mong đợi, và là mô hình mới mất hơn bạn sẽ có mọi cơ hội để được hưởng lợi từ bước vào thời đại mới. Giai đoạn hiện nay của sự không chắc chắn sẽ ngắn ngủi, và chẳng bao lâu bạn sẽ được thông báo và cảm nhận được sự thay đổi diễn ra. Những gì bạn nên hướng tới là kết quả của một nâng cấp chung ở mức độ ý thức, bởi vì nó sẽ mang lại một thái độ mới và sẵn sàng để di chuyển nền văn minh của bạn vào Thời đại mới với tốc độ cao nhất . Chấp nhận rằng một số bất tiện là không thể tránh khỏi, như quy mô của thay đổi có được là khá sâu rộng. Tuy nhiên, chúng tôi , Liên đoàn Galactic, đã sẵn sàng hơn bao giờ hết, luôn luôn điều chỉnh kế hoạch của chúng tôi theo nhu cầu của bạn đến. Một khi chúng ta bắt đầu kế hoạch , mọi thứ sẽ được thực hiện tiến bộ nhanh chóng, vượt xa bất cứ điều gì mà bạn đang xem có thể làm được.

Tôi SaLuSa từ Sirius, và hài lòng rằng phản ứng tổng thể của bạn. Thăng thiên đã được chấp nhận. Bạn dã bắt đầu tham dự vào quá trình Thăng thiên của bản thân. Tất cả Năng lượng cao và Ánh sáng tuyệt vời mà bạn thu nhận được ngày hôm nay sẽ bảo đảm tương lai của bạn . Bạn sẽ trải nghiệm trong khóa học đó. Tình yêu của chúng ta luôn đi cùng với bạn , mãi mãi và không bao giờ kết thúc.

Cám ơn bạn Salusa
Mike Quinsey.
Website: Tree of the Golden Light
Dịch: Samba


Share |